Điều gì tiếp theo cho người Celtics?

Bởi Nolan

Một lối thoát vòng hai xấu hổ không phải là kế hoạch của Boston cho mùa giải này. Kyrie Irving có thể muốn ra ngoài. Việc buôn bán một lần không thể tránh khỏi cho Anthony Davis dường như không còn thực tế nữa. Boston đi đâu từ đây?

Một cuộc thảo luận về những cái tên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao

Bởi Nolan

Trường đại học của tôi từ khoa điền kinh LMU, Scott xôi lạc tv 90 Erland, và tôi thảo luận về những cái tên vĩ đại nhất trong thể thao. Chúng tôi nói về những gì làm cho một tên thể thao tuyệt vời, các loại tên khác lịch thi đấu hôm nay nhau và chúng tôi đưa ra mười tên hàng đầu cá nhân của chúng tôi mọi thời đại.

Devin Booker: Thống kê tốc/Bad Team Guy hoặc Franchise Player?

Bởi Nolan

Devin Booker đã lặng lẽ trở thành một trong những cầu thủ phân cực hơn trong giải đấu. Anh có thể xếp điểm nhanh hơn và hiệu quả hơn hầu hết các cầu thủ trong giải đấu, nhưng Suns của anh có truyền thống hàng năm là kết thúc ở hoặc gần cuối bảng xếp hạng giải đấu. Vậy c ltd bd 24h hính xác anh ta là gì — một sản phẩm của một đội bóng khủng khiếp, cho phép anh ta đưa ra số liệu thống kê trống rỗng hoặc một siêu sao đang lên được ty le 2 in 1 giữ lại bởi những đồng đội trẻ, thiếu kinh nghiệm?

Một cầu thủ tt esports poseidon z quốc tế có thể trở thành gương mặt của NBA?

Bởi Nolan

Giáo sư của tôi đã đặt ra một câu hỏi thú vị trong một trong những lớp học quản lý thể thao gần đây của tôi: có thể gương mặt của NBA là một cầu thủ quốc tế sinh ra nước ngoài không? Cuộc thảo luận được lấy cảm hứng từ một phân khúc trên một tập gần đây của The Will Cain Show, có thể xem linh bong da truc tiep tại đây. Để trở thành gương mặt của NBA, hoặc bất kỳ...