Josh Allen Debunks nghịch lý Josh Allen

Bởi Nolan

Hiệu suất đáng kinh ngạc của Josh Allen vào chủ nhật đã chứng minh một lần và cho tất cả: Ông là một tiền vệ nhượng quyền thương mại.

Mùa giải 2021 NFL: Tuần 7 chọn với Lauren và Scott

Bởi Nolan

Tuần 7 có một trò chơi không có phòng thủ, một trò chơi bóng đá Bengals cuối tháng 10 có ý nghĩa, một cuộc đắm tàu đang chờ đợi xảy ra, và một trò chơi thời điểm vàng đặc biệt không đầy cảm hứng vào tối chủ nhật.

Mùa giải 2021 NFL: Tuần 5 Chọn với Lauren và Scott

Bởi Nolan

Một trận đấu lại của AFC Championship giữa Buffalo và Kansas City tiêu đề slate Tuần 5, nhưng có rất nhiều điều để mong đợi, bao gồm: khởi đầu sự nghiệp đầu tiên của Trey Lance; Nerd Bowl giữa Browns và Chargers; và xem những lựa chọn của chúng tôi bùng nổ trong khuôn mặt của chúng tôi, giống như họ làm mỗi tuần!

2021 NFL Mùa: Tuần 4 Kinh Thánh 15

Bởi Nolan

Một bản Scripted 15 có thể xem xét bốn tuần đầu tiên của mùa giải NFL như mộ bang ty le ca cuoc t toàn thể, với sự thăng tiến của Kyler Murray, sự trở lại của Dak Prescott, sự xuất sắc tiếp tục của Patrick Mahomes, và những dự đoán playoff mới của tôi.

2021 NFL Mùa: Tuần 3 Kinh Thánh 15

Bởi Nolan

Những điểm xoilac 90 thu hút hàng đầu từ Tuần 3 của mùa giải NFL 2021, bao gồm Big Ben đang được rửa sạch, chiến thắng lớn của Rams trước Bucs, trượt của thành phố Kansas và nhiều ty le ca cuoc bong da hơn nữa!

Tập 4:2021 NFL Season Preview cùng Cale Clinton — Phần 3, Dự đoán giải thưởng và Playoff

Bởi Nolan

Trong phần ba của bản xem trước mùa NFL ba phần, người dẫn chương trình Nolan Hug ty so hes và khách mời Cale Clinton thực hiện một số lựa chọn giải thưởng chính thức và không chính thức. Sau đó, họ tóm tắ xbd truc tiep hom nay t những người chiến thắng trong bộ phận của họ, thảo luận về các ứng cử viên thẻ hoang dã, và sau đó đưa ra dự đoán Super Bowl của họ.