Câu chuyện bởi Dean ZulkofskeLauren Helmbrecht

Người chơi đùa và cười bên trong phòng thay đồ bóng đá Fayetteville-Manlius. Tất cả ngoại trừ hai người, những người lắng nghe từ bên ngoài cửa. Tóc của họ chảy ra phía sau mũ bảo hiểm màu trắng và màu xanh lá cây của Hornets. 

Ma vương McBride và Julia Leary, cả hai cầu thủ bóng đá và bóng đá varsity tại F-M, chờ một chìa khóa huấn luyện viên để mở một phòng thay đồ riêng biệt.

Họ cởi bỏ những chiếc xe của họ trong một phòng thay đồ khác, nhưng McBride và Leary chơi trên cùng một sân bóng đá Varsity Hornets. McBride, người chơi trên tuyến tấn công và phòng thủ, và Leary, người chuyển đổi giữa an toàn miễn phí và chạy lại, cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai của bóng đá trường trung học có thể trông như thế nào.

Theo dữ liệu từ Liên đoàn trường trung học quốc gia, Số lượng tham gia bóng đá đã giảm trong 10 năm qua mặc dù có nhiều trường cung cấp các đội trên toàn quốc. Jamesville-Dewitt, theo truyền thống đóng vai trò trong bộ phận hạng A của F-M, Không lĩnh vực một đội bóng đá vào năm 2021 vì số tiền tỷ lệ thấp.

Chắc chắn có một xu hướng của nhiều cô gái đang cố gắng tham gia và cạnh tranh hơn. Họ không thể ngồi và chơi một môn thể thao mà họ không thích vì tất cả các cô gái khác đang chơi nó.

Leary đã đi chơi cho đội năm thứ nhất của cô ấy ở trường trung học khi cô ấy biết McBride đã chơi cho chương trình Co-Ed. McBride, người đã xem bóng đá Syracuse Orange và NFL vào cuối tuần với cha cô, bắt đầu chơi ở lớp bảy. 

Tôi đã lớn lên xung quanh nó, ông McBride, người chơi bóng đá và vẫn nhảy múa ba lê. Tôi không bao giờ tìm thấy một môn thể thao phù hợp với khả năng thể chất của tôi so với bóng đá.

Leary cũng bị cuốn hút vào bóng đá vì bản chất hung hăng của môn thể thao này. Leary cho biết cô ấy thường phạm lỗi hoặc vẽ thẻ đỏ chơi bóng rổ và bóng đá.

Tôi chưa bao giờ thực sự có một môn thể thao mà tôi có thể, trong các quy tắc, về mặt pháp lý, hoàn toàn ram ai đó, ông Leary Leary nói. Một số người rất vui khi có khả năng đó, đặc biệt là khi những người mà bạn không nghĩ là bạn thực sự có thể làm điều đó. Điều đó chỉ làm cho nó tốt hơn rất nhiều.

Các quy định giới tính hỗn hợp của bang New York khiến họ chứng minh rằng họ có khả năng chơi thể thao do nam giới thống trị. Các cô gái nhớ chạy một dặm và thực hiện ngồi lên, kéo lên và đẩy lên trước mỗi mùa.

Bây giờ, họ không còn làm bài kiểm tra thể dục vì họ đã vượt qua các mùa liên tiếp.

Vào thời điểm đó, tôi thấy nó rất bực bội, bởi vì tôi giống như, không ai khác phải làm điều này, ông McBride nói, người đã hoàn thành bài kiểm tra ba lần trước khi quy tắc thay đổi. Bây giờ tôi phản ánh, và tôi đã chứng minh với họ rằng tôi có thể làm điều đó. Nhưng tôi không hài lòng lắm về điều đó.

Họ đã phải chứng minh rằng họ thuộc về lĩnh vực này vì họ thể hiện sự quan tâm đến việc gia nhập đội bóng đá Hornets. Leary nhớ một người bạn cùng lớp trong đội bóng đá nói với cô rằng cô không thể làm được điều đó. 

Các đồng nghiệp của họ là những người duy nhất có những con ngựa phản ứng lúng túng với những người phụ nữ mặc miếng đệm vai và xếp hàng giữa những cú tắc bóng. McBride và Leary cho biết các huấn luyện viên đã thay đổi cách họ nói chuyện với đội và dần dần điều chỉnh tốt để đưa họ vào nhóm.

Không ai trong số họ thực sự mong đợi tôi sẽ ra sân cho đội, đặc biệt là vì rõ ràng tôi không phải là người yêu hay ai đó mà bạn mong muốn chơi bóng đá, ông Leary đã cười. Lúc đầu, có một chút do dự từ (các huấn luyện viên) và bạn có thể nói rằng họ gần như hướng đến cách đối xử với tôi. 

Tôi nghĩ rằng họ có một chút lo ngại rằng tôi sẽ bị thương. Có một chút tôi đang cố gắng vật lộn với thực tế là các huấn luyện viên đang đối xử với tôi khác nhau và nó không phải vì điều gì đó mà tôi đã làm sai.

Nhưng họ đã kiếm được các điểm của họ trên sân và phát triển gần hơn với các đồng đội mà không có trải nghiệm phòng thay đồ. McBride và Leary đặc biệt thích bữa tối của Team Pasta vào mỗi tối thứ Năm trước các trò chơi, Columbus Day 7 giờ sáng. Thực hành nơi các cầu thủ ăn bánh kếp trong bãi đậu xe trước khi phù hợp, hoặc thực hành nơi Lineman phải chơi các vị trí ghi bàn như chạy lại và ngược lại.

Tôi chưa bao giờ thực sự có một fun88 esport môn thể thao mà tôi có thể, trong các quy tắc, về mặt pháp lý, hoàn toàn ram ai đó. Thật thú vị khi có khả năng đó, đặc biệt là khi những người mà bạn không nghĩ rằng bạn thực sự có thể làm điều đó. Điều đó chỉ làm cho nó tốt hơn rất nhiều.

Julia Leary

Leary đã đăng ký một giải quyết trong chiến thắng play-off đơn độc của Hornets trước Quảng trường trung tâm trước khi F-M thua trong trận bán kết chống fun88 esport lại Học viện anh em Kitô giáo, Các nhà vô địch nhà nước cuối cùng.

Năm nay, năm nay rất đáng nhớ. Trong JV, chúng tôi gần gũi như một nhóm, nhưng Varsity là khi bạn thực sự trở thành một gia đình.

McBride và Leary nhìn thấy tương lai của bóng đá khi đàn ông và phụ nữ chơi cùng nhau trên cùng một sân. Họ đã thay đổi cách mọi người xem môn thể thao do nam giới thống trị, ngay cả khi họ không cố gắng.

Bóng đá thực fun88 esport sự là một môn thể thao đồng nghiệp, nó không chỉ dành cho nam giới, mà Mc McBride nói. Mọi người luôn đến gặp chúng tôi và nói với chúng tôi rằng chúng tôi tuyệt vời như thế nào, và tôi không nghĩ rằng chúng tôi rất tuyệt vời cho bất cứ điều gì. Chúng tôi chỉ chơi môn thể thao mà chúng tôi thích chơi.