Đã 253 ngày kể từ khi Oakland A, đã soạn thảo tiền vệ Oklahoma, Kyler Murray, tổng thể thứ chín trong Dự thảo MLB 2018. Trong 253 ngày đó, Murray đạt đến cấp độ thành công lịch sử trong bóng đá. A AL cho phép anh ấy chơi mùa giải khi Oklahoma, bắt đầu tiền vệ, nơi anh ấy đi theo bước chân của Baker Mayfield từng giành được NFL-ràng buộc, Heisman. Mùa này, chính Murray đã giành được Heisman và dẫn dắt Oklahoma trở lại vòng play -off bóng đá đại học. Số liệu thống kê của Murray và Mayfield trong các mùa Heisman của họ rất giống nhau:

GCompAttComp %SânTDIntY/aRTG

Baker Mayfield 2017
1428540470,5462743611,5198.9

Kyler Murray 2018
1426037769436142711.6199.2

Tất cả các mùa giải, Murray đã kiên quyết rằng anh ấy sẽ trở lại bóng chày sau mùa bóng đá. Vào đêm trước buổi lễ Heisman, Murray dường như trở lại với cam kết bóng chày của mình, mỉm cười và nói Anh ấy đã nhận nó vào một ngày tại thời điểm, (3:10). Vào tháng 1, Murray chính thức tuyên bố cho Dự thảo NFL, nhưng điều đó chỉ trì hoãn việc thực hiện một cam kết. Hôm qua, Murray cuối cùng đã đưa ra quyết định:

Toàn bộ câu chuyện, từ ngày A, đã phác thảo anh ta cho đến bây giờ, mê hoặc tôi. Tôi còn quá trẻ để hoàn toàn đánh giá cao những gì Bo Jackson và Deion Sanders có khả năng là vận động viên đa thể thao. Thành tựu thể thao kép của Murray, cho đến nay được cho là ấn tượng hơn, xem xét sự khó khăn của việc chơi tứ kết. Xem Murray thống trị bóng đá đại học mùa này, như một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên trong bóng chày, là thực sự đáng kinh ngạc.

Tôi có một vài suy nghĩ và vẫn chưa được trả lời câu hỏi về toàn bộ câu chuyện:

Huyền thoại tiền

Sự khôn ngoan thông thường sẽ nói với bạn rằng có nhiều tiền hơn để được tạo ra trong bóng chày chuyên nghiệp hơn là bóng đá chuyên nghiệp. Trong ngày hôm nay, NFL NFL, nơi các tiền vệ hàng đầu được trả tiền, niềm tin này là một huyền thoại.

Trước mắt, Murray sẽ kiếm được nhiều hơn trong hợp đồng tân binh NFL của mình. Dựa theo Trên nắp, lựa chọn tổng thể đầu tiên được dự kiến ??cho một hợp đồng với tổng giá trị khoảng 35,5 triệu đô la trong bốn năm với phần thưởng ký kết 23,8 triệu đô la. Lựa chọn tổng thể thứ 32 đi kèm với một hợp đồng trị giá 10,1 triệu đô la và phần thưởng ký kết 5,4 triệu đô la. Vì vậy, nếu Murray được soạn thảo trong vòng đầu tiên, phần thưởng ký kết của anh ấy được đảm bảo có giá trị hơn 4,66 triệu đô la Một người A đã cho anh ta.

Sau bốn hoặc năm mùa (tùy thuộc vào việc tùy chọn năm thứ 5 của anh ấy được chọn), anh ấy sẽ trở thành đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng, nơi anh ấy có thể chỉ huy đồng đô la hàng đầu. Tiền lương tiếp tục tăng. Trong thực tế, ESPNAdam Schefter đã báo cáo rằng Patrick Mahomes dự kiến ??sẽ ký một Kỷ lục gia hạn 200 triệu đô la Vào năm 2020. Trong năm mùa, các hợp đồng tiền vệ sẽ là thiên văn.

Tuy nhiên, nếu Murray chọn tuyến bóng chày chuyên nghiệp, hợp đồng lớn của anh sẽ phải chờ đợi. Anh ấy sẽ cần chơi ít nhất một mùa trong bóng chày giải đấu nhỏ, đặc biệt là xem xét anh ấy có thể đã chơi nhiều bóng chày gần đây. Sau đó, anh ấy phải đợi đến sáu năm trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình để ký một thỏa thuận tiền lớn do các quy tắc trọng tài của giải đấu. Ngay cả khi Murray trở thành một siêu sao tuyệt đối, anh vẫn sẽ đấu tranh để chỉ huy một hợp đồng trị giá nhiều như một tiền vệ hàng đầu. Khi những người ném bóng và người bắt bóng đã bắt đầu báo cáo cho trại huấn luyện, các siêu sao MLB Bryce Harper và Manny Machado vẫn không dấu.

Nếu tiền là yếu tố thúc đẩy đằng sau quyết định của Murray, anh ta đã lựa chọn đúng. Tiềm năng kiếm tiền trong bóng đá chuyên nghiệp cao hơn đáng kể so với bóng chày. Anh ta sẽ có thể tiếp cận cơ quan miễn phí (hoặc ký hợp đồng gia hạn) sớm hơn. Ngoài ra, sẽ không thiếu những người cầu hôn cho tài năng của anh ta khi anh ta đến thị trường mở, không giống như những dự đoán hiện tại cho Harper và Machado. Tất nhiên, điều này giả định Murray sẽ thành công trong cả hai môn thể thao.

Tại sao A Lừa để Murray chơi bóng đá?

Đây có thể là câu hỏi thú vị nhất trong năm qua đối với tôi. Tôi hiện đang đọc Bóng tiền, Câu chuyện về Michael Lewis, về cách Oakland A GM GM, Billy Beane, đã cố gắng chấp nhận rủi ro ra khỏi dự thảo bóng chày bằng cách sử dụng các thống kê nâng cao và phương pháp trinh sát cách mạng. Beane đã được biết đến để phác thảo một số quả bóng kỳ lạ; Năm 2002, Beane đã đưa Jeremy Brown, một lựa chọn vòng 15 dự kiến tốt nhất, trong vòng đầu tiên. Tuy nhiên, anh đã làm như vậy bởi vì anh tin rằng Brown là một tài năng vòng đầu tiên. Beane nghĩ giống như Murray và đưa anh ta sớm hơn bất kỳ ai dự đoán.

Vậy tại sao anh chàng muốn loại bỏ rủi ro với các bản nháp cho phép lựa chọn vòng đầu tiên của anh ta chơi bóng đá, những môn thể thao mạo hiểm nhất? Có hai rủi ro lớn: (1) Murray có thể bị chấn thương đáng kể và (2) Murray có thể trở thành một ngôi sao và chọn NFL trên MLB. Hóa ra thứ sau đã thành hiện thực, và thành thật mà nói, nó đã trở thành kết quả rất có thể là thứ hai mà A Lừa cho anh ta chơi bóng đá.

Tôi không thấy mặt trái vì cho phép anh ấy chơi bóng đá trong một năm. Có lẽ suy nghĩ của Beane, là mùa bóng đá đại học của Murray sẽ mang đến sự chú ý của truyền thông đáng kể mà sau đó sẽ mang đến cho A A khi Murray trở lại bóng chày. Ngay cả sau đó, tại sao có nguy cơ mất bản nháp hàng đầu của bạn cho một số phương tiện truyền thông bổ sung? Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ có một câu trả lời thích hợp cho bí ẩn này, và nó sẽ ám ảnh tôi mãi mãi.

Điều này có ý nghĩa gì đối với MLB?

The Ringers Kevin Clark đã làm sáng tỏ vấn đề:

Nó chỉ là một trò đùa, nhưng nó làm nổi bật một vấn đề thực sự trong bóng chày chuyên nghiệp. MLB có một vấn đề nghiêm trọng thu hút các vận động viên trẻ.

Một mặt, tình huống của Kyler Murray, đại diện cho một quang sai, không phải là chuẩn mực. Bóng chày Major League không cần phải lo lắng về việc dự thảo của nó trở thành triển vọng NFL giành được Heisman.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của phương tiện truyền thông xã hội, các vận động viên trẻ nhận thức được thương hiệu của họ và muốn phát triển hình ảnh bản thân hơn bao giờ hết. Mặc dù NFL không phải là giải đấu tốt nhất trong việc quảng bá các ngôi sao của họ, nhưng họ chắc chắn đã làm một công việc tốt hơn MLB. Mike Trout là một ngôi sao một lần trong thế hệ và chơi ở Los Angeles, nhưng có bao nhiêu người sẽ nhận ra anh ta nếu họ gặp anh ta trong một Starbucks?

Không ai biết chính xác làm thế nào để giải quyết vấn đề nan giải bóng chày, nếu không ai đó đã có. Tôi tự hỏi làm thế nào phản ứng sẽ khác nếu Murray từ chối, nói rằng New York Yankees, thay vì điền kinh của Oakland.

Murray được soạn thảo ở đâu?

Dường như không thể Murray rời khỏi vòng đầu tiên, hoặc thậm chí mười lượt chọn đầu tiên, đặc biệt là sau khi hoàn toàn cam kết với bóng đá. Báo cáo BleacherMatt Miller có một lý thuyết âm mưu hoang dã:

Tại thời điểm này, bất cứ điều gì là có thể. Thành thật mà nói, tôi không biết ai tin hay nghĩ gì về dự thảo. Tôi yêu Ngày dự thảo gây ngạc nhiên hơn hầu hết mọi thứ trong thể thao, vì vậy tôi hy vọng bí ẩn tiếp tục cho đến ngày 25 tháng 4.