PBA Tour 2021 chắc chắn là một mùa giải khác với bất kỳ trước đây, cạnh tranh trong một đại dịch toàn cầu. Các cầu thủ bắt đầu mù kèo tỷ số bóng đá đêm nay a giải đeo mặt nạ trên trận chung kết truyền hình; người hâm mộ không thực sự được phép cho đến vài chuyến lưu diễn cuối cùng dừng lại.

Jason Belmonte, người chiến thắng trong sáu trong số tám giải thưởng PBA cầu thủ của năm cuối cùng, bao gồm hai giải vừa qua, đã thất bại trong việc giành được một keo bd nha cai mùa giải này lần đầu tiên kể từ năm 2016, nhượng quyền kiểm soát cõi bowling.

Rất nhiều cầu thủ đã gõ vào ngai vàng của Belmonte và đã sẵn sàng đảm nhiệm.

Ai đã xác định mùa giải 2021 PBA? Ai đã đột nhập vào hiện trường? Những khoảnh khắc đẹp nhất trong năm là gì?

Hỏi, và trả lời:

Cầu thủ của năm

Tiêu đềCác chuyên ngànhÁ hậuCRAMPA$
Kyle đá banh trực tiếp giải ngoại hạng anh Troup213811$497k
Tom Daugherty212510$200k
Chris Via110511$124k
Francois Lavoie11046$371k
Anthony Simonsen101712$188k
EJ Tackett10029$81k
Shawn Maldonado20034$61k
Jakob Butturff002510$117k

PBA Tour 2021 có những trực tiếp bóng đá trực tuyến mùa giải tuyệt vời từ một số cầu thủ, nhưng người đàn ông nửa triệu đô la là lựa chọn của tôi cho cầu thủ của năm.

Kyle Troup theo dõi ngôi sao, ba keo bd nha cai mùa 2020 của mình với chiến dịch thu nhập thiết lập kỷ lục vào năm 2021. Cầu thủ Bắc Carolinian 30 tuổi chiếm được sự nghiệp đầu tiên của mình tại giải Player Champio keo bong da hom nay 24h nship và sau đó thêm một ket qua phat goc keo bd nha cai thứ hai tại Tour Finals.

Sau khi thực hiện một cặp truyền hình lớn vào năm 2020, Chris Via đã thêm ba phần nữa vào sơ yếu lý lịch của mình vào năm 2021. Với năm viễn thông lớn kể từ năm 2020, Via được gắn với Belmonte và Anthony Simonsen cho nhiều nhất trong số tất cả các cầu thủ lưu diễn PBA.

keo bd nha cai duy nhất của Via vào năm 2021 là một keo bd nha cai lớn: US Open, ngành nghề đầu tiên của anh. Anh cũng trở thành cầu thủ thứ ba ném hai chiếc 300s truyền hình và là cầu thủ đầu tiên làm như vậy trong cùng mùa giải.

Simonsen đã có nhiều lần xuất hiện trận đấu nhấ đá bóng tối nay t (MPA) và lần ra sân vòng vô địch nhiều thứ nhì (CRA) của bất kỳ cầu thủ nào, theo tính toán của tôi. Cậu bé 24 tuổi hoàn thành chỉ với một keo bd nha cai — trận chung kết stepladder là kèo việt nam hôm nay một con thú hay thay đổi — nhưng bị cào vào mức thu nhập thứ tư.

Tom Daugherty là đối thủ cạnh tranh quyết liệt nhất của Troup. Mùa giải của Floridian rất giống với Troup: hai keo bd nha cai, một chính, và nhiều lần kết thúc á quân.

Anh đã đánh cắp chương trình ở trung tâm sân nhà tại World Series of Bowling, ghi lại hai keo bd nha cai, bao gồm cả chính trong sự nghiệp đầu tiên của anh, và một kết thúc á quân ở Roth/Holman Đôi.

Sự thống trị ổn định của Troup đã xác định mùa giải 2021. Tôi cảm thấy rằng anh đã đóng dấu tên của mình trên giải thưởng Cầu thủ của năm với keo bd nha cai PBA Playoffs của mình vào tháng 5.

Nhưng kết thúc á quân của Daugherty tại đêm chung kết mùa giải ở Chesapeake đã ngự trị cuộc tranh luận. Trong một khoảnh khắc, cuộc đua Người chơi của năm xuất hiện là một bức ảnh kết t keo nha cai ty le ca cuoc húc.

Khi bụi đất ổn định, cuộc đua không phải là tất cả gần như thế. Troup vượt qua dòng trong một chiếc Ferrari, Daugherty trong một Honda Civic.

Mùa giải 2021 sẽ được ghi nhớ khi mùa giải Troup đã tự thiết lập mình là một trong những cầu thủ hàng đầu của môn thể thao - khi anh thực hiện bước nhảy vọt từ anh chàng với đội Afro và những bộ trang phục kỳ lạ mà người hâm mộ muốn xem, đến kẻ giết người đá lạnh không có đối t đá banh tối nay trực tiếp hủ cạnh tranh nào muốn nhìn thấy.

Năm năm trước, Troup làm quản lý của Wendy. Hôm nay, hắn là tay cầm đầu giỏi nhất hành tinh.

Có điều gì đó để nói về việc làm thức ăn nhanh trả tiền các hóa đơn nhất quán hơn bowlin bd hom nay va ngay mai g chuyên nghiệp, nhưng không phải ngày hôm nay.

Bình chọn cuối cùng:

 1. Kyle Troup
 2. Tom Daugherty
 3. Chris Via
 4. Anthony Simonsen
 5. Francois Lavoie

Tân binh của năm

Tiêu đềThu nhậpCRAMPA
Zach Weidman0$36k25
Matt Russo1$17k13
Wesley thấp Jr.0$15k12

Bạn có thích chơi thường xuyên vững chắc hoặc không nhất quán với một giật gân của sự vĩ đại?

B tructiepbongda 1 ởi vì Zach Weidman là tân binh nhất quán nhất trong n linh thi đấu bóng đá hôm nay ăm nay, nhưng Matt Russo là tân binh duy nhất giành keo bd nha cai.

Đây là một cuộc gọi khó khăn — và là nơi mà ý kiến của tôi có thể phát triển theo thời gian — nhưng tôi sẽ đi với người chơi nhất quán hơn.

keo bd nha cai của Russo ở Jonesboro, tất nhiên, là thành tích đặc trưng của bất kỳ tân binh nào trong mùa giải này. (Cảnh báo tự cắm Shameless: kiểm tra câu chuyện của tôi cho PBA.com trên Russo.)

Nhưng màn trình diễn của Weidman trong Chung kết Player Championship khu vực Trung tâm đã đến khá gần.

Trên truyền hình trực tiếp thật sự, anh đã hạ găng tay các nhà vô địch PBA, trong đó có một cặp Forer-poys.

Weidman lần đầu đánh bại Wes Malott với tỉ số 258 trước khi ném phía trước 9 tại Ronnie Russell, kết thúc với 277 và một chiến thắng. Sau đó anh cần mỗi chút trong một trận 268 để hạ Andrew Anderson ở bán kết.

Đó là một loạt 803 dành cho những người làm toán ở nhà.

Cuối cùng anh đã thua Tom Smallwood, hay còn gọi là Tommy Bigwood, nhưng chụp 800 trong màn ra mắt truyền hình của bạn vẫn vô cùng ấn tượng dù sao.

Vào cuối ngày, thu nhập của Weidman và MPA gần gấp đôi của Russo. Weidman cung cấp tốt hơn thường xuyên hơn, và một keo bd nha cai không lớn không đủ để vượt quá mức đó trong trường hợp này.

Bình ch kqbd dem qua ọn cuối cùng:

 1. Zach Weidman
 2. Matt Russo
 3. Wesley thấp Jr.

Người chơi được cải thiện nhiều nhất

Julius Randle giành được giải thưởng Cầu thủ được cải tiến nhiều nhất của NBA vào năm 2021, và rất dễ hiểu lý do: Anh đặt cao điểm sự nghiệp về điểm và kiến tạo cho mỗi trận trong khi chụp một sự nghiệp cao từ dòng ba điểm và dẫn dắt Knicks đến hạt giống 4 tại Hội nghị Đông.

Uh, số liệu thống kê đó không thực sự tồn tại trong bowling vào thời điểm này.

*Jim Halpert phong cách chảo để máy ảnh* Cho tôi một vài năm 😉

— Chúng tôi có trung bình của một cầu thủ, nhưng đó là hoàn toàn chủ quan đối với một ngàn biến khác nhau. Đôi khi trung bình 210 ấn tượng hơn so với trung bình 240.

— Chúng tôi có thu nhập, nhưng chỉ số đó chỉ phân biệt người chơi ở đầu trang.

— Chúng tôi có MPas/CRA, mà tôi thích rất nhiều bởi vì họ là khá thông tin, nhưng không phù hợp như tôi đã đặt ra trong chủ đề Twitter này.

Vì vậy, tôi phải dựa vào bản năng của mình trong việc lựa chọn của mình cho giải thưởng này.

Nói chung có hai loại nhảy vọt một cầu thủ có thể thực hiện. Chúng áp dụng cho tất cả các môn thể thao và, thực sự, tất cả các con đường của cuộc sống.

Đầu tiên là bước nhảy vào sự liên quan. Đây là khi một cầu thủ csgo esports , thường là sớm hơn trong sự nghiệp của họ, bắt đầu liên tục thực hiện cắt giảm lần đầu tiên.

Một cách thực sự đổ xuống để theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ. Khi ý kiến của họ chuyển từ Snagged một tấm séc!! Thật là một tuần! để đấu tranh cả tuần, nhưng vẫn quản lý để snag một tấm séc, bạn có thể nói rằng cầu thủ đã vượt qua một ngưỡng nhất định.

Một vài cầu thủ dường như đã thực hiện bước nhảy vọt này là kèo đá banh nhà cái Michael Davidson và Packy Hanrahan, người đã hoàn thành 24 và 31 lần lượt, trong Danh sách Điểm Tour.

Loại tăng trưởng thứ hai là khó khăn hơn nhiều: sự thăng lên ngôi sao. Đây là khi một người chơi đi từ thực hiện cắt giảm liên tục đến l mấy giờ việt nam đá banh àm cho chương trình truyền hình một cách nhất quán.

Trong hầu hết các môn thể thao, rất khó để đánh giá nếu những bước nhảy vọt này có bền vững; trong bowling, điều đó là không thể.

Ví dụ, Andrew Anderson bùng nổ từ một cầu thủ trẻ hấp dẫn đến cầu thủ của năm vào năm 2018. Ông ấy hoàn toàn chiếm ưu thế — nhưng từ đó chúng tôi không thấy Andrew Anderson. Điều đó không có nghĩa là mùa giải tuyệt vời của anh là một sáo choàng hay bất cứ điều gì; nó làm nổi bật như thế nào thành công không nhất thiết phải nằm trong tầm kiểm soát của một cầu thủ trong bowling.

Tôi tin rằng D tỉ số 2 trong 1 augherty đã có bước nhảy vọt này trong mùa này, như Darren Tang và Shawn Maldonado ở mức độ thấp hơn.

Nhưng những cải tiến đó có bền vững không? (Tôi sẽ hỏi Tang câu hỏi chính xác đó cho một câu chuyện sớm thôi.)

Khi 46 tuổi, Daugherty sẽ phải là một trong những ứng cử viên MIP lâu đời nhất từ trước đến nay cho bất kỳ môn thể thao nào. Hơn nữa, lich dau bong da phần lớn sự thống trị của ông đến tại World Series of Bowling — theo nghĩa đen được tổ chức tại trung tâm nhà của ông.

Nhưng giải thưởng này không phải là về việc liệu Daugherty sẽ tiếp tục trở thành một ngôi sao vào năm 2022 và xa hơn nữa — đó là khoảng năm 2021. Và Daugherty rất giật gân.

Không có câu trả lời sai ở đây. Vâng, thực ra, có — giả sử có một số câu tr tile tructuyen bong da ả lời đúng đắn.

Tôi có xu hướng nghiêng về phía các cầu thủ làm cho loại nhảy vọt thứ hai bởi vì mức độ phát triển và trưởng thành đó là khó khăn hơn nhiều.

Bình ty le keo toi nay chọn cuối cùng:

 1. Tom Daugherty
 2. Darren Tang
 3. Michael Davidson

Đội đầu tiên All-PBA

 • K bd truc tuyen nha cai yle Troup
 • Tom Daugherty
 • Chris Via
 • Anthony lịch nba Simonsen
 • Francois Lavoie

Troup, Daugherty, và Via là ổ khóa như người chạy đầu POY. Simonsen không xa phía sau, với một cách dễ dàng mùa giải tốt nhất của bất kỳ phi titleist.

Ban đầu, tôi nghĩ vị trí thứ năm có thể đã đi đến bất kỳ số lượng người chơi nào.

Maldonad tỉ lệ tỉ số tối nay o giành được hai keo bd nha cai - chỉ có Troup và Daugherty có thể nói như vậy - nhưng anh không làm gì khác đáng chú ý trong mùa giải này.

Jakob Butturff có nhiều giải CRA, MPA, và á quân nhất trong bất kỳ cầu thủ còn lại nào.Anh cũng đã kết thúc thứ tư trong danh sách điểm Tour PBA, nhưng điều đó mở ra một lon giun và một cuộc trò chuyện cho một thời gian khác.

Câu chuyện của tôi về Francois Lavoie từ đầu năm nay.

Nhưng với gần hơn 371.000 USD thu nhập, Lavoie có lẽ đã có một mùa giải hàng đầu mười từ trước đến nay về tiền thắng cược. Con đường của anh đến keo bd nha cai Giải vô địch không thể được phóng đại.

Bắt đầu từ hạt giống 5, Lavoie hạ Sean Rash, Jesper Svensson, Jason Belmonte, và Simonsen để nắm giữ keo bd nha cai lớn trong sự nghiệp thứ ba của mình.

Tôi không thấy làm thế nào bạn có thể làm được điều đó và không được công nhận là một cầu thủ hàng đầu năm trong chuyến lưu diễn.

Những khoảnh khắc đẹp nhất

Mùa giải 2021 không tạo ra bất kỳ khoảnh khắc số ít nào khá giống bất cứ điều gì từ năm 2020, nơi Belmonte đã chiếm keo bd nha cai Mỹ Mở rộng đầu tiên của mình để hoàn thành Super Slam và Tommy Jones bắn 300 để giành được Hall of Fame Classic vào cuối tuần cảm ứng của chính Hall of Fame.

Sự thiếu hụt k ket qua bong chuyen hom nay ịch tính và sự phấn khích, một phần là do thiếu người hâm mộ cho một phần đáng kể của mùa giải. Daugherty cán hai chân để giành chức vô địch thế giới trông rất khác biệt với vài trăm người hâm mộ hét lên tham dự, đặc biệt là ở trung tâm nhà của anh.

Không ai trong số đó là để nói 2021 là không có phần của nó những khoảnh khắc tuyệt vời.

Chris Via bắn 2 trận trên truyền hình 300 trận trong cùng mùa giải lần đầu tiên trong lịch sử PBA.

Anh đã bắn trận hoàn hảo đầu tiên tại trận chung kết PBA cầu thủ Championship East Region và lần thứ hai trong trận bước bảng 1 tại Tour Finals.

300 đã từ từ mất một chút ánh sáng của họ trong những năm gần đây, nhưng sự hoàn hảo là sự hoàn hảo.

18 tuổi Anthony Neuer chuyển đổi 7-10 trên truyền hình Mỹ Mở rộng.

Có hai thành tựu lịch sử cần lưu ý ở đây.

#1: Một 18 tuổi đã thực hiện một chương trình truyền hình lớn.

Neuer đã là một mặt hàng được biết đến trong thế giới bowling trong khá một thời gian. “The Ginger Assassin” là một nhà vô địch Vàng Junior hai lần và đã đại diện cho Junior Team USA từ năm 2018. Làm cho chương trình truyền hình Mỹ Mở rộng lúc 18 tuổi là ấn tượng không thể phủ nhận, nhưng tôi không nghĩ rằng những người quen thuộc với tài năng của Neuer đã ngạc nhiên đến thế.

#2: Lần chuyển đổi 7-10 cuối cùng trên truyền hình trước khi Neuer diễn ra vào năm 1991.

Chuyển đổi 7-10 của Neuer chỉ là lần thứ tư trong lịch sử PBA và thậm chí còn làm SportsCenter Top Ten Plays. Trong khi nó là mát mẻ khi nhìn thấy bowling được bao phủ, mặc dù một thời g ty so bd ian ngắn, bởi các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới, ESPN vô danh, ít nhất là trong cộng đồng bowling nerd, không đề cập đến Via thực sự giành chiến thắng giải đấu.

Học sinh trung học Spencer Robarge làm cho chương trình truyền hình USBC Masters.

Một tuần sau khi Mỹ Mở rộng, một đứa trẻ 18 tuổi khác đã thực hiện một chương trình truyền hình lớn tại USBC Masters.

Với nhiều keo bd nha cai thanh niên quốc gia và 41 được chứng nhận 300 trận đấu, kỷ lục mọi thời đại dành cho các bowlers trẻ, Robarge là một người nổi tiếng khác trong bowling trẻ.

Học sinh trung học đã hạ Via chỉ m lịch thi đấu hôm nay của việt nam ột tuần sau keo bd nha cai Mỹ Mở rộng trong trận đấu đầu tiên của mình, sau đó đánh bại Jason Sterner trong trận tiếp theo. Anh đã rơi vào vị trí vô địch cuối cùng Thomas Larsen ở bán kết, nhưng kết thúc vị trí thứ ba tại Masters là một câu chuyện khá là một câu chuyện cho buổi biểu diễn và kể của lớp tiếp theo của anh.

Zach Weidman và Kris Koeltzow thống trị trên màn ra mắt truyền hình.

Tôi đã vạch ra cuộc chạy của Weidman trong cầu thủ Championship Central Region Stepladder, nhưng Koeltzow của chạy ở khu vực phía Tây cũng ấn tượng tương tự.

Koeltzow hạt thứ 5 đã bắn 269 để đánh bại Darren Tang trong trận mở m esports wallpaper àn. Trong trận đấu tiếp theo, anh bắn 268 trong chiến thắng trước Butturff. Koeltzow trở lại trái đất với đội 254 để đánh bại Low Jr. ở bán kết.

Sê-ri 791 của ông không có ý nghĩa gì với Simonsen hạt giống hàng đầu, người đã bắn 279 để ngăn chặnKoeltzow đang leo lên.

Weidman vàKoeltzow có thể chưa có keo bd nha cai PBA với tên của họ, nhưng họ đã đánh cắp chương trình vào những buổi chiều đó.

Daugherty giành keo bd nha cai lớn trong sự nghiệp đầu tiên của mình ở trung tâm nhà.

Đôi khi tôi tự hỏi liệu Butturff có bị nguyền rủa trên TV hay không. Và sau đó anh ta vứt thêm 7 chân nữa và tôi ném tay lên.

Sam Cooley bắn 300 trong trận đấu keo bd nha cai PBA Playoffs.

Troup đánh bại Cooley trong trận đấu, vì vậy sự hoàn hảo c one esport ủa anh là loại bị mất trước lịch sử. Thực ra, tôi đã hoàn toàn quên nó đã từng xảy ra. Tuy nhiên, tôi sẽ không bao giờ quên nổi tiếng kq trận bóng đá hôm nay của Cooley.

16 tuổi Erik Jones đã thực hiện Jonesboro Open Show.

Tour mùa hè không được phát sóng trên truyền hình trực tiếp và Jonesboro Open không phải là USBC Mas ty keo bong da ters hay US Open, vì vậy thành tích của Jones đã không hoàn toàn tạo nên những làn sóng mà Neuer và Robarge đã có thể làm được.

Tuy nhiên, một kết thúc hàng đầu bốn tại một điểm dừng tour quốc gia của một học sinh trung học chỉ xảy ra một số ít lần trong lịch sử PBA. Không có gì ngoài lịch sử.

Năm 2020, Jones trở thành người trẻ nhất giành được một khu vực PBA chỉ 15 năm và 263 ngày tuổi, khô tile tructuyen bong da ng thành viên bị nguyền rủa.

Khoảnh khắc đẹp nhất: Khung cuối cùng của Mỹ Mở rộng.

Mười năm trước đó, Mỹ Mở rộng đã kết thúc theo một cách không nba betting thể nào quên. Mika Koivuniemi chỉ cần một phụ tùng và đếm để đánh bại Norm Duke cho keo bd nha cai, nhưng ông đã quất một cái mười pin trong khung thứ mười.

Trận chung kết Mỹ Mở rộng 2021 không hoàn toàn đạt được Schmidt và Tinfinity của Nick, nhưng nó đã đến gần.

Top-seeded Via phải đối mặt với Butturff, người t kênh bóng đá rở lại trận đấu vô địch năm 2021 tìm cách trả thù.

Người tay trái dẫn đầu sự kiện năm 2017 bằng 647 chân và sự kiện năm 2018 bởi 552 chân - nhưng thua trong cả hai trận đấu keo bd nha cai.

Via thất bại trong việc đóng cửa Butturff trong khung hình thứ mười của mình, để cánh cửa hơi háo hức.

Butturff cần cả ba cú đánh trong khung hình thứ mười để buộc trận đấu.

Khi một sứ giả khó chịu lấy ra 7-pin trên quả bóng thứ hai của mình trong lần thứ mười, số phận dường như đang trênPhía của Butturff.

Than ôi, nó không phải là.

Butturff bỏ lỡ một cách tồi tệ và đội tả đã giành ngôi vị á quân thứ ba của mình tại Mỹ Mở rộng trong 5 năm.

Thông thường, tôi thích một khoảnh khắc chiến thắng hơn. EJ Tackett ôm bố sau khi giành keo bd nha cai lớn đầu tiên vào năm 2016 và, rõ ràng là “ Bạn nghĩ mình là ai? Tôi là! ” phản ứng để giành chiến thắng Mỹ Mở rộng 2013 đến với tâm trí.

Nhưng không có khoảnh khắc nào khác vào năm 2021 khá thu hút sự chú ý của tôi như kết luận với Mỹ Mở rộng.

Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn một cú sút giành chiến thắng hay về nhà, giữa hai tài năng vĩ đại nhất trên thế giới, mỗi người chiến đấu với những con quỷ tinh thần của mình, trong một trận chu truc tuyen bong da keo nha cai ng kết vô địch lớn.