Không có thời gian nào tốt hơn cho các phản ứng quá mức so với sau tuần 1. Bất cứ điều gì xác nhận các linh mục của bạn là thực tế và bất cứ điều gì đi ngược lại với họ đều có thể được đưa ra đến sự kỳ lạ của Tuần 1. Hãy nhìn xem, tôi không đưa ra các quy tắc nhưng luật pháp là luật.

Colts, Rivers đấu tranh khi Minshew khiến Jags buồn bã chiến thắng.

Tôi đã cố gắng nói với bạn. Tôi đã làm hết sức mình. Philip Rivers là rửa sạch. Anh ấy không tốt nữa. Anh ta đã hoàn thành 36 trên 46 đường chuyền trong 363 yard, nhưng đã ném hai lượt chọn, bao gồm cả người chơi trò chơi được cấp bằng sáng chế. Colts đặt cược vào các dòng sông đưa họ qua bướu - đặt cược tồi tệ hơn trong lịch sử loài người là Mitch Trubisky +2.000 cho MVP mùa trước.

Mặt khác, cách duy nhất tôi không thể yêu thích sân sau của Colts nữa. Tôi đã phác thảo Jonathan Taylor cho mọi đội tưởng tượng mà tôi có thể trong năm nay và Nyheim Hines là một cộng tác trường trung học thành phố Leesville. Thời gian của chúng tôi thực sự chồng chéo trong một năm.

Nói về sân sau của Colts, hãy để Lôi đổ cho Marlon Mack. Anh ấy bước vào một năm hợp đồng; Và trong khi phần còn lại của các bạn cùng lớp dự thảo năm 2017 - CMC, Alvin Kamra, Joe Mixon, Kareem Hunt và Dalvin Cook - đã được trả tiền, Colts trao đổi để có một tài năng hơn nhiều ở Jonathan Taylor. Sau đó, Colts đã ký các con sông, được biết đến với việc ném vào RBS, (không phải là sở trường của Mack,) và thổi phồng Nyheim Hines tất cả. Cuối cùng, Mack đã xé Achilles của anh ấy trong nửa đầu tuần 1. Không ai sẽ trả tiền cho một RB sắp tới cái đó vết thương. Kinh khủng.

Indianapolis đã dành ít không gian giới hạn nhất cho hàng phòng ngự của họ và nó cho thấy. Garnder Minshew đã hoàn thành 19 trên 20 đường chuyền với 2 lần chạm bóng. Điều đó không thể chấp nhận được. Chỉ cần đợi cho đến khi họ bắt đầu chơi với Deshaun Watson và Ryan Tannehill.

Minshew là hợp pháp tốt. Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ mua sự đồng thuận nghĩ rằng Jacksonville là đội bóng tồi tệ nhất trong bóng đá. Anh ấy rõ ràng không phải là một anh chàng nhượng quyền chắc chắn, nhưng anh ấy là trung bình của giải đấu tồi tệ nhất. Bất kể nó là gì, anh ấy có nó. Jags sẽ giống như Cá heo vào cuối năm 2019, nhưng với một vị trí tiền vệ tốt hơn.

Seahawks là lớp của NFC.

Đội vượt qua nhất trong NFL trên Downs thứ nhất/thứ hai (Quarters 1-3) không ai khác chính là Seattle Fucking Seahawks. Russell Wilson có cùng một số lần chạm bóng như không hoàn chỉnh mặc dù đã ném 35 đường chuyền. Anh ấy đã dẫn đầu tất cả các tiền vệ trong EPA mỗi lần chơi tại 0,595. Cỡ mẫu nhỏ, chắc chắn, nhưng đó là vô lý chết tiệt - Lamar Jackson đứng thứ hai là 0,490.

Nếu Patrick Mahomes là Michael Scott, Wilson là Jim Halpert và Lamar Jackson là Dwight Schrute. Dwight có thể là Trợ lý người quản lý đến khu vực, nhưng khi trò chơi đang diễn ra, bạn muốn Jim phụ trách. (Đây Văn phòng Tài liệu tham khảo là để em gái tôi cuối cùng đã đọc một trong những bài báo của tôi.)

Phòng thủ, Seattle đã bị hành hạ bởi về cơ bản mọi người nhận Falcon. Tôi nghĩ Roddy White đã có 100 yard trong trò chơi này. Đó là một màn trình diễn cổ điển của Matt Ryan khi anh ấy ném trong 450 yard với phần lớn thời gian rác. Jamal Adams - lựa chọn dpoy của tôi - trông có vẻ điện trên khắp sân, nhấp nháy như mười một lần.

Ngoài ra, trên một dòng thứ 4 và năm từ dòng 38 yard của Atlanta, Caroll đã chọn để đi cho nó. Trong khi Seattle đã dẫn đầu! Wilson kết nối với DK Metcalf trên một quả bom ngoạn mục cho một cú chạm bóng. Đó là trên ổ đĩa mở đầu của hiệp hai, trong một trận đấu 14-12. Đó không phải là trò chơi tuyệt vọng - đó là một hành động gây hấn. Đó là một nếp nhăn mới cho Seattle.

Hãy nhìn xem, nó chỉ có Tuần 1, nhưng thật khó để tranh luận Seattle không phải là đội tốt nhất trong NFC. Tôi nghe thấy người hâm mộ của bạn, nhưng tôi muốn tiền vệ của tôi hoàn thành một cái gì đó không phải là một con nghiêng.

Green Bay gây ra ý chí của họ trên Minnesota.

Vào giây cuối cùng, tôi đã chuyển bộ phận NFC North của mình từ người Viking sang Packers. Vào Chủ nhật, Aaron Rodgers khiến tôi trông giống như cả một thiên tài và một thằng ngốc. Trong bản nháp thứ hai đến cuối cùng của tôi, tôi đã đóng phần NFC North với một cái gì đó dọc theo dòng của The The Packers sẽ mở năm với chiến thắng trước Minnesota. Họ thực sự có thể chạy trốn và trốn với bộ phận này sớm hơn chúng ta nghĩ. Tôi đã cạo nó vì tôi là #coward.

Tôi đã thay đổi ý kiến ??của mình về Minnesota vì tôi nhận ra rằng ngay cả những huấn luyện viên tuyệt vời cũng có những năm tồi tệ. Trường hợp điển hình: Những người yêu nước có hàng phòng ngự tồi tệ nhất trong bóng đá chỉ ba năm trước. Mike Zimmer là một trong những người có đầu óc phòng thủ ưu tú trong giải đấu, nhưng ngay cả anh ta cũng có thể vượt qua thứ cấp Vikings tàn bạo này. Có lẽ anh ta có thể đưa họ trở lại trung bình vào cuối mùa, nhưng nó có lẽ sẽ quá ít, quá muộn.

Matt Patricia nghẹt thở. Lại.

Nói về NFC North, Lion Lion Den trở thành một ngôi nhà lén lút cho các thành viên truyền thông, những người thụ động tin vào con sư tử chiến thắng ở NFC North. Tôi đã ở rất xa-mặc dù tôi thích hành vi phạm tội của họ-vì Dufus cầm bút chì gọi các cảnh quay. Đổ lỗi cho DỉAndre Swift nếu bạn muốn, nhưng Matt Patricia đã thổi bay trò chơi này.

Đối diện một huấn luyện viên không đủ năng lực đã đứng một vị trí tiền vệ không đủ năng lực, ít nhất là trong ba phần tư. Mitchell Trubisky đã sống (xuống?) Trước những kỳ vọng mặc dù phải đối mặt với một hàng phòng thủ ở Detroit bị chấn thương, khởi hành ngoài luồng và một sự phóng ra. Nhưng đột nhiên, Money Mitch trở nên sống động trong quý IV khi Patricia nhét đuôi vào quần.

Đây là cách Green Bay chạy trốn với bộ phận này. Người Viking, Sư tử và Bears đánh nhau và bị xé nát trong các trò chơi ngoài phân chia (họ phải đối mặt với NFC South năm nay).

Cam Newton đã trở lại.

Newton là con người cũ của anh ấy một lần nữa vào Chủ nhật. Anh ấy đã chạy 15 lần (!) Trong 75 yard và hai lần chạm bóng. Anh ta chỉ ném trong 155 yard, nhưng anh ta đã hoàn thành 79 phần trăm đường chuyền của mình. Nếu N hèKeal Harry đã không dò dẫm bóng ra khỏi khu vực cuối, thì Newton cũng sẽ có một cú chạm bóng trong không trung.

Điều quan trọng chính ở đây là Josh McDaniels và những người yêu nước sẵn sàng điều chỉnh kế hoạch của họ để phù hợp với Cam. Điều đó không nên gây ngạc nhiên vì thiết kế các kế hoạch xung quanh các thế mạnh của người chơi của họ chính xác là lý do tại sao những người yêu nước đã chiếm ưu thế trong 20 năm. Thành thật mà nói, thật tuyệt vời khi thấy Cam trở thành Cam vào Chủ nhật một lần nữa.

Uh oh ở San Francisco?

Trong tất cả các vòng chiến thắng quá sớm, đây là một trong những điều tuyệt vời nhất. Các Niners về cơ bản là tất cả các máy thu rộng của họ và George Kittle cũng bị đập vào cái này.

Tuy nhiên, năm 2019, hàng phòng thủ số 2 đã bị hành vi hành hạ bởi DeAndre Hopkins trong lần ra mắt Hồng y của mình. Kyler Murray đã thực hiện một vài lần chạy giật gân, nhưng đã dành phần lớn thời gian trong ngày. Arizona đã không chơi đủ tốt để đánh bại một nhà vô địch NFC bảo vệ, nhưng họ đã làm.

San Francisco đã làm cho Super Bowl trên lưng của một năm tốt đẹp từ hàng phòng ngự của họ và Kyle Shanahan tạo ra hoàn cảnh gần như hoàn hảo xung quanh một vị trí tiền vệ trung bình. Đó luôn là một công thức để lùi một bước đáng kể vào năm sau.

Nếu bạn vẫn tin vào 49ers, bạn sẽ chỉ ra một lý do kỳ lạ và tất cả các chấn thương. Nhưng mọi đội đều có một sự phản đối kỳ lạ. Điều gì sẽ xảy ra nếu chân Debo Samuel không được chữa lành đúng không? Điều gì sẽ xảy ra nếu Kittle đang diễn ra cả năm? Điều gì sẽ xảy ra nếu Jimmy G đơn giản là tốt? NFC West được tải và nếu SF không cẩn thận, đầu tiên đến trong phạm vi kết quả của họ.

Tom Brady và Drew Brees thất vọng.

Mong đợi nhiều từ Brady trong lần ra mắt Bucs của anh ấy là một chút quá nhiệt tình. Một nhóm mới, hệ thống mới và sự phản đối tối thiểu là một công thức cho một khởi đầu chậm. Tôi hy vọng Tampa sẽ cải thiện khi mùa giải di chuyển, nhưng kỳ vọng của tôi đã được tiết chế từ ngày 1.

Không có đội nào có tính liên tục hơn Brees và các vị thánh, nhưng Brees phải vật lộn rất nhiều chống lại hàng phòng thủ vượt qua trung bình của Tampa ( chạy Quốc phòng là ưu tú trong năm 2019). Anh ấy trung bình chỉ 5,3 yard mỗi lần thử và có tỷ lệ hoàn thành 7,9 phần trăm Dưới đây là kỳ vọng. Những con số đó gợi nhớ đến tháng 12 năm 2018 và 2019, khi trận đấu của Brees, đã rơi vào cuối mùa giải. Có một người khác không, thậm chí có thể là cơ hội tốt cho Brees được nấu chính thức. Nếu không có một trò chơi chuyền bóng sâu sắc, New Orleans sẽ cần phải hoàn toàn tấn công và phòng thủ để nâng lên một đơn vị hàng đầu.

Hoặc có thể những cái rắm cũ chỉ cần một chút thời gian để có được hình dạng trò chơi. Vâng, nó có lẽ là điều đó.

Pittsburgh trở lại tranh chấp AFC.

Không có đội chơi một cách chính xác Làm thế nào tôi nghĩ rằng họ sẽ nhiều hơn Pittsburgh. Big Ben trông to lớn sớm, nhưng tập hợp lại khi cánh tay anh nới lỏng và Steelers mở cuốn sách chơi một chút. Quốc phòng đã khủng bố Daniel Jones, Saquon Barkley và bản thân tôi.

Mặc dù vậy, nó khó có thể rời khỏi trò chơi này. Người khổng lồ ol và thứ cấp là khủng khiếp, có khả năng phóng đại rằng Ben và hàng phòng thủ đã chơi tốt như thế nào. Tất cả những gì chúng ta thực sự muốn thấy trong tuần 1 của một người đồng hành là những dấu hiệu của cuộc sống, và Pittsburgh đã có một nhịp đập.

Jaheim Allen làm điều của mình.

Đối với những người không hiểu trò đùa, hãy cho phép tôi mời bạn đến vòng tròn bên trong. Bomani Jones đã đặt ra biệt danh này cho Josh Allen một lúc. Về cơ bản, Allen thể hiện tất cả các đặc điểm mà chúng tôi thường liên kết với các tiền vệ đen - thể thao, cánh tay lớn, độ chính xác tối thiểu, không thông minh với bóng - nhưng vì anh ấy da trắng, chúng tôi không nghĩ về anh ấy theo cách đó. Do đó, Jah Jaheim đã được sinh ra.

Rõ ràng, tôi là một fan hâm mộ của trò đùa. Những trò đùa hay nhất có một yếu tố của sự thật; Trong trường hợp này, yếu tố tạo nên toàn bộ. Jaheim đã làm điều của mình chống lại các máy bay phản lực, gấp rút 14 lần trong 57 yard với một cú chạm bóng và hai lần dò dẫm. Anh ta đã làm hay chưng minh tôi sai Bằng cách đạt tới 300 sân lần đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng anh ta đã mất 46 lần chống lại hàng phòng thủ Jets đáng thương. Anh ta cũng đã bỏ lỡ một John Brown mở rộng ở khu vực cuối, sẽ đưa trò chơi đi sớm trong quý IV. Thay vào đó, nó đã buộc các hóa đơn phải giải quyết cho một mục tiêu thực địa. (Tôi đã đi cho nó vào ngày 4 và mục tiêu từ đường bốn sân.)

Tín dụng khi tín dụng đến hạn, Allen đã thực hiện một loạt các vở kịch thực sự tốt vào Chủ nhật. Mặc dù vậy, tôi vẫn rất hoài nghi về khả năng lâu dài của Bills để cạnh tranh với anh ta như là tiền vệ. Điều này có tất cả các tác phẩm của một mùa giải Jaguars/2018 năm 2017, trong đó một phòng thủ tuyệt vời và chơi phao hỗ trợ hoàn hảo chơi trận tứ kết khủng khiếp vào một chiến thắng playoff, lãng phí một cửa sổ Super Bowl thực sự. Một số người có thể cho rằng trần nhà thực sự của các hóa đơn giống như Panthers hoặc 2019 49ers 2015, những người được xây dựng từ một khuôn tương tự. Vấn đề rõ ràng là Allen không tốt bằng Cam Newton (mặc dù có những điểm tương đồng theo phong cách chơi mơ hồ) và chưa được chứng minh là tốt hơn Garoppolo.

Tôi viết rất nhiều về Allen, bao gồm cả Câu chuyện tính năng Vào cuối mùa giải trước. Tôi hiểu tại sao Bills Mafia yêu anh chàng. Tôi thực sự làm. Anh ấy là một người không có ai từ đâu bị chế giễu vô tận, giống như người Buffalon của Hoa Kỳ - nhưng anh ấy chỉ đơn giản là không phải là một tiền vệ chiến thắng Super Bowl. Các dự luật đã bị hút toàn bộ cuộc đời tôi nhưng tôi từ chối giải quyết cho sự tầm thường. Tôi sẽ cố gắng im lặng trong ít nhất một vài tuần (trừ khi anh ta thổi một trong những chiến thắng dễ dàng sắp tới này).

Người đánh nhanh

  • Lamar Jackson vẫn tuyệt vời.
  • Hành vi phạm tội mới của Panthers là rất nhiều niềm vui để xem.
  • Washington còn hơn cả một chút xáo trộn; Họ có thể có mặt trận phòng thủ tốt nhất trong bóng đá.
  • Joe Burrow trông đã sẵn sàng mặc dù có bộ sạc áp đảo vượt qua.
  • Jared Goff quên cách ném những cú chạm bóng, nhưng Malcom Brown rõ ràng là Todd Gurley 2.0.
  • Mike McCarthy chỉ là Jason Garrett với một con tem PFF trên hộ chiếu của mình.
  • Các kickers Titans chết tiệt.