Vài tuần trước, Jillian Martin đã thắp trực tiếp đá bóng sáng thế giới bowling. Chỉ mới 16 tuổi, cô thi đấu tại Kickoff Classic Series của Professional Women's Bowling Tour ở Arlington, Texas vào ngày 19-26 tháng 1.

Trong ba sự kiện PWBA, tay phải trẻ xếp thứ 8, thứ hai, và thứ ba s mì tôm tv o với 35 phụ nữ xuất sắc nhất thế giới. Cô đã lấy về nhà hơn 10 ngàn đô la thu nhập học bổng — không phải là cô ấy sẽ gặp khó khăn khi tìm một trường học để cung cấp cho cô một chuyến đi đầy đủ. Cô đã sa thải một trận 299 gần hoàn hảo trong sự kiện đầu tiên và một ket qua bong da so truc tuyen hom nay loạt 800 trong trận thứ hai.

Tuần trước, tôi đã viết về bối cảnh khoảnh khắc đột phá của cô và lý do tại sao màn trìn ty le ca cuoc bet88 h diễn của cô ấy không hề bị sốc. Hãy quên đi tuổi tác của cô ấy — cô ấy là người tốt như vậy. Tôi đã liên lạc với Martin để tìm hiểu thêm một chút siêu sao mới chớm nở. Xem cuộc trò chuyện của chúng tôi:

Nolan: Vậy điều gì khiến bạn quyết định tham gia vào các sự kiện ITRC và là những giải đấu PWBA đầu tiên của bạn?

Jillian: Tôi đã tổ chức giải W omen's Open East Hartford Open vào năm 2019 và sau đó, tôi biết mình muốn tô nhiều hơn v bongdatructiep tv ào PWBA vì tôi cảm thấy mình có thể thi đấu. Ngay khi họ ra ngoài với lịch trình cho năm 2021, tôi biết tôi bóng đá trực tuyến vip muốn tô đồ.

Có một khoảnh khắc cụ thể trong một trong hai sự kiện đó khi anh nhận ra tôi có thể làm điều này ?

Sau khi tôi bắn 299 trong sự kiện đầu tiên, tôi gần như bị cắt [cho stepladder] và tôi đã có khoảnh khắc đó. link bong da truc tiep Nhưng tôi không thể đến được đó. Tôi đã có khoảnh khắc đó một lần nữa khi tôi ở thứ 6 tại ITRC C ty so lassic và tôi đã có thể có được để cắt. Sau đó, tôi đã khá nhiều thiết lập về ý tưởng rằng tôi có thể làm điều đó từ đó trở đi.

Điều đó có ý nghĩa rất nhiều. Tôi gần như có thể thấy sự tự tin đó thể hiện trong khung hình thứ mười đó. Trong một lưu ý tương tự, có một khoảnh khắc trong các sự kiện của ITRC khi bạn đi t ào lao thiêng liêng, tôi thực sự ở đây và truc tiep bong da dem nay tôi đang giết trận bóng đá hôm nay trực tiếp nó?

Kiểu như, khi tôi làm cái thang ở ITRC Classic. Nhưng đồng thời, tôi cảm thấy mình đã ở đó để giành chiến thắng, vì vậy tôi vẫn có trọng tâm cao hơn.

Điều gì mang lại cho bạn sự tự tin ở độ tuổi trẻ như vậy đi ngược lại với những ưu?

Chỉ cần tin tưởng tất cả những công việc tôi đã đưa vào đằng sau hậu trường. Khi tôi luyện tập, tôi tập luyện cho một hoặc hai trò chơi (kết thúc [phát hành foul-line], một bước, hai bước, và ba bước). Sau đó, tôi làm việc trên bất cứ điều gì vật lý (bước chân, nhịp độ, ngược lại, cánh tay trái, vv). Phần cuối cùng tôi bóng đá trực tuyến c1 làm là tính linh hoạt, vì vậy tôi tìm thấy ba phần rất khác nhau của làn đường và di chuyển giữa chúng để xem tôi có thể thực hiện đượ tối nay ai đá với ai c những bức ảnh tốt như thế nào.

Thành thật mà nói, tôi không biết tại sao tôi thêm vào “chống lại những ưu” — bạn là một trong số họ vào thời điểm này. Bạn thậm chí còn nhìn vào họ theo cách đó ty le nữa hay họ chỉ là đối thủ cạnh tranh trong con đường của bạn hướng tới chiến thắng?

Tôi sẽ nói rằng tôi vẫn nhìn họ như là những người chuyên nghiệp — bởi vì họ — nhưng đồng thời, họ là đối thủ cạnh tranh. Trong khi tôi đang bowling họ là rất nhiều đối thủ cạnh tranh của tôi.

Anh coi sức mạnh lớn nhất của mình như một tay cầm đồ thế nào?

Sức mạnh của tôi đi đến đường dây và tốc độ rev. Nó ở bất cứ nơi nào từ 420 đến 450, mặc dù chúng tôi đã không đo được nó trong một thời gian. Điều đó khá tốt cho PWBA.

Ở phía bên kia, điều đầu tiên anh làm việc khi về nhà là gì? Bạn có vẻ giống như loại người đã có như năm điều trong tâm trí để thực hành trên, ngay cả sau một buổi biểu diễn tuyệt vời.

Yeah, nên tôi đang nghiên cứu nhịp độ, bước chân, cánh tay trái, và vài thứ khác. Tôi chỉ cần xem huấn luyện viên của tôi n tỷ lệ trực tiếp bóng đá ghĩ gì.

Wow, đó là sự cống hiến đáng kinh ngạc. Nó nhắc tôi nhớ về áo Kobe Bryant mà anh mặc. Đó là một liên lạc mát mẻ mà bạn mặc nó vào ngày 26 tháng 1 (kỷ niệm cái chết của ông). Anh ta có phải là thần tượng của anh không?

Vì vậy, bố tôi là một fan hâm mộ bóng rổ rất lớn và khi [vụ tai nạn] xảy ra, tôi nghĩ nó rất quan trọng vì đó là Kobe Bryant. Nhưng mặt sau áo là dành cho Gigi, và đối với tôi, điều đó rất quan trọng bởi vì chúng ta khá gần tuổi.

Bạn có nhiều thời gian để quyết định, nhưng bạn có suy nghĩ gì về những gì bạn muốn học ở đại học không?

Tôi thật sự không biết. Tôi thích toán học và khoa học, vì vậy có lẽ một cái gì đó liên quan đến điều đó.

Thế còn bowling sau giờ tỷ lệ cược bóng đá hôm nay học thì sao?

Nếu tôi có cơ hội để bát toàn thời gian, tôi muốn làm điều đó chắc chắn.

Bạn có thêm bất kỳ sự kiện PWBA nào trong lịch trình sắp tới của bạn?

PWBA có một quy tắc mà các phi thành viên chỉ có thể tiền mặt trong hai sự kiện, không bao gồm các chuyên ngành. Tôi chưa thể trở thành thành viên vì những hạn chế về đủ điều kiện của [thanh thiếu niên và đại học], vì vậy tôi phải đợi đến khi Classic Series tiếp theo. Đó chỉ tính là một tiền mặt, vì vậy cơ bản tôi sẽ nhận được một khoản ba da banh truc tiep cho một.

Vâng, đó là tất cả nh mang nha cai ững câu hỏi tôi có. Có suy nghĩ cuối cùng nào không?

Rõ ràng, tôi muốn nói lời cảm ơn cha mẹ và huấn luyện viên của tôi vì tất cả sự hỗ trợ của họ! Và để Storm để tạo ra những quả bóng bowling tốt nhất ngoài kia.

Cuộc phỏng vấn này đã được chỉnh sửa cho mục đích rõ ràng.


Nolan Hughes là một nhà cung cấp đại học tại Đại học Memorial Lincoln. Anh sẽ tốt nghiệp tháng 5 năm nay với bằng Quản lý Thể thao và theo học trường báo chí vào mùa thu. Anh ta có thể được liên lạc qua email tại địa chỉ nolan.hughes@lmunet.edu.

*Tất cả các hình ảnh thu được thông qua trang Facebook của PWBA.