Bạn có biết những miếng bánh mì Parmesan từ dominos không? Tôi yêu những điều đó. Con chó của tôi cũng vậy, vì khi tôi đọc tin tức nóng hổi về Patrick Mahomes, Mở rộng, tôi thực sự nhổ ra một cái tôi đang ăn và anh ấy hoàn toàn nuốt chửng nó.

Thời gian tuyệt đối của hợp đồng lần đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi. Mười năm? Chỉ những cầu thủ bóng chày và Jon Gruden ký hợp đồng lâu dài.

Trước khi chúng tôi thậm chí có thể vật lộn với tuổi thọ của nó, một câu hỏi thậm chí còn trêu ngươi nhanh hơn đã nhanh chóng tiêu tốn tâm trí của chúng tôi. Đợi đã, sau đó nó là bao nhiêu tiền? Những người trong cuộc NFL không có thông tin đó ngay lập tức, khiến chúng tôi phải suy đoán dữ dội trên Twitter. Và hãy để trung thực: Sports Twitter không phải là nơi an toàn cho trí tưởng tượng.

Chúng tôi biết rằng nó phải có giá trị hơn 400 triệu đô la, khiến Mike Trout, phần mở rộng 426,5 triệu đô la gần đây là rào cản tiếp theo để vượt qua. Trout xem Mahomes nhảy qua anh ta như người Texas đã theo dõi các tù trưởng xóa thâm hụt 24-0 trong trận play-off năm ngoái. Với một chữ ký duy nhất, Mahomes đã trở thành Vận động viên được trả lương cao nhất Trong lịch sử thế giới.

Số lượng cuối cùng của phần mở rộng dường như là 10 năm với 450 triệu đô la. Các ưu đãi có thể đẩy tổng giá trị trên 500 triệu đô la. Nửa tỷ đô la ?!

Hợp đồng Mahomes, có thể sẽ là một ngoại lệ trong một thời gian khá lâu. Phần mở rộng của anh ta có thể sẽ chấm dứt truyền thống của tiền vệ được trả lương cao nhất chỉ đơn giản là lần cuối cùng được trả tiền. Những người tiếp theo cho các giao dịch mới, Dak Prescott và Deshaun Watson, là những người chơi tuyệt vời và xứng đáng với số tiền ưu tú, nhưng họ không phải là Patrick Mahomes. Không ai tiếp cận hợp đồng Mahomes, cho đến khi ai đó tiếp tục có thể khớp với MVP giải đấu và một chiếc nhẫn Super Bowl trước tuổi 25 (CC: Jackson, Lamar).

Sự thật về các hợp đồng NFL là những năm trước về cơ bản là giả mạo. Người chơi ưu tú và/hoặc già hầu như luôn luôn có cơ cấu lại hợp đồng trước khi kết thúc thỏa thuận, và đôi khi hơn một lần. Drew Brees và Tom Brady dường như làm lại giao dịch của họ hàng năm. Ngoài ra, các hợp đồng dài hạn thường chỉ dài từ bốn đến năm năm, vì vậy việc suy đoán về giới hạn Mahomes, đã vượt quá 2025, chứ đừng nói đến năm 2030, khá tầm thường.

Thỏa thuận của Mahomes, gắn kết anh ta với các tù trưởng đến năm 2031, nhưng hãy trung thực: đó là tin tức phá vỡ. Các tù trưởng sẽ không bao giờ để Mahomes rời đi trong cơ quan miễn phí. Anh sẽ không bao giờ rời khỏi thành phố Kansas. Những gì tiện ích mở rộng này là cung cấp một cảm giác về bảo mật và sự chắc chắn. Nó có rất nhiều tiền, vâng, nhưng bây giờ các tù trưởng có thể xây dựng một số lượng chính xác, không phải là một số tiền tưởng tượng. Đó là một lợi thế cho Thành phố Kansas. Chết tiệt, Cowboys vẫn không biết họ sẽ trả tiền cho Prescott đây Mùa và các tù trưởng gần như biết Mahomes sẽ có giá gì trong bảy mùa.

Các nhà phê bình tin rằng hợp đồng sẽ quá cắt cổ cho các tù trưởng để có thể đủ khả năng để có những người chơi tài năng khác. Cho dù Mahomes tuyệt vời như thế nào, họ sẽ tranh luận, Kansas City đã giành chiến thắng bất cứ thứ gì với những người cọ xát bên cạnh anh ta. Có một số Sự thật trong đó.

Khi mức vốn hóa của Mahomes, tăng từ hơn 5 triệu đô la trong năm nay, lên khoảng 25 triệu đô la vào năm tới và sau đó vào khoảng bốn mươi triệu trong tương lai, Kansas City sẽ có ít phòng hơn để chi tiêu cho những người chơi khác. Điều đó không thể phủ nhận.

Một sai lầm phổ biến là việc trả một vị trí tiền vệ khiến không thể xây dựng một đội vô địch. Đo không pha?i sư? thâ?t. Trả tiền Sai lầm Quarterback là vấn đề. Lý do Raiders thiên đường đã đến vòng playoffs kể từ năm 2016 là vì họ đã cho Derek Carr một 125 triệu đô la sự mở rộng. Nó vì họ đã cho Derek Carr Một gia hạn 125 triệu đô la. Thấy sự khác biệt?

Sau khi xuất hiện Super Bowl liên tiếp trong mùa giải 2013 và 2014, Seahawks đã không trở lại Giải vô địch NFC. Hợp đồng tân binh Miniscule của Russell Wilson, đã tham gia vào một trong những mức lương cao nhất của NFL, năm 2015, nhưng Wilson là người đáng trách cho những thiếu sót sau khi phản đối của Seattle. Anh ấy thường là lý do duy nhất mà Seattle đã thực hiện các trận playoffs.

Seahawks đã ngừng chơi vào cuối tháng 1 vì họ không thể giải thích được không thể ngừng phác thảo chạy lại và những người vượt qua những người vượt qua trong vòng đầu tiên. Hit lớn của Wilson, đã khiến Seattle hết tài nguyên; Họ đã sử dụng những người mà họ có kém.

Kevin C. Cox | những hình ảnh đẹp

Các tù trưởng nổi lên như những người chiến thắng lớn vì ba lý do.

Một: Họ có Patrick Mahomes trong đội của họ cho tương lai gần (và không lường trước được, xin chào biến đổi khí hậu).

Hai: Mahomes đồng ý giải quyết phần mở rộng cho thỏa thuận hiện tại của mình, thay vì thay thế nó. Điều đó có nghĩa là Mahomes sẽ mang theo Cao nhất thứ 30 Cap hit Trong số các tiền vệ năm nay chỉ hơn 5 triệu đô la.

Thứ ba: Hợp đồng này thực sự có thể là một miễn giảm cho các tù trưởng trong tương lai không xa. Thành thật mà nói, khi tôi đào sâu vào nó, nó khó nói rằng hợp đồng này là bất cứ điều gì khác ngoài một món hời phẳng.

Donith hiểu sai về tôi - Tôi không nói rằng Mahomes đang bị lừa ở đây bằng bất kỳ phương tiện nào. Anh ta sẽ có nhiều tiền hơn anh ta nghĩ là có thể, nhưng anh ta cũng có thể nhận được nhiều tiền hơn đáng kể nếu anh ta chơi bài khác nhau. Đó là lý do tại sao thời gian của thỏa thuận rất đáng ngạc nhiên với nhiều người. Nó đi ngược lại xu hướng trong tất cả các môn thể thao chuyên nghiệp Bắc Mỹ ngoại trừ bóng chày (và thật lòng mà nói, tôi không hiểu những gì xảy ra trong môn thể thao đó nữa).

LeBron bắt đầu thực hiện các giao dịch một cộng một trong thời gian Cavaliers thứ hai của anh ấy để tối đa hóa thu nhập của mình. Việc ký hợp đồng một năm mới mỗi năm có lợi nhuận cao hơn đáng kể so với việc ký hợp đồng năm năm. Điều đó đúng trong bóng rổ vì những hạn chế tăng lên hàng năm của các hợp đồng tối đa, nhưng NFL hoạt động hơi khác một chút, ngoài thực tế là các hợp đồng không được đảm bảo đầy đủ.

Mức lương đã bùng nổ trong NFL trong thập kỷ qua. Kể từ năm 2013, Mũ đã tăng lên hơn 10 triệu đô la Mỗi mùa và giải quyết ở mức khoảng 200 triệu đô la cho mùa giải 2020. NFL đã ký hợp đồng vì quyền truyền hình lớn vào năm 2013 với CBS (1 tỷ đô la hàng năm), Fox (1,1 tỷ đô la hàng năm) và NBC (950 triệu đô la hàng năm) bắt đầu tăng trưởng nhanh chóng.

Các đội thấy mình có nhiều tiền hơn để dành mỗi năm. Những người chơi được trả lương cao nhất một năm thường thấy mình được trả tiền dưới giá trị thị trường chỉ một vài năm sau đó. Đó là lý do tại sao người chơi thường lựa chọn các giao dịch ngắn hơn về bảo mật dài hạn.

Những hợp đồng truyền hình khổng lồ đó được thiết lập để hết hạn vào năm 2022. Thật trùng hợp, đó là chính xác khi Mahomes, phần mở rộng bắt đầu - thực sự, đó có thể không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Trưởng phòng GM Brett Veach đã lên kế hoạch Không gian giới hạn trong tương lai của các thủ lĩnh xung quanh một phần mở rộng không thể tránh khỏi Mahomes kể từ năm 2017, khi Mahomes là bản sao lưu của Alex Smith, vì vậy anh ta có thể đã nhắm đến điều này.

Phải khi mở rộng Mahomes, bắt đầu, Một cuộc chiến đấu thầu Giữa các goliath của truyền hình cáp và các dịch vụ phát trực tuyến (Amazon, Apple, v.v.) sẽ đẩy nhanh sự tăng trưởng của giới hạn lương hơn nữa. Vẫn còn phải xem Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến giới hạn lương như thế nào, nhưng cuộc chiến đấu thầu quyền của TV vào năm 2022 sẽ gần như chắc chắn cân bằng bất kỳ khoản lỗ doanh thu nào trong năm 2020-21.

Điều đó có nghĩa là giới hạn có thể đạt 300 triệu đô la vào năm 2030, nếu không sớm hơn. Giá trị trung bình hàng năm của việc gia hạn của Mahomes (45 triệu đô la) sẽ trị giá khoảng 15% mức vốn hóa 300 triệu đô la, khoảng bao nhiêu Jared Goff kiếm được trong năm 2018. Đó là lý do tại sao bạn không thể nhìn vào thẻ giá và cho rằng nó quá đắt . Đó cũng là lý do tại sao tôi tuyên bố trước đó rằng lý thuyết về giới hạn Mahomes, đã vượt quá khoảng năm 2025 là ngu ngốc - bởi vì nếu Mahomes thấy mình kiếm được tiền Goff, bạn có thể đặt cược các đại lý của anh ta sẽ đàm phán lại (và các tù trưởng sẽ vui vẻ cho anh ta nhiều tiền hơn).

Cap không thậm chí cần phải đạt 300 triệu đô la cho Mahomes để trở thành giảm giá. Tôi ước tính rằng bất cứ điều gì dưới 20% của giới hạn sẽ thuận lợi cho Thành phố Kansas. Bạn có thể tranh luận rằng có thể xoay theo một trong hai hướng, nhưng 20% ??là một số tròn, vì vậy hãy để Lôi chỉ làm việc với nó. Vòng mũ chỉ cần đạt 225 triệu đô la cho Mahomes, 45 triệu đô la để trở thành một món hời theo các tiêu chuẩn đó. Khi bạn xem xét phần mở rộng không đá vào năm 2022 và sự tăng trưởng của Cap Cap trong bảy năm qua, nó hoàn toàn có thể là cú đánh Cap Mahomes có thể ít hơn 20% trong năm một của phần mở rộng.

Có một số yếu tố làm việc chống lại khả năng đó. Không ai biết làm thế nào đại dịch sẽ tác động đến doanh thu của giải đấu. Nó có thể mức lương giảm 30-40% cho tất cả những gì chúng ta biết. Hiệu quả của không người hâm mộ tham dự có thể lớn hơn chúng ta có thể tưởng tượng. Chúng tôi cũng có thể nhận được chủ sở hữu được cấp là những người con trai tham lam và sẽ muốn giữ từng xu họ có thể. Ngoài ra, cuộc chiến đấu thầu có thể chứng minh là ít hiệu quả hơn so với mọi người đang dự kiến, có khả năng khiến CAP bị đình trệ hơn là tiếp tục tăng trưởng.

Mặt khác, theo Overthecap.com, các lượt truy cập CAP thấp hơn nhiều trong năm năm đầu tiên của phần mở rộng. Mahomes, Cap Hit sẽ chỉ là 31 triệu đô la trong năm đầu tiên (2022) và có một AAV của 39,55 triệu đô la Trong nửa đầu của thỏa thuận. OTC ước tính rằng 31 triệu đô la sẽ chiếm 13,8% mức giới hạn, một lần nữa sẽ đưa Mahomes vào lãnh thổ Goff (WTF là Rams nghĩ một lần nữa?).

Tôi có thể đã mất một vài người trong số các bạn (được rồi, tất cả các bạn) với tất cả những điều phức tạp ở đó. Vấn đề là với bản chất năng động của các hợp đồng NFL và sự tăng trưởng có khả năng của giới hạn lương, nó có khả năng Mahomes sẽ thực sự được trả lương trước khi phần mở rộng thậm chí là nửa chừng.

Không thể nói rằng Mahomes vẫn chỉ mới 24 tuổi. Anh ấy chỉ chơi tiền vệ trong khoảng sáu năm. Anh ấy không biết Cách đọc phòng thủ Cho đến hơn nửa năm 2018. Mahomes đã là người chơi giỏi nhất trong NFL và anh ấy sẽ cải thiện khi anh ấy trưởng thành và khai thác sự hiểu biết của anh ấy về trò chơi.

Sẽ có những mùa mà các tù trưởng don don có nhiều tài năng như năm qua. Ví dụ, chúng tôi thậm chí còn không biết nếu đội trưởng phòng thủ của ngôi sao Chris Jones sẽ ở trong đội vượt xa vào năm tới. Mahomes là bộ cân bằng tuyệt vời. Nếu phòng thủ là xấu một năm, Mahomes có thể quay số hành vi phạm tội để bù đắp cho nó. Thành phố Kansas đã giành chiến thắng luôn có một cốt lõi nhận được sâu đến mức Mcole Hardman được cho là lựa chọn thứ năm, nhưng Mahomes sẽ sớm phải thao túng phòng thủ trước khi snap.

Thuật ngữ triều đại của người Hồi giáo được thả nổi một chút một cách liều lĩnh trong những ngày này, nhưng không có lý do gì để tin rằng Kansas City đã giành chiến thắng trong việc tranh giành chức vô địch mỗi năm trong tương lai gần. Nghe có vẻ sớm, nhưng với Mahomes và Andy Reid cùng nhau, NFL có thể đã có Brady/Belichick tiếp theo. Sáu Super Bowls là một thanh cao vô lý, nhưng tôi sẽ không phải là người nghi ngờ họ.


LeBron đã là gương mặt của các môn thể thao chuyên nghiệp trong thập kỷ qua trở lên. Nhưng anh ấy sắp vào cuối 30 tuổi. Ngày chơi của anh ấy được đánh số. Mahomes là tiếp theo xếp hàng cho ngai vàng.

Anh ta là một tài năng siêu việt, người có khả năng mọi thứ trên một sân bóng mà không con người nào có thể làm. Ông là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, người không thể hiện sự sợ hãi khi đối mặt với nghịch cảnh. Anh ấy là một tiếng nói trong cộng đồng, người có thể chờ đợi để sử dụng sự linh hoạt tài chính mới của mình để giúp cộng đồng thành phố Kansas và thế giới trở thànhnơi tốt nhất mà nó có thể là.

Trong hai mùa với tư cách là người khởi đầu, anh ấy đã giành được giải thưởng MVP đầu tiên trong lịch sử trưởng và dẫn họ đến một danh hiệu Super Bowl. Nếu không phải vì một hình phạt nào đó, anh ta có thể đã thực hiện nó hai lần.

Patrick Mahomes mặc một chiếc áo màu đỏ và vàng với số 15. Và điều đó không thay đổi bất cứ lúc nào sớm. .Bạn được chào đón, Thành phố Kansas.)