Jillian Martin đã tạo sóng vào năm ngoái bằng cách trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử PWBA lúc 17 tuổi.

Nhiều tháng trước khi cô trở thành nhà vô địch PWBA, tôi đã viết về sự đột phá của cô tại PWBA Kickoff C trực tiếp vtv3 euro lassic Series vào tháng 1. Cô kết thúc thứ 8, thứ hai và thứ ba tại ba sự kiện với tư cách là một cơ sở trung học 16 tuổi, đăng kết thúc trung bình cao nhất trong số bất kỳ cầu thủ nào trên sân.

Vì những keo nha cai net hom nay hạn chế về đủ điều kiện trẻ và đại học, Martin thi đấu với tư cách không phải là thành viên của PWBA Tour. Là một người không phải là thành viên, cô chỉ có thể tiền mặt ở hai giải đấu mỗi mùa, và phải thu tiền thắ tỉ lệ cược bóng đá hôm nay ng cược của mình qua học bổng.

Vì vậy cô phải đợi đến loạt phim Summer Classic, một giải đấu ba đối một khác, vào tháng 8 để thi đấu một lần nữa. Đó là nơi đưa về nhà keo bd nha cai tại 2021 PWBA BowlTV Classic.

Nhưng anh đã biết điều đó rồi. Bạn có thể cũng biết PBA đã công bố vào tháng 10 năm ngoái họ sẽ nâng giới hạn tiền mặt hai giải đấu cho các bowlers đại học. Hunter Kempton và tôi đã thảo luận về nó 24h tin tuc bong da the thao trên podcast ngủ đông của tôi.

Dưới đây là những gì bạn có thể không biết: Bắt đầu với mùa giải 2022, PWBA đã dỡ bỏ quy tắc hai tiền mặt cho những người không phải là thành viên, miễn là họ chấp nhận tiền thắng cược của họ trong học bổng vào tài khoản SMART của họ.

Robyn Graves, giám đốc thương hiệu PWBA nói với tôi qua email: “PWBA điều chỉnh quy tắc này để phù hợp với các quy tắc của PBA cũng như để cung cấp cho các tay bóng trẻ cấp cao có cơ hội cạnh tranh thường xuyên hơn”.

Sự thay đổi quy tắc này sẽ cho phép Martin và các nhà cung cấp cao và các nhà cung cấp cao khác về cơ bản cạnh tranh toàn thời gian trên PWBA Tour.

Là những người không phải là thành viên, các cầu thủ trẻ và đại học sẽ không đủ điều kiện nhận giải thưởng mùa giải, nhưng họ sẽ không hy sinh đủ điều kiện cho tân binh bằng cách thi đấu, Graves cho biết.

Martin nói cô ấy biết ơn vì sự thay đổi quy tắc. Vào cuối mùa giải 2021, cô không biết sẽ có bao nhiêu cơ hội vào năm 2022.

“Năm ngoái, tôi đã cố gắng trở thành người trẻ nhất để giành chiến thắng một sự kiện lưu diễn chuyên nghiệp”, Martin nói với tôi qua một cuộc gọi Zoom. “Tôi cảm thấy hơi hạn chế năm ngoái bởi vì nó giống như, bạn có bảy cơ hội để ra lịch thi ngoài đây và cố gắng giành chiến thắng.”

Trớ trêu thay, Martin có thể chỉ có thể tô bóng trong bảy sự kiện trong năm nay. Cô sẽ bỏ lỡ buổi mở cửa mùa giải Rockford Open vì vũ hội, và Twin Cities Open ngày 26-29 tháng 5 do bắt đầu và tốt nghiệp. (Cô ấy vẫn còn học trung học, sau khi tất cả.)

Ngoài ra, cô không thể tô bóng ở USBC Queens, nơi vận động viên phải 18 tuổi. Sự sẵn có của cô tham dự giải Women's Open sẽ dựa vào việc cô được chọn để đại diện cho Junior Team USA tại Giải vô địch thế giới dưới 21 ở Thụy Điển.

Quy tắc thay đổi này có lợi cho cả hai bên: Các cầu thủ trẻ hơn có nhà cái 888 thể đạt được kinh nghiệm, và PWBA có khả năng sẽ có được một chút va chạm ở các thí sinh.

Ngay cả khi những quy tắc này chỉ ảnh hưởng đến một số ít cầu thủ mỗi năm, sự hợp tác của PBA và PWBA đang khuyến khích cho sự phát triển của thế hệ tiếp theo của các chuyên gia bowlers. Cho phép các vận động viên thanh thiếu niên và đại học thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp mà không hy sinh đủ điều kiện của họ đã khuyến khích các cầu thủ trẻ ở lại trường.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi thấy nó,” Martin nói. “Hy vọng rằng chúng ta có thể thấy một số trẻ khác đi ra ngoài đó thi đấu là tốt.”