Tập 3:2021 NFL Season Preview cùng Cale Clinton — Phần 2, NFC

Bởi Nolan

Trong phần hai của một bản xem trước mùa NFL ba phần, chủ nhà Nolan Hughes và khách mời Cale Clinton thảo luận về AFC. Họ trải qua những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi đội và giải quyết phạm vi kết quả của họ.

Tuần 2 Kinh Thánh 15

Bởi Nolan

Các chủ đề hàng đầu từ khắp các giải đấu, bao gồm sự xuất sắc của Kyler Murray, sự xâm lược của Ravens', thời phục hưng Brady-Gronk, Sam Darnold là tốt (?) và nhiều hơn nữa!

Tập 2: Xem trước mùa NFL 2021 cùng Cale Clinton — Phần 1, AFC

Bởi Nolan

Trong phần 1 của một bản xem trước mùa NFL ba phần, chủ nhà Nolan Hughes và khách mời Cal tyle bong88 e Clinton thảo luận về AFC. Họ trải qua những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi đội và giải quyết phạm vi kết quả của họ.

Tom Brady vs Patrick Mahomes là giá trị Hype

Bởi Nolan

Super Bowl chắc chắn binhluantv 90 dẫn đến nhiều cốt truyện do phương tiện bình luận tv truyền thông, hyperbolic. Cuộc giao tranh giữa Tom Brady và Patrick Mahomes không phải là một trong số đó.

Thẻ báo cáo mùa thường xuyên NFL 2020 của tôi

Bởi Nolan

Bây giờ tất cả 256 đã được chơi, tôi muốn xem lại dự đoán preseason của tôi. Tôi đã làm khá tốt về tổng thể... ngoài một sai lầm tồi tệ. Tôi nghĩ anh biết tôi đang nói về ai mà.

NFL Tuần 15 Chọn Với Scott và Lauren

Bởi Nolan

Các lựa chọn của chúng tôi cho Tuần 15 có các đội tốt với các đội bóng xấu và các đội tầm thường so với các đội tầm thường hơn một chút. Anh biết đấy, như bình thường.

Tuần NFL của tôi 14 Takeaways

Bởi Nolan

Phải mất 14 tuần, nhưng cuối cùng bọn Steelers cũng bị phơi bày như những kẻ gian lận. Buffalo có đôi mắt của họ nhắm vào thành phố Kansas, nhưng họ có thể nhìn ra một kẻ thù AFC. Trong khi đó ở NFC, các Thánh Hữu có thể vừa có năng khiếu Green Bay một bến Super Bowl.