Trên sân, mỗi đội của chúng tôi đã đến với những chiến thắng quan trọng trong tuần trước khi Bills phá hủy Washington và Titans đã chiếm ưu thế hơn Colt. Chiến thắng thực tế là cách tốt nhất để vượt qua một tuần khó khăn trước sự lây lan; mỗi chúng tôi bd tt kq đã đi 2-3 tuần trước và các Raiders đã thất vọng tất cả chúng ta mặc dù chiến thắng OT của họ trước Dolphins.

Lauren là thành viên đơn độc của nhóm đánh bóng hơn .500, nhưng tôi đang dần leo xa dòng Mendoza. Bạn biết thời gian là khó khăn khi 2-3 là một sự bongs đá việt nam tối nay cải tiến. Vào tuần 4!

Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng dòng Vegas Insider Community.

Tuần trước

  • Lauren: 2-3
  • Scott: 2-3
  • Nolan: 2-3

Mùa

  • Lauren: 8-7
  • Sc keo nha cai so 1 ott: 6-8-1
  • Nolan: 5-10

Lựa chọn Lauren

Tennessee -6 tại keo nha cai bong da truc tiep N.Y Jets

Không AJ Brown hoặc Julio Jones — không có vấn đề (tuần này ít nhất). Punter Brett Kern cũng không chơi, nhưng Titans có Derrick Henry và nó phải là đủ trong Big Apple. Tôi mong Corey Davis sẽ có một ngày tốt đẹp, và tôi vẫn ổn với điều đó miễn là Titans th bóng đá số hd ắng.

New Orleans -7 vs N.Y khổng lồ

The Giants không thể giành chiến thắng với hai người nhận hàng đầu của họ, vậy sao họ có thể bây giờ không có Darius Slayton và Sterling Shepard? Chứng minh tôi sai, Giants, nhưng cái này có thể xấu xí ở New Orleans.

Green Bay -6 vs Pittsburgh

Big Ben cần phải nghỉ hưu và đội Steelers chỉ nên điều hành đội hình mèo rừng với Najee Harris. Nhưng, cũng không xảy ra trong tương lai gần, và tôi không nghĩ Pittsburgh có thể theo kịp bọn Packers một cách tấn công.

Denver PK vs Baltimore

The Ravens đã kêu ra chiến thắng sau chiến thắng, nhưng nó kết thúc ngày hôm nay. Ngay cả với một số chấn thương ở vị trí thu rộng, hãy cho tôi Broncos và D của họ ở nhà.

V kèo trực tiếp 88 ịnh Tampa -6.5 tại New England

Tom Brady về nhà mà không có Gronk sẽ không vui như có thể được. Bất cứ điều gì, không có cách nào Brady thua trận này, đặc biệt là mất một trận thua.

Lưu ý phụ: Xem chương trình phát sóng cho một chút màn trập đến Flagler College — cha của Mac Jones, Gordon, đã giành được một kỳ nghỉ trong quần vợt tại Flagler vào năm 1977.

Spicks của Scott

New Orleans -7 vs N.Y khổng lồ

Thành phố Kansas -6.5 tại Philadelphia

L.A Rams -4 vs Arizona

Seattle +2.5 tại San Francisco

Baltimore kqbđ truc tuyen PK tại Denver

Chọn của Nolan

Thành phố Kansas -6.5 tại Philadelphia

Các Chief và Đại bàng đều là 1-2, nhưng đừng giả vờ chúng ở cùng tầng bình lưu. Động cơ Mahomes chống lại một đội xấu — Tôi cố gắng không để suy nghĩ quá mức đó.

L.A Rams -4 vs Arizona

The Rams là kẻ mọt sách học không ngừng, hoàn thàn trực tiếp tỉ số h bài kiểm tra trong mười phút, và nhận được một A. Các Cardinals là đứa trẻ thông minh tự nhiên, người nhận được một cú đá ra khỏi vung nó, ngân hàng trên nhiều câu hỏi lựa chọn, và cuối cùng với A anyway. Cả hai đều được As, nhưng đứa trẻ thông minh nhận được điểm số cao hơn.

Chọn đơn giản nhất của mùa giải cho đến nay.

Seattle e sports betting +2.5 tại San Francisco

Các Niners là 2-1 — và đã ồ, rất gần với 3-0 — nhưng đội bóng này tạo ra cảm giác mà họ không biết họ đang làm gì. Thay vì giao chìa khóa cho Trey Lance, Kyle Shanahan dường như đang chờ Jimmy Garoppolo đâm xe. Tôi biết phòng thủ Seahawks là một vụ tai nạn xe hơi, nhưng nếu có một điều chúng ta biết về bóng đá Seahawks: Trận đấu sẽ gần.

Green Bay -6 vs Pittsburgh

Anh có thấy Ben Roethlisberger chơi tiền vệ tuần trước không? Anh có thấy Aaron Rodgers không mitom 90 ?

Las Vegas +3 tại (?) Bộ sạc L.A

Như Derek Carr đã nói, đây sẽ là một trận đấu sân nhà Raiders ở Los Angeles. Lợi thế sân nhà phần lớn được đánh giá quá cao, nhưng tôi thích Raiders để giữ cho người này gần, nếu truc tiep bd nha cai không ở bất phân thắng bại. (Các Raiders có thể thực sự giành chiến thắng AFC West?)

Năm điều cần xem

1. Brady vs Belichick

Chúng ta thường quá lãng mạn hóa những khoảnh khắc trong thể thao, nhưng không thể làm như vậy trong trường hợp này. Một cầu thủ và huấn luyện viên bị mắc kẹt trong một thành phố trong 20 năm và thiết kế vương triều vĩ đại nhất mà môn thể thao từng thấy. Bây giờ, họ đối mặt với nhau trong thành phố nơi mọi chuyện bắt đầu. Không có song song trong lịch sử thể thao. Tôi chỉ ước Gronk cũng có thể ở đó.

2. Thách thức thực sự đầu tiên của Carolina keo nhacai

Tôi không chắc chắn có bao nhiêu người bút chì Cowboys-Panthers trong như một trò chơi phải xem trước mùa giải, nhưng chắc chắn nó là một. Đội bóng bd so truc tuyen 3-0 Panthers phải đối mặt với một đội bóng 2-1 Dallas đang nhấn tất cả các nút thích hợp trên hành vi phạm tội. Nếu bạn muốn có một bản xem trước sắc thái hơn trên trò chơi này, hãy kiểm tra The Athletic Football Show nơi Robert Mays và Nate Tice lặn vào các chi tiết như 20 phút.

3. Lamar Jackson vs Vic Fangio

Tôi đang săn trộm ý tưởng này từ twitter mọt bóng đá và truc tiep bong da 88 podcast nói trên của The Athletic. Các môn đồ của các chương trình phòng thủ của Fangio đang xuất hiện trên khắp giải đấu, nhưng đây là lần đầu tiên cha đỡ đầu sẽ đối mặt với MVP trước đây. Fangio có buộc Jackson phải ở trong túi không? Hay biến Ravens thành một chiều đổ xô phạm tội? Ngoài bongdaplus việt nam ra, Broncos 3-0 có hợp pháp không? Tôi không biết!

(Trò chơi này s kenh nha cai ẽ được vui vẻ hơn với Rashod Bateman, Jerry Jeudy, và KJ Hamler, nhưng tôi digress.)

4. Ngôi sao điện ở Hollywood

Khi Kyler Murray và DeAndre Hopkins đang trên sân, Jalen Ramsey và Aaron Donald cũng sẽ; khi Matthew Stafford và Cooper Kupp đang trên sân, cũng sẽ Budda Baker, Byron Murphy và JJ Watt.

The Rams đã không thua Hồng y trong thời đại Sean McVay, có nghĩa là Kliff Kingsbury vô cùng thắng lợi trước người đồng nghiệp thông minh hơn và đẹp trai hơn của mình.

5. Đêm chung kết bận rộn của MLB

Roger Goodell không sở hữu chủ nhật.

Đây là ngày cuối cùng của mùa giải thường xuyên MLB và có khả năng AL Wild Card kết thúc bằng một cà vạt bốn chiều giữa Y sky bet league 1 ankees, Red Sox, Blue Jays và Mariners. Đội tì so bong da hom nay keo nha cai Dodgers và Giants có thể đấu tranh giành keo bd nha cai phân chia NL West. Oh, và mọi trò chơi đang diễn lịch truyền hình trực tiếp bóng đá ra cùng một lúc. Nó sẽ là điên rồ.