Vài tuần trước, Jillian Martin thắp sáng thế giới bowling bốc cháy. Mới chỉ 16 tuổi, cô đã thi đấu tại loạt phim kinh điển dành cho phụ nữ chuyên nghiệp của Bowling Bowling Tour ở Arlington, Texas vào ngày 19-26 / 1.

Trong ba sự kiện PWBA, người thuận tay phải trẻ đứng thứ tám, thứ hai và thứ ba so với 35 người phụ nữ giỏi nhất thế giới. Cô ấy đã về nhà mười ngàn đô la Trong thu nhập học bổng-không phải là cô ấy sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trường học để cung cấp cho cô ấy một chuyến đi đầy đủ. Cô đã bắn một trò chơi gần như hoàn hảo trong sự kiện đầu tiên và một loạt 800 trong lần thứ hai.

Tuần trước, tôi đã viết Về bối cảnh của khoảnh khắc đột phá của cô ấy và tại sao màn trình diễn của cô ấy không có lỗi. Quên về tuổi của cô ấy - Cô ấy tốt như vậy. Tôi đã liên lạc với Martin để biết siêu sao vừa chớm nở hơn một chút. Kiểm tra cuộc trò chuyện của chúng tôi:

Nolan: Vậy điều gì đã khiến bạn quyết định tham gia các sự kiện ITRC và đó là những giải đấu PWBA đầu tiên của bạn?

Jillian: Tôi đã cúi đầu Phụ nữ Hoa Kỳ mởĐông Hartford mở Vào năm 2019 và sau đó, tôi biết tôi muốn tô thêm PWBA vì tôi cảm thấy mình có thể cạnh tranh. Ngay khi họ ra mắt với lịch trình cho năm 2021, tôi biết tôi muốn bát.

Có một thời điểm cụ thể trong một trong những sự kiện đó khi bạn lịch thi đấu vòng loại world cup 22 nhận ra tôi có thể làm điều này?

Sau khi tôi bắn 299 trong sự kiện đầu tiên, tôi gần như đã bị cắt [cho Stepladder] và tôi đã có khoảnh khắc đó. Nhưng tôi không thể đến được đó. Tôi đã có khoảnh khắc đó một lần nữa khi tôi đứng thứ 6 tại ITRC Classic và tôi đã có thể cắt giảm. Sau đó, tôi đã được thiết lập khá nhiều về ý tưởng rằng tôi có thể làm điều đó từ đó lịch thi đấu vòng loại world cup 22 trở đi.

Điều đó làm cho rất nhiều ý nghĩa. Tôi gần như có thể thấy rằng sự tự tin thể hiện trong đó khung thứ mười. Một lưu ý tương tự, đã có một khoảnh khắc trong các sự kiện ITRC khi bạn đi Holy crap, tôi thực sự ở đây và tôi đã giết nó?

Loại, khi tôi lịch thi đấu vòng loại world cup 22 làm Stepladder tại ITRC Classic. Nhưng đồng thời, tôi cảm thấy như mình ở đó để giành chiến thắng, vì vậy tôi vẫn có sự tập trung cao hơn đó.

Điều gì mang lại cho bạn sự tự tin ở độ tuổi trẻ như vậy chống lại các chuyên gia?

Chỉ cần tin tưởng tất cả các công việc tôi đã đặt vào hậu trường. Khi tôi luyện tập, tôi tập cho một trò chơi hoặc hai (kết thúc [phát hành phạm lỗi], một bước, hai bước và ba bước). Sau đó, tôi làm lịch thi đấu vòng loại world cup 22 việc trên bất cứ điều gì thể chất (chân, nhịp độ, backswing, cánh tay trái, v.v.). Phần cuối cùng tôi làm là tính linh hoạt, vì vậy tôi tìm thấy ba phần rất khác nhau của làn đường và di chuyển giữa chúng để xem tôi có thể thực hiện tốt như thế nào.

Thành thật mà nói, tôi không biết tại sao tôi lại thêm vào những người chuyên nghiệp - bạn là một trong số họ vào thời điểm này. Bạn thậm chí có nhìn họ theo cách đó nữa hay họ chỉ là đối thủ cạnh tranh lịch thi đấu vòng loại world cup 22 trên con đường của bạn để giành chiến thắng?

Tôi sẽ nói rằng tôi vẫn xem họ như những ưu điểm - bởi vì họ - nhưng đồng thời, họ là đối thủ cạnh tranh. Trong khi tôi chơi bowling, họ là rất nhiều đối thủ cạnh tranh của tôi.

Bạn coi sức mạnh lớn nhất của mình là một cung thủ là gì?

Sức mạnh của tôi đi đến dòng và tỷ lệ rev. Nó có bất cứ nơi nào trong khoảng từ 420 đến 450, mặc dù chúng tôi đã đo nó trong một thời gian. Điều đó khá tốt cho PWBA.

Mặt khác, điều đầu tiên bạn làm việc khi lịch thi đấu vòng loại world cup 22 về đến nhà là gì? Bạn có vẻ như là kiểu người đã có năm điều trong tâm trí để thực hành, ngay cả sau một màn trình diễn tuyệt vời.

Vâng, vì vậy tôi đã làm việc trên nhịp độ, bước chân, cánh tay trái và một vài thứ khác. Tôi chỉ phải xem những gì huấn luyện viên của tôi nghĩ.

Wow, đó là sự cống hiến đáng kinh ngạc. Nó làm tôi nhớ đến chiếc áo Kobe Bryant tùy chỉnh mà bạn mặc. Đó là một liên lạc tuyệt vời mà bạn đã mặc nó vào ngày 26 tháng 1 (ngày kỷ niệm ngày mất của anh ấy). Anh ấy có phải là một thần tượng của bạn?

Vì vậy, bố tôi là một người hâm mộ bóng rổ lớn và khi [vụ tai nạn] xảy ra, tôi nghĩ nó rất quan trọng vì nó Kobe Bryant. Nhưng mặt sau của chiếc áo là dành cho Gigi, và đối với tôi, điều đó rất quan trọng bởi vì chúng tôi khá gần với tuổi.

Bạn có nhiều thời gian để quyết định, nhưng bạn có suy nghĩ gì về những gì bạn muốn học ở trường đại học không?

Tôi thực sự không có ý tưởng. Tôi thích toán học và khoa học, vì vậy có lẽ một cái gì đó liên quan đến điều đó. 

Còn bowling sau giờ học thì sao?

Nếu tôi có cơ hội bát toàn thời gian, tôi chắc chắn muốn làm điều đó.

Bạn có thêm bất kỳ sự kiện PWBA nào trong lịch trình sắp tới của mình không?

PWBA có một quy tắc trong đó những người không phải là thành viên chỉ có thể kiếm tiền trong hai sự kiện, không bao gồm các chuyên ngành. Tôi có thể trở thành một thành viên vì [thanh niên và đại học] hạn chế đủ điều kiện, vì vậy tôi phải đợi cho đến khi Sê -ri cổ điển tiếp theo. Điều đó chỉ được tính là một khoản tiền mặt, vì vậy tôi về cơ bản sẽ nhận được ba lần một.

Vâng, đó là tất cả những câu hỏi tôi có. Bất kỳ suy nghĩ cuối cùng?

Rõ ràng, tôi muốn nói lời cảm ơn đến cha mẹ và huấn luyện viên của tôi vì tất cả sự hỗ trợ của họ! Và để bão tố vì làm những quả bóng bowling tốt nhất ngoài kia.

Cuộc phỏng vấn này đã được chỉnh sửa cho mục đích rõ ràng.


Nolan Hughes là một cung thủ đại học tại Đại học Tưởng niệm Lincoln. Anh ấy sẽ tốt nghiệp tháng 5 này với bằng cấp về quản lý thể thao và theo học trường báo chí vào mùa thu. Anh ta có thể được liên lạc qua email tại nolan.hughes@lmunet.edu.

*Tất cả các bức ảnh thu được thông qua PWBA từ trang Facebook.