T he cream luôn tăng lên hàng đầu tại các chuyên ngành PBA. Đơn giản chỉ đơn giản là không có thứ như một nhà vô địch lớn mạnh mẽ. Định dạng khung của Masters dẫn đến những khuôn mặt tươi m ca khia tv ới làm cho chương trình, nhưng phải mất nhiều hơn đáng kể hơn may mắn để lọt vào vòng chung kết.

Nếu bạn muốn biết ai là những người chơi bóng đá vĩ đại nhất trên thế giới, hãy nhìn vào ai phát triển mạnh vào các chuyên ngành. Hai người đàn ông đứng trong một lớp học của riêng họ: Jason Belmonte và Anthony Simonsen. Thời gian và thời gian một lần nữa, hai người nâng cao trò chơi của họ khi nó quan trọng nhất.

Belmonte nổi tiếng sở hữu kỷ lục về keo bd nha cai lớn với 13. Kỷ lục trước đó, do Earl Anthony và Pete Weber nắm giữ, chỉ l link bóng đá việt nam à 10 người. Truyền thuyết của ông vượt qua môn thể thao bowling, một nhà cách mạng có đồng đẳng gần nhất là Tiger Woods.

Simonsen, tất nhiên, không thể phù hợp với toàn bộ sự nghiệp lừng lẫy của Belmonte, nhưng cậu bé 24 tuổi đang xây dựng hoàn toàn lý lịch cho chính mình. Tại giải Masters 2016, Simonsen trở thành cầu thủ trẻ nhất giành một cầu thủ lớn khi chỉ hơn 19 tuổi. Sau đó anh trở thành cầu thủ trẻ nhất giành được hai chuyên ngành, tự đánh bại Belmonte trong trận đấu keo bd nha cai Giải v mitom tv truc tiep ô địch Cầu thủ. Anh thắng PBA Xtra Frame Gene Carter's Pro Shop Classic bằng cách sử dụng một quả bóng dự phòng.

Cảm giác như mỗi khi có một thiếu tướng, con đường đến chiến thắng chạy qua bộ đôi hai tay. Chỉ mộ trực tiếp bóng đá trực tuyến t lần kể từ năm 2020 có một nhà vô địch lớn không đánh bại một hoặc cả hai trong số họ trong trận chung kết stepladder. Trên thực tế, Francois Lavoie đã phải đánh bại Belmonte và Simonsen liên tiếp để giành giải vô địch Giải vô địch chủ nhật vừa qua này.

Nhìn vào từng chuyên kết quả bóng đá hôm ngành kể từ năm 2016, khi Simonsen tham gia tour diễn toàn thời gian, kết quả nói lên cho chính mình. Be báo bóng đá trực tuyến lmonte dẫn dắt tất cả các cầu thủ với bảy keo bd nha cai lớn, hơn gấp đôi cầu thủ cao nhất tiếp theo. Lavoie có ba và các cầu thủ khác duy nhất có nhiều chuyên ngành là Simonsen và EJ Tackett với hai mỗi người.

Có một cảnh báo quan trọng trong việc phân tích bowlers dựa trên hoàn toàn dựa trên keo bd nha cai. Trận chung kết Stepladder là một con thú hư cấu; họ làm cho truyền hình giải trí, nhưng họ không phải lúc nào cũng nắm bắt được ai là người chơi bóng đá giỏi nhất tại một sự kiện nhất định. Ví dụ, Jakob Butturff dẫn đầu Mỹ Mở rộng 2017 bằng kỷ lục 617 chân trên 56 trận đấu vòng loại và Mỹ Mở rộng 2018 với 552 chân ( nhiều thứ ba). Ông cũng không giành được một trong hai keo bd nha cai.

Một cách tiếp cận sắc thái hơn để đo lường sự vĩ đại là nhìn vào sự xuất hiện vòng vô địch hoặc năm kết thúc hàng đầu. Lọt vào vòng chung kết là một điều; làm cho họ liên tục là một điều khác. ty le keonhacai Đây là nơi Belmonte và Simonsen tách mình ra khỏi gói.

Người chơiTop-Năm Kết tỉ le keo nha cai thúc chính
Jason Belmonte16
Anthony Simonsen11
EJ Tackett8
Francois Lavoie5
Marshall Kent5
Năm trói4
Thống kê đầy đủ

Bước vào World Series of Bowling cuối tuần này, đã có hai mươi lăm chuyên ngành kể từ năm 2016. Belmonte đã thực hiện mười sáu lần ra sân lịch đá banh việt nam trên truyền hình và Simonsen đã thực hiện mười một. Cả hai cầu thủ đều có vòng vô địch trong cùng một sự kiện chín lần. Không thể tưởng tượng được, có gần như nhiều trường hợp trong đó họ đủ điều kiện đầu tiên và thứ hai (bốn) như bỏ lỡ chương trình (sáu).

Sau năm 2019, sự co thắt mở rộng. B bong lan dem nay elmonte bước vào mùa giải 2019 một sự nhút nhát lớn của kỷ lụ cược thể thao c - từ đó anh đã giành được bốn và tiến lên 9 trong mười một vòng vô địch. Simonsen có một keo bd nha cai và tự làm 7 bộ truyền hình. Hai người kết hợp để thực hiện các chương trình truyền hình lớn với tỷ lệ tương tự Kareem Abdul-Jabbar, vua phá lưới hàng đầu mọi thời đại của NBA, đã làm những cú ném tự do.

Belmonte và Simonsen chỉ đơn giản là ở một cấp độ khác so với đối thủ cạnh tranh của họ ngay bây giờ. Mỗi người đã thực hiện sáu trong số bảy bộ truyền hình lớn kể từ năm 2020. Chắc chắn, họ đã phải đối mặt với một vài dịp, mỗi người đều phải xem truyền hình. Năm trận đấu của họ rất thú vị hơn loạt Rocky. (Tôi thực sự chỉ thấy người đầu tiên, vì vậy xin lỗi, đặc biệt là đối với bạn cùng phòng năm nhất của tôi, vì đã không được văn hóa.)

Cuộc thách đầu tiên của họ diễn ra trong trận đấu vô địch của Giải vô địch cầu thủ 2017. Simonsen 20 tu tỷ số trực tiếp hôm nay ổi đã tìm cách trở thành cầu thủ trẻ nhất giành được hai keo bd nha cai lớn. Tuy nhiên, Belmonte đã hạ Simonsen, giành keo bd nha cai lớn thứ bảy của mình và bắt đầu cuộc chạy thống trị hoàn toàn của mình.

Lịch sử đã trở thành một lần nữa trong trận đụng độ của họ tại Giải vô địch PBA cầu thủ 2019. Simonsen hạt giống hàng đầu tiếp tục nhiệm vụ trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi 2 keo bd nha cai lớn; Belmonte đang tile ma cao theo đuổi keo bd nha cai lớn thứ mười một phá kỷ lục, chỉ một tuần sau khi gắn dấu ấn tại Giải vô địch 2019. Trong trận đấu ly kỳ nhất của họ cho đến nay, Belmonte bước vào khung hình kết qua bong da u23 hom nay cuối cùng với lợi thế mỏng, ba chân. Anh ta cần một đôi và 8 chân để tắt Simonsen.

Belmonte để lại một túi mất tinh thần 7-10 trong cú sút đầu lịch đá banh hôm nay tiên của mình trong trận thứ mười, phá vỡ cánh cửa rộng mở. Simonsen đã vứt bỏ 9 cái chốt cho một bóng đá 88 vn cuộc tấn công để đảm bảo chiến thắng. Ông la hét mạnh mẽ, “Cho tôi một cái! Để tôi lấy một cái!”

Simonsen đánh bại Belmonte tại Giải vô địch PBA cầu thủ 2019

Simonsen lại có một lần nữa xuất sắc nhất Belmonte trong trận đấu không keo bd nha cai duy nhất của họ tại Mỹ Mở rộng 2019. Lavoie đã đi với chức vô địch.

Đó là một đặt cược an toàn rằng mỗi khi Belmonte và Simonsen gặp nhau trong một chương trình truyền hình l soi keo truc tiep bong da ớn mà một số loại lịch sử đang bị đe dọa. Trong trận đấu vô địch Mỹ Mở rộng 2020, Simonsen 23 tuổi hiện đã tìm cách trở thành cầu thủ trẻ nhất giành được ba keo bd nha cai lớn. Belmonte, đã bảo đảm duy nhất sở hữu kỷ lục keo bd nha cai lớn, bây giờ nhằm hoàn thành Super Slam và kiểm tra hộp cuối cùng trên hồ sơ của mình.

Trận đấu vẫn tiếp tục đóng cửa kéo dài một lần nữa. Lần này, một quấn mười pin trong khung thứ chín cho Simonsen đã mở cửa cho Belmonte. Người Úc cần một cuộc đình công, sau đó là một phụ tùng để đảm bảo keo bd nha cai. Anh đánh bóng đầu tiên trước khi rời khỏi trận 3-6-9-10 trong trận thứ hai. Nó thường được mô tả như là phụ tùng khó khăn nhất cho người lái phải; người chơi tour tự hào chỉ có tỷ lệ chuyển đổi 65,7%, theo truyền hìn livestream bóng đá tv h truyền hình. Một phụ tùng bảo đảm keo bd nha cai, trong khi bất cứ điều gì ít hơn cho Simonsen một cơ hội.

Belmonte tha điều đó, giành được keo bd nha cai lớn trong sự nghiệp thứ 12 của mình và trở thành cầu thủ thứ hai từng hoàn thành Super Slam.

Belmonte đánh bại Simonsen tại Mỹ Mở rộng 2020

Hai người đã giành chiến thắng gần đây nhất cho giải vô địch thế giới PBA 2020 trong cuộc đấu tranh lớn lần thứ năm của họ. Simonsen mở đầu với những chia tách back-to-back và không bao giờ có thể giành lại vị trí dẫn đầu, giao trận đấu cao su cho Belmonte. Đó là keo bd nha cai PBA trong sự nghiệp thứ 24 của anh và keo bd nha cai lớn thứ 13 kqbd tt hom nay .


Không có gì khá giống một trận đấu giữa Belmo và Simo. Mỗi người đều cảm thấy như mộ đọc báo the thao t fax của Super Bowl LV giữa Tom Brady và Patrick Mahomes — con dê so với đứa trẻ. Sự cạnh tranh của họ là điều tốt nhất mà môn thể thao bowling đã diễn ra.

Người hâm mộ bowling, tôi sẽ để lại cho bạn với cùng nhà cái w88 ở đầu một thông điệp chia tay mà tôi đã làm lần cuối cùng tôi viết về Belmonte, và lần này nó áp dụng cho Simonsen là tốt:

Đừng lấy chúng cho lý do.

Belmonte, bây giờ là 37 tuổi, gần lich thi dau bong da ngoai hang anh hom nay đây thừa nhận rằng ông không thấy mình cạnh tranh trong suốt cuộc đời còn lại của mình. Ông thường nói rằng Simonsen sẽ là người nắm lấy ngai vàng từ ông.

Nhưng bây giờ, chúng ta có thể chứng kiến hai trong số những tay cầm đầu vĩ đại nhất từng sống chiến đấu mano-a-mano trên cơ sở gần hàng tuần. Thưởng thức nó, tuy nhiên nó kéo dài.