Mùa giải NBA đã bị hoãn lại vô thời hạn vào ngày 11 tháng 3. Theo nhiều cách, việc hoãn NBA là một cuộc gọi đánh thức đến Mỹ. Đó là khoảnh khắc chính xác mà nhiều người trong chúng ta nhận ra sự hấp dẫn của tình huống. Đại dịch toàn cầu này là một thời gian quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, có lẽ là kỷ nguyên xác định của thế hệ chúng ta. Cuộc sống sẽ bị thay đổi không thể chối bỏ từ coronavirus - những người sống trong cuộc Đại khủng hoảng trở nên khốn khổ khét tiếng - chúng ta chỉ không biết như thế nào.

Nhưng chỉ trong vài phút, tôi muốn tập trung vào tác động của coronavirus, vào mùa NBA. Khi các sự kiện bắt đầu bị hủy sâu hơn vào mùa hè, chúng ta phải bắt đầu đối mặt với thực tế: Mùa NBA có thể đã kết thúc. Nó có quyết định đúng đắn từ gần như mọi quan điểm, nhưng nó chỉ cảm thấy sai lầm. Nhiều như chúng tôi muốn bóng rổ và các môn thể thao khác trở lại, làm thế nào chúng tôi có thể cam kết bất kỳ chuyên gia chăm sóc sức khỏe nào để thử nghiệm các vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên đội khi hàng ngàn người sắp chết?

Thành thật mà nói, thời gian coronavirus này không thể tồi tệ hơn như bóng rổ. Mùa giải NBA đặc biệt này là hấp dẫn nhất trong nhiều năm. Triều đại chiến binh năm năm ít nhất là tạm dừng. Các cá nhân trên khắp giải đấu đã có những mùa lịch sử, chưa từng có thời gian của cha, và những đứa trẻ, như chúng nói trong bóng chày, đang chơi. Tôi muốn dành một chút thời gian và đánh giá cao các cá nhân và những khoảnh khắc đang trên bờ vực trở thành thương vong của đại dịch toàn cầu.

Lebron sườn mùa tuyệt vời cuối cùng?

Trong thời gian dài này không có môn thể thao trực tiếp, tôi đã dành thời gian xem lại các trò chơi cũ. Tôi đã xem kết thúc Trò chơi 5 của Chung kết Hội nghị Đông 2007, Trò chơi 6 và 7 của Chung kết 2013, và Trò chơi 5 và 7 của Chung kết 2016. Tôi thậm chí đã xem một trận bóng rổ ở trường trung học từ năm 2002 giữa St. Vincent St. Mary và Oak Hill. Tất cả những trò chơi đó đều có một điểm chung: LeBron James, tốt nhất của anh ấy.

Trong trò chơi St. Vincent St. Mary, bạn có thể thấy thế giới nắm bắt sự bí ẩn vừa chớm nở của LeBron trong thời gian thực. Bằng cách lắng nghe Jay Bilas và Dick Vitale khi họ được giới thiệu với chính LeBron, bạn nhận ra rất nhanh rằng sự cường điệu to lớn xung quanh LeBron, đặc biệt là trang bìa của Những môn thể thao được minh họa Ở tuổi 16, không chỉ xứng đáng, mà có lẽ nhấn mạnh tài năng của anh ấy.

Trò chơi 5 của Chung kết Hội nghị Đông 2007 chỉ có thể được mô tả là trò chơi di sản đầu tiên của LeBron. Anh đã ghi được 29 điểm cuối cùng của Cleveland, bao gồm 25 điểm cuối cùng để đẩy Cleveland vượt qua Pistons. Anh kết thúc với 48 điểm, 9 rebound và 7 hỗ trợ. Có khả năng là màn trình diễn tuyệt vời nhất của anh ấy trong thời gian đầu tiên của anh ấy với Cleveland, trò chơi này đã tượng trưng cho cách anh ấy dẫn dắt dàn diễn viên hỗ trợ tồi tệ nhất trong lịch sử NBA vào trận chung kết chỉ mới 22 tuổi.

Mọi người muốn cho Ray Allen tất cả tín dụng để tiết kiệm sức nóng trong Trò chơi 6 của trận chung kết năm 2013 và anh ấy xứng đáng với sự ngưỡng mộ vì đã đánh một trong những bức ảnh tuyệt vời nhất trong lịch sử NBA. Nhưng sự thống trị của LeBron sườn trong suốt Toàn bộ quý IV Cho phép Allen cơ hội để buộc trò chơi. Bill Simmons đã viết lại vào năm 2014:

Nhưng quý IV? Tôi nhớ một loạt các thứ. Tôi nhớ Duncan mờ dần khi Lebron lên đến một mức độ vô duyên. Stretch Bo Jackson đến 6 feet 8, cho anh ta cú nhảy vệt T-MAC, khả năng cạnh tranh của Jordan, khả năng cạnh tranh của Pippen, keo bd so và bộ não Bird Bird, và đó là LeBron thống trị cả hai đầu trong chín phút rắn. Anh ta đã chiến đấu với một đội San Antonio tốt hơn một chút, bởi chính anh ta và sau đó, cũng bất ngờ, anh ta nhớ mình là con người và hết xăng.?

Di sản của trò chơi 6 - Bill Simmons

Trong Trò chơi 7, LeBron tình cờ tăng 37 điểm, 12 rebound và 4 hỗ keo bd so trợ và khoan dao găm Để dẫn sức nóng đến chiến thắng 95-88 và chức vô địch. Toàn bộ mùa giải LeBron 2013 là tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Trò chơi 6 và 7 của trận chung kết chỉ là đóng băng trên bánh.

Bạn biết câu chuyện về Chung kết 2016: Đối mặt với thâm hụt 3-1, LeBron đã giảm 41/16/7/3/3 trong Trò chơi 5, 41/11/4/3 trong Trò chơi 6 và 27/11/11/3/3/ 2 trong trò chơi 7 (bao gồm một Khối Chase-Down) để dẫn dắt Cleveland đến chức vô địch đầu tiên sau 52 năm và thực hiện lời hứa của mình với quê hương.

Các trò chơi đáng chú ý duy nhất từ ??sự nghiệp của LeBron mà tôi chưa tua lại (chưa) là Game 6 của Chung kết Hội nghị Đông 2012 (45 điểm trên 75 TS%, 15 rebound và 5 hỗ trợ phải đối mặt với sự loại bỏ) và Trò chơi 1 của trận chung kết NBA 2018 ( 51 điểm trên 69 TS%, 8 rebound và 8 hỗ trợ).

Tôi chắc chắn rằng một số bạn rất thích rằng mini-essay trên những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của LeBron và tôi chắc chắn một số bạn đã dừng đọc từ lâu. Tôi đã có một mục đích. Tất cả mọi thứ về mùa giải thường xuyên 2019-20 đều được xây dựng thành một trò chơi đặc trưng khác như những trò chơi tôi mô tả. Cuối tuần cuối cùng trước khi mùa giải bị hoãn lại, nhiều người trong chúng ta đã mất trí khi LeBron đưa ra 37/8/8 trong một chiến thắng trước Bucks và 28/8/9 trong một chiến thắng trước Clippers.

Chúng tôi đã giành chiến thắng biết những gì trận playoffs 2020 trong câu chuyện của LeBron sẽ là gì. Chúng tôi không biết chương tiếp theo sẽ là gì nữa. LeBron đã 35 tuổi. Anh ấy có thể làm điều này mãi mãi. Tôi chắc chắn không ngu ngốc khi đếm anh ta; Tom Brady chỉ có ba Super Bowls ở tuổi 35. Nhưng, nếu có bất cứ điều gì đại dịch này đã dạy chúng tôi, thì đó là không có gì được đảm bảo trong cuộc sống. Đây có thể là lần cuối cùng mà LeBron đã có ở anh ta, và bây giờ nó đã biến mất.

Kawhi Nhiệm vụ độc đáo cho các danh hiệu trở lại

Thật khó để tin Kawhi là một Raptor mùa trước. Tôi thật sự quên mất đôi khi. Để tóm tắt Kawhi, 18 tháng qua: anh ta được giao dịch với Toronto, đã tấn công một trong những cú sút kỳ lạ nhất/vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, đã giành chức vô địch, nói với Clippers để ký/giao dịch một siêu sao, ký hợp đồng với Clippers và có một mùa giải tuyệt vời.

Kawhi đã có cơ hội trong mùa giải này để trở thành cầu thủ đầu tiên giành được các danh hiệu trở lại với các đội khác nhau. . Nó thực tế là anh ấy đã chọn Không ký lại với các nhà vô địch bảo vệ và thay vào đó đã tạo ra siêu đội của riêng mình với đội bóng không phổ biến ở quê nhà.

Clippers didn có sự thống trị mùa giải thường xuyên của Bucks hoặc Lakers, ít nhất là bằng chiến thắng và thua lỗ, nhưng họ chắc chắn đã tách rời khỏi tầng trên cùng của NBA. Kawhi đã bị cắt ngắn năm 2017 vì Zaza Pachulia, bỏ lỡ về cơ bản toàn bộ mùa giải 2018, và cuối cùng đã chứng minh sự vĩ đại của anh ấy vào năm ngoái. Năm nay, thay vì chân Pachulia, đưa chân Kawhi ra ngoài, nó là một đại dịch toàn cầu.

Trận chiến khánh thành của Los AngelesPhạm tội này

Lakers và Clippers đã chơi với nhau ở Los Angeles từ năm 1984. Nó thậm chí chưa bao giờ giống với một cuộc cạnh tranh, cũng không phải là mối quan hệ anh trai lớn của anh trai. Lakers đã chơi trong 31 trận chung kết và 12 kể từ khi Clippers chuyển đến Los Angeles. Clippers đã không đến 0 hội nghị Chung kết. Các đội Clippers tốt nhất trùng với cuộc chạy đua của Lakers Putrid trong mùa giải cuối cùng của Kobe Bryant.

Lakers là Yankees của LA. Họ có các chức vô địch, các siêu sao, người hâm mộ nổi tiếng, người hâm mộ toàn cầu. Nhiều trò chơi những người chơi vĩ đại nhất đã mặc màu tím và vàng: Kobe, Magic, Kareem, Shaq. Danh sách cứ kéo dài. Jack Nicholson, Leonardo DiCaprio, Flea, Denzel Washington, ICE Cube và nhiều người nổi tiếng có thể được tìm thấy tại nhiều trò chơi Lakers ở ghế Premier. Logo lồng vào nhau của LA LA được công nhận nội bộ.

Các clippers aren thậm chí còn là Mets. Họ không có những điều đó. Họ chưa bao giờ đến trận chung kết hội nghị. Họ không bao giờ nghỉ hưu một số áo. Kỷ nguyên tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại là kỷ nguyên gần đây của LOB City, đạt đỉnh điểm với tỷ số 3-1 trong vòng thứ hai. Cho đến khi Steve Ballmer đổi thương hiệu hoàn toàn đội bóng, Clippers đã dành toàn bộ nhiệm kỳ Los Angeles của họ với tư cách là cổ phiếu cười và cừu đen của giải đấu dưới thời Donald Sterling. Ngay cả sau khi thương hiệu Ballmer, logo của họ trông giống như nó được tạo ra trên Microsoft Paint. Hủy bỏ mùa giải của đội bóng vĩ đại nhất từ ??trước đến nay vì đại dịch toàn cầu là cách nhất để nó kết thúc.

Nhưng mùa này là khác nhau. Lakers và Clippers weren chỉ tốt, họ là hai trong số ba đội tốt nhất trong giải đấu. Đối với tất cả ý định và mục đích, Hội nghị phương Tây đã chạy qua Los Angeles.

Lakers có LeBron James và Anthony Davis; Các Clippers có Kawhi Leonard và Paul George. Là cựu tuyển dụng tổng thể số 1 và các bản nháp tổng thể số 1, LeBron và Davis Epitomze the Lakers. Họ đã là tên hộ gia đình kể từ những ngày học trung học.

Trong khi đó, Kawhi và George, hầu như không được xếp hạng là tân binh và chơi bóng đại học trong Hội nghị Mountain West. Họ đã được soạn thảo vào vòng giữa-Kawhi thậm chí không thực hiện xổ số-và đã dành một vài mùa để phát triển thành những người chơi vai trò trong các đội playoff.

Hơn nữa, LeBron có lịch sử với Kawhi và George. George đã tự đặt tên cho mình đối đầu với LeBron trong nhiệm kỳ nóng bỏng của mình. Mùa này về cơ bản là trận đấu cao su giữa LeBron và Kawhi sau khi chia ra trận chung kết 2013 và 2014. Họ đã theo đuổi lịch sử, ganh đua để trở thành cầu thủ đầu tiên giành được MVP Chung kết với ba đội khác nhau.

Nó được cho là những đứa trẻ sinh ra ở LA so với những đứa trẻ được sinh ra để ở LA. Thay vào đó, chúng ta chỉ có thể tranh luận về việc liệu Lakers có chiến thắng thường xuyên gần đây nhất có nhiều vấn đề hơn so với Clippers hai chiến thắng từ đầu mùa hay không.

Giannis xông lên từ siêu sao đến tuyệt vời mọi thời đại

Người chơi có giá trị nhất đã tăng trung bình của mình lên 30/14/6 trong năm nay chỉ với 31 phút mỗi trận. Số per-36 của anh ấy là vô lý: 34,5 điểm, 16,0 rebound và 6,7 hỗ trợ, 1,2 lần đánh cắp và 1,2 khối mỗi trận. Với việc hoãn cắt giảm mùa giải thường xuyên, Giannis chắc chắn sẽ giành được giải thưởng khi ủy ban tuyển chọn bỏ phiếu trong vài tuần tới. Anh ấy đã tốt trên đường trước khi mùa giải bị cô đọng, cấm một tháng 3/tháng 4 trong cuộc trò chơi 40 điểm từ LeBron.

Để đưa sự thống trị gần đây của Giannis vào viễn cảnh, đây là tất cả những người chơi đã giành được giải thưởng MVP trở lại: Stephen Curry, LeBron James (2X), Steve Nash, Tim Duncan, Michael Jordan, Magic Johnson, Larry Bird, Moses Malone, Kareem Abdul-Jabbar (2x), Wilt Chamberlain, Bill Russell. Trong số mười một người chơi đó, mười người có thể không thể tin được trong số hai mươi người chơi hàng đầu mọi thời đại. Ngoại lệ đơn độc là Nash. Bây giờ ở đây, danh sách những người chơi đã hoàn thành kỳ tích này của Giannis, tuổi 25 hiện tại là 25:

  • LeBron James 2008-09, 2009-10
  • Kareem Abdul-Jabbar 1970-71, 1971-72

Thành công playoff là phần còn thiếu trên trang tham khảo bóng rổ Giannis. Đó là lý do duy nhất khiến các chương trình trò chuyện thể thao thiên đường đã cố gắng để có được một sự nóng bỏng như là Giannis đã là một cầu thủ top 20 từ trước đến nay.

Anh ấy chỉ có 25, vì vậy có rất nhiều thời gian, nhưng thua mùa này là một cú đánh tàn bạo cho Gianni. The Bucks đã có một con đường rõ ràng đến Chung kết Hội nghị Đông; Chỉ có một loạt chống lại Toronto hoặc Boston (hoặc có lẽ Philadelphia) đứng giữa họ và trận chung kết NBA. Anh ấy đã có cơ hội biểu diễn trên sân khấu lớn nhất trong bóng rổ vào tháng 6 này.

Đổi mới các đối thủ của Hội nghị Đông

The Bucks, dẫn đầu bởi MVP của giải đấu trong Giannis Antetokounmpo, được cải thiện ở gần như mọi khía cạnh. Trên tốc độ cho hơn 65 chiến thắng, Bucks Nên Tháng ba thẳng đến trận chung kết, nhưng làm thế nào họ sẽ xử lý áp lực là những người yêu thích?

Raptors dường như không mất một nhịp mà không có Kawhi Leonard. Hóa học, sự tự tin và huấn luyện của họ sẽ cho họ một phát súng trong bất kỳ loạt phim nào. Toronto có thể bảo vệ danh hiệu Hội nghị Đông của họ không?

Người Celt đã giải quyết tai ương phòng thay đồ của họ và được khen thưởng với sự xuất hiện của Jayson Tatum như một siêu sao vừa chớm nở. Sau theo nghĩa đen đi ngay tại LeBron Là một tân binh trong Chung kết Hội nghị Đông 2018, Tatum có thể dẫn dắt Boston bao xa trong năm nay?

Tài năng Elite 76ers, nhưng Fit Clunky trở nên phải xem trong vòng playoffs. Chúng là một ví dụ hiếm hoi của một đội trần cao, tầng thấp trong NBA hiện đại. Họ sẽ bùng cháy ở vòng đầu tiên hay san phẳng con đường của họ đến trận chung kết?

Heat và Pacers là những bộ sưu tập tài năng kỳ lạ, nhưng cũng sẵn sàng tận dụng lợi thế nếu một ứng cử viên hàng đầu bỏ qua chúng.

Nếu NBA quyết định nhảy thẳng vào cuộc tranh luận, 76ers và Celtics, một trận chung kết hội nghị nổi tiếng của hội nghị, sẽ khơi dậy cuộc cạnh tranh của họ trong vòng đầu tiên. Người chiến thắng sẽ đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Raptors. Bucks có khả năng bước vào trận chung kết hội nghị, nhưng một kẻ thù đáng ngưỡng mộ chắc chắn sẽ chờ đợi họ. Trận chiến của LA LA có thể là loạt trận playoff hay nhất và chắc chắn đã quyết định Hội nghị phương Tây, nhưng Hội nghị Đông của các đội tài năng sẽ rất đáng kinh ngạc khi xem.

Trận chiến cho Tây tám hạt giống

Các Grizzlies đã đi vào cuộc phá vỡ của người Viking trong việc kiểm soát bến playoff cuối cùng trong Hội nghị phương Tây. Tuy nhiên, một số ít các đội đã nóng trên gót chân của họ. Trail Blazers, Pelicans và Kings đã kéo theo Grizzlies chỉ bằng ba trò chơi rưỡi, trong khi Spurs bướng bỉnh bị tụt lại bởi bốn trận đấu.

Ja Morant sườn Grizzlies có thể giữ bến playoff cuối cùng không? Damian Lillard có thể mang những chiếc Blazers bị chấn thương trở lại từ cõi chết không? Zion Williamson có thể nâng Pelicans lên tám hạt giống không? Spurs có thể mở rộng kỷ lục NBA của 22 lần xuất hiện liên tiếp không? Các vị vua - haha ??chỉ đùa thôi.

Nếu mùa giải đã bị hoãn lại, cuộc đua này sẽ là câu chuyện hàng đầu của NBA ngay bây giờ. Grizzlies và Pelicans đã được lên kế hoạch chơi nhau trong các trận đấu liên tiếp vào ngày 21 và 24 tháng 3. Chúng tôi đã bị tước JA so với Zion hai lần trong bốn ngày. Trên thực tế, chúng ta nên ngồi trong những chiếc ghế dài của mình ngay lập tức Waching Ja và Dame nói chuyện với nhau trong hai tiếng rưỡi. .

Cuối cùng, giải thưởng lớn sẽ là quyền được Lakers quét sạch. Nhưng thật đáng kinh ngạc khi xem LeBron so với một tân binh Zion hoặc Morant, hoặc đi ngón chân với Bà một lần nữa. Mặc dù vậy, tôi có thể sống hòa bình trong một thế giới mà không có Spurs hay Kings trong vòng playoffs. (Xin lỗi, Shea.)

Luka xông năm thứ hai vụ nổ

Người Sloveian hầu như không có gì là không có sự giật gân trong mùa giải NBA thứ hai của mình. Những người nói rằng nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn của anh ấy trước NBA sẽ hạn chế trần nhà của anh ấy đã được chứng minh là rất nhanh, rất nhanh. DONCIC, trung bình 28,7 điểm, 9,3 rebound và 8,7 hỗ trợ xếp hạng thứ sáu, thứ mười chín và thứ tư trong giải đấu. Lùi lại một bước (Pun luôn có ý định), 28,7 điểm của anh ấy mỗi trận là lần thứ hai cho một sinh viên năm thứ hai trong lịch sử giải đấu, Trailing chỉ có Shaq, 29,3 điểm mỗi trận trong năm 1993-94. 8,7 hỗ trợ của anh ấy mỗi trò chơi xếp hạng thứ sáu mọi thời đại. Trên 100 tài sản, Doncic sườn 41,7 điểm và 12,7 hỗ trợ xếp hạng đầu tiên và thứ tư trong số các sinh viên năm hai. Địa ngục, ngay cả 13,5 rebound của anh ta trên 100 tài sản của anh ta xếp hạng trong top 30 mọi thời đại.

Doncic xông Brilliane vượt ra ngoài số lượng cá nhân của mình. Dựa theo NBA.com, hành vi phạm tội của Mavericks được xếp hạng đầu tiên trong giải đấu về xếp hạng ròng gần 2,5 điểm ở mức 115,8. Tham khảo bóng rổ Có xếp hạng mạng tấn công MAVS ở mức 116,7. Cả hai số liệu không chỉ dẫn đầu giải đấu mùa này, mà còn là điều tuyệt vời nhất từ ??trước đến nay. 21 tuổi aren aren được cho là dẫn đầu hành vi phạm tội tốt nhất ở NBA, chứ đừng nói đến Lịch sử NBA.?

Doncic sườn Mavs gần như chắc chắn sẽ là một và một trong các trận play-off NBA. Hành vi phạm tội tốt nhất trong giải đấu của họ có thể sẽ phải chịu đựng trong cuộc tranh luận khi tốc độ chậm lại, phòng thủ trở nên dữ dội hơn và các cựu chiến binh nắm quyền kiểm soát. Sau đó, một lần nữa, Doncic là người giống như hầu hết những người 21 tuổi. Mỗi báo hiệu thống kê cho thấy Doncic đã là một siêu sao. Anh ấy có một cơ hội hợp pháp để trở thành một cầu thủ và cầu thủ tuyệt vời mọi thời đại. Ai biết những gì anh ta sẽ có khả năng trong cuộc tranh luận? Đối với những gì nó có giá trị: Trò chơi playoff 63 điểm huyền thoại của Michael Jordan đã xuất hiện trong mùa giải thứ hai của anh ấy.

Phục hưng Chris Paul

Sau khi Thunder trao đổi Paul George cho Danilo Gallinari, Shai Gilgeous-Alexander, 20 tuổi và dự thảo tương lai đã chọn lần cuối cùng, rõ ràng Thunder đang bước vào xây dựng lại. Khi họ giao dịch Russell Westbrook, bộ mặt của nhượng quyền thương mại, vài ngày sau đó cho những gì nhiều người coi là hợp đồng tồi tệ nhất ở NBA, có vẻ như họ đang tăng.

Điểm mà Chúa có những ý tưởng khác. Thunder đã có tổng cộng/dưới tổng cộng khoảng 32 trận trước mùa giải. Chỉ trong 64 trận đấu, họ đã thắng 40.

Gọi Paul là một pháp sư trong bộ ly hợp mùa này không làm cho anh ta công lý - anh ta đã có một trong những Mùa ly hợp nhất từng có. Trong số những người chơi đã chơi ít nhất 20 trận trong thời gian ly hợp, hàng đầu sáu Người chơi trong Xếp hạng mạng là trên sấm sét, một minh chứng cho sự lãnh đạo trên sân của Paul. Anh ấy dẫn đầu NBA trong tổng số điểm với 145 điểm. Đối với những người quan tâm đến #winz: Thunder có thành tích 29-13 trong các trò chơi này, tỷ lệ chiến thắng tốt thứ ba trong giải đấu.

Tương tự như Mavs, Thunder là một người tốt nhất để tiến lên trong vòng playoffs. Thunder có một bộ ba lính canh nguy hiểm ở Paul, Gilgeous-Alexander và Dennis Schr?der, nhưng hoàn toàn thiếu cánh có thẩm quyền sau Gallinari. Bất kể, Paul, đáng ngạc nhiên là một người bảo vệ thời kỳ khủng hoảng thống trị là một trong những câu chuyện bị đánh giá thấp vào năm 2020 và anh ta xứng đáng có cơ hội thi đấu trong vòng playoffs.

Ý nghĩa lịch sử ngoài ý muốn

Tôi sẽ để lại cho bạn một loạt các chủ đề mở để suy nghĩ.

  • Rockets có thử nghiệm năm tuần với Micro-Ball Merit một bài kiểm tra kéo dài cả mùa vào năm tới không? Hay Daryl Morey và Mike DiênAntoni sẽ bị sa thải vì lý do này? James có thể có khả năng được giao dịch nếu Rockets hoàn toàn thổi bay nó?
  • 76ers sẽ cho Joel Embiid và Ben Simmons một cơ hội khác với nhau, hay một (có khả năng Simmons) bị xử lý vào mùa hè này? Brett Brown bằng cách nào đó có thể quyến rũ vào một năm nữa với tư cách là huấn luyện viên trưởng không?
  • Vì sẽ không có playoffs, tất cả các hồ sơ và chuỗi được bảo tồn. Chung kết năm liên tiếp của Warriors vẫn tiếp tục, cũng như kỷ lục của Spurs về các lần xuất hiện trong số 22 trận đấu liên tiếp.
  • Xổ số hoạt động như thế nào? Tất cả các đội sẽ được trao giải bóng bàn, hay chỉ các đội bên ngoài bức tranh playoff hiện tại? Có phải dự thảo thậm chí sẽ diễn ra vào cuối tháng 6?
  • Ngay sau khi mùa giải chính thức kết thúc, Bucks có thể cung cấp phần mở rộng siêu max và Giannis chính thức bước vào cơ quan trước. Nếu anh ta từ chối, anh ta sẽ vào năm 2021 cơ quan miễn phí. Bucks có thể cố gắng cắt giảm tổn thất của họ và nhận lại một cái gì đó hay họ theo dõi vở kịch OKC, 2016 và tập trung vào chức vô địch?
  • Kawhi và Paul George chỉ có thêm một mùa nữa với Clippers. Nó có khả thi mọi điều Các Clippers đã từ bỏ để có được George từ Thành phố Oklahoma là một phần của George và Kawhi.
  • Anthony Davis về mặt kỹ thuật là một cầu thủ miễn phí ngay khi mùa giải bị hủy bỏ. Không có người cầu hôn khả thi vào năm 2020, anh ta có khả năng ký lại với thỏa thuận 1+1 để sắp xếp cơ quan miễn phí của mình với LeBron, vào năm 2021. Do đó, Lakers có thể phải đối mặt với kết thúc thời kỳ LeBron với một chuyến đi sau này trong ba năm.
  • Yêu thích cá nhân của tôi: Nếu mùa giải tiếp tục, Kevin Durant và Kyrie Irving có đủ sức khỏe để trở lại không? Nếu vậy, Nets có đột nhiên là ứng cử viên tiêu đề?