Tô bdkq truc tuyen i không quan tâm nếu NFL thêm một trận thứ 17, đây là dấu hiệu của mùa giải — có nghĩa là đây là thời điểm hoàn hảo để lùi lại một bước,

1. Kyler Murra cach vao bong y: Siêu sao

Các trận playoff bóng chày đã đến, và Murray cũng vậy. Được tính là một cuộc đua ba đội giữa Rams, Seahawks và 49ers, nhưng chính Cardinals của Murray đã thấy mình đứng đầu sư đoàn ở vị trí 4-0 sau khi cưỡi Rams ở Los Angeles.

Những lo ngại về sự thiếu sáng tạo của Kliff Kingsbury vẫn chưa biến mất, nhưng Murray có thể biến nước lấp lánh thành Mountain Dew. (Tôi không biết mọi người uống rác La Croix như thế nào.) Bổ sung tấn công Rodney Hudson, Rondale Moore và AJ Green đã được mặc khải, và phòng thủ đã có thẩm quyền.

Murray là MVP không thể phủ nhận qua bốn tuần; anh ta đã làm tất cả mọi thứ cho Arizona. Tôi không biết cao này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng giải đấu tốt hơn khi Stewie Griffin chơi như thế này.

2. Các cao bồi là Dem Boyz

Trận thua duy n bongdaso tỷ lệ hất của Dallas là một bàn thắng cuối cùng của đội vô địch phòng thủ trong đêm khai mạc. Đắk Prescott đã trở về sau chấn thươ keo nha cai truc tiep hom nay ng mắt cá chân khủng khiếp của mùa giải trước, hoàn thành hơn 75% số đường chuyền của anh đến giai điệu 8 yard mỗi lần thử. Có chỗ cho tất cả mọi người trong hành vi phạm tội này ăn; Amari Cooper, Ezekiel Elliot, Cedee Lamb, Dalton Schultz và Tony Pollard đều có những khoảnh khắc vĩ đại trong mùa giải này.

Hành vi phạm tội được cho là tốt, thậm chí tuyệt vời. Những kỳ vọng thấp hơn nhiều ở phía bên kia của bóng, nhưng phòng thủ của họ đã là một sự mặc khải cho đến nay — và bởi một sự mặ ty le ca cuoc ma cao c khải, ý tôi là khá cerberus esports pubg phong nha. Trevon Diggs đã nổi lên như một cornerback ưu tú tiềm năng, kệ lên năm đánh chặn thông qua bốn trò chơi. Tôi không biết Micah Parsons đóng vai trò gì, nhưng rõ ràng có một cái gì đó ở đó.

Với một hành vi phạm tội ưu tú — thứ tư trong EPA/Play và đầu tiên trong tỷ lệ thành công, mỗi rbsdm.com — phòng thủ chỉ cần không hôi. Dựa trên những gì chúng ta đã bd hom nay keo thấy cho đến nay, Cowboys là nh lịch thi đấu đêm nay ững ứng cử viên Super Bowl hợp pháp. Họ là lựa chọn của tôi để kiếm lời tạm biệt trong NFC.

3. Buffalo bắt nạt

Trận thua Bills Tuần 1 của Steelers sẽ đi xuống như là kết quả khó hiểu nhất của mùa giải. Kể từ trận đấu đó, các Bills là 3-0 với chiến thắng 35-0, 43-21 và 40-0. Để tôi lặp lại những điểm số đó một lần nữa: 35-0 trước Miami. 43-21 trước Washington. 40-0 trước Houston. Được cấp, những đội này không giỏi — ở tất cả bóng đá châu âu hôm nay — nhưng các đội tuyệt vời đã đánh bại snot ra khỏi những đội xấu.

Bên cạnh Tuần 3, hành vi phạm tội Bills không giống với Juggernaut từ năm 2020. Liệu họ có trở lại trình độ thành thạo như vậy hay không sẽ được xác định. Không cần phải suy đo lịch thi đấu án nếu việc bảo vệ là hợp pháp bởi vì Bills sẽ đến thành phố Kansas trong tuần 5. Nói về một bài kiểm tra litmus.

4. Đừng quên Patrick Mahomes

Nói về các tù trưởng: Vâng, các trưởng tộc là 2-2 và ở vị trí cuối cùng trong bộ phận của họ — một phiến đá Browns-Ravens-Chargers không chính xác là lịch trình đơn giản nhất có thể tưởng tượng được — nhưng đó không phải là lỗi của tiền vệ của họ.

Tôi biết tôi viết gần như mỗi tuần về Mahomes đáng kinh ngạc như thế nào, nhưng anh ấy là tốt; anh ấy ném touchdowns dưới tay chỉ để vui. Anh tình cờ ném năm touchdowns trong Tuần 4, một hiệu suất phần trăm thứ 98 trong tổng việt nam tối nay EPA kể từ năm 2010 mỗ lịch việt nam đá hôm nay i rbsdm.com. Mahomes là tiền vệ tốt nhất trong bóng đá kể t tỉ le keo ừ ngày anh tiếp quản công việc xuất phát. Trong thực tế, QBR 82.9 năm nay không chỉ là tốt nhất trong giải đấu bằng một lề lớn (Stafford đứng thứ 2 với 76.6), nó tốt hơn mùa giải MVP 2018 của anh (80.3).

rbsdm.com

Đừng hiểu lầm tôi ty so : Thành phố Kansas còn xa hoàn hảo. Tôi đã nói vài lần rằng khi anh có một hành vi phạm tội ưu tú, anh chỉ cần phòng thủ có thẩm quyền. Yeah... các trưởng tộc không có một trong số đó. Họ có hành vi phạm tội tốt nhất của giải đấu và phòng thủ tồi tệ nhất. Chúng tôi đã chứng kiến phòng ngự của họ đã tìm ra những điều trong mùa giải trước đó, vì vậy đừng bỏ cuộc.

Mặt khác, chúng ta có chắc rằng họ không thể chỉ thắng 3 trận playoff thẳng như 45-38? Tôi chắc chắn là không tính khả năng đó.

5. Thời gian hợp đồng cho Lamar Jackson và Baker Mayfield

Đó là mùa giải mở rộng cho lớp tiền vệ 2018. Cho đến nay, chỉ có Josh Allen và Bills đã đồng ý một thỏa thuận dài hạn. Đương nhiên, Panthers muốn thấy Sam Darnold chơi bóng đá sans Adam Gase trước khi đưa bút lên giấy, mặc dù họ đã chấp nhận lựa chọn năm thứ 5 của a linh thi đấu bóng đá hôm nay nh trước mùa giải. Tôi không chắc cái gì sẽ mất quá lâu cho tờ đề nghị của Josh Rosen.

Điều đó để lại sự lựa chọn tổng thể đầu tiên, Baker Mayfield, và lựa chọn tổng thể thứ 32, Lamar Jackson. Một trong hai cầu thủ có thể đã ký hợp đồng nhiều năm ở mùa giải này và ít người có thể đánh bại một mắt, nhưng cả Cleveland và Baltimore đều do dự vì nhiều lý do khác nhau.

Tại Baltimore, Jackson dường như đang đàm phán phần mở rộng của riêng mình. Bomani Jones đã phát triển về chủ đề đó một cách hùng hồn và sắc thái hơn tôi có thể, nhưng ý nghĩa của tình hình là không có nhiều thời gian để đàm phán một hợp đồng khi bạn đang bận chơi tiền vệ cho một đội bóng chuyên nghiệp. Jackson là một cựu MVP và đang xuất sắc trong mùa giải này mặc dù một dòng tấn công tầm thường và tài năng vị trí kỹ năng đáng buồn xung quanh anh; anh sẽ có giá trị bất kỳ số lượng nào mà Ravens trả cho anh ta.

Mặt khác, Cleveland đã miễn cưỡng giao cho Mayfield một phần mở rộng và sự do dự đó đã được trưng bày đầy đủ vào chủ nhật. Mayfield phải vật lộn suốt cả ngày, bao gồm cả m bong tv ất tích Odell Beckham Jr. trên một cuộc chạm trán mở rộng, niêm phong trò chơi. Andrew Berry và Co. nhìn thấy tương lai tiềm năng của họ ở bên lề đối lập, nơi mà Minnesota Vikings đã chảy máu tài năng mỗi và mỗi mùa kể từ khi trả cho Kirk Cousins đồng đô lớn.

Cleveland không muốn lặp lại những sai lầm Los Angeles và Philadelphia thực hiện với những lựa chọ tructiepbongda n năm 2016 của họ, lần lượt là Jared Goff và Carson Wentz. The Browns dường như đang chờ Ma bóng đá 888 trực tiếp yfield chứng minh anh có thể dẫn dắt đội bóng sâu vào hậu mùa giải, đó chính là vấn đề: Đó chính là lý do tại sao LA và Philly trả Goff và Wentz!

Người ta có thể tranh luận sự hoài nghi của người Brown ở Mayfield chứng minh lý do tại sao họ không nên cho anh ta một phần mở rộng đắt tiền. Nghe này, tôi thích tính cách và cảm giác của Mayfield và tất cả những thứ đó. Nhưng trong một cuộc họp với Mahomes, Allen, và Herbert, và trong một bộ phận với Jackson, một người quản lý trò chơi sẽ không cắt nó, hãy để một người quản lý trò chơi cộng với mức lương khổng lồ.

Cả Cleveland và Baltimore đều ngồi ở vị trí 3-1. Jackson tile cado đã đặt Ravens lên lư truc tiep bong da keo nha cai com ng trong khi Browns có, đôi khi, chiến thắng mặc dù Mayfield. Cuộc đua AFC North và ý nghĩa của nó đối với tài khoản ngân hàng của Jackson và Mayfield có thể là câu chuyện số một mà tôi đang xem phần còn lại của mùa giải.

6. New York QB Watch

Cho đến tuần 4, tiền vệ tân binh duy nhất có chiến thắng là Mac Jones, người đã đánh bại đồng đội tân binh Zach Wilson trong Tuần 1. Những lời cảnh báo rõ ràng cần phải được nói: Họ là tân binh. Điều này sẽ mất thời gian, ngay cả đố đá banh trực tiếp kèo nhà cái i với những tài năng thế hệ như Trevor Lawrence.

Lawrence: Đội Jaguars thua 15 trận thẳng để kết thúc mùa giải trước. Cho dù Lawrence ở Clemson vĩ đại đến thế nào, anh cũng không thể nâng cao đội bóng này, đặc biệt là với một huấn luyện viên trưởng tân binh ở Urban Meyer (hiện nay). Thứ Năm tuần trước, Lawrence lóe mọi kỹ năng khiến anh trở thành triển vọng tiền vệ số ít một nửa thập kỷ trước. Hãy kiên nhẫn đi, người hâm mộ Jags. Anh ta là thỏa thuận thực sự.

Wilson: The Jets đang bay tới độ thứ n trong mùa này. Qua ba tuần, Wilson là tiền vệ tồi tệ nhất trong NFL bằng một dặm, thua 0.35 ePA/Play mỗi rbsdm.com. Anh đã bật lại một chút tro kqbđ truc tuyen ng tuần 4, trung bình .21 ePA/Play (phần trăm thứ 70, em bé!) và dẫn dắt các Jets đến một chiến thắng OT trước những Titans không đánh bạc. Anh đã lóe lên tài năng cánh tay của mình với một vài bd hom nay keo quả bóng lố bịch, nhưng cũng ném một vài đầu cào cổ điển. Tôi có niềm tin vào Mike LaFleur để mang những khái niệm hiện đại đến New York, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra. Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta biết về Wilson là anh ấy kiên cường; cần phải kiên trì để chơi một cách t trực tiếp bóng đá thế giới hôm nay ồi tệ như anh đã làm suốt ba tuần và đi ra phía bên kia với sự tự tin.

Lance: Chúng tôi chỉ thấy Lance trong một số ít các trận đấu và nửa cuối của trận thua tuần 4 của họ trước Seattle. Trẻ 21 tuổi đã nhìn chính xác như thế nào bạn mong đợi một đứa trẻ 2000 với khả năng thể chất to lớn và kinh nghiệm tối thiểu để nhìn. Anh ta sẽ phá vỡ và chuyển đổi một chiếc thứ 4 và 10 hoặc đánh Deebo Samuel cho một TD 76 sân từ đâu hết. V ty le keo ma lai ở kịch tiếp theo, anh trông giống như một con nai trong đèn pha. Kh ket qua bong da tay ban nha hom nay ông có nhiều thứ để thêm vào vở kịch của Lance vì anh thực sự không chơi nhiều. Với Jimmy G có khả năng bên lề trong một vài tuần, tôi ngây ngỡ để xem những gì La football betting tip nce trông giống như trong một trò chơi hành vi phạm tội lên kế hoạch cho anh ta (và không chỉ vì Trey Lance của tôi để bắt đầu bởi đặt cược tuần tạm biệt của SF là kỳ diệu sẽ đạt.)

Fields: Matt Nagy nhượng nhiệm vụ chơi gọi cho Bill Lazor và đột nhiên Justin Fields trông giống như, tốt, Justin Fields. Lựa chọn tổng thể thứ 11 đã thực hiện một vài cú bóng đá trực tiếp bình luận ném ngoạn mục với Lions trong Tuần 4 mà Andy Dalton không thể thực hiện được với một cầu thủ đ ty le hom nay ược tạo ra trên Madden. Người hâm mộ gấu đã vòng quanh Kellen Moore, Joe Brady, và Brian Daboll như cá mập trong nước đẫm máu — và chúng nên như vậy. Các cánh đồng quá tốt để lãng phí dưới sự giám sát của Nagy.

Jones: cựu hiệu trưởng trung học phổ thông đã là người có năng suất cao nhất trong lớp cho đến nay, ít nhất là về EPA/Play. Có hai cách để nhìn vào điều đó, và quan điểm của một người có thể hoàn toàn tương quan với niềm tin trước đây của họ về Jones. Những người yêu anh ra khỏi Alabama có thể chỉ ra sự thiếu tài năng của những người yêu nước và một đ ty le keonhacai 1 ường kẻ tấn công kém hiệu quả và làm cho trường hợp Jones đang làm nhiều nhất với ít nhất. Những người hoài nghi về người đi qua túi bất động, những người chơi với tài năng vòng đầu tiên ở mọi vị trí trong đại học có thể chỉ đến nhân viên huấn luyện Patriots và cho rằng Jones đã ở vị trí tốt nhất của tân binh.

Tôi hạ cánh ở đâu đó ở giữa — gây sốc, tôi biết football tipsters . Jones là một người đi qua túi nguyên mẫu người rõ ràng có một kiến thức tinh tế về trò chơi. Nhưng nếu không có bất kỳ đặc điểm vật lý tách biệt nào, tôi không biết trần nhà của NE là gì với anh ta. Một lần nữa, để giành chiến thắng AFC, bạn sẽ phải vượt qua Mahomes, Jackson, Allen và Herbert ty le truc tuyen (và sớm, có thể là Lawrence); Pats sẽ cần tài năng danh sách đáng kể và lợi thế huấn luyện để vượt qua những thiếu sót của Jones. Tôi thà đạp nước và đu trên một cánh quạt đầu tiên với trần nhà cao hơn.

7. Vụ nổ QB năm thứ 2

Đây là lý do tại sao bạn nên kiên nhẫn với các tân binh QBs: Các năm thứ hai đều đang băn khoăn. Bengals của Joe bd nha cai Burrow và Justin Herbert Chargers mỗi người ngồi trên đỉnh AFC với tỉ số 3-1. Cựu đứng thứ tư trong NFL trong điểm số EPA+CPOE tổng hợp của Ben Baldwin; sau báo bóng đá hôm qua này có dòng chảy sang trọng của mình trở lại và vượt qua Mahomes trong chiến thắng Tuần 3 trước Chiefs.

Mùa giải tân binh của Herbert là một trong những mùa vĩ đại nhất mọi thời đại, vì vậy chúng tôi mong đợi một cái gì đó như thế này; Burrow, trở về từ một ACL rách, là một chút của một câu chuyện khác. Mùa giải của người Bengal bị che khuất trong các câu hỏi:

  • Tại sao họ lại dự thảo Ja'Marr Chase qua Penei Sewell?
  • Liệu họ có nên giữ Zac Taylor làm huấn luyện viên trưởng không?
  • Burrow có sức mạnh cánh tay để trở thành tiền vệ ưu tú không?

Chiến thắng của Bengals Tuần 4 trước Jags của Lawrence không hoàn toàn tuyệt vời như trận đấu của họ ở giải vô địch quốc gia bóng đá đại học 2019 - khi Burrow ném 463 yard và 5 lượt chạm trán trong khi cộng thêm 58 yard và một điểm số trên mặt đất - nhưng Burrow đã lánh sáng sự trưởng thành vượt qua những năm của mình.

Con đường của Burrow đến ngôi sao, và con đường của người Bengal để tranh cãi, trông rất giống đêm thứ năm. Tất cả các kỹ năng của anh từ LSU — từ độ chính xác và tính di động, cho đến poise và dự đoán - đã dịch sang NFL. Mỗi đội bóng ở AF bd tl hn C North có thể có tiền vệ nhượng quyền thương mại của họ, mà chỉ làm cho bất cứ điều gì địa ngục mitom 1 vn Pittsburgh đang làm tất cả những bí ẩn hơn và, thẳng thắn mà nói, vui nhộn.

8. NFC mở nhiều hơn dự kiến

Bước vào mùa giải, tôi cảm thấy những người tham gia NFCCG năm ngoái vẫn là hai đội xuất sắc nhất của hội nghị. Đội bóng Buccaneers đáng chú ý trở lại tất cả các cầu thủ khởi đầu từ đội vô địch của họ và Aaron Rodgers trở lại Packers sau khi xem xét các lựa chọn của mình. Trong khi các đội bóng đó ngồi ở vị trí 3-1, nó vẫn chưa được thuyền buồm trơn tru.

The Packers đã bị tiêu diệt bởi một đội bóng Saint không tốt trong Tuần 1 và đã thất bại trong việc loại bỏ bất kỳ đối thủ không phải Lions nào trong ba chiến thắng tiếp theo của họ. Bucs đã đánh bại Cowboys trong tuần 1, sau đó đánh bại Falcons trong một trận đấu gần hơn bảng điểm sẽ chỉ ra. Trong Tuần 3, chiếc Rams tháo dỡ trận đá banh hôm nay chúng. Bây giờ, có rất nhiều lý do cho buổi biểu diễn Tuần 4 của họ — mưa, cảm xúc, chấn thương, v.v... nhưng đó là vấn đề. Bucs là đội bóng khỏe mạnh nhất trong bóng đá năm ngoái; điều đó không có khả năng xảy ra lần nữa.

Bucs và Packers vẫn là hai trong số các đội của hội nghị; chiến thắng các trận đấu với những lúc chơi run rẩy là dấu hiệu của một đội bóng tuyệt vời. Tuy nhiên, sự lên ngôi của các Hồng y và Cowboys nói trên, cùng với các Rams đánh gần với những dự báo hàng đầu của họ (ít nhất là về hành vi phạm tội) khiến hội nghị này cạnh tranh hơn nhiều so với nhiều người, kể cả bản thân tôi, dự đoán.

9. Đánh g trực tiếp đá banh việt nam iá Hổ giấy

Denver: Sau khi đối mặt với lịch trình đơn giản nhất trong lịch sử NFL qua ba tuần — tôi vẫn đang làm việc để xác nhận — Broncos rơi xuống Ravens trong tuần 4. Rõ ràng là đội này không ở cấp độ của đội trưởng và Chargers ở AFC West; bất kể số liệu thống kê tiên tiến của Teddy Bridgewater, tôi không thể trong lương tâm tốt cho anh ta lên hạng đó. Tôi nghĩ rằng họ là một đội bóng khách quan tốt và có thể tranh cãi cho một bến Wild Card, nhưng họ không đủ khả năng để vứt bỏ nhiều cuộc thi ngoài bộ phận. lichj bongs ddas hoom nay Mike Clay đánh giá lịch nghỉ mùa giải của Denver là khó khăn thứ năm. Với chấn thương Bridgewater và Jerry Jeudy, Broncos sẽ cần phải hiển thị một số #grit trong vài tuần tới.

Las Vegas: Giống như Arizona, Las Vegas phần lớn bị bỏ qua trong các cuộc thảo luận AFC West trước mùa giải. Derek Carr đã được rãnh, dẫn đầu tất cả các quarterbacks với 1,399 sân đi qua. Nếu hành vi phạm tội này có thể duy trì mức độ sản xuất này, các Raiders phải được thực hiện nghiêm túc trong bức tranh playoff AFC. Tôi hoài nghi, bằng chứng là sự mất má top esports t của họ trước những người Chargers vào đêm thứ Hai.

Cincinnati: Những chiến thắng của người Bengal đã đến với người Viking, Steelers, và Jaguars — không hẳ nhà cái w88 ở đầu n là găng tay. Họ cũng ở trong một địa ngục của một bộ phận. Người hâm mộ Bengal nên tập trung vào sự phát triển của Burrow và tận hưởng chuyến đi cho dù lâu nó kéo dài. Lo lắng về sự tranh cãi của bất kỳ loại nào vào năm tới.

Carolina: Thêm tên khác vào danh sách sự nghiệp Adam Gase gần như bị hủy hoại. Joe Brady đã đúc Sam Darnold vào Cam Newton, vì ông hiện đang dẫn dắt tất cả các cầu thủ với năm touchdowns vội vã. Những con số vư football betting ợt qua của anh ta — anh biết đấy, điều anh ta trả tiền để làm — là người đi bộ, xếp thứ 12 trong EPA /Play và thứ 13 ở CPOE. Trong khi hơi tip bóng đá uy tín cao hơn mức trung bình 90p tv truc tiep là một bước tiến to lớn đi đúng hướng đối với Darnold, nó đang ở trong vùng nguy hiểm đối với Panthers. Họ đã chấp nhận lựa chọn năm thứ 5 của mình cho mùa giải tới trị giá 18,9 triệu USD. Sản xuất của Darnold là đáng giá mà hit nắp, nhưng sau năm 2022 tôi chỉ không chắc chắn kế hoạch là gì. Carolina có muốn xây dựng xung quanh Darnold hay anh ta là một khoảng cách tạm kèo euro trực tuyến thời?

Tôi đang đi trước bản thân mình. Panthers nhanh như địa ngục và vui vẻ để xem. Họ có một tấn trò chơi có thể giành chiến thắng sắp tới, với Eagles, Viking, Giants, Falcons và Patriots trong năm trò chơi tiếp theo của họ. Carolina có thể thực hiện một sự thúc đẩy nghiêm trọng cho một vị trí playoff nếu họ tận dụn banh bóng đá g cơ hội đó.

10. Giải thưởng Tứ mùa

OPOY: Cooper Kupp — HM: Derrick Henry

DPOY: Myles Garrett — HM: Trevon Diggs

OROY: Ja'Marr Chase — HM: Javonte Williams

DROY: Asante Samuel Jr. - HM: Micah Parsons

C@@ omeback: Đắk Prescott — HM: Saquon Barkley

Huấn luyện viên: Brandon Staley, L.A Chargers — HM: John Harbaugh, Baltimore

Huấn luyện viên: Joe Brady, Carolina — HM: Kellen Moore, Dallas

Điều hành: Les Snead, L.A Rams - HM: Steve Keim, Arizona

11.Tứ mùaSuperlatives

Breakout Star: DJ Moore

Người đóng góp ngoài đường phố: Cordarrelle Patterson

Ngôi sao ẩn (đột phá muộn): Darnell Mooney

Bất ngờ lớn nhất: Las Vegas, Arizona

Những thất vọng lớn nhất: Pittsburgh, Minnes tip bong da hom nay ota

Đầu tiên tổng thể Pick: N.Y. máy bay phản lực

Những dự đoán táo bạo tôi không có gan để chọn: Arizona bỏ lỡ playoffs, Minnesota để thực hiện playoffs, Buffalo để kết thúc 15-2, Dallas để giành chiến thắng Super Bowl

12. Dự đoán Playoff mới

AFC East: Buffalo (1 hạt giống)

AFC North: Cleveland

AFC South: Indianapolis (Ai đó phải!)

AFC West: Bộ sạc L.A

AFC Wild Cards: Thành phố Kansas, Baltimore, Las Vegas

NFC East: Dallas (1 hạt giống)

NFC North: Green Bay

NFC South: Vịnh Tampa

NFC West: L.A Rams

Thẻ hoang dã NFC: Arizona, Carolina, Seattle

AFC CG: Kansas City vs Buffalo

NFC CG: Dallas vs L.A Rams

Super Bowl: Thành phố Kansas vs Dallas

SB bóng trực tiếp bóng đá Champ: Thành phố Kansas

13. Xếp hạng 4-0 đội

Cuối cùng (và ngắn nhất) Người đàn ông đứng: Arizona

14. Xếp hạng 0-4 Đội

Các sư tử: Detroit

Chèn đô thị Meyer Joke Ở đây: Jacksonville

15. Máy theo dõi MVP

Tôi chỉ muốn lưu ý rằng việc rời khỏi danh sách của Tom Brady tuần trước là một phản ứng quá mức nghiêm trọng từ Tuần 3 và tôi rất xin lỗi. Bill Belichick sẽ nói tốt hơn là sớm hơn muộn, trong trường hợp đó tôi sẽ đúng, không giống như đánh giá của Belichick về Brady.

  1. Kyler Murray
  2. Patrick Mahomes
  3. Đắk Prescott
  4. Lamar Jackson
  5. Matthew Stafford