Tín dụng ảnh để Ghim Chụp Ảnh Hành Động

Nolan Ryan Hughes được đặt tên một cách hợp lý cho một cuộc sống trong thể thao. Sinh ra ở Buffalo, New York, Nolan phát tr tặng cược miễn phí khi đăng ký iển niềm đam mê sớm đối với bóng chày và bowling. Sau khi gia đình anh chuyển đến Raleigh, North Carolina vào năm 2008, nỗi ám ảnh thể thao của anh mở rộng thành bóng rổ, bóng đá, và xa hơn nữa, trong khi tài đọc báo bóng đá hôm nay năng chơi bowling của anh bắt đầu thể hiện.

Nolan và em gái, Isabel, dành phần lớn những năm tuổi thiếu niên của h top esports ọ trong một sàn bowling. Anh là một phần c 24h bong da nhanh ủa chương trình bowling trẻ lớn nhất quốc gia tại Buffaloe Lanes North và thi đấu ở các giải đấu trẻ uy tín nhất trên khắp Carolinas và keo ty le 88 cả nước. Bow xôi tv ling dẫn ông đến Đại học Memorial Lincoln, nơi ông thi đấu trên đội bowling nam được xếp hạng một cách rõ ràng và giành được một BBA trong ngành Quản lý thể thao vào mùa xuân năm 2021.

Bây giờ gh mấy giờ đá i danh vào trường Newhouse uy tín, Nolan hy vọng sẽ đào tạo các kỹ năng cần thiết, kết nối, và tư duy để hoàn thành mục tiêu của mình báo bóng đá hôm qua là tăng cường bảo hiểm truyền thông của bowling. Ông nhằm mục đích tăng nhận thức và mức độ tôn trọng của người hâm mộ thể thao trung bình của môn thể thao và giúp các vận động viên thành tích lịch sử của nó có được sự công nhận mà họ xứng đáng. Trên đường đi, anh hy vọng sẽ chứng kiến và bao gồm nhi truc tiep ket qua bong da ều vận động viên vĩ đại nhất, những trò chơi khó quên, và những khoảnh khắc mang tính biểu tượng thể thao phải cung cấp.

Bài viết sau đây là sự kể lại của Nolan về cách ông đến Đại học tưởng niệm Lincoln và vài năm đầu tiên của ông ở đó. Trong chủ đề Twitter tiếp theo, Nolan mô tả cách sự nghiệp bowling đại học của ông đã kết thúc sớm trong thời trang khá gây sốc.