Các cầu thủ hàng đầu của NBA là một tầng lớp ưu tú của những người chơi bóng rổ, mẫu vật thể, và tài năng thế hệ. Có hầu như không có một số ít các cầu thủ thuộc lớp độc quyền này.

Mặc dù có sự chuyển động nhanh chóng của cầu thủ giữa các đội, những cầu thủ thực sự đặc biệt này hiếm khi chuyển các đội. Nó thường là những ngôi ttbd anh hom nay sao tầng thứ hai xoay quanh liên kết.

LeBron James, Kawhi Leonard, Anthony Davis, và Kevin Durant đều là siêu sao hàng đầu, và tất cả đều đã di dời trong hai năm qua. Bạn sẽ nhận thấy một xu hướng tl bd anh khi những cầu thủ này chuyển đội: họ đuổi theo các thị trường lớn và chức vô địch. Điều đó thường để lại 80% nhượng quyền thương mại cao và khô. Ba trong số các cầu thủ mà tôi đề cập đến đã đến Hollywood, và người thứ tư đã đến New York.

Vì vậy, khi một cơ hội phát sinh cho phép tất cả ba mươ lịch thi đấu việt nam i — tốt, 29 đội để có được một trong những cầu thủ hiếm hoi này, bạn sẽ nghĩ thế giới bóng rổ sẽ nhấn chìm câu chuyện này như một lỗ đen làm sáng. Nhưng đó không phải là những gì đang xảy ra với James Harden.

Đừng nhầm lẫn về nó: Harden là một trong những người chơi ném bom Woj thay đổi trò chơi, uốn cong trái đất. Anh ấy đã kết thúc ngoài top 3 trong cuộc bỏ phiếu MVP một lần trong sáu năm qua. Anh là một trò chơi đi bộ 30 điểm và đã bảo đảm một di sản như một trong những trò chơi mọi thời đại của trò chơi. Harden mới 3 tructiep bongda tv 1 tuổi và còn 2 năm trong hợp đồng.

Những thất bại playoff của Harden là nhược điểm duy nhất trong sơ yếu lý lịch của anh, ngoài nhữn tỉ lệ cược bóng đá hôm nay g cuộc khai thác câu lạc bộ băng khét tiếng của anh. Trong khi anh đã có nhiều hơn phần của mình trong cuộc khủng hoảng cá nhân, bạn đã bao giờ ngồi xuống và thực sự nghĩ về những người đội Rockets của mình đã thua trong pl trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai ayoffs? Vâng, ở đây họ là:

2015Golden State
2016Nhà nước vàng*
2017San Antonio
2018Golden State
2019Nhà nước vàng*
2020L.A Lakers**
* thực hiện NBA Finals
** giành giải NBA Championship

Đó là một cái găng tay tuyệt đối. Đừng quên rằng đội Spurs đã có Peak-kawhi Leonard trước khi Zaza Pachulia đưa anh ra sân ở Chung kết Hội nghị phương Tây.

Vậy anh có mong rằng Rockets sẽ thắng bất cứ chuỗi nào trong số đó không? Không. Họ có thể làm được không? Chắc rồi. Houston đã tạo ra chia sẻ cơ hội của họ, đặc biệt là vào năm 2018 và 2019 khi Paul và Durant lần lượt bị thương. Nhưng chúng ta không thể hành động như Harden đã thua Jazz ở vòng đầu tiên hoặc thổi 3-1 dẫn đến Nuggets trong khi đánh bại ba quả bóng ở góc của bảng xếp việt nam tối nay đá với ai hạng. (Ai đó đã làm những việc đó, nhưng đó không phải là Harden.)

Nghe này, tôi còn xa người hâm mộ lớn nhất của Harden. Phong cách cô lập nặng nề của anh ta không lôi cuốn tôi với tư cách là một người xem. Hương vị của anh ở đồng đội là đáng banh bóng rổ nghi ngờ; Tôi không hiểu tại sao ai lại thích Russell Westbrook so với Chris Paul nếu mục tiêu là giành chức vô địch.

Tuy nhiên, tôi hơi bối rối bởi tình hình đang diễn ra như thế nào liên quan đến yê gen g esports u cầu thương mại của Harden. Khi Anthony Davis hỏi ra khỏi New Orleans, phương tiện truyền thông bóng rổ phục vụ mọi câu chuyện trong nhiều tháng xung quanh câu chuyện cụ thể đó. Và đó là một tình huống mà Davis rõ ràng muốn chơi cho một đội và rằng một đội có tài sản để có được anh ta. Kết thúc là tất cả nhưng không thể tránh khỏi.

Điều tương tự là không đúng thời gian đọc báo the thao này xung quanh. Harden muốn chơi ở Brooklyn, nhưng Caris Levert không phải là một trung tâm nhượng quyền thương mại. The Nets không có một lời đề nghị đủ tốt để thực sự giao dịch cho Harden. Điều đó dường như tạo ra một tình huống mà Harden mở cửa cho nhà thầu cao nhất, đặc biệt là xem xét các Rockets nắm đòn bẩy, nhưng điều đó dường như không xảy ra.

Chỉ trong vài ngày qua mới Harden mở rộng danh sách các điểm đến của mình để bao gồm Milwaukee, Philadelphia, và Miami. Các Sixers và Former-Rockets GM Daryl Morey chắc chắn có một mối quan tâm lẫn nhau. Nhưng Bucks và Heat vẫn chưa đáp lại. Sao lại không?

The Bucks có bộ phim riêng của họ để đối phó với thời hạn mở rộng tối đa của Giannis nhanh chóng đến gần. Tôi không biết... có thể mua MVP thay vì không ký và giao dịch cho Bogdan Bogdanovic sẽ thuyết phụ soi keo nha cai c anh ta ký vào đường chấm.

Heat đang trong tình huống hoàn hảo để tối đa một giật gân lớn. Rafael Stone đã hoàn toàn vượt trội, và đầy đủ các cầu thủ trẻ, Pat Riley nên có Rafael Stone quay số nhanh. Họ nên làm bất cứ điều gì để cặp Harden với Jimmy Butler và Bam Adebayo. Thật đáng khích lệ như màn trình diễn bong bóng của Tyler Herro, anh thậm chí còn không gần với một cầu thủ tầm cỡ All-Star. Harden là một cầu thủ tầm cỡ All-Decade đội đầu tiên.

Đó chỉ là những đội trong danh sách của Harden. Rockets thực sự không cần phải giao dịch Harden cho bất cứ ai trong danh sách đó. Cuối cùng bọn Spurs đã gửi mông Kawhi tới Canada.

Tôi có thể lập luận cho mỗi đội sau để giao dịch cho Harden: Toronto, Boston, Denver, Portland, Atlanta, Memphis, và New Orleans. Các nhượng quyền thương mại này thuộc một trong hai loại.

Toronto, Boston, Denver, và Portland là những ứng c vtv6 trực tiếp hd ử viên rìa ở mức độ khác nhau nhưng lại là một James Harden không trở thành ứng cử viên chung kết hợp pháp. Chỉ cần tưởng tượng đang cố gắng bảo vệ Nikola Jokic và Harden, Damian Lillard và Harden, hay Jayson Tatum và Harden. Hoặc tưởng tượng kế hoạch phòng thủ của Nick Nurse với Harden điều hành hành vi phạm tội.

Việc Raptor's mua lại Kawhi lịch phát sóng bóng đá tối nay Leonard vào năm 2019 là tất cả những bằng chứng tôi cần để nêu rõ vụ án của mình. Tôi cũng có người Lakers mua lại Anthony Davis, người đã giúp họ giành chức vô địch và sau đó ký lại trong 5 năm, the csgo esports o ý của tôi.

Ba đội còn lại rơi vào hạng mục tại sao không? Trường hợp Pelicans là đơn giản nhất để thực hiện: Họ có một số tiền vô đạo của dự thảo trong tương lai và một ổn định tốt của các cầu thủ trẻ với lời hứa. Kịch bản tốt nhất là một trong những lựa chọn dự thảo hoặc người chơi biến thành một nửa cầu thủ tốt như Harden. Vậy tại sao không giao dịch cho Harden bây giờ?

Các Pelicans có thể ghép Zion Williamson với một ứng cử viên MVP và xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu nó diễn ra hoàn toàn khó khăn, họ chỉ có thể lật Harden vào mùa hè tới. Nó không keo ca cuoc bong da so giống như hắn là tài sản mất giá.

Lý do đó về cơ bản có thể được sao chép và dán cho Atlanta và Memphis. Các đội này có ít dự thảo vốn theo ý của họ, nhưng được cho là tài năng được thành lập hơn. Memphis chắc chắn là vậy.

Indiana, Chicago, Sacramento tất cả đều rơi vào lý do tại sao không? thể loại và có tài sản để có được trong hỗn hợp. Utah là một đối thủ cạnh khác, nhưng họ là một bước dưới những người đã đề cập trước đó và tôi nghi ngờ họ có tài sản để mua lại Harden.

Có lẽ thậm chí còn một vài đội khác mà cho là nên tham gia. Tuy nhiên, đây là vấn đề: Tổng quản lý NBA là những kẻ hèn nhát. Danny Ainge là hậu tế-con cho “GM gần như giao dịch keo nha cai 2 cho một siêu sao”.

Đó là lý do tại sao rất khó để tưởng tượng về cơ bản bất kỳ đội nào mà tôi đã đề cập thực sự giao dịch cho Harden. Masai Ujiri ở Toronto, người không phải là kẻ hèn nhát, và Pat Riley, người có lẽ không đủ ngu n ty le ca cuoc chau a gốc để coi trọng Herro hơn Harden, có thể là ngoại lệ.

Hầu hết các nhà quản lý chung hoặc thành viên văn phòng ph ty le bd ngay mai ía trước chỉ là những người hâm mộ bóng rổ với chìa khóa cho một tổ chức. Giống như chúng ta, họ bị ám ảnh bởi tài năng trẻ và sự quyến rũ của những gì họ có thể trở thành. Họ cũng có egos. Họ muốn tặng cược miễn phí khi đăng ký mọi người biết rằng họ đã xây dựng đội bóng tuyệt vời tiếp theo của giải đấu.

Tôi thà là người giao dịch cho James Harden.