Mùa giải 2021 NFL: Tuần 7 chọn với Lauren và Scott

Bởi Nolan

Tuần 7 có một trò chơi không có phòng thủ, một trò chơi bóng đá Bengals cuối tháng 10 có ý nghĩa, một cuộc đắm tàu đang chờ đợi xảy ra, và một trò chơi thời điểm vàng đặc biệt không đầy cảm hứng vào tối chủ nhật.

Mùa giải 2021 NFL: Tuần 5 Chọn với Lauren và Scott

Bởi Nolan

Một trận đấu lại của AFC Championship giữa Buffalo và Kansas City tiêu đề slate Tuần 5, nhưng có rất nhiều điều để mong đợi, bao gồm: khởi đầu sự nghiệp đầu tiên của Trey Lance; Nerd Bowl giữa Browns và Charger slot trực tuyến tặng tiền miễn phí s; và xem những lựa chọn của chúng tôi việt nam đá banh hôm nay bùng nổ trong khuôn mặt của chúng tôi, giống như họ làm mỗi tuần!

NFL Tuần 15 Chọn Với Scott và Lauren

Bởi Nolan

Các lựa chọn của chúng tôi cho Tuần 15 có các đội tốt với các đội bóng xấu và các đội tầm thường so với các đội tầm thường hơn một chút. Anh biết đấy, như bình thường.

NFL Tuần 14 Chọn

Bởi Nolan

Chúng ta quay lại rồi! Scott và Lauren đều có nhiều tuần vững chắc trong khi tôi nằm trong kết quả bóng đá 24h danh sách COVID-19 tuần trước. Đừng đi dạo quanh đây, vào tuần 14! Tuần trước Lauren: 4-1 Scott: 3-2 Nolan: N/A mùa Lauren: 28-32 Scott: 27- tiso tructuyen 33 Nolan: 26-27-2 Lauren Picks Tennessee -7.5 tại Jacksonville New Orleans -7.5 tại Philadelphia Minnesota +6.5 tại...