Chuyến lưu diễn PBA 2020 đã có một khởi đầu to lớn.Môn thể thao này đã rất cố gắng tái tạo lại phép thuật mà các chương trình truyền hình được sử dụng để truyền tải hàng tuần.Phần đầu của mùa giải này chắc chắn là một bước đi đúng hướng, dường như mỗi tuần, Telecast mang đến một chương trình quyến rũ.

Tommy Jones đã giới thiệu cảm ứng Hall of Fame của mình bằng cách không chỉ giành chiến thắng Trở thành một trò chơi 300 hoàn hảo Trong trận đấu tiêu đề.

Kyle Troup đã giao một Chiến thắng cảm xúc Tại Jonesboro Open và hẹp hòi trong chương trình truyền hình Champions TV khi mẹ anh phải đối mặt với những ngày cuối cùng của cô trong trận chiến chống ung thư.

Siêu sao vừa chớm nở Kris Prather đã chạy Stacked Stepladder Để ghi nhận chiến thắng lớn trong sự nghiệp đầu tiên của mình tại Giải đấu vô địch, trong khi cựu chiến binh Bill O hèNeill kiếm được Tiêu đề chính đầu tiên Trong hơn một thập kỷ và thứ hai trong sự nghiệp của mình tại Giải vô địch cầu thủ.

Nhưng khi khuôn mặt của môn thể thao và có thể cho là vĩ đại nhất mọi thời đại có liên quan, không có người chơi nào có cơ hội phù hợp với sự hiện diện của anh ấy. Jason Belmonte, cầu thủ bảo vệ của năm, đã chọn ngay tại nơi anh rời đi vào năm 2019: làm nên lịch sử. Giải vô địch Belmonte sườn US Open đã mở rộng kỷ lục danh hiệu lớn của mình lên mười hai. Khi làm như vậy, anh trở thành người chơi thứ hai từng đạt được Super Slam bằng cách giành được tất cả năm chuyên ngành. Belmonte không thể tin được nữa là một chiến thắng mở của Hoa Kỳ từ hai danh hiệu ở mỗi chuyên ngành - Double Super Slam, nếu bạn muốn.

Tommy Jones kỷ niệm Victoyr của mình tại Hội trường danh vọng PBA cổ điển

Không có những khoảnh khắc chữ ký, điều này đã được hỗ trợ bằng cách có một nhà vô địch mới mỗi tuần. Không có người chiến thắng lặp lại, cuộc đua giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Chris Schenkel đã lên không trung. Tuy nhiên, nhìn vào toàn bộ mùa giải cho đến nay, nó không thể tranh chấp về Bel Belmo, là người yêu thích ban đầu.

Belmonte là cầu thủ nhất quán của tour du lịch, dẫn đầu tất cả người chơi bằng tiền mặt (bảy), xuất hiện trận đấu trận đấu (sáu) và lần xuất hiện vòng vô địch (bốn). Trung bình 224,11 của anh ấy (của những người chơi có ít nhất bốn sự kiện) dẫn đầu chuyến lưu diễn gần ba chiếc ghim mỗi trò chơi và gần sáu chiếc ghim so với vị trí thứ ba. Anh ấy đã chiếm ưu thế đến mức anh ấy bị buộc phải giải quyết sự sụt giảm của anh ấy trong chương trình mở rộng US, đó là chương trình truyền hình thứ tư liên tiếp của anh ấy. Belmonte phải đối mặt với những kỳ vọng ở cấp độ LeBron James hàng tuần: bất cứ điều gì thiếu danh hiệu là một thất bại bỏ qua, bất kể hoàn cảnh nào.

Người Úc có thể có vị trí dẫn đầu sớm trong cuộc đua cầu thủ của năm 2020, nhưng rất nhiều người chơi đang săn chắc trong cuộc săn lùng. Anthony Simonsen, mặc dù vẫn chưa giành được một danh hiệu, Trails chỉ có Belmonte ở mức trung bình (221,28) và Giải vô địch vòng (ba). Anh ấy đã hoàn thành thứ hai và thứ ba trong giải đấu Mỹ mở rộng và giải đấu của các nhà vô địch, tương ứng.

Tương tự như vậy, việc thiếu một tiêu đề là bản lý lịch duy nhất của EJ Tackett. Anh ta đứng thứ ba về trung bình (218,90) và thứ hai trong lần xuất hiện chơi trận đấu (năm). Simonsen và Tackett đã kiếm được tiền trong sáu trong số bảy sự kiện. Một tiêu đề có thể dễ dàng nâng một trong hai người chơi lên vị trí ứng cử viên trước.

Prather và O hèNeill cũng đã kiếm được tiền trong sáu trong số bảy sự kiện và giữ một danh hiệu lớn đáng thèm muốn. Prather đứng thứ năm trong trung bình (218,34), trong khi O hèNeill đứng thứ chín ở mức 217,57. Tính nhất quán của họ ngang bằng với Simonsen và Tackett, nhưng tiêu đề của họ mang lại cho họ lợi thế sớm.

Shawn Maldonado lọt vào top năm trung bình ở mức 218,64, xếp thứ tư. Một số tên khác để xem là Troup, Jesper Svennson, Tom Smallwood và Chris Barnes.

Lá phiếu hiện tại của tôi (qua bảy sự kiện):

  1. Jason Belmonte
  2. Kris Prather
  3. Bill O hèNeill
  4. Anthony Simonsen
  5. EJ Tackett