Nó đã gần một tuần kể từ khi Giannis Antetokounmpo và Milwaukee Bucks giành chức vô địch NBA.

TIN TỨC TIẾNG VIỆT BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO NGAY BÂY GIỜ NỀN TẢNG ĐỂ DỪNG LẠI VÀ SAU KHI ROSES.Chúng tôi rất tập trung vào những gì tiếp theo mà chúng tôi không nhận ra những gì xảy ra xung quanh chúng tôi.Chúng tôi đánh mất những gì thực sự quan trọng.

Câu chuyện về vấn đề Giannis Antetokounmpo.

Tiền đạo dài 6 feet 9 inch, 190 pound đã soạn thảo tổng thể thứ 15, rõ ràng là ra khỏi một giải đấu YMCA của Hy Lạp, không được phép giành chiến thắng hai MVP của Liên đoàn. Anh ấy không nên giành giải thưởng Cầu thủ phòng thủ của năm hoặc tạo ra năm đội All-NBA. Anh ấy không được coi là đội trưởng của một đội All-Star đối diện với LeBron James.

Anh ấy chắc chắn không nên ghi được 50 điểm trong trận đấu gần của trận chung kết NBA.

Anh ấy là chắc chắn Không nên làm tất cả những điều đó trước khi bước sang tuổi 27.


Câu chuyện của Giannis, vượt xa bóng rổ. 

Thật ấn tượng khi Gianni đưa ra các số liệu thống kê mà chúng ta đã thấy kể từ khi SHAQ cao điểm và anh ấy là người chơi duy nhất khác ngoài Michael chết tiệt Jordan Để giành được nhiều MVP, DPOY và MVP Chung kết.

Thật ấn tượng hơn khi đứa trẻ trong video trên đó biến tất cả những giấc mơ điên rồ nhất của mình thành hiện thực.hướng dẫn cá độ

Sinh ra ở Hy Lạp cho những người nhập cư Nigeria, Gianni lớn lên không quốc tịch. Anh ta đã không có được quốc tịch Hy Lạp cho đến khi anh ta 18. Sự thật không may là: Nếu anh ấy không thể rê bóng một quả bóng rổ, anh ta vẫn sẽ là một người đàn ông không có đất nước, bị mắc kẹt ở quê nhà Sepolia, một vùng ngoại ô nghèo ở Athens, Hy Lạp.

Mỗi khi Gianni uống một ly sinh tố, theo nhiều cách, đó là một thành tựu của cả hướng dẫn cá độ đời.

Mỗi khi anh ấy Khối một con hẻm hoặc kết thúc một trong những - Có lẽ để đảm bảo một cặp chiến thắng Chung kết NBA - đó là một phép lạ.


Câu chuyện của Giannis, là một trong những gia đình và sự hy sinh.

Khi còn là một thiếu niên, anh ấy và anh em sẽ phải đi bộ hơn bốn dặm Đến phòng tập thể hình. Họ thường xuyên ngủ ở đó vì họ rất muốn trở nên tốt hơn, và vì màu da của họ khiến nó trở hướng dẫn cá độ nên quá nguy hiểm khi đi bộ về nhà vào ban đêm.

Nhiều năm sau, Giannis đôi khi ở lại qua đêm trong cơ sở thực hành Bucks. Mong muốn không ngừng của anh ấy để cải thiện vẫn còn, nhưng sự hiện diện liên tục của gia đình anh ấy thì không - và anh ấy cảm thấy vô cùng cô đơn. 

Khi Giannis là một tân binh, anh ta là người duy nhất Từ chối tiền gửi trực tiếp; Anh ta cần phải cảm nhận tiền. Trên một ngày nay huyền thoại ngày, Anh ta đã đến một ngân hàng hướng dẫn cá độ để gửi tiền trở lại cho gia đình anh ta ở Hy Lạp. Anh ta đã gửi mọi thứ anh ta có - theo nghĩa đen - và sớm nhận ra rằng anh ta không có tiền cho một chiếc taxi trở lại đấu trường. Vì vậy, anh ta đã đi bộ, trong thời tiết dưới 20 độ, chỉ có một chiếc áo gió. Anh ta chạy khoảng một dặm trước khi một người lạ đề nghị lái xe cho anh ta phần còn lại của con đường.

Sau khi anh ta được Bucks soạn thảo, điều đầu tiên Giannis nói với người đại diện của anh ta làTôi cần anh trai tôi. ” Đó là cách mà gần Antetokounmpos là.

Trên thực tế, Gianni sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp NBA của mình nếu gia đình anh không thể ở bên anh. Sau ba đơn xin thị thực không thành công ở Hy Lạp, trò chơi của nó đã kết thúc. Các Antetokounmpos đã bị từ chối hai lần và Giannis nói với người đại diện của mình Rằng anh ta rời khỏi Hoa Kỳ và NBA nếu gia đình anh ta bị từ chối một lần nữa.

Hãy tưởng tượng trong một khoảnh khắc thế giới trông khác biệt như thế nào nếu ứng dụng thứ ba đó không được chấp thuận.


Câu chuyện của Giannis, là câu chuyện về một đứa trẻ cao lớn, gầy gò, người được trao một cơ hội để thay đổi cuộc sống của anh ấy và gia đình anh ấy mãi mãi. Anh ta nắm lấy cơ hội đó và đặt mọi thứ anh ta có vào đó. Anh ta siết chặt từng ounce tiềm năng của mình, có lẽ là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới.

Quan trọng hơn, ông chắc chắn rằng không có antetokounmpo nào sẽ phải đói hoặc bán đĩa CD trên đường để sống sót.

Giannis được cho một inch, sau đó ba inch nữa sau khi anh ta được soạn thảo, và anh ta đã mất 5.000 dặm.

Từ Sepolia đến Milwaukee.

Từ không thuộc về bất kỳ quốc gia nào đến được thế giới yêu quý.

Từ một triển vọng không xác định đến tuyệt vời mọi thời đại.

Từ gần như không có sự giàu có thế hệ.

Từ việc chia sẻ giày với anh em của mình cho đến những chiếc nhẫn vô địch của riêng họ.

Từ việc cầu xin thực phẩm trên đường phố đến đặt hàng Bữa ăn Nugget 50 mảnh.

Cái đó là câu chuyện của Giannis Antetokounmpo.