Chadwick Boseman không bao giờ có khả năng truyền cảm hứng của Chadwick Boseman

Bởi Nolan

Chadwick Boseman thể hiện một số nhân vật Đen mang tính biểu tượng, quan trọng và có ảnh hưởng nhất trong lị docbao bong da moi ch sử Mỹ. Ông đã mang đến cuộc sống siêu anh hùng Đen đầu tiên và tạo ra một biểu tượng của chính mình. Boseman đã phải đối mặt với cái chết của chính mình với một chẩn đoán ung thư năm 2016, và ông đã chọn để tạo ra một cái gì đó bất tử.

Làm thế nào Cao đẳng Bowling có thể (và tại sao họ nên) Hoãn mùa 2020-21

Bởi Nolan

Mùa bowling đại học 2020-21 sẽ bắt đầu vào tháng 9 như dự kiến, ngay cả khi số trường hợp COVID-19 thiết lập mức cao kỷ lục trên toàn quốc. Tôi đã vạch ra cách bowling đại học có thể theo con đường của Ivy League và hoãn mùa giải cho đến học kỳ mùa xuân, trong khi vẫn giữ toàn bộ lịch trình của mùa giải.

Tôi không biết phải nói gì, nhưng tôi phải nói điều gì đó.

Bởi Nolan

Mặt trời ra ngày hôm nay lần đầu tiên trong những thứ có vẻ như nhiều tuần — nhưng, hôm na keo ca cuoc bong da chau au y cảm thấy như ngày đen tối nhất của tất cả. Cái chết của George Floyd dưới tay — xin lỗi, đầu gối — của một sĩ quan cảnh sát Minneapolis thoái hóa đã làm dấy lên những gì tôi chỉ có thể mô tả là một cuộc cách mạng.

2020: Mùa NBA Lost?

Bởi Nolan

Đại dịch coronavirus đã khiến mùa NBA gặp nguy hiểm. Các trận playoff năm nay đã sẵn sàng để ngoạn mục với các ngôi sao và cốt truyện tràn ngập. Tôi muốn đánh giá cao những cá nhân và đội ngũ sắp mất tất cả mọi thứ họ làm việc trong suốt mùa giải.

Nghịch lý Josh Allen

Bởi Nolan

Josh Allen là tiền vệ hoàn hảo cho một thành phố như Buffalo. Anh ta cũng không phải là một người tốt lắm. Người hâm mộ Bills phải đối mặt với tình trạng tiến thoái lưỡng nan này trên cơ sở hàng ngày. Đây là nghịch lý Josh Allen.

Tiết kiệm bộ sạc

Bởi Nolan

Nhiệm kỳ Chargers ở Los Angeles chỉ đơn giản là không hoạt động. Nó nhanh chóng phát triển từ một trò đùa sang một vấn đề doanh thu nghiêm trọng. Tôi có năm ý tưởng để tiết kiệm nhượng quyền xôi lạc net thương mại.

Huyền thoại của Jason Belmonte vượt qua Bowling

Bởi Nolan

Jason Belmonte đã cách mạng hóa môn thể thao bowling, trở thành thương hiệu riêng của mình và gần đây khẳng định kỷ lục chuyên ngành mọi thời đại. Anh ta không được đánh giá cao trong thế giới thể thao chuyên nghiệp quá lâu. Đã đến lúc thay đổi điều đó rồi.

Dự đoán mùa NFL hoàn chỉnh 2019 của tôi

Bởi Nolan

Dưới đây là dự đoán của tôi cho mùa giải NFL 2019. Người chiến thắng giải thưởng, người chiến thắng trong bộ phận, một chiến thắng Super Bowl - rất nhiều người chiến thắng!