Mùa giải NFL thường xuyên 2019 đã đến và biến mất.Đó là một mùa đầy bất ngờ: The Patriots không kiếm được lời tạm biệt, Steelers bắt đầu một con vịt ở vị trí tiền vệ, một tiền vệ siêu sao khác xuất hiện và tốt nhất là, tốt nhất là Buffalo Bills sẽ đến vòng playoffs. Dưới đây là lựa chọn giải thưởng NFL 2019 của tôi:

Người chơi có giá trị nhất: Lamar Jackson

Tât nhiên. Trong mười lăm khởi đầu, Jackson đã ném cho 3.127 yard và dẫn đầu NFL với 36 lần chạm bóng. Anh ấy đã thêm 1.206 yard và bảy lần chạm bóng trên mặt đất, lập kỷ lục gấp rút một mùa cho một vị trí tiền vệ. Sau khi bắt đầu 2-2, quạ của anh ấy đã giành được mười một lần bắt đầu thống trị thời trang. Các quạ đạt được điểm khác biệt điểm cao nhất (+249) kể từ năm 1970; Có, thậm chí cao hơn những người yêu nước năm 2007.

Jackson là người chiến thắng chạy trốn. Tuy nhiên, nếu Patrick Mahomes khỏe mạnh cả năm, có lẽ anh ấy sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện. Russell Wilson đã làm nhiều nhất có thể dưới các nhân viên huấn luyện hèn nhát của Seahawks, nhưng nó chỉ đơn giản là không đủ. Michael Thomas xứng đáng với tình yêu MVP nhiều hơn khi anh giữ cơ hội kiếm được một lời tạm biệt trong thời gian Drew Brees, vắng mặt.?

Lưu ý bên lề: Nếu Aaron Rodgers thậm chí nhận được một phiếu bầu cho MVP, người đó nên bỏ phiếu.

Người chơi tấn công của năm: George Kittle

Chúng tôi có thể trao giải thưởng đồng nhà hàng ba chiều không? Làm thế nào tôi phải quyết định giữa Michael Thomas, George Kittle và Christian McCaffery?

Thomas đã phá vỡ kỷ lục tiếp nhận một mùa với 149, đã dẫn đầu giải đấu với hơn 300 sân với 1.725, thêm chín lần chạm bóng và giữ cho các Thánh còn sống khi Drew Brees bị thương. Trong khi đó, McCaffrey và Kittle đã làm điều này:

Tôi sẽ phải làm những gì mà bất kỳ sinh viên đại học nào làm khi họ không biết câu trả lời cho câu hỏi trắc nghiệm: Sử dụng quá trình loại lịch bóng đá việt nam gặp trung quốc bỏ.

McCaffrey là người đầu tiên đối với tôi. 1.000 sân nhận và 1.000 sân ào ạt rất ấn tượng, nhưng Panthers Stunk và chắc chắn đã giúp giảm số liệu thống kê của mình ít nhất một chút. Đứa trẻ tội nghiệp đã bị đánh cắp từ Giải thưởng Heisman 2016 và bây giờ là giải thưởng Opoy 2019 mặc dù mùa giải kỷ lục.

Giữa Thomas và Kittle, tôi sẽ đi với người sau. Tôi biết hầu hết các cử tri đã giành được phiếu bầu cho Kittle vì lịch bóng đá việt nam gặp trung quốc anh ta không có số liệu thống kê thô (1.053 sân và 6 lần chạm bóng) mà Thomas và McCaffrey đưa ra.

Tôi sẽ phản bác rằng Kittle là người nhận hiệu quả nhất của giải đấu. Như Barrett đã lưu ý, Kittle đã phá vỡ kỷ lục về các sân trên mỗi tuyến đường chạy với 3.10 - khiến anh ta trở thành người nhận hiệu quả nhất của giải đấu. Kết hợp điều đó với khả năng chặn Kittle, điều này đã mở khóa rất nhiều hành vi phạm tội của Niners Elite,lịch bóng đá việt nam gặp trung quốc và đó là cầu thủ tấn công của tôi trong năm.

Cầu thủ phòng thủ của năm: Stephon Gilmore

Cho đến tuần 16, Gilmore khá nhiều đã có giải thưởng này được kết thúc với tư cách là cầu thủ phòng thủ tốt nhất trong phòng thủ hay nhất giải đấu. Sau đó, anh ta bị Devante Parker cắt nhỏ theo giai điệu của tám lần bắt vào mười một mục tiêu trong 137 yard. Với một lời tạm biệt trên dòng cho những người yêu nước, những con cá heo đặc biệt nhắm vào Gilmore và Gilmore bị mất.

lịch bóng đá việt nam gặp trung quốc

Bills Corner Tre hèDavious White won đã nhận được sự công nhận quốc gia mà anh ta xứng đáng, nhưng đã đăng những con số tương tự với Gilmore trên bảng. White cho phép 626 sân nhận trên 91 mục tiêu so với Gilmore, 582 yard trên 101 mục tiêu. White không cho phép một lần chạm bóng duy nhất trên 599 snaps trong phạm vi bảo hiểm. Mỗi PFF, White phải đối mặt với nhiều mục tiêu nhất trong số những người chơi không cho phép một cú chạm bóng.

lịch bóng đá việt nam gặp trung quốc

Cử tri mệt mỏi sẽ làm tổn thương Aaron Donald, người chỉ có Tăng 12,5 bao tải trên áp lực 55 QB. Shaquil Barrett đã dẫn đầu giải đấu với 19,5 bao tải và có sáu vụ lộn xộn bắt buộc trong một mùa giải đột phá. TJ Watt đã dẫn đầu tất cả những người vượt qua với 60 áp lực QB và tám lần bị bắt buộc. Chandler Jones lặng lẽ đăng 19 bao tải và tám cái bị ép buộc cho các Hồng y.

Mặc dù đang vật lộn trong hai trận đấu cuối cùng của mình, nhưng thật khó để tưởng tượng Gilmore không giành được giải thưởng. Rốt cuộc, nếu những màn trình diễn này đến vào giữa mùa, có lẽ không ai có thể nhận thấy. Tôi sẽ không thể bỏ phiếu cho Gilmore; Tôi không cảm thấy đặc biệt tốt về điều đó, nhưng cũng không ai nhận được giải thưởng từ anh ấy.

Rookie của năm: AJ Brown

Brown đã dẫn tất cả các nhà thu rộng tân binh với 1.051 sân tiếp nhận. Trong Ryan Tannehill, Mười bắt đầu, Brown đã đạt được 778 yard và sáu lần chạm bóng, tốc độ 16 trận là 1.245 yard và mười lần chạm bóng, hoặc một mùa giải trung bình cho Deandre Hopkins. Theo Scott Barrett, trong số 79 người nhận có hơn 50 mục tiêu màu nâu được xếp hạng:

 • Thứ 3 tính theo sân mỗi lần chạy
 • Thứ 2 về xếp hạng người qua đường khi được nhắm mục tiêu
 • Thứ 2 trong những cú tắc bị bỏ lỡ bắt buộc mỗi lần tiếp nhận
 • 1 trong các sân sau khi bắt được mỗi lần tiếp nhận
 • 1 trong các sân sau khi liên lạc cho mỗi lần tiếp nhận
 • 1 trong sân cho mỗi mục tiêu trong số 79 WR với hơn 50 mục tiêu?

Ồ, và anh ấy thực hiện các vở kịch như thế này:?

Hét lên với Terry McLaurin, DK Metcalf, Debo Samuel, Darius Slayton và Hollywood Brown, những người đều xuất sắc trong các chiến dịch tân binh của họ, nhưng Brown chỉ đơn giản là người giỏi nhất trong nhóm.

Josh Jacobs đã ghi được 1.150 sân ào ạt và bảy lần chạm bóng chỉ trong 13 trận đấu, nhưng tôi đã phản đối khá bổ ích cho việc chạy lại cho những mùa phá vỡ không kỷ lục trong những ngày này. Kyler Murray chỉ trở thành tiền vệ tân binh thứ hai để đăng 3.500 yard và 500 sân ào ạt, nhưng anh ta đã vật lộn trong quá nhiều trận đấu và có khoảng ba mươi lần chạm bóng do Kenyan Drake. Gardner Minshew thực sự là tân binh hiệu quả nhất QB dựa trên Các sân ròng được điều chỉnh cho mỗi lần thử vượt qua, nhưng chỉ bắt đầu mười hai trò chơi.

Tân binh phòng thủ của năm: Nick Bosa

Tất cả sự tôn trọng đối với Josh Allen, người đã lãnh đạo tất cả các tân binh trong bao tải với 10,5, nhưng giải thưởng này thuộc về Nick Bosa. Anh ấy đã kết thúc với nhiều bản hit QB hơn (25), giải quyết thua lỗ (16), kết hợp các cú tắc bóng (47) và vẫn có chín bao tải. Bosa đã neo các tuyến phòng thủ đáng sợ của Niners và đã là một siêu sao. Anh ấy là một ứng cử viên Dpoy hợp pháp như một tân binh.

Người chơi trở lại của năm: Jimmy Garoppolo

Sau khi bỏ lỡ hầu hết mùa giải 2018 do ACL bị rách, Garoppolo trở lại vào năm 2019 và dẫn dắt Niners đến kỷ lục tốt nhất của NFC. Anh ta đã ném cho 3.978 yard và tổng cộng 28 lần chạm bóng. Hét lên Earl Thomas, Cooper Kupp, Travis Frederick. Ryan Tannehill đã đăng một năm sự nghiệp và dẫn đầu NFL theo sân mỗi lần thử và điều chỉnh các sân ròng trên mỗi lần thử, nhưng anh ấy đã bắt đầu một năm (không phải lỗi của anh ấy) và chơi mười một trận mùa trước, bao gồm cả sáu trận chung kết. Tannehill đã làm trẻ hóa sự nghiệp của mình, nhưng tôi không chắc chắn chính xác lý do tại sao anh ấy lại tham gia giải thưởng này.

Huấn luyện viên của năm: John Harbaugh

2019 là một năm biểu ngữ cho huấn luyện viên. Dưới đây là sáu công việc huấn luyện hàng đầu của tôi mùa này:

 • John Harbaugh đã dàn dựng một cuộc đại tu hoàn chỉnh ở Baltimore, dẫn đến mười hai chiến thắng liên tiếp, kỷ lục tốt nhất trong NFL và Lamar Jackson, lên tới MVP của League.
 • Sơ đồ Kyle Shanahan đã dẫn 49ers đến NFC 1-SEED.
 • Sean Payton sườn Thánh đã đi 5-0 Không có Drew Brees và 13-3 tổng thể.
 • Văn hóa Sean McDermott, ở Buffalo đã dẫn đến hai lần xuất hiện trong ba mùa.
 • Doug Pederson dường như thua mọi cầu thủ khởi đầu ngoại trừ Carson Wentz và vẫn thực hiện các trận playoffs.
 • Brian Flores giành chiến thắng năm Trò chơi với Cá heo.

Không được đề cập: Nhà bếp Jason Garrett và Freddie

Giải thưởng không chính thức

Ngôi sao đột phá: Chris Godwin

Cải thiện nhất: Devante Parker

Rửa nhiều nhất: Sông Phillip

Giải trí nhất: Jameis Winston

Nhiễm nhàm chán nhất (nhưng vẫn tốt): Anh em họ Kirk

Đội ngũ vượt quá hầu hết: Green Bay Packers

Đội ngũ thiếu hụt nhất: Dallas Cowboys