Đã gần một tuần kể từ khi Giannis Antetokounmpo và Milwaukee Bucks giành chức vô địch NBA.

Các chu kỳ tin tức quay lại quá nhanh ngày nay đến nỗi chúng ta quên dừng lại và ngửi thấy mùi hoa hồng. Chúng ta tập trung vào những gì tiếp theo đến nỗi chúng ta không nhận ra những gì đang xảy ra xung quanh mình. Chúng ta không nhìn thấy những gì thực sự quan trọng.

Câu chuyện về Giannis Antetokounmpo rất quan trọng.

Bảng xếp hạng 6-foot-9-inch, 190 bảng Anh được soạn thảo tổng thể thứ 15, bề ngoài ra khỏi một giải đấu YMCA Hy Lạp, không được cho là giành được hai MVP giải đấu. Anh ta không đượ tt bóng đá c phép giành giải thưởng Cầu thủ phòng thủ của năm hoặc làm tttt bd 5 đội toàn NBA. Anh ta không phải là đội trưởng của một đội All-Star đối diện với LeBron James.

Chắc chắn anh ta không được phép ghi 50 điểm trong trận cận cảnh của NBA F bdkq tt hom nay inals.

Chắc chắn anh ta không nên làm tất cả những điều đó trước khi bước 27 tuổi.


Câu chuyện của Giannis vượt quá bóng rổ.

Nó vượt quá ấn tượng khi Giannis đưa ra số liệu thống kê mà chúng tôi chưa thấy kể từ khi Shaq cao điểm và anh là cầu thủ duy nhất khác ngoài Michael Jordan giành nhiều MVP, một DPOY, và một MVP Finals.

Thật ấn tượng hơn khi đứa trẻ trong đoạn video trên đã làm cho tất cả những giấc mơ hoang dã nhất của mình trở thành hiện thực.

Sinh ra ở Hy Lạp với những người nhập cư N tile bd truc tuyen igeria, Giannis lớn lên không quốc tịch. Ông không có được quốc tịch Hy Lạp cho đến khi 18 tuổi. Sự thật đáng tiếc là: nếu anh không thể lái bóng rổ, anh vẫn sẽ là một người không có đất nước, mắc kẹt ở quê nhà Sepolia, một vùng ngoại ô nghèo của Athens, Hy Lạp.

Mỗi lần Giannis uống một loại sinh tố, theo nhiều cách, đó là một thành tựu của một cuộc đời.

Mỗi khi anh ta chặn một con hẻm hoặc kết thúc một con hẻm của riêng mình — có lẽ để đảm bảo một cặp chiến thắng của NBA Finals — đó là một ph lich thi dau hom nay ngay mai ép lạ.


Câu chuyện của Giannis là một trong gia đình và sự hy sinh.

Khi còn là một thiếu niên, anh và các anh em của mình sẽ phải đi bộ hơn bốn dặm đến phòng tập thể dục. Họ thường xuyên ngủ keo da banh ở đó vì họ rất muốn trở nên tốt hơn, và vì màu da của họ làm cho nó quá nguy hiểm khi đi về nhà vào ban đêm.

Nhiều năm sau, Giannis đôi khi ở lại qua đêm trong cơ sở thực hành của Bucks. Mong muốn không ngừng cải thiện của ông vẫn còn, nhưng sự hiện diện liên tục của gia đình ông đã không — và ông cảm thấy vô cùng đơn độc.

Khi Giannis là một tân binh, anh là Buck duy nhất từ chối tiền gửi trực tiếp; anh cần phải cảm nhận được số tiền về thể chất. Vào một ngày nay là huyền thoại, ông đến một ngân hàng để gửi tiền trở lại cho gia đình mình ở Hy Lạp. Ông đã gửi tất cả những gì ông có — theo nghĩa đen — và sớm nhận ra rằng ông không có tiền cho một chiếc taxi quay trở lại đấu trường. Vì vậy, ông cất cánh đi bộ, trong thời tiết dưới 20 độ, chỉ có một chiếc áo gió. Ông chạy khoảng 1 dặm trước khi một ngườ lịch thi đấu bóng hôm nay i lạ đề nghị lái xe anh ta đi đường còn lại.

Sau khi ông đượ ket qua bong truc tiep hom nay c Bucks soạn thảo, điều đầu tiên Giannis nói với đặc vụ của mình là “ Tôi cần anh trai tôi.” Đó là cách gầnAntetokounmpos là.

Trên thực tế, Giannis sẵn sàng cho sự nghiệp NBA của mình lên nếu gia đình anh không thể ở bên anh. Sau ba đơn xin thị thực kh thescore esports ông thành công ở Hy Lạp, đó là trò chơi kết thúc. CácAntetokounmpos bị từ chối hai lần, và Giannis nói với đặc vụ của mình rằng ông sẽ rời Mỹ và NBA nếu gia đình ông bị từ chối một lần nữa.

Hãy tưởng tượng một khoảnh khắc thế giới khác nhau như thế nào nếu ứng dụng thứ ba đó không được chấp thuận.


Câu chuyện của Giannis là câu chuyện về một đứa trẻ cao, gầy gầy, người được trao một cơ hội cá cược đá bóng để thay đổi cuộc sống của gia đình mình mãi mãi. Hắn đã nắm lấy cơ hội đó và đưa mọi thứ hắn có vào đó. Anh vắt từng ounce tiềm năng ra khỏi chính mình, có lẽ trở thành cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất thế giới.

Quan trọng hơn, ông đã đảm bảo không có Antetokounmpo sẽ bao giờ phải đi đói hoặc bán đĩa CD trên đường phố để tồn tại một lần nữa.

Giannis được cho một inch, sau đó thêm ba sau khi ông được soạn thảo, và ông lấy nó 5.000 dặm.

Từ Sepolia tới M coi đá banh hôm nay ilwaukee.

Từ không thuộc về bất kỳ quốc gia nào đến được thế giới yêu quý.

Từ một khách hàng tiềm năng chưa biết đến mọi thời đại tuyệt vời.

Từ gần như không đồng xu đến kết quả bóng đá nét giàu có thế hệ.

Từ việc chia sẻ đôi giày với các anh em của mình để có những chiếc nhẫn vô địc bong da wap vn livescore h của riêng họ.

Từ cầu xin thức ăn trên đường phố đến đặt bữa ăn 50 miếng.

Đó là câu chuyện của Giannis Antetokounmpo.