Tôi đã mất trận đấu bóng đá tưởng tượng của tôi trong tuần này bởi 0.96 điểm. Và sau đó, sau khi điều chỉnh stat, tôi thắng bằng .04 điểm! Và sau đó, sau một sự điều chỉnh stat khác, tôi đã mất 0.96 điểm.

Tôi hy vọng tuần 3 hội chợ tốt hơn. 😔

Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng dòng Vegas Insider Community.

Tuần trước

  • Lauren: 3-2
  • Scott: 2-3
  • Nolan: 2-3

Mùa

  • Lauren: 6-4
  • Scott: 4-5-1
  • Nolan: 3-7

Lựa chọn Lauren

Tennessee -5 vs Indianapolis

Mắt cá chân, tôi đang nói về mắt cá chân. Xin lỗi, tôi phải.. nhưng nghiêm túc nếu Titans không thể đánh bại Carson Ankles và Colt 5 điểm trở lên ở nhà, đội này còn một chặng đường dài để đi.

Chicago +7.5 tại Cleveland

Tôi không thể tưởng tượng được những con Bears thua bởi một cuộc chạm trán hay nhiều hơn với Justin Fields ở hậu trường. Dawg Pound là một nơi khó khăn để bắt đầu kỷ nguyên Fields; tuy nhiên, tôi nghĩ Chicago chơi tì so bong da hom nay keo nha cai rất khó khăn cho QB trẻ, sắp tới, người nên bắt đầu ngay từ đầu.

Las Vegas -3.5 vs Miami

Bọn Raiders đang chơi trong tâm trí của họ ngay bây giờ. Derek Carr có vấn đề cho trận này, vì v bóng đá net live score ậy nếu anh ta xuống và Nathan Peterman kết thúc trận đấu thì tôi sẽ vai trò này. Nhưng nếu không thì đội Raiders thắng hơn ba sau Carr và trước Jacoby Brissett.

L.A Rams +1 vs Vịnh Tampa

Tom Brady đang chơi như anh ta 28 lần nữa, nhưng hãy cho tôi Rams ở LA. Đừng quên Matthew Stafford cũng tốt. Đây có thể là một bản xem trước của một trò chơi playoff NFC.

Seattle -2 tại Minnesota

Tôi vẫn không thể hiểu rằng bọn Titans đã trở lại và đánh bại bọn Seahawk tuần trước. Tôi chắc là Seattle đã không quên điều đó, và nó sẽ hiển thị trong một cú đánh của những người Viking hôm nay. Không có cách nào để bọn Seahawks thua trong vài tuần trở lại, đặc biệt là khi Dalvin Cook bị nổ tung.

Spicks của Scott

Buffalo -7 vs Washington

Điều này có tất cả các kết quả của một vụ nổ. Các Pundits vẫn đang đặt câu hỏi về tình trạng đối thủ Bills AFC sau một màn trình diễn thiếu bóng trong tuần đầu tiên. Nhưng rõ ràng Washington không có khả năng phòng thủ tương tự từ một mùa trước, và Taylor Heinicke không phải là anh chàng đó. Tôi sẽ đặt các điểm trên tờ Bills.

Las Vegas -4 vs cakhia tv 6 Miami

Tôi đang bỏ lỡ cái gì ở đây? Vegas đã trông tuyệt vời trong hai tuần đầu tiên và Miami sẽ bắt đầu Jacoby Brissett hôm nay, mặc dù tôi thực sự không chắc chắn liệu anh ta có cho Dolphins một cơ hội tồi tệ hơn đáng kể để giành chiến thắng hơn Tua. Tuy nhiên, dòng này cảm thấy thấp.

Arizona -7.5 tại Jacksonville

Cá cược Arizona là một chút dây thần kinh vắt để nói ít nhất. Tuy nhiên, tôi sẽ tiếp tục đặt cược chống lại Jags cho đến khi họ cho tôi một lý do không để hoặc bookies điều chỉnh và làm cho dòng này cao như nó cần phải được.

Kansas City -7 vs L.A Chargers

Đường dây này có thể hơi cao, nhưng tôi đang nói chuyện với các Chief để trả lại sau một trận thua đáng thất vọng trước Ravens. Có cảm giác như các tù trưởng có thể quyết định hạ gục, nhưng tôi cũng thực sự lo lắng về việc phòng thủ của KC. Đây thực sự là một đặt cược vào Mahomes, mà luôn luôn cảm thấy thông minh và tốt.

Seattle -2 tại Minnesota

Tôi thực sự không tin vào cả hai đội này. Tuy nhiên, các Seahawks là do bị trả lại sau một tổn thất tàn phá và vinh quang cho Titans yêu quý của tôi. Ngoài ra, phòng thủ của người Viking là hoàn toàn thảm hại. Tôi sẽ đưa Seahawks theo một mục tiêu sân.

Chọn của Nolan

Baltimore -7.5 tại Detroit

Lamar Jackson là tốt; Lions thì không. tl bd 88 Đây là rất nhiều điểm để hy sinh cho một con đường yêu thích, nhưng có một khoảng trống tài năng dứt khoát giữa các đội này.

N.Y Giants -2.5 keo bd hn vs Atlanta

Để diễn tả Sheil Kapadia của The Athletic: “Bất cứ lúc nào bạn có cơ hội chọn Daniel Jones và Jason Garrett làm mục yêu thích, bạn phải lấy nó.” Đây cũng là một sự lựa chọn chống lại Falcons cũng như nó cho G-Men. Tuyến tấn công của Atlanta rất tàn bạo và phòng thủ của họ là không tồn tại. Chắc chắn Garrett có thể quản lý để gọi một hành vi phạm tội tốt chống lại mộ top esports lol t phòng thủ không tồn tại!

Las Vegas -3.5 vs Miami

Đây là một lựa chọn hình vuông cho chắc chắn. Giá trị Raiders là bầu trời cao sau hai chiến thắng trước Ravens và Steelers. Giá trị Dolphins nằm trong bể, sau một thuốc 35-0 dưới tay của Bills.

Nhưng 3,5 điểm cảm thấy nhiều hơn hợp lý? Tôi đang đặt cược vào cuộc đua Raiders cải tạo đường chuyền chống lại dòng tấn công xốp Dolphins. Nó mang nhắc đến Jacoby Brissett đang bắt đầu từ QB, người chắc chắn sẽ lấy một vài bao tải.

Green Bay +3 tại San Francisco

Kyle Shanahan dường như đang chơ tặng cược miễn phí khi đăng ký i một trò chơi trong đó anh thấy bao nhiêu trận anh có thể giành chiến thắng trong khi bắt đầu tiền vệ tồi tệ nhất của mình. Các Packers đã không nhìn đặc biệt ấn tượng qua hai tuần, và phòng thủ của họ vẫn là “ gooey”, nhưng tôi sẽ lăn với đội bóng có những cầu thủ giỏi nhất của mình.

Dallas -3.5 vs Philadelphia

Trái tim tôi ở với Jalen Hurt và những con chim, nhưng Philly đã vượt trội trong cái này. Họ đang xuống hai người khởi đầu trên OL (LT Jordan Mailata và ngôi sao OG Brandon Brooks), vượt qua rusher Brandon Graham và an toàn Rodney McLeod. Những gã đó không hoàn toàn có thể thay thế được, hãy để một mình trong thời gian ngắn.

Cách sử dụng Tony Pollard của Kellen Moore cho tôi biết rằng ưu tiên của anh là ghi điểm và chiến thắng trận chứ không phải chơi yêu thích. Đó là một xu hướng mới ở Dallas và một xu hướng mà tôi đang mua.

Năm điều cần xem

JUSTIN LĨNH VỰC JUSTIN LĨNH VỰC JUSTIN LĨNH VỰC

Có nơi nào khác để bắt đầu? Fields thể hiện một cảm giác hy vọng mà không tồn tại ở Chicago kể từ... tốt, bao giờ hết. Anh ta sẽ phải đối mặt v bóng đá trực tuyến có tiếng việt ới một thử thách cứng rắn ở Cleveland, nhưng những người trung thành của Bears không cần chiến thắng: Họ chỉ muốn có một hương vị của một thứ đặc biệt. Tôi nghĩ anh ta sẽ làm một vở kịch giật gân để đánh cắp chương trình, giống như cuộc chạy của REDACTED trên TNF hoặc chuyển đổi hai điểm của Baker Mayfield.

Odell Beckham Jr. cũng làm cho mình trở lại hành động trong vụ này. Chỉnh vào đi.

Tôi có thể phải mang lại thang điểm Josh/Jaheim

Cuộc hành vi phạm tội Bills và phòng thủ Washingto ket qua bd hom nay n được tính là hàng đầu năm đơn vị bước vào mùa giải. Cả hai đều không sống với sự cường điệu. Tôi sẽ quan tâm xem đơn vị nào gây ấn tượng hơn, mặc dù tôi không chắc chắn nó quyết định trận đấu — phòng thủ của Buffalo chống lại hành vi phạm tội của Washington là một chút không phù hợp.

Thánh Patriots

New Orleans và New England gần như là hình ảnh gương phong cách của nhau, ngoài một sự khác biệt quan trọng. Quarterback của một đội là The Dragster tại Cedar Point; QB của đội kia giống như những chiếc xe lượn trẻ em tôi từng cưỡi. Cả đội đều không tin tưởng tiền vệ của họ. Chúng ta biết Mac Jones sẽ cho chúng ta điều gì: không 90phut tv có gì cả. Trò chơi này đi xuống Jameis Winston và đội nào anh hoàn thành nhiều đường chuyền cho.

Tôi thực sự không muốn xem trò chơi này, nhưng nó sẽ ở trên màn hình lớn nơi tôi đang xem các trò chơi, vì vậy tôi phải tự hào thưởng thức một số lợi ích cho bản thân mình.

Bộ sạc trưởng

Sau khi một huấn luyện viên thể thao Chargers đâm Tyrod Taylor vào phổi — một cốt truyện không có đủ tín dụng cho sự kỳ lạ của nó — Justin Herbert bị ném vào lửa chống lại các Chief. Và ông gần như làm phiền các nhà vô địch bảo vệ. Patrick Mahomes không thi đấu ở trận đấu Tuần 17, vì vậy đây là Mahomes-Herbert II. Phần tiếp theo thường thất vọng, nhưng họ đặt butt vào ghế.

Brady's ra mắt tại Hollywood

Tom B bd kq truc tuyen rady và Bucs là những người yêu thích dứt khoát trong NFC; họ đang phải đối mặt với có lẽ thách thức lớn nhất của họ trong cái nhìn mới Rams. Đôi khi những điều này không khó để viết.