Sabrina Ionescu vòng tròn ngày 24 tháng 2 năm 2020 vào những tháng dương lịch của cô trước. Ngôi sao cũ của Oregon đã trở thành cầu thủ bóng rổ đại học đầu tiên, nam hay nữ, đạt tổng số sự nghiệp 2.000 điểm, 1.000 kiến tạo, và 1.000 bảng xếp hạng. Bà ước tính sự phục hồi kỷ lục sẽ diễn ra vào ngày hôm đó.

Có một lý do tại sao ngày đó, đặc biệt, bắt mắt cô ấy. Ionescu đã phát triển mối quan hệ gần gũi với Kobe Bryant trong năm trước. Kobe vừa trở thành bạn vừa là người cố vấn cho ngôi sao bóng rổ trẻ.

Ionescu và con gái lớn thứ hai của Kobe, Gianna, được biết đến nhiều hơn với cái tên Gigi, cũng đã trở thành bạn thân. Bản thân cô thiếu niên còn là một baller đang tăng lên, và cô muốn được giống như Ionescu khi lớn lên. (Vâng, ngoài Gigi muốn chơi bóng rổ đại học tại UConn.) Trên thực tế, Ionescu đã làm việc với Gigi và đội của cô hai lần trong mùa hè năm 2019. Cô ấy nói Gigi, biệt danh là Mambacita, đã có một bước chân tốt hơn cô ấy.

Kobe nổi tiếng mặc số 24 cho nửa sau sự nghiệp NBA của mình. Gigi đã chọn số 2 cho chính mình và Ionescu mặc số 20. Đó là lý do tại sao ngày 2-24-20 có ý nghĩa; đó là của họ.

Ionescu không ngủ nhiều vào những đêm trước trận đấu nhưng có lẽ cô đã hình dung ra cách trò chơi đêm đó sẽ diễn ra hàng chục lần. Cô ấy sẽ phá vỡ kỷ lục tại Stanford, chỉ cách quê nhà một tiếng đồng hồ về phía nam; Kobe và thậm chí cả Gigi sẽ có mặt để chứng kiến điều đó; và, quan trọng nhất, cô sẽ dẫn dắt đội của mình để giành chiến thắng trước một đối ty le keo 888 thủ và đội xếp hạng số 4 trong c fb88 tv ả nước.

Như chúng ta đều biết, tầm nhìn của bà sẽ không bao giờ thành quả. Kobe và Gianna, cùng với bảy người khác, chết trong một vụ tai nạn trực thăng vào ngày 26 tháng 1 năm 2020. Thế giới bóng rổ đã mất một trong những nhân vật yêu thích nhất của nó và một người khác không bao game slot tặng tiền khi đăng ký 2020 giờ có cơ hội để trở thành một. Ionescu mất hai người bạ ket bong da hom nay viet nam n thân mật sâu sắc.

Đêm hôm đó, Vịt của Ionescu được lên lịch thi đấu số 7 bang Oregon. Bất chấp hoàn cảnh, cô thi đấu tất cả 40 phút, ghi được 19 điểm, và dẫn dắt đội của cô đến một chiến thắng.

Tất nhiên là cô ấy đã làm vậy. Cô ấy có tâm lý Mamba trong DNA của mình.


Sau bốn tuần xen kẽ giữa đau buồn và hooping, ngày 24 tháng 2 cuối cùng đã đến. Ionescu ngồi chỉ 9 bảng xếp hạng nhút nhát 1.000 cho sự nghiệp của cô bước vào cuộc thách với Stanford. Những người vĩ đại luôn biết những điều đó, phải không?

Ionescu đã không bỏ lỡ một loạt đá luân lưu trong sự nghiệp đại học bốn năm của cô. Cô sẽ làm một ngoại lệ lần này, khi cô được yêu cầu nói chuyện tại Kobe và Gianna Celebration of Life ở Los Angeles sáng hôm đó.

“ keo nha cai net hom nay Nếu tôi đại diện cho hiện tại của trò chơi của phụ nữ, Gigi là tương lai — và Kobe biết điều đó,” Ionescu nói.

Sau bài phát biểu của cô, tâm trí của Ionescu từ từ chuyển sang chế độ bóng rổ. Cô bay về Stanford và đi thẳng đến đấu trường. Đối phó với một trái tim nặng nề và bụng trống rỗng — cô không thể giữ thức ăn cả ngày — thật khó để tưởng tượng Ionescu thậm chí sẽ chơi như thế nào.

Nó ngay lập tức rõ ràng là ngu ngốc như thế nà tl keo hom nay o khi đã từng đặt câu hỏi về khả năng thống trị trên sân bóng rổ. Khuôn mặt trò chơi của cô bị đá vào ngay khi tiếng còi thổi. “Đó là Sabrina dành cho bạn; cô ấy rất tập trung, đặc biệt là trong những khoảnh khắc lớn hơn,” bố cô nói.

Ionescu sẽ không bị từ chối, đảm bảo thiết lập kỷ lục cuối quý III. Vịt của bà đã dẫn đầu vị trí số 4 xếp Hồng y bằng 18 điểm vào thời điểm đó. Cô kết thúc trận đấu với 21 điểm, 12 bảng xếp hạng, và 12 kiến tạo, mở rộng kỷ lục tăng gấp ba lần NCAA Division I của cô lên 26.

Dưới đây là một số bối cảnh để giải thích đầy đủ làm thế nào vô lý 26 sự nghiệp triple-đôi là:

  • Những người giữ kỷ lục trước đó là Kyle Collinsworth (12) về phía nam và Chastadie Barrs (9) trên nữ.
  • Ba người đàn ông cao nhất có tổng cộng 24 ba đôi và ba phụ nữ cao nhất tiếp theo kết hợp cho 23.
  • Ionescu sở hữu kỷ lục một mùa giải cho ba đôi (8), mà cô đã làm hai lần.

Cuối cùng, Oregon đã đánh bại Stanford 74-66. Chiến thắng là đỉnh cao của một ngày cuối tuần rất cảm xúc cho tất cả các liên quan, nhưng đặc biệt là Ionescu. Mechelle Voepel của ESPN nói nó tốt nhất:

Ionescu không chỉ trở thành thành viên đầu tiên và duy nhất của câu lạc bộ 2K/1K/1K. Cô đã làm điều đó trên đường đến lần thứ 26 của cô triple-double - lần thứ tư back-to-back triple-double trong sự nghiệp của cô - đồng thời giúp số 3 Oregon đánh bại số 4 Stanford để đảm bảo ít nhất một phần keo bd nha cai Pac-12.

Tất cả đều có một trái tim nặng nề, và trong khi bệnh quá, cô ấy không thể giữ thức ăn xuống trước trận đấu.

Bên trong cơn lốc của Sabrina Ionescu, cuối tuần phá kỷ lục

Phần lớn nhất của thể thao là những khoảnh khắc kỳ diệu khi một vận động viên hoặc đội lịch đá banh việt nam ngũ tăng lên để đáp ứng một thách thức dường như không thể vượt qua. Những khoảnh khắc đó rất ít và xa, nhưng mọi người đều biết khi nào một điều xảy ra. Có một cảm giác khác biệt, gần như siêu nhiên tron truc tiep bong da mu g không khí.

Sabrina Ionescu đã giao một trong những khoảnh khắc hiếm hoi vào ngày 24 tháng 2. Cô đã chiến đấu qua một trải nghiệm cảm xúc mệt mỏi để dẫn dắt nhóm của mình đến một chiến thắng quan trọng trong khi tạo nên lịch sử trên đường đi.

Đó là, không nghi ngờ gì, khoảnh khắc thể thao trong năm, bất kể những gì The Athletic tin tưởng.