EP. 6: Bowling NCAA với Arkansas State Emma Emma Stull và Sarah Sanes

Qua Nolan

Trong tập phim này, người dẫn chương trình Nolan Hughes nói chuyện với Arkansas State, Emma Emma Stull và Sarah Sanes về kết thúc á quân quốc gia NCAA của họ ở mùa giải trước, Life in Arkansas, NIL cho các cầu thủ nữ giới, v.v.

EP. 5: Phỏng vấn Matthew Staninger

Qua Nolan

Trong tập này, người dẫn chương trình Nolan Hughes nói chuyện với Matthew Staninger. Matt là nhà vô địch mới nhất của Peterson Classic. Anh ấy đã đăng giải đấu điểm cao nhất trong 75 năm và chia sẻ một số hiểu biết sâu sắc về sự độc đáo của giải đấu.

Giải thưởng PBA 2021 của tôi

Qua Nolan

Tour PBA 2021 đã hoàn tất, điều đó chỉ có thể có nghĩa là một điều: Đó là thời gian để trao một số giải thưởng!

Jillian Martin là siêu sao trẻ tiếp theo của Bowling

Qua Nolan

Nếu bạn đang ở trong ngành công nghiệp bowling, bạn đã biết tên cô ấy. Nếu bạn không quen thuộc với cô ấy, bạn cần phải như vậy. Siêu sao trẻ tiếp theo của Bowling đã đến và tên của cô là Jillian Martin.

Làm thế nào bowling đại học có thể (và tại sao họ nên) hoãn lại mùa giải 2020-21

Qua Nolan

Mùa bowling đại học 2020-21 sẽ bắt đầu vào tháng 9 như dự kiến, ngay cả khi số lượng trường hợp Covid-19 thiết lập các kỷ lục cao trên cả nước. Tôi đã phác thảo làm thế nào bowling đại học có thể đi theo con đường Ivy League và hoãn mùa giải cho đến học kỳ mùa xuân, trong khi bảo tồn toàn bộ lịch trình mùa giải.

Truyền thuyết về Jason Belmonte vượt qua Bowling

Qua Nolan

Jason Belmonte đã cách mạng hóa môn thể thao bowling, trở thành thương hiệu của riêng mình và gần đây đã tuyên bố kỷ lục Majors mọi thời đại. Anh ấy đã không được đánh giá cao trong thế giới của các môn thể thao chuyên nghiệp quá lâu. Nó thời gian để thay đổi điều đó.