Giáo sư của tôi đã đặt ra một câu hỏi thú vị trong một trong những lớp quản lý thể thao gần đây của tôi: Bộ mặt NBA có thể là một người chơi quốc tế sinh ra ở nước ngoài không?Cuộc thảo luận được lấy cảm hứng từ một phân đoạn trong một tập gần đây của Chương trình ý chí cain, có thể được xem nơi đây.

Để trở thành gương mặt của NBA, hoặc bất kỳ giải đấu thể thao chuyên nghiệp nào, một cầu thủ phải là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu và hiển thị một lượng sức thu hút nhất định, theo Cain. Cái trước là rõ ràng, nhưng cái sau là một sự cần thiết không được đánh giá thấp; Đó là lý do tại sao Tim Duncan, tuyệt vời như anh ấy, chưa bao giờ có cơ hội trở thành gương mặt của giải đấu. Mặc dù vậy, có rất nhiều điều để trở thành gương mặt của một môn thể thao hơn là chỉ tốt và giải trí.

Điều gì, nếu có bất cứ điều gì, sẽ giữ các cầu thủ quốc tế trở lại?

Cain đề xuất hai lý do tại sao một cầu thủ quốc tế không thể trở thành gương mặt của giải đấu. Công bằng mà nói, anh ấy đã tuyên bố đó là một nhiệm vụ bất khả thi, chỉ là những lý do này sẽ giữ người chơi lại.

  1. Chúng ta phải có khả năng phát âm/đánh vần tên người chơi.
  2. Người chơi phải có kỹ năng tiếng Anh mạnh mẽ.

Tôi phải thành thật: Bất cứ khi nào tôi viết, Antetokounmpo, lần đầu tiên trong bất kỳ cột nào của tôi, tôi phải sao chép và dán nó từ Google. Tuy nhiên, tôi không phải là người duy nhất phải vật lộn với họ Giannis. Trong bản nháp toàn sao, TNT đã chạy một chút chế giễu Charles Barkley, không có khả năng phát âm họ của mình. Giannis đã tham gia giải đấu sáu năm nay và người đi đầu cho giải thưởng MVP; Nếu chúng ta thiên đường đã học cách phát âm vào Antetokounmpo, bây giờ, chúng ta có bao giờ không? Mặt khác, Giannis đã vào lãnh thổ chỉ có tên đầu tiên với LeBron và Kobe, có khả năng bù đắp bất kỳ mối quan tâm kéo dài nào với chính tả và phát âm của họ.

Theo như điểm thứ hai, tôi không coi đây là một vấn đề nghiêm trọng. Hầu hết các cầu thủ quốc tế đã phát triển các kỹ năng tiếng Anh rất mạnh. Bản chất của môn thể thao đòi hỏi họ, không giống như bóng chày. Rào cản ngôn ngữ giữ một số ngôi sao bóng chày quốc tế trở lại trạng thái người nổi tiếng. Ichiro là mẫu mực của điều này, như Cain nói. Tuy nhiên, không có Ichiro, ở NBA. Các ngôi sao của giải đấu luôn ở phía trước máy ảnh mọi lúc. Địa ngục, Giannis đã đánh cắp chương trình trong bản nháp All-Star trực tiếp trên truyền hình quốc gia.

Đối diện tiếp theo của NBA là ai?

Xem xét LeBron vẫn còn một vài năm trong hợp đồng thuê của mình, thật khó để thu hẹp người có thể chiếm đoạt vị trí của mình. Danh sách này bắt đầu với các ứng cử viên MVP lâu năm (không theo thứ tự cụ thể): Stephen Curry, Kevin Durant, James Harden, Anthony Davis và chính Giannis. Một bộ sưu tập các cầu thủ trẻ có khả năng vào phương trình, bao gồm Joel Embiid, Ben Simmons, Luka Doncic và Duke, Zion Williamson. Tôi tin rằng Curry, Durant, Embiid, Williamson và Giannis đã tách mình khỏi phần còn lại của nhóm.

  • Curry phải được yêu thích; Trên thực tế, có một cuộc tranh luận rằng MVP hai lần đã vượt qua LeBron. Anh ấy là người lãnh đạo giải đấu trong Bán hàng Jersey, một thống kê không hoàn hảo nhưng nói với thống kê, trong ba mùa vừa qua. Curry đã cách mạng hóa môn thể thao này với bắn ba điểm của mình. Người chơi trên toàn cầu đang học cách chơi trò chơi bằng cách mô phỏng phong cách Curry Curry; Trae Young sẽ không phải là tân binh cuối cùng rút ra những so sánh với sát thủ có khuôn mặt trẻ em. Curry sẽ là người kế thừa phù hợp với LeBron, vì hai người được sinh ra trong Cùng một bệnh viện Akron.
  • Durant sườn résumé đã liên tục biến anh ta thành một người chơi top 15 không thể có được. Anh ấy có một MVP giải đấu, hai trận chung kết MVP, và bốn danh hiệu ghi bàn cho tên của anh ấy và là người lãnh đạo tích cực về điểm mỗi trận. Ngoài ra, Durant còn có ba á quân MVP, bao gồm cả năm 2009-10 khi là tuổi 21. Anh ấy vẫn chỉ 30 tuổi, vì vậy anh ấy còn vài năm bóng rổ tuyệt vời trong anh ấy. Hơn nữa, với việc chuyển đến Big Apple vào mùa hè này, huyền thoại Durant có thể bùng nổ.
  • Joel Embiid là người ít có khả năng nhất trong số năm người chơi, nhưng là một người chơi quốc tế, anh ấy đáng để thảo luận. Anh ấy là trung tâm thống trị của giải đấu, với một phong cách bắt chước một olajuwon hiện đại. Embiid là một người hâm mộ yêu thích trên phương tiện truyền thông xã hội, liên tục làm hài lòng đối thủ của mình (và thậm chí cha của họ). Tuy nhiên, anh ấy ít hấp dẫn hơn trong các cuộc phỏng vấn, trong đó giọng nói vô cùng sâu sắc và xu hướng lẩm bẩm đôi khi có thể gây khó khăn cho việc hiểu anh ấy (sẽ cain ftw). Tuy nhiên, việc nói chuyện rác rưởi không ngừng của Embiid đã chứng minh rằng anh ta có sự lôi cuốn cần thiết và anh ta đã có trò chơi để sao lưu nó.
  • Williamson vẫn chưa chơi một phút ở NBA, vậy làm sao tôi có thể nghĩ rằng anh ta có thể trở thành gương mặt của NBA? Chà, hãy xem phần bình luận của bất kỳ bài đăng thể thao hoặc bài đăng ESPN nào Instagram: Nó tràn ngập hàng chục trò đùa không có nguồn gốc như là một điều tuyệt vời nhưng Zion đã ăn gì cho bữa tối? Các mạng thể thao lớn đã quá bão hòa thị trường với nội dung của Williamson. Thời gian sẽ cho biết nếu Williamson phát triển thành một người chơi tầm cỡ MVP xứng đáng là gương mặt của NBA, nhưng anh ta đã chứng minh rằng anh ta có thể thu hút sự chú ý của chúng tôi Theo một cách nào đó, không có thiếu niên nào đã làm kể từ LeBron.
  • Trường hợp của Giannis, là điều hiển nhiên khi anh ấy yêu thích giải thưởng MVP mùa này chỉ mới 24 tuổi. Người Freak có tên là một sự kết hợp không thể tưởng tượng được của sự thống trị của Prime Shaq, và sự sáng chói chuyển tiếp quan trọng của Magic Johnson. Đó là một vấn đề khi nào, không phải nếu, Giannis trở thành cầu thủ giỏi nhất giải đấu, và anh ấy thậm chí có thể đã có được.

Tôi đã dành một lượng thời gian đáng kể để thảo luận về người có thể là gương mặt tiếp theo của NBA và liệu anh ta có thể là một người chơi quốc tế hay không. Hãy cùng xem xét vấn đề từ một góc độ khác mà một trong những bạn cùng lớp của tôi đề xuất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu LeBron đến từ bên ngoài Hoa Kỳ?

LeBron thực tế là bộ mặt của giải đấu trước khi anh ấy tham gia giải đấu. Sự trỗi dậy của anh ấy đối với ngôi sao của anh ấy đã bắt đầu từ lâu, nơi có được biệt danh, là The The The Chosen One, và được mệnh danh là Người thừa kế Jordan như một trung học cơ sở ở trường trung học. Hơn nữa, anh ta đã được soạn thảo bởi đội ngũ quê hương của mình, Cleveland Cavaliers, và biến một nhượng quyền thương mại không có khả năng thành một ứng cử viên danh hiệu một mình. Năm 2014, LeBron đã chọn về nhà Và trở lại chơi cho Cavaliers trong cơ quan miễn phí, trích dẫn nhiệm vụ cá nhân của mình để mang lại một danh hiệu cho quê hương yêu dấu của mình. Nếu LeBron được sinh ra ở một quốc gia khác, tất cả những câu chuyện quan trọng này sẽ không còn tồn tại.

Sự nổi tiếng của LeBron, có lẽ đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại vào mùa hè vừa qua khi anh ấy mở một trường công lập cho những đứa trẻ có nguy cơ ở quê nhà Akron, Ohio đã gọi Tôi hứa trường. Nếu anh ấy mở ngôi trường tuyệt vời này, nói, Yaoundé, Cameroon (nơi sinh của Joel Embiid,), chúng tôi thậm chí có nhận thấy, chứ đừng nói đến việc dành nhiều sự chú ý của truyền thông như chúng tôi đã làm về trường tôi hứa không? Câu trả lời là không.

Tôi phải cảm thấy rằng tại một số điểm thành tựu của LeBron, (8 trận chung kết liên tiếp, trở lại từ xuống 3-1 trong trận chung kết, cầu thủ trẻ nhất đạt 30.000 điểm và vô tận) chắc chắn sẽ biến anh ấy thành gương mặt của giải đấu. Thành tựu của anh ấy chỉ đơn giản là áp đảo; Khi G.O.A.T. Cuộc tranh luận trở thành một cuộc thảo luận nghiêm túc, bạn phải là gương mặt của giải đấu. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để xảy ra. Một LeBron sinh ra ở nước ngoài có khả năng không trở thành bộ mặt của giải đấu cho đến sau danh hiệu thứ hai với Miami vào năm 2013.

Ảnh của Joe Murphy/NBAE qua Getty Images

Tôi có một thời gian khó khăn khi hình dung một NBA hậu Lebron. Anh ấy là gương mặt của giải đấu kể từ trước khi tôi bắt đầu theo NBA vào năm 2012. Tôi vẫn chưa hoàn toàn nắm bắt được thực tế là LeBron không còn ở Cavaliers nữa, vì vậy tôi thậm chí không thể tưởng tượng được giải đấu sẽ như thế nào Khi anh ấy nghỉ hưu. Nick Wright và Skip Bayless có thể sẽ tìm kiếm một lĩnh vực việc làm mới.

Một lưu ý nghiêm túc, tôi tin rằng một người chơi quốc tế có thể trở thành gương mặt của giải đấu. Giannis đã được chứng minh là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu. Anh ta vượt qua các yếu tố có thể giữ lại một người chơi quốc tế. Tuy nhiên, anh vẫn có một trận chiến khó khăn để chiến đấu. Curry và Durant đã sở hữu các lý lịch vượt trội và sự nổi tiếng trên toàn giải đấu (đặc biệt là nếu Durant gia nhập Knicks). Các phương tiện truyền thông thể thao dường như đã muốn Williamson trở thành gương mặt tiếp theo của giải đấu và đó có thể là tất cả những gì cần thiết cho anh ta.

Giannis có thể lên ngôi bằng vũ lực bằng cách dẫn dắt Milwaukee đến một danh hiệu trong vài mùa tiếp theo. Có một con đường mà một cầu thủ quốc tế là gương mặt của bóng rổ trong tương lai rất gần, nhưng Giannis sẽ cần phải đạt được cao hơn anh ta trong hình ảnh trên để biến nó thành hiện thực.