PBA đã khởi động chiến dịch 2022 của nó tại Giải vô địch PBA Player.Mùa trước, PBA đã thực hiện một cấu trúc vòng loại khu vực do đại dịch nhưng thành công của định dạng đã thuyết phục được tour du lịch để đưa nó trở lại.

Tôi đã xem trước trận chung kết khu vực Trên bản tin của tôi - Đăng ký bạn Cowards - và sau khi bắt đầu chậm, hành động nóng lên trong vài lần truyền hình cuối cùng.Tôi muốn viết lên năm điểm từ sự kiện này vì năm là một con số tròn đẹp cho các nhà văn.Nhưng tôi chỉ nghĩ ra bốn.Than ôi.

Anh ấy Baaaack

Sự thống trị của Jason Belmonte, đã xác định một cách dứt khoát về sự trở lại của PBA vào truyền hình vào năm 2022. Anh ấy đã không giành được một danh hiệu năm ngoái - lần đầu tiên điều đó xảy ra trong nửa thập kỷ - và đã dành một phần khá tốt của mùa giải ở Úc. Tuy nhiên Belmonte sườn cho biết anh tránh đặt kỳ vọng Đối với bản thân mình, tất cả chúng ta đều biết anh ấy đã đặt mục tiêu của mình khi giành được 20 danh hiệu lớn.

Để đạt được 20 chuyên ngành, anh ấy sẽ cần phải giành chiến thắng #14. Và để làm điều đó, anh ta cần phải leo lên Steplder của Vùng phía Tây từ hạt giống thứ tư. Anh nói đùa về việc có một số dây thần kinh trở lại trên TV, nhưng khi các làn đường bật lên: Belmo đã trở lại.

Rookie Cortez Schenck đã đẩy Belmonte đến khung hình thứ mười trong trận mở màn, nhưng cựu chiến binh nổi lên vô tình và quyết định anh ấy có đủ kịch cho một buổi tối. Tôi không chắc là toán học có ủng hộ điều này không, nhưng nó chắc chắn cảm thấy không có Wesley Low Jr., Jake Peters hay Jakob Butturff có cơ hội giành chiến thắng sau khung hình thứ sáu của các trận đấu của họ. Belmonte trung bình một mái tóc dưới 255 mà không mở cho bốn trò chơi của mình trên đường truyền hình; Anh ta không bao giờ có ít hơn chín và bỏ lỡ túi chỉ một lần.

Bill, hoặc tôi nên nói là William William O hèNeill đã tóm tắt nó tốt nhất:

Tôi có xu hướng tránh so sánh thể thao đồng đội vì tính chất cá nhân của bowling-comp không bowling của tôi cho Belmonte thường là Tiger Woods hoặc Serena Williams-nhưng điểm lớn hơn của O hèNeill. Low Jr., Peters và Butturff đều cảm thấy họ phải hoàn hảo, và tất cả đều chịu thua dưới áp lực gần như ngay lập tức.

Gọi nó là độ lệch kích thước mẫu nhỏ. Gọi nó là sự thiên vị Recency. Gọi nó là bất cứ điều gì bạn muốn - nhưng hãy làm như vậy để đề phòng của riêng bạn. Bởi vì Belmo, phiên bản của anh ta được cho là người cung thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, dường như đã trở lại.

Con voi ở trong phòng

Tôi sẽ giữ ý kiến ??của mình ngắn gọn bởi vì là một người trẻ tuổi và một người nào đó đã sống cuộc sống du lịch, đây không phải là lĩnh vực chuyên môn của tôi.

Sean Rash, cuộc khủng hoảng vào cuối trận đấu với Matt Russo đã nhướn mày trong lúc này, và sau đó, quyết định của PBA, về việc phát ban một số tiền không được tiết lộ và đình chỉ anh ta trong một chuyến lưu diễn quốc gia tháng hai đã tăng thêm một số.

Để biết thêm chi tiết về vụ việc, hãy đọc câu chuyện về Jeff Richgels trên 11thframe.com. Ngoài ra, hãy xem cuộc trò chuyện giữa Stu Williams và Chris Barnes trên The Beef & Barnzy Show Để biết thêm quan điểm về trò chơi trong chuyến lưu diễn.

Câu nói duy nhất, thực sự là một từ, thực sự quan trọng về mặt kích hoạt hình phạt: tính toàn vẹn. Phát ban đặt câu hỏi về tính hợp pháp của giải đấu và chính PBA. Không phải là một cái nhìn tốt! Nếu bất kỳ vận động viên chuyên nghiệp nào khác đặt câu hỏi về tính xác thực của môn thể thao của họ, như phàn nàn về việc điều hành, họ cũng bị phạt. Theo tôi, đình chỉ Rash, bắt nguồn nhiều hơn từ thái độ than vãn của anh ấy và việc thiết lập những bình luận của anh ấy hơn là chính những bình luận.

Tôi đã đi đến kết luận rằng phần còn lại của các bình luận Rash, về việc trút sự thất vọng và có lẽ cố gắng vào đầu Russo. . Tôi rõ ràng chưa bao giờ ở vị trí đó và không thể tưởng tượng được hàng tá cảm xúc chảy qua phát ban vào lúc đó, nhưng sự im lặng choáng váng và phản ứng tiếp theo của anh ta có vẻ kỳ lạ hơn dự kiến.

Bạn có thể có niềm tin vào việc sử dụng urethane. Bạn có thể tràn đầy năng lượng và tình cảm và quan trọng hơn là chính bạn trên đường truyền hình. Bạn có thể chơi các trò chơi tinh thần với đối thủ của bạn để thử và có được một lợi thế. Nhưng bạn có thể làm hỏng danh tiếng của chuyến tham quan bằng cách phàn nàn về một khía cạnh của trò chơi nằm trong các quy tắc của nó.

Chà, bạn có thể - nhưng bạn sẽ phải sống với hậu quả.

Một kỷ nguyên mới đã đến

Định dạng lịch bóng đá hôm nay aff cup khu vực của Giải vô địch cầu thủ cho phép các vận động viên trẻ giới thiệu tài năng của họ với khán giả quốc gia. Sự tăng cường sự tự tin từ việc thực hiện chương trình, và bowling tốt trên đó, có thể phục vụ như một chất xúc tác cho sự nghiệp của họ. Tôi tin rằng đó sẽ là trường hợp của Schenck, Low Jr., và đặc biệt là Russo.

Tôi đã chứng kiến ??Low Jr. giành được một danh hiệu quốc gia trực tiếp, danh hiệu vàng U20 2017 và tôi lịch bóng đá hôm nay aff cup đã chứng kiến ??Schenck giành được một danh hiệu quốc gia trực tiếp, Giải vô địch nghiệp dư Hoa Kỳ 2018, nơi anh ấy đã đánh bại Russo trong trận đấu danh hiệu. Mỗi người có rất nhiều danh hiệu, huy chương và kiểm tra quốc gia và quốc tế bổ sung. Schenck và Low Jr. đang trong cuộc trò chuyện cho các vị trí trên Núi Rushmore của Bowlers trong thế hệ bowling trẻ của tôi.

Tôi đã báo cáo Nhiều câu chuyện trên Russo kể từ chiến thắng PBA đầu tiên của anh ấy vào mùa hè năm ngoái và đã nghe thấy sự tàn phá tài năng của anh ấy trong nhiều năm. Một người đã từng nói với tôi rằng họ tin rằng Russo là tốt, nếu không nói là lịch bóng đá hôm nay aff cup tốt hơn bất kỳ bất kỳ bất kỳ gì trên thế giới, bao gồm cả Butturff - được cấp, nếu họ giành được tên của họ, họ thực sự tin điều đó như thế nào? - Nhưng màn trình diễn của Russo trên trận chung kết khu vực Trung Tây đã sao lưu văn hóa dân gian.

Với tất cả sự tôn trọng đối với Brandon Runk, tân binh của năm 2021 và Bailey Mavrick, tôi không nghĩ rằng thật không công bằng khi nói Schenck, Low Jr. và Russo ở một cấp độ khác. Làm quen với việc nhìn thấy chúng trên truyền hình PBA.

Trên thực tế, tôi sẽ đi xa đến mức dự đoán Russo giành được một danh hiệu tại World Series of Bowling vào tháng 3.

Don lồng phản ứng thái quá để thua trên TV

Chung kết Stepladder là một con thú hay thay đổi. Nó rất dễ bị rơi vào cái bẫy của việc xây dựng các trận đấu này như là những bài kiểm tra cuối cùng về năng lực bowling, sức mạnh thể chất và sự dũng cảm về tinh thần. Nhưng thực tế là những trận đấu này là một trò chơi. Cỡ mẫu là mười khung - 3,5% số lượng khung hình là 28 trò chơi đủ điều kiện.

Từ may mắn có một ý nghĩa, nhưng sự thật là một lượng may mắn có liên quan đến việc ai thắng và thua các trận đấu này. Chắc chắn, những người chơi thua thường thực hiện ít cú đánh tốt hơn đối thủ của họ, đã chơi sai phần của làn đường, sử dụng sai thiết bị và/hoặc một số kết hợp của tất cả những thứ đó. Nhưng đôi khi, người chơi thua vì họ quấn ba chiếc 10 ghim trong khi đối thủ của họ vấp phải cái xô và bốn chiếc lớn tự phát biến thành 6-10.

Trong năm khung hình đầu tiên của Low Jr. với Belmonte, anh ta đã đánh vào túi năm lần và nhận được kết quả sau: 4 pin (như một người bất chính!), Strike, Pocket 7-10, 7-pin và 5-pin. Thiếu tổn thương 7 chân, nhưng anh ta phải làm gì với những chiếc lá đó trên làn đường bên phải? Có lẽ anh ta đã chọn quả bóng sai ở làn bên phải - đánh giá bởi những chiếc lá kỳ lạ đó, có lẽ anh ta đã làm - nhưng anh ta cũng có một chút không may mắn.

Đó là thực tế của trận chung kết Stepladder. Thư giãn về tiêu đề hạn hán của EJ Tackett, Jakob Butturff và những người khác khi họ liên tục xuất hiện vòng vô địch. Don Tiết cho phép các bài diễn văn #Rings sinh sôi nảy nở các chương trình trò chuyện thể thao như lần đầu tiên lọt vào thế giới bowling. May mắn phát triển sau 28 trận đấu vòng loại; Nó thường không trong mười khung hình.

Rob Stone thật ngoạn mục

Vì vậy, tôi đã có thể tập hợp được lần thứ năm: Rob Stone là một niềm vui! Tôi đã tranh luận rằng anh ấy là một trong những điều tốt nhất mà tour diễn đã dành cho nó ngay bây giờ.