Mùa giải NBA bị hoãn vô thời hạn vào ngày 11 tháng 3. Theo nhiều cách, sự hoãn lại của NBA là một lời kêu gọi đánh thức cho Mỹ. Đó là thời điểm chính xác nhiều ngư lịch đá banh hôm nay ời trong chúng ta nhận ra sự hấp dẫn của tình hình. Đại dịch toàn cầu này là thời điểm quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, có lẽ là kỷ nguyên xác định của thế hệ chúng ta. Cuộc sống sẽ bị thay đổi không thể hủy bỏ khỏi virus coronavirus — những người sống trong thời kỳ Đại suy tho ttbd ái trở nên khét tiếng là ti ket qua keo nha cai ết kiệm — chú đồ bóng rổ ng ta chỉ không biết làm thế nào khá chưa.

Nhưng chỉ trong vài phút, tôi muốn tập trung vào tác động của coronavirus đối với mùa giải NBA. Khi các sự kiện đang bắt đầu bị hủy bỏ sâu hơn vào mùa hè, chúng ta phải bắt đầu đối mặt với thực tế: mùa giải NBA có thể kết thúc. Đó là lịch sử bóng đá hôm nay quyết định đúng đắn từ hầu hết mọi góc độ, nhưng nó chỉ cảm thấy sai lầm. Chúng tôi muốn bóng rổ và các môn thể thao khác trở lại, làm thế nào chúng ta có thể cam kết bất kỳ số lượng chuyên gia chăm sóc sức khỏe nào để thử nghiệm vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên đội khi hàng ngàn người đang chết?

Thành thật mà nói, thời gian của coronavirus này không thể tồi tệ hơn khi bóng rổ đi. Mùa giải NBA đặc biệt này là hấp dẫn nhất trong nhiều năm. Vương triều Warriors 5 năm ít nhất cũ bong da ngon vn ng bị tạm dừng. Các cá nhân trên khắp giải đấu đã có những mùa giải lịch sử, chưa từng ngăn chặn Father Time, và những đứa trẻ, như họ nói trong bóng chày, đang chơi. Tôi muốn dành một khoảnh khắc và đánh giá cao những cá nhân và những khoảnh khắc đang trên bờ vực trở thành thương vong của đại dịch toàn cầu.

Mùa tuyệt vời cuối cùng của LeBron?

Trong thời gian kéo dài này mà không có thể thao trực tiếp, tôi đã dành một thời gian xem lại các trò chơi tường thuật bóng đá trực tiếp cũ. Tôi đã xem kết thúc trận 5 của Chung kết Hội nghị phương Đông 200 keo bong da hom nay anh 7, Trò chơi 6 và 7 của Chung kết 2013, và Games 5 và 7 c cach vao bong ủa Chung kết 2016. Tôi thậm chí còn xem một trận bóng rổ trung học từ năm 2002 giữa Thánh Vincent St Mary và Oak Hill. Tất cả những trò chơi này đều có một điểm chung: LeBron James, lúc tốt nhất của mình.

Trong trận đấu của Thánh Vincent Thánh Mary, bạn có thể thấy thế giới nắm bắt được bí ẩn chớm nở của LeBron trong thời gian thực. Bằng cách lắng nghe Jay Bilas và Dick Vitale khi họ được giới thiệu với chính LeBron, bạn nhận ra rất nhanh rằng sự cường điệu to lớn football tipsters xung quanh LeBron, đặc biệt là bìa của Sports Illustrated ở tuổi 16, không chỉ xứng đáng, mà có lẽ đã bán kém tài năng của anh.

Game 5 của Finals Hội nghị Đông 2007 chỉ có thể được mô tả là trò chơi di sản đầu tiên của LeBron. Anh ghi được 29 trong số 30 điểm chung cuộc của Cleveland, trong đó có 25 điểm cuối cùng đẩy Cleveland vượt qua Pistons. Anh kết thúc với 48 điểm, 9 bảng xếp hạng và 7 kiến tạo. Trong khả năng màn trình diễn vĩ đại nhất của anh trong thời gian đầu tiên của anh với Cleveland, trận đấu này tượng trưng cho cách anh dẫn dắt dàn diễn viên hỗ trợ tồi tệ nhất trong lịch sử NBA vào Chung kết lúc tructiepbongda mới 22 tuổi.

Mọi người thích trao cho Ray Allen tất cả tín dụng vì đã tiết kiệm Heat trong trận 6 của Chung kết năm 2013 và anh xứng đáng ngưỡng mộ vì đã đánh vào một trong những cú sút vĩ đại nhất trong lịch s og esports ử NBA. Nhưng sự thống trị của LeBron trong suốt toàn bộ quý IV đã cho phép Allen cơ hội để buộc trận đấu. Bill Simmons đã viết trở lại vào năm 2014:

Nhưng quý 4? Tôi nhớ rất nhiều thứ. Tôi nhớ Duncan mờ dần khi LeBron lên đến một cấp độ vô đạo. Căng Bo Jackson lên 6 feet 8, cho anh ta cú nhảy vệt của T-Mac, khả năng cạnh tranh của Jordan, khả năng phòng thủ của Pippen và bộ não của Bird, và đó là LeBron thống trị cả hai đầu t logo esport free rong 9 phút vững chắc. Anh t lowkey esport a đã đánh bại một đội San Antonio tốt hơn một chút, một mình... và sau đó, cũng bất ngờ, anh ta nhớ mình là con người và hết xăng.

Di sản của trò chơi 6 — Bill Simmons

Trong Game 7, LeBron tình cờ đưa lên 37 điểm, 12 bảng xếp hạng và 4 kiến tạo và khoan con dao găm để dẫn dắt Heat đến chiến thắng 95-88 và chức vô địch. Toàn bộ mùa giải 2013 của LeBron là tốt nhất trong sự nghiệp của anh. Trò chơi tối nay việt nam đá với ai 6 và 7 của Chung kết chỉ là đóng băng trên bánh.

Bạn biết câu chuyện về trận Chung kết 2016: đối mặt với mức thâm hụt 3-1, LeBron đã giảm 41/16/7/3/3 ở Game 5, 41/11/4/3 ở Game 6 và /3/2 trong Game 7 (bao gồm một khối chase-down nhất định) để dẫn Cleveland đến chức vô địch đầu tiên trong 52 năm và thực hiện lời hứa với quê nhà.

Các trận đấu đáng chú ý duy nhất từ sự nghiệp của LeBron mà tôi chưa xem lại (chưa) là Game 6 của Chung kết Hội nghị Đông phương 2012 (45 điểm trên 75 TS%, 15 bảng xếp hạng và 5 kiến tạo phải đối mặt với loại bỏ) và Game 1 của NBA Finals 2018 (51 điểm trên 69 ty le ca cuoc chau au TS%, 8 bảng xếp hạng và 8 kiến tạo).

Tôi chắc rằng một số trong các bạn rất thích bài luận nhỏ về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của LeBron và tôi chắc rằng một paris saint germain esports số bạn đã ngừng đọc từ lâu. Tôi đã có một mục đích. Tất cả mọi thứ về mùa giải 2019-20 thường xuyên đã được xây dựng lên một trò chơi đặc trưng khác như những trò chơi tôi mô tả. C 2bong da tv uối tuần cuối cùng trước khi mùa giải bị hoãn lại, nhiều người trong chúng ta mất trí óc khi LeBron đưa 37/8/8 trong chiến thắng trước Bucks và 28/8/9 trong chiến thắng trước Clippers.

Chúng ta sẽ không biết trận playoff năm 2020 trong câu chuyện của LeBron sẽ là g pubg mobile esports ì. Chúng ta không biết chương tiếp theo sẽ là gì nữa. LeBron đã 35 tuổi. Hắn không thể làm điều này mãi mãi. Tôi chắc chắn không ngu ngốc khi đếm hắn ra; Tom Brady chỉ có 3 Super Bowl ở tuổi 35. Nhưng, nếu có bất cứ điều gì đại dịch nà du doan bong da euro hom nay y đã dạy chúng ta, đó là không có gì được đảm bảo trong cuộc sống. Đây có thể là lần cuối cùng của LeBr truc tiep bong da mu on sau mùa giải, và bây giờ nó đã biến mất.

Quest độc đáo của Kawhi cho tựa game Back-to-back

Thật khó để tin rằng Kawhi là một Raptor mùa trước. Tôi đã thực sự quên mất nhiều lúc. Tóm tắt 18 tháng qua của Kawhi: anh được giao dịch sang Toronto, trúng một trong những cú sút kỳ quặc/vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, giành c bóng đá đêm qua hức vô địch, bảo Clippers ký nhật/giao dịch một siêu sao, ký kết với Clippers và có một mùa giải tuyệt vời.

Kawhi đã có cơ hội trong mùa giải này trở thành cầu thủ đầu tiên giành được keo bd nha cai ngược lại với các đội bóng khác nhau. (Về mặt kỹ thuật, Frank Saul, Steve Kerr, Patrick McCaw, và Chris Boucher đã làm như vậy, nhưng chỉ có Kerr thậm chí sorta so sánh với những gì Kawhi đang làm.) Đó là hơn hai đội trong hai năm cho Kawhi. Đó là thực tế là anh đã chọn không đăng ký lại với các nhà vô địch bảo vệ và thay vào đó tạo ra đội siêu của riêng mình với đội bóng không được ưa chuộng ở quê nhà.

Clippers không có sự thống trị mùa giải thường xuyên của Bucks hay Lakers, ít nhất là do chiến thắng và thua, nhưng chắc chắn họ đã vượt qua hạng cao nhất của NBA. Kawhi có trận playoffs 2017 bị cắt ngắn vì Zaza Pachulia, bỏ lỡ cơ bản toàn bộ mùa giải 2018, và cuối cùng đã chứng minh được sự vĩ đại của anh vào năm ngoái. Năm nay, thay vì chân của Pachulia lấy chân của Kawhi ra, nó là một đại dịch toàn cầu.

Cuộc khánh thành “Trận Los Angeles

The Lakers và Clippers đã chơi cùng nhau tại Los Angeles từ năm 198 đá banh hôm nay mu 4. Nó thậm chí chưa bao giờ giống như một sự cạnh tranh, keo m88 hom nay cũng như một mối quan hệ anh em nhỏ lớn. Đội Lakers đã thi đấu trong 31 Finals và 12 kể từ khi Clippers chuyển đến Los Angeles. Clippers đã đến 0 trận chung kết hội nghị. Các đội Clippers xuất sắc nhất trùng hợp với Lakers chạy thối nát trong những mùa giải cuối cùng của Kobe Bryant.

Lakers là người Yankees của LA. cược thể thao Họ có chức vô địch, các siêu sao, những người hâm mộ nổi tiếng, fan toàn cầu. Nhiều game thủ vĩ đại nhất đã mặc màu tím và vàng: Kobe, Magic, Kareem, Shaq. Danh sách tiếp tục. Jack Nicholson, Leonardo DiCaprio, Flea, Denzel Washington, Ice Cube và nhiều người nổi tiếng khác có thể được tìm thấy tại nhiều trò chơi Lakers ở ty le ca cuoc bong da truc tuyen ghế hàng đầu. Logo “LA” khóa được công nhận bên trong.

Clippers thậm chí không phải là Mets. Họ không có thứ gì cả. Họ chưa bao giờ đến chung kết hội nghị. Họ chưa bao giờ nghỉ hưu một số áo. Thời đại tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại là kỷ nguyên “Lob City” gần đây, đạt đỉnh điểm với tỷ lệ dẫn đầu 3-1 ở vòng hai. Cho đến khi Steve Ballmer hoàn toàn đổi thương hiệu ty le keo malaysia đội bóng, Clippers đã dành toàn bộ nhiệm kỳ Los Angeles của họ như là cổ phiếu cười và cừu đen của giải đấu dưới thời Donald Sterling. Ngay cả sau khi tái thương hiệu của Ballmer, logo của họ trông giống như nó được tạo ra trên Microsoft Paint. Hủy bỏ mùa giải của đội Clippers vĩ đại nhất từ trước đến nay vì một đại dịch toàn cầu là cách dễ dàng nh lichthidaubongda vn ất để nó kết thúc.

Nhưng mùa này là khác nhau. Đội Lakers và Clippers không chỉ giỏi, họ là hai trong ba đội xuất bong da so 88 sắc nhất giải đấu. Vì mọi ý định và mục đích, Hội nghị phương Tây đã chạy qua Los Angeles.

Người Lakers có LeBron James tỷ lệ kèo trực tiếp và Anthony Davis; Clippers có Kawhi Leonard và Paul George. Là cựu tuyển dụng tổng thể #1 và #1 dự thảo tổng thể chọn, LeBron và Davis đã thu hút những người Lakers. Họ đã từng là tên hộ gia đình từ những ngày trung học của họ.

Kawhi và George kênh trực tiếp mu tối nay trong khi đó, hầu như không được xếp hạng là tân binh và chơi bóng đại học trong Hội nghị Mountain West. Họ được soạn thảo ở giữa vòng đầu tiên - Kawhi thậm chí không thực hiện xổ số - và dành một vài mùa giải phát triển như là cầu thủ vai trò trên các đội playoff.

Hơn nữa, LeBron có lịch sử với Kawhi và George. George đã tạo ra một cái tên cho bản thân đi đầu đối đầu với LeBron trong nhiệm kỳ Heat của mình. Mùa giải này về cơ bản là trận đấu cao su giữa LeBron và Kawhi sau khi chia tay các trận chung kết 2013 và 2014. Họ đang theo đuổi lịch sử, đấu tranh để trở thành cầu thủ đầu tiên giành chiến t xoilac1 tv hắng MVP Finals với ba đội khác nhau.

Nó được cho là những đứa trẻ sinh ra ở LA so với những đứa trẻ sinh ra ở LA. Thay vào đó, chúng ta chỉ có thể tranh luận về việc liệu Lakers mùa giải thường xuyên gần đây nhất có banh bóng rổ thắng hơn Clippers hai chiến thắng từ trước đó trong mùa giải.

Giannis' Ascension từ siêu sao đến mọi thời đại tuyệt vời

Cầu thủ có giá trị nhất đã tăng trung bình của mình lên 30/14/6 năm nay chỉ trong 31 phút mỗi trận. Con số trên 36 của anh là vô lý: 34,5 điểm, 16.0 bảng xếp hạng và 6,7 kiến tạo, 1,2 đánh cắp và 1,2 khối mỗi trận. Với việc hoãn cắt giảm mùa giải thường xuyên ngắn, Giannis chắc chắn sẽ giành được giải thưởng khi ủy ban tuyển chọn bỏ phiếu của họ trong những tuần tới. Anh đã tốt trên con đường của mình trước khi mùa giải b keo nha cai tv ị ngưng tụ, trừ 40 điểm mỗi trận tháng 3 /tháng 4 từ LeBron.

Để đưa sự thống trị gần đây của Giannis vào quan điểm, đây là tất cả các cầu thủ đã giành được giải thưởng MVP trở lại: Stephen Curry, LeBron James (2x), Steve Nash, Tim Duncan, Michael Jordan, Magic Johnson, Larry Bird, Moses Malone, Kareem Abdul-Jabbar (2x), Wilt Chamberlain, Bill Russell. Trong mười một cầu sôi lạc.net thủ đó, mười người không thể tranh cãi trong số hai mươi cầu thủ hàng đầu của mọi thời đại. Ngoại lệ đơn độc là Nash. Dưới đây là danh sách các cầu thủ đã hoàn thành kỳ công này bởi tuổi 25 hiện tại của Giannis:

  • LeBron James 2008-09, 2009-10
  • Kareem Abdul-Jabbar 1970-71, 1971-72

Thành công Playoff là phần thiếu trên trang Tài liệu tham khảo bóng rổ của Giannis'. Đó là lý do duy nhất các chương trình nói chuyện thể thao chưa cố gắng để chớp nhoáng như “Giannis đã là một cầu thủ top 20 từ trước đến nay”.

Anh chỉ mới 25 tuổi nên còn nhiều thời gian, nhưng thua mùa giải này là một đòn tàn tip bóng đá nước ngoài uy tín bạo đối với Giannis. The Bucks đã có một con đường rõ ràng đến Chung kết Hội nghị phương Đông; chỉ có một loạt trận gặp Toronto hay Boston (hay có thể là Philadelphia) đứng giữa họ và Chung kết NBA. Anh đã giành được cơ hội biểu diễn trên sân khấu mitom lớn nhất trong bóng rổ vào tháng 6 này.

Canh đua Hội nghị Đông mới

Bucks, dẫn dắt bởi MVP của giải đấu ở Giannis Antetokounmpo, được cải thiện ở hầu hết mọi khía cạnh. Với tốc độ hơn 65 trận thắng, Bucks nên tiến thẳng vào Chung kết, nhưng họ sẽ xử lý áp lực của việc trở thành những người yêu thích như thế nào?

Các Raptors dường như không thua một nhịp mà không có Kawhi Leonard. xôi lạc tv live Hóa học, sự tự tin và huấn luyện của họ sẽ cung cấp cho họ một cú sút trong bất kỳ chuỗi nào. Toronto có thể bảo vệ keo bd nha cai Hội nghị phương Đông của họ?

Người Celtics xôi lạc tv trực tiếp đã giải quyết những khó khăn trong phòng thay đồ của họ và được khen thưởng với sự xuất hiện của Jayson Tatum như một siêu sao chớm nở. Sau khi đi ngay tại LeBron với tư cách là tân binh trong trận Chung kết Hội nghị Đông 2018, ltd bd wc hom nay Tatum có thể dẫn dắt Boston trong năm nay bao xa?

Các 76ers tà tỷ lệ kèo nhà cái trực tuyến i năng ưu tú, nhưng vớ vẩn phù hợp trở thành phải xem trong playoffs. Họ là ví dụ hiếm trực tiếp bóng đá đêm nay hoi của một đội bóng trần cao, tầng thấp trong NBA hiện đại. Liệu họ sẽ bốc cháy ở vòng đầu tiên hay đẩy đường đến Chung kết?

Heat and Pacers là bộ sưu tập tài năng kỳ lạ, nhưng cũng sẵn s lich thi dau bong da ngoai hang anh hom nay àng tận dụng lợi thế nếu một ứng cử viê lich thi dau bóng đá n hàng đầu bỏ qua họ.

Nếu NBA quyết định nhảy thẳng vào mùa giải, 76ers và Celtics, một trận chung kết hội nghị preseason nổi tiếng, sẽ làm tăng sự cạnh tranh của họ ở vòng đầu tiên. Người chiến thắng sẽ phải đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Raptors. Bucks có thể bước vào vòng chung kết hội nghị, nhưng một kẻ thù đáng ngưỡng mộ chắc chắn sẽ chờ đợi họ. “Trận chiến của LA” có thể sẽ là loạt trận playoff hay nhất và chắc chắn đã quyết định Hội nghị p tile bd truc tuyen hương Tây, nhưng chiều sâu của Hội nghị phương Đông về các đội tài năng sẽ rất đáng kinh ngạc để xem.

Trận chiến cho tám hạt giống của phương Tây

Các Grizzlies đã đi vào “phá vỡ” để kiểm soát bến playoff cuối cùng trong Hội nghị phương Tây. Tuy nhiên, một số ít các đội bóng đang nóng lên trên gót chân của họ. The Trail B truc lazers, Pelicans và Kings đã đuổi theo Grizzlies chỉ bằng ba trận rưỡi, trong khi các Spurs cứng đầu tụt lại bởi bốn trận đấu.

Grizzlies của Ja Morant có thể giữ được bến playoff cuối cùng không? Damian Lillard có thể mang những người Blazers bị thương trở lại từ cõi chết không? Có thể Zion Wi tỷ lệ cá cược bóng đá lliamson nâng con Belicans lên tám hạt giống không? Liệu Spurs có thể mở rộng kỷ lục NBA của họ về 22 lần ra sân playoff liên bdkq truc tuyen t hôm nay việt nam đá với ai iếp? Có thể các vị vua — haha chỉ đùa thôi.

Nếu mùa giải không bị hoãn lại, cuộc đua này sẽ là câu chuyện hàng đầu của NBA ngay bây giờ. The Grizzlies và Pelicans được lên kế hoạch chơi lẫn nhau trong các trận liên tiếp vào ngày 21 và 24 tháng 3. Chúng ta đã bị tước bỏ Ja và Si-ôn hai lần trong bốn ngày. Thực ra, chúng ta nên ngồi trên ghế của chúng ta ngay lúc này, khi Ja và Dame nói chuyện với nhau trong hai tiếng rưỡi. (Trò chơi Memphis-Portland là lịch trình cho ngày 5 tháng 4, khi tôi viết câu này. Nhưng nghe có vẻ tuyệt vời như địa ngục vì vậy tôi sẽ bỏ nó vào.)

Cuối cùng, giải thưởng lớn sẽ là quyền được quét bởi Lakers. Nhưng thật đáng kinh ngạc khi xem LeBron so với một tân binh Zion hay Morant, hoặc đi đến ngón chân với Dame lần nữa. Tôi có thể sống một cách hòa bình trong một thế giới mà không có Spurs hay Kings trong trận playoffs, mặc dù vậy. (Xin lỗi, Shea.) bóng đá số hd

Vụ nổ thứ hai của Luka

Người Sloveian không hợp pháp không có gì ngắn gọn trong mùa giải NBA thứ hai của anh. Những người trực tiếp bóng đá trực tuyến nói rằng nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn của mình trước NBA sẽ hạn chế trần nhà của ông đã được chứng minh là sai lầm, quá nhanh. Trung bình của Doncic là 28,7 điểm, 9.3 bảng xếp hạng và 8.7 kiến tạo xếp hạng thứ sáu, thứ mười chín và thứ tư tại giải đấu. Lùi lại một bước (chơi c ty le ma cao hữ luôn luôn được dự định), 28.7 điểm mỗi trận của anh là thứ nhì cho một năm thứ hai trong lịch sử giải đấu, chỉ có 26,3 điểm của Shaq mỗi tr bóng đá trực tuyến cúp c1 ận trong 1993-94. 8,7 kiến tạo của anh mỗi trò chơi xếp thứ sáu mọi thời đại. Trên 100 tài sản, 41.7 điểm và 12.7 kiến tạo của Doncic xếp hạng đầu tiên và thứ tư từ trước đến nay trong số hai. Địa ngục, ngay cả 13.5 bảng xếp hạng trên 100 tài sản của anh cũng đứng trong top 30 của mọi thời đại.

Sự sáng chói của Doncic vượt ra ngoài con số cá nhân của mình. Theo NBA.com, hành vi phạm tội Mavericks đứng thứ nhất trong giải đấu trong bảng xếp hạng ròng gần 2,5 điểm ở mức 115.8. Basketball Reference có đánh giá lưới tấn công Mavs ở mức 116.7. Cả hai chỉ số không chỉ dẫn đầu giải đấu trong mùa giải này, mà sẽ là vĩ đại nhất từ t ty le cuoc bong da hom nay rước đến nay. 21 tuổi không được cho là dẫn đầu hành vi phạm tội tốt nhất trong NBA, hãy nói đến lịch sử NBA.

Mavs của Doncic gần như chắc chắn sẽ là một và thực hiện trong vòng playoffs NBA. Hành vi phạm tội tốt nhất của họ có thể sẽ bị ảnh hưởng trong hậu mùa khi tốc độ chậm lại, phòng thủ trở nên dữ dội hơn, và các cựu c xôi lạc chấm hiến binh nắm quyền kiểm soát. Sau đó một lần nữa, Doncic không giống hầu hết những đứa trẻ 21 tuổi. Mỗi thống kê duy nhất đều báo hiệu Doncic đã là một siêu sao. Anh có cơ hội hợp pháp để trở thành cầu thủ ghi bàn và cầu thủ vĩ đại truc tiep bd keo nha cai mọi thời đại. Ai biết được những gì anh ta có khả năng trong hậu mùa? Đối với nh lịch đá banh vn ững gì nó có giá trị: trò chơi playoff huyền thoại 63 điểm của Michael Jordan đến trong mùa thứ hai của mình.

Phục hưng của Chris Paul

Sau kh ltd bd hom nay va ngay mai i Sấm trao đổi Paul George cho D tyle bong da hom nay anilo Gallinari, 20 tuổi Shai Gilgeous-Alexander và dự thảo trong tương lai chọn offseason cuối cùng, nó là rõ ràng Sấm đang bước vào một xây dựng lại. Khi họ giao dịch lịch đá banh Russell Westbrook, bộ mặt của nhượng quyền thương mại, những ngày sau đó cho những gì nhiều người coi là hợp đồng tồi tệ nhất trong NBA, có vẻ như họ đang tăng cường.

Chúa điểm có những ý tưởng khác. The Thunder đã có tổng số chiến thắng trên/dưới khoảng 32 trận trước mùa giải. Chỉ trong 64 trận, họ thắng 40 trận.

Gọi Paul là một nhà ảo thuật trong ly hợp mùa này không làm cho anh ta công lý — anh ấy đã có một tro bd hom nay keo ng những mùa ly hợp nhất từ trước đến nay. Trong số những cầu thủ đã chơi ít nhất 20 trận trong thời gian ly hợp, sáu cầu thủ hàng đầu trong Net Rating là trên Sấm, một minh chứng cho sự lãnh đạo trên sân của tile keo bd hom nay Paul. Anh dẫn đầu NBA trong tổng số ghi bàn với 145 điểm. Đối với những ai quan tâm đến #winz: Sấm có kỷ lục 29-13 trong các trận đấu này, tỷ lệ chiến thắng tốt nhất thứ ba trong giải đấu.

Tương tự như Mavs, Sấm là một toss-up lúc tốt nhất để tiến trong playoffs. The Sấm có một bộ ba cận vệ nguy hiểm ở Paul, Gilgeous-Alexander, và Dennis Schröder, nhưng hoàn toàn thiếu cánh có thẩm quyền sau Gallin giá tỉ số tối nay ari. Bất kể, sự tái xuất hiện đáng ngạc nhiên của Paul với tư cách là một hậu vệ thời gian khủng khiếp chiếm ưu thế là một trong những câu chuyện bị đánh giá thấp của năm 2020 và anh xứng đáng có cơ hội thi đấu trong playoffs.

Những ý nghĩa lịch sử không mong muốn

Tôi sẽ để lại cho bạn một docbao bong da moi loạt các chủ đề mở để suy nghĩ.

  • Liệu các Rockets thử nghiệm năm tuần với vi bóng có xứng đáng một bài kiểm tra kéo dài mùa năm keo ca cuoc bong da anh hom nay tới không? Hay Daryl Morey và Mike D'Antoni sẽ bị sa thải mùa giải này? Có thể James Harden có thể được giao dịch nếu Rockets hoàn toàn nổ tu mua bóng rổ ng nó không?
  • Liệu những người 76ers sẽ cho Joel Embiid và Ben Simmons một cơ hội khác với nhau, hoặc một (có thể Simmons) được giải quyết vào mùa hè này? Brett Brown bằng cách nào đó có thể quyến rũ theo cách của mình vào một năm nữa với vai trò huấn luyện viên trưởng?
  • Vì sẽ không có playoffs, tất cả các hồ sơ và vệt được bảo tồn. Vệt trận Chung kết 5 liên tiếp của Warri kq truc tiep bong da hom nay ors vẫn tiếp diễn, cũng như kỷ lục của Spurs về 22 lần ra sân playoff liên tiếp.
  • Làm thế nào để xổ số hoạt động? Tất cả các đội sẽ được trao bóng bàn, hoặc chỉ có các đội bên ngoài bức tranh playoff hiện tại? Dự thảo có sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 không?
  • Ngay khi mùa giải chính thức kết thúc, Bucks có thể cung cấp phần mở rộng siêu tối đa và Giannis chính thức bước vào tiền cơ quan. Nếu anh ta biến nó xuống, anh ta sẽ vào cơ quan tự do 2021. Bucks có thể cố gắng cắt giảm tổn thất của họ và nhận được một cái gì đó để đổi lại hay họ có theo cuốn sách vở kịch 2016 của OKC và tập trung vào chức vô địch?
  • Kawhi và Paul George chỉ có thêm một mùa được đảm bảo với Clippers. Có thể mọi thứ mà Clippers đã từ bỏ để có được George từ Oklahoma City là dành cho một hậu mùa của George và Kawhi.
  • Anthony Davis về mặt kỹ thuật là một đại lý tự do ngay khi mùa giải bị hủy. Không có những ngư tối nay có đá banh không ời cầu hôn khả thi vào năm 2020, anh có thể tái ký vào một thỏa thuận 1+1 để xếp hàng cơ quan tự do của mình với LeBron vào năm 2021. Như vậy, Lakers có thể phải đối mặt với thời Lebron kết thúc bằng một chuyến đi sau mùa trong ba năm.
  • Yêu thích cá nhân của tôi: Nếu mùa giải tiếp tục, có Kevin Durant và Kyrie Irving khỏe mạnh đủ để trở lại? Nếu vậy, Liệu đội Nets bất ngờ tranh cử keo bd nha cai không?