NFL Tuần 14 chọn

Qua Nolan

Chúng tôi trở lại!Scott và Lauren đều có tuần vững chắc trong khi tôi ở trong danh sách Covid-19 tuần trước.Hãy để không phải là Dilly-Dally quanh đây, vào Tuần 14!Tuần trước Lauren: 4-1 Scott: 3-2 Nolan: N/A mùa Lauren: 28-32 Scott: 27-33 Nolan: 26-27-2 Lauren's Picks Tennessee -7.5 tại Jacksonville New Orleans -7.5 tại Philadelphia Minnesota +6.5 tại…

NFL tuần 12 chọn

Qua Nolan

Scott và Lauren đã xoay sở để đánh cắp các vị thánh ở -6, trong khi tôi đã để lại nhặt các mảnh vụn (Re: Cleveland). Nhưng sau khi đánh hơi cả hai lựa chọn đồng thuận của chúng tôi vào tuần trước, nó rõ ràng không có lựa chọn nào là sắc nét trong nhóm này.

Patrick Mahomes là LeBron James của thế hệ này

Qua Nolan

Tôi đã luôn tự hỏi cảm giác như thế nào khi xem LeBron James trẻ phát triển thành cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi không phải tự hỏi nữa - Patrick Mahomes đang theo bước chân của anh ấy khi chúng tôi nói chuyện.

NFL Tuần 11: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Sau một vài tuần putrid, mọi thứ đã có xu hướng cho hai trong số ba nhà phân tích của chúng tôi. Tuần này, chúng tôi đến Taysom Hill bắt đầu không thể giải thích được cho New Orleans, Aaron Rodgers như một kẻ yếu và Patrick Mahomes như một người yêu thích nặng nề.

NFL Tuần 10: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Tuần 9 là lịch sử cho nhóm của chúng tôi khi chúng tôi có màn trình diễn 0-5 đầu tiên. Tuần này, chúng tôi sẽ hy vọng kết quả tốt hơn. Thêm vào đó, hãy kiểm tra năm câu hỏi của tôi cho Tuần 10.

NFL Tuần 9 takeaways

Qua Nolan

Với việc các Thánh đánh bại Bucs, Bills đánh bại Seahawks và Steelers đã vượt qua Cowboys, làm thế nào để chúng ta biết ai là người giỏi?

NFL Tuần 9: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi và năm câu hỏi của tôi cho tuần 9 của mùa giải NFL, với Russell Wilson, Antonio Brown và Tua Tagovailoa.

Tuần 7 kịch bản 15

Qua Nolan

Có một đội bóng mới nhất trong NFL không? Thêm vào đó, Baker, trở lại, Herbert và Burrow thật tuyệt vời, Steelers vẫn bất bại và Falcons mất theo cách nhất có thể.

NFL Tuần 7: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Sau tuần 6 lên xuống, chúng tôi đã trở lại vào Tuần 7. Lauren và Scott, Titans đã cùng với Steelers trong trận chiến giữa kẻ thù AFC bất bại. Hóa đơn của tôi đối mặt với các máy bay phản lực. Hãy để nói rằng mức độ căng thẳng của tôi sẽ giảm trong tuần này.

Tuần 6 kịch bản 15

Qua Nolan

Josh Allen và Baker Mayfield hút. Tom Brady và Bucs đã làm Aaron Rodgers và Packers đi bộ. Người Titans tiếp tục chiến thắng và Cowboys tiếp tục thua. Tất cả điều đó và hơn thế nữa trong tuần 6 kịch bản 15.