Tôi bắt đầu thập kỷ này với tư cách là một học sinh lớp năm và sẽ thoát khỏi nó như một học bóng đá trực tiếp c1 sinh đại học.Khi tôi già, tôi sẽ nhìn lại thời thơ ấu của mình và chỉ ra ngay bây giờ: 2010 2010.Năm 2010 đã thành lập fandom thể thao của tôi và sẽ mãi mãi định hình cách tôi nhìn thế giới.Tôi thường nhớ lại loạt trận chung kết của Văn phòng Khi Andy nói về việc ước bạn có thể biết khi bạn ở trongNhững ngày xưa tươi đẹp”. Ở đây, tôi đã cố gắng ghi nhớ những ngày thể thao ol tốt trong khi tôi sống trong đó.


Khía cạnh lớn nhất bóng đá trực tiếp c1 của thể thao là những khoảnh khắc hiếm hoi dường như vượt qua thời gian và không gian. Những khoảng thời gian tóm tắt này có ý nghĩa tăng cao mang lại trọng lực gần như siêu nhiên. Họ thả hàm của chúng tôi, bắt đầu các bữa tiệc trên toàn thành phố trên đường phố và khiến chúng tôi rơi nước mắt. Bạn không bao giờ quên bạn đã ở đâu khi chúng xảy ra. Dưới đây là những khoảnh khắc tình cảm của năm 2010:

Kevin Durant phát biểu MVP cảm xúc - tháng 5 năm 2014

Trong các môn thể thao đồng đội, người chơi hiếm khi có những bài phát biểu đáng nhớ khi nhận giải thưởng cá nhân. Họ muốn thừa nhận tất cả những người đã giúp đỡ họ trên đường đi mà không làm cho mình lớn hơn đội. Nhưng đôi khi, một vận động viên có thể xây dựng một cống phẩm tuyệt đẹp cho một người đã truyền cảm hứng cho họ. Điều đó chính xác khi Kevin Durant đã làm trong năm 2014 của mình Bài phát biểu chấp nhận MVP. Mọi người đều nhớ tin nhắn chân thành của Durant, dành cho mẹ mình: Bạn có thể là MVP thực sự.

Dee Gordon Honors Jose Fernandez với Home Run - Tháng 9 năm 2016

Jose Fernandez, trái tim và linh hồn của Miami Marlins, bất ngờ đã qua đời trong một tai nạn chèo thuyền vào ngày 25 tháng 9 năm 2016. Ông chỉ mới 24 tuổi. Fernandez, một người nhập cư Cuba chơi ở Nam Florida, là một biểu tượng trong cộng đồng. Cái chết của anh không chỉ ảnh hưởng đến gia đình và đồng đội của anh, mà tất cả Nam Florida. Dan Le Batard, con trai của những người nhập cư Cuba, đã giải thích lý do tại sao cộng đồng yêu Fernandez rất nhiều và cách anh ấy đại diện cho tự do cho rất nhiều người.

Trò chơi Marlins vào ngày hôm sau - một trong đó Fernandez đã lên kế hoạch bắt đầu - đã bị hủy bỏ. Chúng tôi đã chứng kiến ??phòng thay đồ Marlins, đau buồn trên khắp phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi biết các cầu thủ xứng đáng với sự riêng tư của họ, nhưng chúng tôi không thể nhìn đi chỗ khác. Dee Gordon dường như đã mất cái chết của Jose, khó nhất; Anh ấy đã mang găng tay Fernandez và một quả bóng chày vào gò đất trước trận đấu tiếp theo của họ. Toàn bộ đội Marlins mặc một chiếc áo với tên của Fernandez và số 16 trong sự trở lại của họ.

Gordon đã dẫn đầu trò chơi cho Marlins. Anh ta đã giành được đội bóng mở đầu của Fernandez, và thậm chí bắt chước lập trường của anh ta. Gordon trở lại hộp Batter Batter thuận tay trái của mình và hai cú ném sau đó, anh ta đã tung ra một cuộc chạy đua nhà vào tầng trên của cánh đồng bên phải. Anh ta hầu như không thể làm tròn các căn cứ khi chúng ta có thể thấy những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt Gordon. Sau cuộc chơi, Gordon nói Tôi không bao giờ đánh một quả bóng xa như vậy, ngay cả trong [thực hành đánh bóng], đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, để đánh một cuộc chạy về nhà cho anh ấy.

Sự trở lại của James Conner, dẫn đến Lựa chọn Dự thảo NFL của nhóm quê hương - Tháng 4 năm 2017

James Conner câu chuyện Nghe có vẻ giống như một bộ phim thể thao hơn là cuộc sống thực. Anh sinh ra và lớn lên ở Erie, Pennsylvania, chỉ hai giờ về phía bắc Pittsburgh. Anh ấy đã chơi bóng đá đại học tại Đại học Pittsburgh, chiến thắng cầu thủ của năm thứ hai năm thứ hai vào năm 2014. Anh ấy dường như được định sẵn cho sự vĩ đại.

Trong trò chơi mở đầu của Pittsburgh, trong chiến dịch Junior của Conner, anh ta đã xé ACL của mình. Mặc dù vậy, đó là tin tức tồi tệ nhất; Trong quá trình phục hồi của mình, Conner được chẩn đoán mắc một dạng ung thư gọi là ung thư hạch Hodgkin. Conner đã chiến đấu với căn bệnh và cố gắng truyền cảm hứng cho các bệnh nhân ung thư khác trong các trận chiến của riêng họ. Anh ấy không bao giờ để căn bệnh ảnh hưởng đến giấc mơ của anh ấy.

Conner đã nhận được cuộc gọi điện thoại thay đổi cuộc sống rằng anh ấy không bị ung thư vào tháng 5 năm 2016. Bốn tháng sau, anh ấy trở lại sân bóng vào đêm khai mạc mùa giải cao cấp của mình. Conner đã ghi một cú chạm bóng bằng cách sử dụng một cánh tay cứng mạnh và tượng trưng để chống đỡ hậu vệ của anh ấy. Trong dự thảo NFL vào tháng Tư tiếp theo, Conner đã có một cuộc sống thay đổi khác gọi điện - Lần này, từ không ai khác ngoài Pittsburgh Steelers.

Ê -sai Thomas giảm 53 điểm trong trận đấu playoff vào sinh nhật chị em quá cố của anh ấy - tháng 5 năm 2017

Chyna, em gái của Isaiah Thomas, Chyna, đã chết trong một tai nạn xe hơi vào ngày 15 tháng 4 năm 2017 khi mới 22 tuổi. Mặc dù Celtics đã được lên kế hoạch bắt đầu loạt vòng đầu tiên của họ vào ngày hôm sau, Thomas đã quyết tâm chơi. Thomas đã được nhìn thấy cực kỳ dễ hiểu trong những ngày dẫn đến trò chơi và nhiều người đặt câu hỏi làm thế nào anh ta có thể phù hợp với trò chơi. 

Vài tuần sau, trong Game 2 của loạt vòng hai của Boston, với Wizards, Thomas giảm 53 điểm Trong chiến thắng ngoài giờ của Celtics. Thomas đánh bắn không thể xảy ra sau khi không thể bắn hạ xuống, gần như là một số lực lượng khác đang hỗ trợ anh ta. Sau trận đấu, Thomas được hỏi tại sao anh ấy chơi tốt như vậy. Trong một Phỏng vấn cảm xúc, anh ấy nói rằng đó là em gái của tôi. Nó sinh nhật ngày hôm nay của cô ấy.

Superfan Pancho Billa công bố dự thảo dự thảo Bills - tháng 4 năm 2018

Theo ý kiến ??hơi thiên vị của tôi, ở đó, không có người hâm mộ nào như Buffalo Bills. Trong một thành phố nhỏ, các đội thể thao chuyên nghiệp có nghĩa là tất cả. Buffalo cũng không ngoại lệ.

Không có ví dụ nào tốt hơn khi nhóm cho phép Ezra Casto, được biết đến với cái tên Superfan nổi bật, Pancho Billa, Thông báo về lựa chọn vòng ba của đội của Dự thảo NFL 2018. Fidel đã chiến đấu với bệnh ung thư trong một thời gian khá dài. Mối quan hệ của Pancho Billa với các dự luật đã kết thúc ở đó. Trong khi anh ta có thể tham dự dự thảo năm 2019 khi căn bệnh ung thư của anh ta buộc anh ta phải chăm sóc tại nhà tế bần, tổng giám đốc của Bills Brandon Beane đã cho phép Pancho Billa gọi trong lựa chọn của họ thông qua cuộc gọi hội nghị. Anh ấy đã qua đời vào ngày 14 tháng 5 năm 2019, nhưng Di sản sẽ sống trên Trong hóa đơn Mafia mãi mãi.

Tyler Trent truyền cảm hứng cho Purdue đến một chiến thắng khó chịu đáng kinh ngạc - Tháng 10 năm 2019

Tôi có thể viết toàn bộ bài luận về cách Tyler truyền cảm hứng cho Purdue, toàn bộ đất nước và bản thân tôi - và một ngày nào đó tôi sẽ làm - nhưng ở đây, những gì bạn cần biết.

Tyler, người hâm mộ Purdue đam mê nhất trên thế giới, đã có tất cả những giấc mơ trong tương lai của mình bị ung thư. Tyler không bao giờ để ung thư kiểm soát cuộc sống của mình, không phải là lần đầu tiên và chắc chắn không phải là bệnh ung thư thứ tư và lần cuối cùng đến. Trong một ESPN College Gameday Câu chuyện đặc trưng, ??Tyler đã đưa ra một dự đoán trái tim rằng Purdue sẽ buồn bã sau đó #2 tại bang Ohio. Một ngày trước trận đấu, ống thận của anh ấy đã thất bại và Tyler chống lại phẫu thuật dữ dội mà không gây mê; Bằng một phép lạ nào đó, anh ta đã làm cho nó vào trò chơi.

Purdue sẽ không để Tyler xuống đêm đó. Các Boilermakers kéo ra sự buồn bã không thể thực hiện được. Trong khi người hâm mộ xông vào sân, Tyler chờ đợi đội trong phòng thay đồ để ăn mừng. Anh ấy đã qua đời vào ngày đầu năm mới của năm 2019 khi mới 20 tuổi, nhưng Di sản của anh ấy sẽ tồn tại mãi mãi Trong Tây Lafayette Và trong trái tim của chúng tôi.

Thiên thần ném đội không hitter trong trò chơi gia đình đầu tiên kể từ cái chết của Tyler Skagss-tháng 7 năm 2019

Ảnh từ Trout Mike

Trong một sự cố bi thảm tương tự, người ném bóng thiên thần Los Angeles, Tyler Skagss, đột nhiên qua đời vào ngày 1 tháng 7 năm 2019 vì dùng thuốc quá liều. Các thiên thần đã vinh danh Skagss trong trò chơi gia đình tiếp theo của họ bằng cách Unitedly mặc tên của anh ấy và #45. Bản thân trò chơi là một sự tôn vinh siêu thực của các thiên thần cho đồng đội quá cố của họ.

Mẹ Skagggs đã ném ra sân mở đầu - một cuộc đình công hoàn hảo. Mike Trout đã phát hành một cuộc chạy bộ trong nhà trong trận đấu đầu tiên của mình, đi du lịch chính xác 454 feet-một bản sao của số Jersey Jersey Skagg. Taylor Cole bắt đầu trò chơi trên gò đất cho Los Angeles với hai hiệp hoàn hảo; Felix Pena xuất hiện trong cứu trợ và ném bảy hiệp tiếp theo mà không cho phép một cú đánh để hoàn thành Kết hợp không hitter.

Vào đêm mà các thiên thần đứng cùng nhau để vinh danh đồng đội đã ngã xuống của họ, họ đã gần như chơi một trò chơi hoàn hảo. Mặc dù nó dường như quá tốt để trở thành sự thật, nhưng câu chuyện chỉ trở nên khó tin hơn. Trò chơi đã kết thúc chỉ vào nửa đêm ngày 13 tháng 7 năm 2019 - đó sẽ là sinh nhật lần thứ 28 của Skagss. Các thiên thần ghi được 7 lần chạy trên 13 lượt truy cập - ngày 13 tháng 7 là 7/13. Và có lẽ sự trùng hợp điên rồ nhất của tất cả họ: lần cuối cùng các thiên thần đã ném một hitter kết hợp là vào ngày 13 tháng 7 năm 1991-ngày Tyler Skagss ra đời.