Anh đã làm gì khi mới 16 tuổi vậy?

Đối với hầu hết các thanh thiếu niên, việc học trung học với điểm tốt và dành thời gian với bạn bè sẽ được coi là một thành công. Một số thậm chí còn quản lý để thực hiện một công việc bán thời gian là tốt.

Jillian Martin không phải là hầu hết các thanh thiếu niên.

Người gốc mười sáu tuổi của Stow, Ohio lich thi dau bong da hom nay ngay mai gần đây đã tham gia bowling chuyên tt bóng đá tv nghiệp như một buổi biểu diễn bán thời gian. Vài tuần trước, cô thi đấu tại Hiệp hội Bowling nữ chuyên nghiệp (PWBA) Kickoff Classic Series.

Mùa giải PWBA 2020 bị hủy bỏ do COVID-19, vì vậy điều này đánh dấu sự trở lại của bowling nữ chuyên nghiệp lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2019. Để giảm thiểu đi lại, PWBA đã tổ chức ba giải quốc gia tại Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Quốc tế (ITRC) ở Arlington, Texas để bắt đầu chiến dịch 2021.

ITRC là thánh địa của bowling theo nhiều cách. Đây là sân nhà của Team USA và Junior Team USA. Bạn có thể tìm thấy một số huấn luyện viên và tâm trí bowling tốt nhất trên thế giới chuyển vùng hội trường thánh của nó bất cứ lúc nào.

Tôi đã may mắn để thực hành ở đó trước đó vào mùa hè năm 2018, và để tôi nói với bạn: Tôi không xứng đáng với cơ hội đó.

Mặ kết quả bóng đá tối qua t khác, Martin được sinh ra vì nó. ITRC và Team USA bóng đá tỷ lệ sẽ là một trận đấu trong suốt thời gian tiếp theo của cô, tôi không biết, mười lăm năm của bowling cạnh tranh.

Martin lần đầu tiên lên Junior Team USA vào tháng 7 năm 2019 khi cô chỉ mới mười bốn tuổi. Cô giành được vị bongdatv online trí của mình trên đội thi đấu tại Junior Gold Championships, giải đấu bowling trẻ lớn nhất quốc gia - một cuộc đua marathon địa ngục 5 ngày, 26 trận.

Trong suốt tuần, tên tuổi của cô được liệt kê trên bảng xếp hạng U-20 chứ không phải bảng xếp hạng U-17 hay Under-15. Một số đối thủ cạnh tranh và cha mẹ suy đoán có một lỗi đánh máy; cô chỉ mười bốn, sau khi tất cả.

Đó không phải là lỗi đánh máy. Martin đã tìm kiếm sự cạnh tranh khó khăn hơn và quan trọng hơn, một trong sáu bến tự động của Junior Team USA dành cho các đối thủ cạnh tranh U20. Cô đã chọn chuyển lên một bộ phận để đuổi theo ước mơ của mình.

Cô tiến hành chạy trên tất cả 438 cô gái lớn tuổi hơn. Martin dẫn dắt vòng loại và giành được một vị trí thèm muốn trên Junior Team USA.


Martin không xa lạ với thành công chống lại sự cạnh tranh có kinh nghiệm hơn. Đó là lý do tại sao nó không phải là quá nhiều bất ngờ đối với những người trong ngành công nghiệp bowling khi cô tham gia các sự kiện PWBA ở Arlington.

Nhưng nhiều người tự hỏi nếu cô đã sẵn sàng cho sân khấu. Đây không phải là những cô gái 18 và 19 tuổi nữa — những phụ nữ này là tốt nhất trên thế giới, trừ đi một vài bị mắc kẹt ở nước ngoài do vấn đề thị thực du lịch. Trong thực tế, PWBA snubled Martin từ một bài viết nêu bật hàng đầu “ Rookies to Watch”.

Bất kỳ nghi ngờ nào cũng bị xóa đi ngay lập tức, khi Martin làm cho cô cảm thấy sự kqbd truc tuyen online hiện diện của cô trong sự kiện mở màn. Cô đã hoàn thành khối vòng loại 9 trận của Bowlers Journal Classic ở vị trí thứ 9 trong số 36 đối thủ cạnh tranh và nâng cao để phù hợp với chơi.

Trong khi kỷ lục 4-8 của cô không đặc biệt đáng kinh ngạc, cô đã đánh cắp chương trình bằng cách ném mười một cú đánh đầu tiên và bắn 299 trong trận đấu thứ sáu của trận đấu. Đó là trò chơi cao nhất bất kỳ đối thủ cạnh tranh cung cấp cả tile keo tuần. Martin nhảy từ +119 lên +406 và leo lên kết thúc vị trí thứ tám.

Không phải là một màn ra mắt xấu, phải không? Cô ấy vừa mới bắt đầu thôi.

ITRC Classic là giải đấu thứ hai trong tuần. Martin đủ điều kiện ở vị trí thứ sáu, lần này trung bình là một whopping 229 cho chín trận đấu, và một lần nữa tiến tới vòng chơi trận đấu.

Bất cứ vấn đề nào đã gây ảnh hưởng đến cô ấy lần đầu tiên — dây thần kinh, chụp ảnh, xui xẻo, vv - Vâng, chúng không còn là một yếu tố nữa. Cô đã biên soạn một kỷ lục 7-4-1 và phóng lên đến +928 cho 21 trận. Trong các trận đấu 18-20, cô bắ keo cai net n 289, 234, và 278 cho một loạt 801. Căng ly hợp đó là công cụ trong việc kiếm hạt giống số ba cho trận chung kết Stepladder.

Đột nhiên, Martin ngồi 3 chiến thắng c đá banh trực tuyến hôm nay ách một keo bd nha cai quốc gia và trở thành người trẻ nhất từng giành được một keo bd nha cai PWBA.

Trong trận đấu đầu tiên của mìn tối nay việt nam đá với ai h, cô cho là đánh bại G.O.A.T. của bowling nữ, Hall of Famer Liz Johnso trực tiếp n, 238-235. Sau đó cô đã hạ nhà vô địch USBC Queens 2019 Dasha Kovalova 227-185.

Chỉ có một trận đấu đứng giữa Martin và lịch sử. Cô sẽ đối mặt với Bryanna Coté, người đã phải chịu đựng qua ba lần kết thúc á quân để theo đuổi keo bd nha cai sự nghiệp thứ hai của mình, và lần đầu tiên kể từ năm 2016.

Trận đấu được tranh cãi chặt chẽ và ghi bàn cao đã đi xuống khung hình cuối cùng. Martin đã ném cả ba cú đánh trong trận thứ mười cho một trận đấu 238 ấn tượng, buộc Coté ttbd keo nha cai phải đánh dấu. Một pinky ten pin tạo ra một khoảnh khắc ngắn ngủi của sự hỗn loạn, nhưng Coté đã chuyển đổi dự phòng và bảo đảm keo bd nha cai.

Theo đuổi chức vô địch của Martin sẽ phải đợi một ngày nữa. À, về mặt kỹ thuật là hai.

Jillian Martin (màu xanh lá cây) đánh bại Liz Johnson (màu xanh). Ảnh từ PWBA

Đại sảnh Danh vọng Classic bắt đầu hai ngày sau đó. Nó kết hợp các khối vòng loại của mỗi đối thủ cạnh tranh từ hai sự kiện đầu tiên, trong đó đánh bại Martin hạt giống số 4 bước vào vòng thi đấu 24 trận, vòng bảng vòng 24 trận. Người thuận tay phải đã tạo ra một kỷ lục 18-6 đáng kinh ngạc trong trận đấu để chuyển sang +877, chỉ 33 chân phía sau thủ lĩnh. Martin giành được hạt giống số hai cho trận chung kết ty le bd ngay mai stepladder.

Chờ đã. Hết giờ rồi.

Tôi muốn anh dừng lại và suy nghĩ về điều đó một giây. Thông qua 42 trận đấu cạnh tranh với những người chơi bóng đá giỏi nhất thế giới, một đứa trẻ 16 tuổi chỉ ngồi 33 chân từ đầu lịch thi - ít hơn một pin cho mỗi trò chơi! Nó không thể được đánh giá là một thành tựu ấn tượng và hoành tráng mà là trong và của chính nó.

Than ôi, tuần lễ biểu ngữ của Martin sẽ kết thúc trong trận đấu đầu tiên của cô với Julia Bond, một ngôi sao trẻ đang lên trên PWBA Tour. Trong khi cô không giành chiến thắng bất kỳ sự kiện nào của Kickoff Classic Series, Martin chắc chắn là chiến thắng cuối cùng của tuần.

Bond tiếp tục nắm lấy keo bd nha cai sự nghiệp đầu tiên của mình trên Lindsay Boomershine, nhưng thuật ngữ “rising, ngôi sao trẻ” không hoàn toàn cảm thấy giống như mô tả thích hợp cho Bond. Cô phù hợp với định nghĩa truyền thống với một chiếc tee - cô chỉ mới 25 tuổi, chỉ trong mùa thứ hai của mình trong chuyến lưu diễn, và có bằng đại học nên tươi mới mực đã hầu như không khô.

Nhưng Bond đã là một yếu tố chủ lực trên sân chơi bowling mãi mãi. Cô là thành viên đội Mỹ năm lần, 4 lần là thành viên Junior Team USA, và ba lần là thành viên First Team All American t hôm nay việt nam đá với ai ại Nebraska. Cô đã giành được Junior Gold và Giải vô địch nghiệp dư Hoa Kỳ; với tư cách là một sinh viên năm nhất, cô đã d thẻ vàng tv ẫn dắt Huskers đến một chức vô địch quốc gia trong khi giành được giải thưởng Cầu thủ Oustanding Most. Cô ấy có hàng tá huy chương, trong đó có 9 vàng, với tên lịch sử bóng đá hôm nay tuổi của mình từ cuộc thi quốc tế với Team USA.

Đó chỉ là những chiến thắng — Tôi đã bỏ ra một số hai chữ số của ba màn trình diễn hàng đầu tại các sự kiện có uy tín không kém. Đây thực sự là đầu tiên của Bond, mặc dù chắc chắn không phải là keo bd nha cai PWBA cuối cùng - nhưng làm thế nào cô có thể trở thành một “ng ty le truc tuyen ôi sao trẻ đang lên” khi cô lớn hơn Martin gần 9 tuổi?

Đó là quan điểm mà trong đó màn trình diễn của Martin phải được xem xét. Cô thi đấu với những khẩu súng trẻ của PWBA như Bond, những cựu chiến binh dày dạn như Shannon O'Keefe, các siêu sao quốc tế như Kovalova, và Tom Brady-esque G.O.A.T như Johnson.

Martin cũng không chỉ chứng minh cô ấy thuộc về. Dựa trên kết thúc t lịch nba rung bình của mỗi đối thủ cạnh tranh trên cả ba sự kiện, cô đã đánh bại tất cả. Cô cũng chiếm hơn mười ngàn tiền học bổng tiền mặt lạnh, cứng, cao nhất trong số những người không vô địch và đứng thứ tư tổng thể.

Jillian Martin có thể chưa thực hiện SAT, nhưng cô ấy đã chuyển sang các bài kiểm tra lớn hơn và tốt hơn. Đừng có sai lầm về nó: siêu sao trẻ tiếp theo của bowling đã đến.


Nolan Hughes là một nhà cung cấp đại học tại Đại học Memorial Lincoln. Anh sẽ tốt nghiệp vào mùa xuân này với bằng Quản lý thể thao và theo học trường báo keonhacai 88 chí vào mùa thu. Anh ta có thể được liên lạc qua email tại nolan.hughes@lmunet.edu.

*Tất cả các hình ảnh thu tỉ le keo bong da hom nay được thông qua trang Facebook của PW kqbd truc tuyen online BA.