Câu chuyện về Giannis

Bởi Nolan

Giannis Antetokounmpo dẫn dắt Bucks đến một keo bd nha cai NBA. Đó là một câu chuyện đáng kinh ngạc về chiến thắng, bóng đá trực tuyến cúp c1 nhưng câu chuyện về cách ông đến đây thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn.

James Harden có sẵn. Đội NBA có biết không?

Bởi Nolan

James Ha linh bóng đá hôm nay rden muốn ra khỏi Houston. Anh ta là một siêu sao bonafide, người tạo ra bất kỳ đội nào mà hắn đang ở chung kết ngay lập tức. Hầu như tất cả các đội bóng trong giải đấu nên gọi cho ngôi sao râ ttbd hom nay u.

Phoenix tin vào Bubble Suns, đi tất cả trong với Chris Paul

Bởi Nolan

Oklahoma City tự giao cho Chúa Điểm, Chris Paul, cho Phoenix. The Suns đang thúc đẩy để thực hiện một cuộc chạy trong Hội nghị phương Tây, trong khi Sấm cuối cùng cam kết những gì trông là một cuộc xây dựng đầy hứa hẹn. Tôi nghĩ đó là m bd so hom nay ột chiến thắng cho Phoenix và Oklahoma City.

Suy nghĩ rải rác: Bài bán kết Hội nghị NBA

Bởi Nolan

Tôi nhấn vào sáu trong số tám đội từ bán kết hội nghị, tập trung vào sự vu khống Clippers, tôn trọng Lakers, khen ngợi Jokic, văn hóa nhiệt và mối quan hệ của tôi với Kyle Lowry.

Những suy nghĩ rải rác: NBA hậu bong bóng

Bởi Nolan

Tôi chia sẻ nhữn today betting tips g suy nghĩ của tôi về sự thống trị của Damian Lillard, tinh thần của Sixs', bức tranh playoff Hội nghị phương Tây 2020-21 và dự đoán playoff sửa đổi của tôi (với một nhà vô địch mới). Tôi cũng rant về một điểm thảo luận mà làm phiền tôi từ tuần trước.

Những suy nghĩ rải rác: NBA Re-Season

Bởi Nolan

Tôi chia sẻ một vài suy ttbd keo nha cai nghĩ r đá banh việt nam hôm nay ải rác về việc khởi động lại mùa giải NBA, bao gồm keo bd nha cai yêu thích của tôi, các đội thú vị nhất và nhiều hơn nữa.

Giờ đẹp nhất của Dame Time: Di sản của hàng loạt Damian Lillard kết thúc Buzzer-Beater

Bởi Nolan

Damian Lillard kết thúc loạt buzzer-beater là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong bóng rổ Portland. Nó cũng đưa vào chuyển động một quá trình các sự kiện sẽ giải tán danh sách của Oklahoma City và cách mạng hóa t tỷ lệ bóng đá đêm nay oàn bộ NBA. Hãy xem d esports gaming i sản của giờ tốt nhất #DameTime.

2020: Mùa NBA Lost?

Bởi Nolan

Đại dịch coronavirus đã khiến mùa NBA gặp nguy hiểm lịch đá banh hôm nay của việt nam . Các trận playoff năm nay đã sẵn sàng để ngoạn mục với các ngôi sao và cốt truyện. Tôi muốn đánh giá cao những cá n bongdaso tyle hân và đội ngũ sắp mất tất cả mọi thứ họ làm việc trong suốt mùa giải.