Tôi bắt đầu thập kỷ này với tư cách là mộ bong lan dem nay t học sinh lớp 5 và sẽ thoát khỏi nó với tư cách là một cơ sở đại học. Khi tôi già, tôi sẽ nhìn lại thời thơ ấu của tôi và chỉ đến ngay bây giờ: của năm 2010 thành lập fan t tỷ lệ bóng đá ma cao hể thao của tôi và sẽ mãi mãi định hình cách tôi nhìn thế giới. Tôi thường nhớ lại loạt đêm chung kết của The Office khi Andy nói về việc mong muốn bạn có thể biết khi nào bạn đang ở trong “ những ngày xưa tốt đẹp ”. Đây là nỗ lực của tôi để nhớ những ngày tốt đẹp của thể thao trong khi tôi đang sống trong đó.


Thế giới đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết; quá nhanh ch mấy giờ việt nam đá banh óng chúng ta hầu như không thể theo kịp. Không có cách nào để biết điều gì sẽ diễn ra tiếp theo — đây là đỉnh cao hay chỉ đơn thuần là điểm khởi đầu? Không thể nói được, nhưng chúng ta vẫn có thể lưu ý đến mọi thứ đã thay đổi như thế nào và ước tính chúng ta đang đi đâu. Dưới đây là xu hướng có ảnh hưởng nhất trong thể thao của năm 2010:

Sự gia tăng nhận thức về chấn thương

Những lời nói cũ “bước đi nó tin tức bóng đá thế giới đi” hoặc “cứng rắn nó ra” dường như tiêu tan thập kỷ này, và vì lý do chính đáng. Có những trường hợp vận động viên có thể chơi qua một chấn thương, nhưng trong thập kỷ này, cuối cùng chúng tôi nhận ra rằng có những trường hợp vận động viên không nên chơi trong bất kỳ trường hợp nào.

Đầu thập kỷ, nhận thức chấn động bắt đầu đạt được sức kéo và đi đầu trong cuộc trò chuyện khi Concussion phát hành vào năm 2015. Từ N ttbd FL đến tận Pop Warner, ý nghĩa của chấn thương đầu và những tác động lâu dài có khả năng tàn phá đã ưu tiên hơn chơi. Năm 2015, Chris Borland nghỉ hưu chỉ sau một mùa giải chuyên nghiệp vì anh lo lắng về những ảnh hưởng lâu dài của việc chơi bóng đá.

Trong cơ bản mỗi môn thể thao liên lạc, một số hình thức “quản lý tải trọng” đã nắm giữ. Thuật ngữ này thường được sử dụng để mô tả các cầu thủ NBA ng lich thi dau lol hỉ ngơi trong mùa giải thường xuyên, nhưng khái niệm này không cụ thể cho bóng rổ. Cầu thủ bóng chày đang trên số lượng sân nghiêm ngặt hơn, hiếm khi đứng đầu 100 sân. Thời gian và tính vật lý của thực hành đã giảm đáng kể, trong bóng đá đặc biệt là; các cựu chiến binh thường nghỉ ngơi trong tuần.

Các thế hệ lớn tuổi có xu hướng cho rằng môn thể thao đã trở nên “mềm” hay “yếu”. Điều đó không thể xa hơn sự thật. Những tiến bộ khoa học và y tế đã cho phép một sự hiểu biết lớn hơn về mức độ trừng phạt thể chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ. Trong khi các vận động viên ty keo chuyên nghiệp đôi khi có vẻ như những kẻ quái dị của thiên nhiên, họ đều là con người. Không ai là bất khả chiến bại.

Hiệu ứng phóng đại của phương tiện truyền thông xã hội

Ảnh hư ty le keo 88 ởng của phương tiện truyền thông xã hội đã gợn sóng trên tất cả các khía cạnh của xã hội, thể thao bao gồm cả. Twitter phát nổ vào đầu n tt bong da anh hững năm 2010; sau đó, Instagram và Snapchat xông vào hiện trường. Những nền tảng này cho phép tất cả mọi người trên thế giới theo dõi bất kỳ sự kiện nào trong thời gian thực. Lần đầu tiên, mọi người có thể xem cùng một trò chơi và thảo luận với ty le keo m88 thế giới cùng một lúc.

Các vận động viên chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới - phương tiện truyền thông xã gam esports lol hội cho phép chúng tôi tìm hiểu họ ngoài đá banh tối nay công việc trong ngày của họ. Truyền thông xã hội về cơ bản đã phá vỡ rào cản giữa các vận động viên và những người thường xuyên.

Truyền thông xã hội tạo ra một chu kỳ tin tức 24/7 và, do đó, bảo hiểm thể thao đã tăng theo cấp số nhân. Cho tốt hơn hay tệ hơn, Twitter đã cho tất cả mọi người một nền tảng để nói lên ý kiến của họ và được lắng nghe. Có rất nhiều điểm tích cực và tiêu cực từ sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội; bất kể, nó đã trở t keo ca cuoc bong da chau au hành một yếu tố chủ yếu của văn hóa keonhacai net ty le ca cuoc bong da html hiện đại mà sẽ không biến mất bất cứ lúc nào sớm.

Thời đại một và hoàn thành của Bóng rổ trường đại học

Tyus Jones #5, Jahlil Okafor #15 và Justise Winslow #12 của 2015 Duke Blue Devils

Kỷ nguyên một và thực hiện về mặt kỹ thuật bắt đầu vào năm 2006, khi một quy tắc mới trong thỏa thuận thương lượng tập thể của NBA yêu cầu người chơi phải có ít nhất 19 tuổi và một năm bị loại khỏi trường trung học. Tuy nhiên, không t chuyen nhuong cau thu bong da hom nay hể mô tả bóng rổ đại học trong những năm 2010 mà không có cụm từ “one and done”.

John Calipari đi tiên phong trong phong trào bóng rổ đại học trong suốt cuối những năm 2000 tại Memphis. Anh có chức vô địch quốc gia cùng Derrick Rose, người sau này lên chung cuộc đầu tiên trong dự thảo NBA 2008.

Tuy nhiên, các huấn luyện viên khác đã chậm hơn để thích ứng với mô hình tuyển dụng một và thực hiện. Khi Calipari nhận công việc tại Kentucky vào năm 2010, mô hình một và làm đã trở thành tiêu chuẩn trong bóng rổ đại học. Calipar gam esports lol i đã có ít nhất một sinh viên ketquabongda tructuyen năm nhất được soạn thảo trong top 10 dự thảo NBA từ n football betting tips ăm 2008 đến năm 2018. Calipari đã có nhiều thành công đại học cũng như trong suốt đầu năm 2010, Kentucky giành chức vô địch quốc gia năm 2012, làm trận vô địch quốc gia vào năm 2014 và thua ở Final Four năm 2015.

Andrew Wiggins và Joel Embiid đã đến Kansas trong một mùa giải duy nhất trước khi trở thành ba lựa chọn hàng đầu trong dự thảo năm 2014. Duke giành chức vô địch quốc gia vào năm 2015 do ba sinh viên năm nhất dẫn dắt (hình trên) và đã sản xuất ít nhất một lựa chọn xổ số sinh viên năm nhất trong mỗi dự thảo NBA kể từ đó. Lớp tuyển dụng năm 2018 của Duke có sự góp mặt của đội tuyển số một, hai và ba tân binh trong nước (RJ Barrett tỉ le keo , Zion Williamson và Cam Reddish), và được soạn thảo trong top ten của dự thảo năm 2019.

Mặc dù một cầu thủ một và thực hiện là lựa chọn tổng thể hàng đầu trong mỗi dự thảo kể từ năm 2007, kỷ nguyên một hoàn tỷ số kèo châu á thành có thể sẽ kết thúc vào giữa năm 2020. NBA dường như đang nhắm mục tiêu 2023, nhưng hậu cần rất phức tạp. Mặc dù mô hình một và thực hiện không dẫn đến nhiều keo bd nha cai NCAA như nhiều keo bd nha cai có lẽ đã dự đoán, nó chắc chắn đã xác định kỷ nguyên bóng rổ đại học này trong thập kỷ này.

Sự tái sinh của nhượng quyền thương mại khủng khiếp trong lịch sử

Có lẽ loại điều này xảy ra mỗi thập kỷ, nhưng năm 2010 là tốt cho một vài người thua cuộc lâu năm. Bạn sẽ đọc từ “hạn hán” rất nhiều trong các đoạn sau.

The lol esports New Orleans Saint giành được Super Bowl đầu tiên của họ vào năm 2010, cũng như Seattle Seahawks vào năm 2013 và Philadelphia Eagles vào năm 2018. Năm 2017, các Bills đã thực hiện playoffs cho lần đầu tiên trong mười bảy năm; vào thời điểm đó, đây là đợt hạn hán playoff dài nhất trong bất kỳ trong bốn ty le ca cuoc chau au môn thể thao lớn.

Trong bóng chày, Kansas City Royals đã xuất hiện playoff đầu tiên trong 29 năm vào năm 2014, sau đó giành chức vô địch đầu tiên của họ trong ba mươi năm vào năm 2015. Chicago Cubs đã kết thúc hạn hán keo bd nha cai 108 năm của họ vào năm 2016. Houston Astros giành keo bd nha cai World Series đầu tiên của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào năm 2017, trong khi Washington Nationals đã làm như vậy vào năm 2019 sau khi tán tỉnh không thành công chiến thắng cuối cùng về cơ bản trong suốt thập kỷ.

Trong thời trang tương tự như vậy, Wash truc tiep 3s vn ington Capitals tuyên bố chức vô địch Stanley Cup đầu tiên của họ vào năm 2018. Los Angeles Kings giành Cúp Stanley đầu tiên của họ vào năm 2012 và giành chiến thắng một lần nữa vào năm 2014. Vào tháng 1 năm 2019, St Louis Blues thấy mình ở cuối bảng xếp hạng NHL trước khi thực hiện một trong những cuộc chạy không thể xảy ra nhất mọi thời đá trực tuyến đại trên đường đến chức vô địch đầu tiên của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Dirk Nowitzki dẫn dắt Dallas Mavericks đến chức vô địch NBA đầu tiên của họ vào năm 2011. Trước khi bước vào một trong những cuộc chạy chiếm ưu thế nhất trong lịch sử NBA từ năm 2015-2019, Golden State Warriors đã không giành chức vô địch kể từ năm 1975. Năm 2016, Cleveland Cavaliers đã kết thúc hạn hán keo bd nha cai 52 năm trên toàn thành phố của họ khi anh h đọc báo bóng đá 24h ùng quê nhà, LeBron James, dẫn họ trở lại lịch sử 3-1 trong trận Chung kết. Toronto Raptors đã vượt qua với chức vô địch NBA đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào năm 2019 sau khi thi đấu trong giai đoạn tầm thường sau mùa giải trong hầu hết thập kỷ.

Mặc dù không giành chức vô địch, Los Angeles Clippers được cho là đã có sự cải tiến mạnh mẽ nhất như một nhượng quyền thương mại trong thập kỷ này. Vào đầu thập kỷ, Clippers đã nổi tiếng thuộc sở hữu của Donald Sterling, rõ ràng là chủ sở hữu tồi tệ nhất trong các môn thể thao chuyên nghiệp. Một cuộc gọi điện thoại bị rò rỉ vào tháng 4 năm 2014 bởi người tình của ông đã bắt đầu một phản ứng dây chuyền dẫn đến lệnh cấm suốt đời của anh và việc bán đội bóng. Steve Ballmer mua nhượng quyền thương mại chỉ bốn tháng sau đó với kqbd truc tuyen một kỷ lục thiết lập 2 tỷ đô la. Ông kể từ đó đã sửa lại mọi khía cạnh của nhượng q keo bong hom nay va ngay mai uyền thương mại và biến Clippers từ cổ phiếu cười bongdatructiep vip của giải đấu thành một trong đó thuyết phục có lẽ cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu, Kawhi Leonard, chọn họ vượt qua viên ngọc vương miện của NBA: Los Angeles Lakers.

Phong trào phân tích thứ hai của MLB: Astroball

Xu hướng có ảnh hưởng nhất trong bóng chày thập kỷ trước là, tất nhiên, Moneyball. Nhà Oakland A không có túi tài chính để cạnh tranh với những người chi tiêu lớn, vì vậy t ty le ca cuoc ma cao ổng giám đốc, Billy Beane, đã nghĩ ra một cách mới để giành chiến thắng. Ông chấp nhận các phân tích đến một mức độ chưa từng có và phá vỡ việc xây dựng nhóm xuống thành một khoa học. Beane's A's luôn cạnh tranh, nhưng chưa bao giờ giành được một World Series.

Thập kỷ này, chúng tôi đã chứng kiến phần tiếp theo của Moneyball: Astroball . Tên gọi xuất phát từ cuốn sách của Ben Reiter, A stroball, trong đó ông ghi lại sự trỗi dậy của Astros từ đội bóng tồi tệ nhất của giải đấu trở thành tốt nhất của nó. Cả hai triết lý đều dựa rất nhiều vào phân tích, nhưng Astroball yếu tố tốt hơn trong yếu tố con người của thể thao chuyên soi kèo trực tiếp bóng đá nghiệp. Ví dụ, Astros hiểu một đội vô địch cần một nhà lãnh đạo kỳ cựu, không chỉ là một đám trẻ em có tỷ lệ phần trăm cơ sở cao.

Lý do chính Beane không bao giờ xây dựng một đối thủ thực sự với Oakland là biên chế nhỏ của nhượng quyền thương mại. Đó là nửa còn lại của Astroball — những người chi tiêu lớn như Astros, Yankees, Dodgers, Cubs, và Red Sox đã cải thiện theo mô hình phân tích của Beane và tiếp tục chi tiêu hơn mọi người khác. Những nhượng quyền thương mại này xây dựng siêu đội nạp các cầu thủ ngôi sao và bao quanh họ với những cầu thủ trẻ rẻ tiền, nhưng tài năng điên rồ. Cho đến khi có sự thay đổi trong thỏa thuận thương lượng tập thể của MLB, Astroball là cách để giành chiến thắng trong bóng chày chuyên nghiệp.

The NFL giá rẻ Quarterback Cheat Code

NFL giới thiệu một thỏa thuận thương lượng tập thể mới vào năm 2011. Bất cứ khi nào điều này xảy ra, c keo bong da keo nha cai ác đội phải thực hiện những điều chỉnh tinh tế để tận dụng những thay đổi quy tắc mới. CBA làm giảm đáng kể thang lương tân binh, tạo ra một sự không hiệu quả có thể khai thác được trong nền kinh tế mới của NFL: một tiền vệ giá rẻ ket qua bong da truc tuyen online .

Đội đầu tiên làm như vậy là Seattle Seahawks, mặc dù họ không chính xác lên kế hoạch đó. Họ soạn thảo Russell Wilson ở vòng ba của giải NFL Draft 2012. Wilson đã giành được công việc khởi đầu một cách hoàn toàn trong trại huấn luyện và dẫn Seattle đến Super Bowl vào năm 2013 và 2014, đồng thời kiếm được khoảng 681.000 USD. Đó là ít hơn 0.5% mứ mấy giờ việt nam đá banh c lương, điều này cho phép Seattle chi thêm tiền cho các cầu thủ phòng thủ ngôi sao.

Seattle vô tình phát hiện ra bản thiết kế chiến thắng Super Bowl trong thời đại này. Các đội nhanh chóng nhận ra con đường nhanh nhất để tranh giành là tìm kiếm một tiền vệ nhượng quyền thương mại trong dự thảo và tận dụng trong các hợp đồng tân binh của họ. The 2018 Eagles và 2019 Rams đã sao chép công thức này và mỗi chiếc làm Super Bowl, mặc dù chỉ có Eagles giành chiến thắng.

The Patriots tìm thấy một lỗ hổng cho chiến lược này: có một tiền vệ mà vợ kiếm được nhiều tiền hơn anh ta. e sports logos Tom Brady cố ý nhận giảm giá để cho phép người Patriots ký thêm tài năng. Đó là cùng một triết lý cơ bản.

Biến thái không có vị trí của NBA

Trong suốt lịch sử bóng rổ, luôn có năm vị trí: bảo vệ điểm, bảo vệ bắn súng, phía trước nhỏ, quyền lực về phía trước và trung tâm. Theo thời gian, trò chơi đã phát triển và tính linh hoạt quan trọng hơn bao giờ hết. Các trung tâm hiện đang bắn ba con trỏ và truc tiep keonhacai lính gác có thể trung bình tăng gấp đôi chữ số. Vì vậy, một bản cập nhật trong từ điển bóng rổ là cần thiết.

Trở lại năm 2017, huấn luyện viên Celtics Brad Stevens cho biết anh không còn sử dụng năm vị trí, chỉ có ba: tay cầm bóng, cánh và lớn. Trong thực tế, ngay cả ba vị trí đó cũng thường hòa trộn với nhau. Giannis Antetokounmpo đóng cả ba vị trí đó vào nhiều thời điểm khác nhau. Trong thời đại “tốc độ và không gian”, người chơi giống như dao quân đội Thụy Sĩ h kqbd tt hom nay ơn, có khả năng làm chỉ về mọi thứ trên sân, chứ không phải là các công cụ không thể phát triển được.

Cuộc cách mạng Ba điểm của NBA

Hãy thử xem bất kỳ trò chơi NBA nào từ những năm 2000 — đó là một môn thể thao khác. Chúng ta đều biết rằng các đội bóng bắn nhiều hơn bao giờ hết, nhưng đây là một số liệu thống kê đặt sự tiến hóa nhanh chóng của bóng rổ vào góc nhìn: Trong mùa giải 2009-10, Magic dẫn đầu giải đấu với 27,2 nỗ lực ba điểm; trong năm 2018-19, chỉ có bốn đội bắn đ bóng đá tỷ lệ hôm nay ược ít hơn 27,2 người ba mỗi trận. Điều đó cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách trò chơi đã thay đổi.

Khuôn mặt của vụ nổ ba điểm, tất nhiên là Steph Curry. Trước năm 2010, chỉ có hai cầu thủ đã từng thực hiện hơn 260 3 con trỏ trong một mùa giải duy nhất và không có hơn 270 cầu thủ. Chỉ riêng trong thập kỷ này (về mặt kỹ thuật, kể từ 2012-13), đã có mười bốn mùa giải trong đó một cầu thủ đã đạt được hơn 260; bốn trong đó một cầu thủ đã thực hiện trên 300 và một người thực hiện hơn 400 ba con trỏ. Năm trong số mười bốn mùa giải đó là của Curry, trong đó có ba trong số 300+ và thiết lập kỷ lục mùa giải 2015-16 của anh trong đó anh văng 402 đã làm ba lần. Bốn trăm lẻ hai!

Tương tự như ba kết quả thực sự của bóng chà tivi online hd nét y (chạy nhà, strikeout, đi bộ), bóng rổ tự phát triển: bắn ba điểm, dunk, ném tự do. Trò chơi trung bình không có nguy cơ tuyệt chủng — chỉ cần xem Kawhi Leonard trong trận playoffs 2019 — nhưng chắc chắn nó là một công cụ tấn công nguy cấp.

Sự bùng nổ đi qua của NFL bong da so 88

Sự bùng nổ vượt qua NFL về mặt kỹ thuật bắt đầu với các Patriots 2007 khi Tom Brady ném cho 4.806 yard và kỷ lục 50 touchdowns. Phải mất vài năm để phần còn lại của giải đấu bắt kịp — một chủ đề nổi tiếng phổ biến trong lịch sử NFL.

Trước thập kỷ này, chỉ có một cầu thủ đứng đầu 5.000 sân chuyền trong một mùa giải (Dan Marino năm 1984); nó đã xảy ra mười lần chỉ riêng thập kỷ này (thêm 9 cầu thủ đến trong vòng 100 yard). Trên thực tế, từ năm 2011 đến năm 2016, Drew Brees trung bình 5.140 yard đi qua mỗi mùa.

Tom Brady và Brees đã phá vỡ một thời gian ngắn kỷ lục mùa giải duy nhất vào năm 2011, trước khi Peyton Manning đánh bại Brees bằng một sân duy nhất trong khi ph kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến hôm nay á vỡ kỷ lục của Brady với 55 touchdowns trong suốt mùa giải 2013 huyền thoại của anh. Không có cầu thủ nào đe dọa một trong những kỷ lục của Manning, nhưng Patrick Mahomes trở thành thành viên thứ hai của câu lạc bộ 5.000/50 vào năm 2018, mùa giải đầu tiên của anh với tư cách là một cầu thủ khởi nghiệp. Về cơ bản, nó là dễ dàng hơn bao giờ hết để chơi quarterback trong NFL.

Có một số yếu tố đã quy cho việc giảm khó khăn của vị trí có giá trị nhất bongdaso mobile trong thể thao. Đầu tiên — bài học từ các Patriots năm 2007 — là các chương trình phong cách Air Raid hiện nay được tìm thấy phong phú trên khắp các giải đấu. Các đội cuối cùng nhận ra rằng sẽ dễ dàng hơn tv truc tuyen để tìm các máy thu mở nếu bạn chỉ cần lây lan chúng ra ngoài. Ngoài ra, thế hệ trẻ của quarterbacks lớn lên với phong cách huấn luyện hiện đại; họ nhanh chóng nắm được NFL mới vì đó là cách họ luôn chơi.

Tro tỷ lệ cược nhà cái ng khi cuộc cách mạng phân tích của bóng chày bắt tỉ số tỉ lệ 2 in đầu từ đầu thế kỷ, NFL chỉ mới bắt đầu bước vào cuối những năm 2010 (Một lần nữa, NFL luôn là một người vận động muộn, không bao giờ là một người thiết lập xu h keo nha cai 1 ướng.) Chuyên gia phân tích đã tìm ra rằng nhiều cliches bóng đá (thiết lập chạy để thiết lập đèo, mặc xuống phòng thủ đối lập với chạy lên giữa) không có mang thống kê. Hành động chơi có hiệu quả bất kể một trò chơi chạy hiệu quả và dường như không có lợi nhuận giảm đi được nêu ra. NFL chỉ ở đầu tảng băng vào năm 2019. Đến năm 2029 (nếu bóng đá thậm chí còn tồn tại), chúng ta có thể nhìn thấy một số người như Mahomes đang tiến tới 6.000 yard và 60 touchdowns. Ai biết được?

Kỷ nguyên trao quyền cầu thủ của NBA

“Quyết định” thực sự cách mạng hóa các môn thể thao chuyên nghiệp. Các cầu thủ ngôi sao hầu như không bao giờ rời khỏi đội bóng tương ứng của họ ở vị trí thủ của họ; ngoại lệ đáng chú ý là khi Shaquille truc O'Neal ký kết với Lakers vào năm 1996. LeBron đã phá vỡ tất cả các định mức lịch sử bằng cách ký kết với Miami (với mức lương ít hơn một mức lương tối đa). Sau đó, anh lại làm điều đó khi trở lại Cleveland vào năm 2014. Kevin Durant không đúng theo bước chân của LeBron khi anh rời Oklahoma City cho Warr tin bóng đá việt nam hôm nay mới nhất iors giành chiến thắng 73 năm 2016, nhưng anh chắc chắn đi theo một con đường liền kề.

Năm 2019 là một hình ảnh nhỏ tặng cược miễn phí của kỷ nguyên “trao quyền cho người chơi”. Anthony Davis ký kết với Klutch Sports Group trước mùa giải 2018-19, có mối quan hệ mạnh mẽ với LeBron James của Lakers. Mi keonha cai dseason, Davis quyết định mình mệt mỏi vì thua với Pelicans và đòi mua bán. Davis và đặc vụ của ông, bạn thân của LeBron, đã nói rõ rằng Lakers là điểm đến mong muốn của họ. Trong quá khứ, Pelicans sẽ chỉ đơn giản là nắm giữ Davis, người đã có thêm một mùa rưỡi trong hợp đồng của mình; hoặc, nếu Pelicans quyết định giao dịch anh ta, họ sẽ nhận lời đề nghị tốt nhất, bất kể sở thích của Daviss. Thay vào đó, D bd c1 truc tiep avis tạo ra đòn bẩy của riêng mình — tại sao một đội khác lại giao dịch tài sản cho anh ta nếu anh ta chỉ đi trong cơ quan tự do? The Lakers mua lại Davis trong offseason 2019.

Ở đầu kia của quang phổ, Kawhi Leonard dẫn dắt Raptors đến một chức vô địch, nhưng vẫn không hài lòng ở Toronto. Leonard muốn chơi ở quê nhà Los Angeles, nơi hai điểm đến hàng đầu có không gian cho anh: Lakers với LeBron và Davis, hay Clippers, người thiếu một đồng siêu sao. Leonard nói với Clippers ông sẽ ký với họ, miễn là họ giao dịch cho một cầu thủ ngôi sao khác mà anh chọn. Ông thuyết phục Paul George yêu cầu một thương mại ra khỏi thành phố Oklahoma, chỉ một mùa sau khi ký gia hạn. Trong khi đó, trong khi tuyển mộ George và âm mưu với Clippers, Leonard đã xâu chuỗi Lakers cùng. Ông giữ toàn bộ thế giới bóng rổ trong lòng bàn tay của mình. The Clippers đã giao dịch với George và ký kết Leonard trong đợt offseason 2019.

Người chơi sao rời đội của họ dường như mỗi năm, thông qua cơ quan tự do hoặc thương mại. Việc xáo trộn đội hình nhanh chóng trên khắp giải đấu đã tạo ra một thế hệ người hâm mộ theo dõi cầu thủ chứ không phải các đội bóng. Có lẽ quan trọng hơn, các vận động viên đang ôm lấy rằng họ là “hơn một vận động viên” và có khả năng giúp tác động đến thế giới bên ngoài thể thao. Phần điên rồ nhất của kỷ nguyên trao quyền cho người chơi: giờ đá bóng hôm nay đây có thể chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.