*chèn vào Wow Wow, cảm thấy tốt khi có Chủ nhật bóng đá trở lại trong cuộc sống của chúng tôi, sáo rỗng ở đây*

Aaron Rodgers, Ben Roethlisberger và * Gulps * Josh Allen trông ổn trong Tuần 1, dẫn tôi đến một khởi đầu 3-1-1.Bỏ lỡ các mục tiêu thực địa của Bengals và Titans đã tiêu tốn của tôi một tuần hoàn hảo, nhưng tôi sẽ vui vẻ dẫn đầu.Lauren, niềm tin vào Kyler Murray đã trả cổ tức ngay lập tức, nhưng niềm tin của cô vào Phillip Rivers và Baker Mayfield, UH, đã không.Scott đóng đinh phân tích của mình về những con quạ-nâu trong Tuần 1, thảo luận về cách người da nâu là thứ mà tất cả chúng ta có thể dựa vào trong một năm 2020 hoang dã.một cái gì đó khác chúng ta có thể tin tưởng vào.

Ở đây, nơi chúng tôi đứng sau một tuần:

Tuần trước/mùa

  • Lauren: 2-3
  • Scott: 1-4
  • Nolan: 3-1-1

Nói đủ về nhịp đập xấu của chúng tôi - thời gian cho tuần này chọn. Như mọi khi, chúng tôi đã sử dụng Các dòng đồng thuận Vegas.

Lauren từ chọn

Carolina +9 tại Vịnh Tampa

Vì vậy, tỷ lệ cược của Tom Brady thua các trò chơi back-to-back là gì? Đó là một khả năng rất mỏng, nhưng tôi cũng không nghĩ rằng Buccaneers thổi ra một đội hình Christian McCaffery dẫn đầu Panthers. Hành vi phạm tội của Carolina, trông rất tốt một tuần trước, và Joe Brady đã giành được sai lầm khi đưa bóng ra cho hậu vệ của mình thay vì CMC lần thứ tư trở xuống. Tôi nghĩ rằng Buccaneers kéo cái này ra trong công cụ mở nhà Brady, trong vịnh, nhưng không phải là hai điểm.

San Francisco -7 tại N.Y. Jets

Có hoặc không có George Kittle, 49ers trở lại đúng hướng trong tuần này. Trên thực tế, nếu tôi là Kyle Shanahan, tôi sẽ để Kittle nghỉ ngơi bong gân đầu gối - điều đó đã hạn chế anh ấy trong nửa cuối tuần trước, mất mát - vượt quá tuần này và vào Chủ nhật. Thức ăn song song ba đầu của Raheem Mostert, Tevin Coleman và Jerick McKinnon và don sắt lật đổ kế hoạch trò chơi so với một đội Jets được huấn luyện xấu.

Minnesota +3 tại Indianapolis?

Cả hai đội này đều bị mất mát khó khăn và sau khi Colts làm tôi tuần trước trong khuôn mặt của họ với Jacksonville, tôi đã lăn lộn với người Viking. Có thể sự khó chịu của tôi khi nhận được bản thân tôi sẽ quay trở lại để cắn tôi, nhưng tôi sẽ đưa Dalvin Cook, Kirk Cousins ??và hàng phòng thủ Minnesota quay trở lại trên những dòng sông già.

Atlanta +4 tại Dallas

Scott thực sự tin tưởng vào Falcons trong Tuần một và OH Boy, làm thế nào anh ta thất vọng. Tôi không nói Atlanta sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng với những chấn thương, Cowboys chịu đựng, đặc biệt là người hậu vệ Mike Leighton Vander Esch, Falcons sẽ có thể kiếm tiền bằng tấn công và giữ điều này trong vòng ba điểm. Falcons có rất nhiều tài năng ở cả hai phía của quả bóng và nó sẽ tùy thuộc vào Dan Quinn để đưa sự bảo vệ của mình ra khỏi con đường của riêng mình. Dù bằng cách nào, hãy mong đợi điều này sẽ ghi điểm cao với Ezekiel Elliott ăn trên đường đi.

L.A. Rams +1 tại Philadelphia?

Hãy tưởng tượng thổi một vị trí dẫn đầu vào đội bóng đá Washington và sau đó có Los Angeles Rams đến thị trấn tiếp theo. The Eagles dự kiến ??sẽ chạy trở lại Miles Sanders trở lại, nhưng Aaron Darnold và tuyến phòng thủ của Rams đã giành được tâm trí. L.A. trông giống như nó đã trở lại ở dạng cũ trong một chiến thắng so với Dallas và chắc chắn tốt hơn nhiều so với đội hình Philly này. Tôi đã đi cùng Rams ở đây để tiếp tục đổ những cuộc đấu tranh vào Carson Wentz và Doug Pederson.  

Scott Lừa chọn

Minnesota +3 tại Indianapolis?

Baltimore -7 tại Houston?

Buffalo -5.5 tại Miami?

Pittsburgh -6,5 vs Denver?

L.A. Rams +1 tại Philadelphia?

Nolan Lừa chọn

Green Bay -6 vs Detroit?

Tin tốt: The Lions có được số 3 tổng thể chọn Jeff Okudah trong tuần này.

Tin xấu: Anh ấy sẽ xếp hàng chống lại Davante Adams, không phải là một màn ra mắt lý tưởng.

Tin tức tệ hơn: Sẽ không có Kenny Golladay cho Matthew Stafford trong tuần này.

Aaron Rodgers Spiteful Tour tiếp tục trong tuần này.

Indianapolis -3 vs Minnesota

Nếu bạn thích một trong hai đội này một tuần trước, họ sẽ làm bạn thất vọng. Tôi đã không làm cho nó dễ dàng trên Phillip Rivers trong Vòng đua chiến thắng tuần 1 Bài báo, nhưng anh ta sẽ ổn đối với thứ cấp thảm khốc này ở bang Minnesota. Colts có thể chạy bóng một cách hiệu quả với Jonathan Taylor và 919 huyền thoại Nyheim Hines, nhưng đã giành chiến thắng khi sợ phát sóng nó và buộc người Viking ra khỏi vùng thoải mái của họ.

Washington +7 -at Arizona?

Tôi thích các Hồng y, nhưng việc đặt một cú chạm bóng đầy đủ có vẻ cực đoan đối với một đội chỉ có hai chiến thắng với sáu điểm trở lên mùa trước. Mặt trận phòng thủ Washington là ưu tú, được cho là tốt nhất trong giải đấu. Chống lại đường tấn công xốp Arizona, họ sẽ biến cuộc sống địa ngục cho Kyler Murray, người có xu hướng đi bao tải. Tôi không biết nếu Washington sẽ giành chiến thắng này - mặc dù điều đó sẽ làm tôi ngạc nhiên - đưa cho tôi chiếc thuyền River Ron trên trang bìa.

Thành phố Kansas -8.5 tại L.A. Bộ sạc?

Bạn có thể làm cho dòng này đủ cao. Nó đã tăng ba điểm đầy đủ kể từ khi nó mở tại KC -5.5 và tôi không thể quan tâm ít hơn. Các Bộ sạc không thể di chuyển bóng vào người Bengals, người đã hoàn toàn được nấu chín bởi Browns vào tối thứ Năm. Đây là lần đầu tiên Patrick Mahomes chơi trong một mái vòm với Tyalet Hill. Thành phố Kansas sẽ đưa ra điểm, có nghĩa là L.A. sẽ phải theo kịp để che đậy. Không xảy ra.

Người khổng lồ N.Y. +5.5 tại Chicago

Tôi không cảm thấy đặc biệt tuyệt vời về trò chơi này, nhưng tìm một trò chơi thứ năm trên bảng xếp hạng này mà tôi thích là khó khăn. Warren Sharp đã thảo luận về việc Tuần 2 thường là một cái bẫy để đặt cược vào mục yêu thích. Tôi nghĩ rằng điều này phù hợp với hóa đơn. Chicago hầu như không giành được tuần trước nhờ một công việc cổ điển Matt Patricia choke và trong khi Người khổng lồ bị mất phần chính xác, hàng phòng thủ của Bears, thực sự là một trận đấu dễ dàng hơn so với bức màn thép. Tôi nghĩ rằng trifecta khủng khiếp (biệt danh vẫn đang chờ xử lý) có thể giữ cho nó gần hoặc lén lút một cú chạm trễ cho bìa cửa sau.

Trả lời các câu hỏi tuần 1

Tom Brady, Tampa Bay Buccaneer?

Brady, và Brees cho vấn đề đó, đã xem tuổi của họ trong Tuần 1. Brady đã ném hai lần đánh chặn tốn kém khi Bucs rơi vào các vị thánh. Nó quá sớm để Burry Brady, đặc biệt là thay đổi các đội này. Hàng phòng ngự của Panthers trong Tuần 2 nên là phương thuốc cho hành vi phạm tội của Bucs.

Cam Newton, New England Patriot?

Anh ấy đã làm rất nhiều trong không khí (chỉ 155 sân), nhưng thống trị Cá heo trên mặt đất với 75 yard và một cặp chạm bóng. Bóng đá đêm chủ nhật với Russell Wilson, Seahawks đang chờ đợi trong Tuần 2.

Joe Burrow thực hiện như thế nào trong lần ra mắt NFL của mình?

Do Bengals chơi vào tối thứ Năm tuần này, tôi có một mẫu hai tuần để trả lời cái này. Khi đường tấn công của anh ta cho anh ta nhiều thời gian, Burrow trông có vẻ sắc nét. Trong các tình huống hai phút và thời gian khủng hoảng, Burrow trông giống một bác sĩ thú y mười năm hơn là một tân binh.

Lineman tấn công Oregon Stud Penei Sewell đến Cincinatti có vẻ như là khóa của Dự thảo năm 2021 nếu Bengals chọn đủ cao.

Carolina Panthers đại tu hành vi phạm tội trông như thế nào?

Họ nói rằng bạn có thể dạy một chú chó già mới, nhưng Teddy Bridgewater đã phát sóng nó một chút trong Tuần 1. Anh ta đánh Robby Anderson trong một lần chạm bóng 75 yard, được cho là anh ta đã mở rộng. The Panthers đưa ra 30 điểm khi Bridgewater qua 269 yard. Bên cạnh một nỗ lực vội vã thứ 4 đáng ngờ cho một hậu vệ cánh, hành vi phạm tội của Joe Brady, đã xem xét phần này.

Là?đây?Năm Browns xoay chuyển mọi thứ?

Như với Burrow và Bengals, tôi có một mẫu hai trò chơi để nhìn vào Browns. Cảm ơn Goodness vì điều đó, bởi vì Raven đã tàn sát Cleveland trong Tuần 1. Baker Mayfield thống trị chống lại Cincy trong Tuần 2 sau khi đấu tranh mạnh mẽ chống lại Baltimore. Cảm giác như Blowout tuần 1 có liên quan nhiều đến sự sáng chói của Baltimore so với sự bất lực của Browns, nhưng những người Bengals rơi xuống ở phía bên kia của quang phổ mà chúng tôi thực sự có một câu trả lời kết luận.

Năm câu hỏi của tôi cho Tuần 2

Ai trả lại tốt hơn: Phillip Rivers hay Minnesota Defens?

Phillip Rivers so với hàng phòng thủ Viking cảm thấy như lực lượng dễ dàng dừng lại gặp một vật thể rất có thể di chuyển. Nó chỉ có tuần thứ 2, nhưng Minnesota và Indianapolis đã có rất nhiều trên dòng. Tuy nhiên, 0-2 có thể là một lỗ hổng không thể vượt qua, đặc biệt là với Green Bay và Tennessee có các trận đấu dễ dàng (trên giấy tờ) trong tuần này.

Ai có nhiều viên đạn hơn trong buồng: Matt Ryan hay Dak Prescott?

Atlanta-Dallas là một cuộc thi khác giữa các đội 0-1. Atlanta được thực hiện khá nhiều nếu họ rơi xuống 0-2 với bốn trận đấu với New Orleans và Tampa Bay rời đi. Tôi ít lo lắng về Cowboys vì họ có một bộ phận cực kỳ có thể chiến thắng ngay cả khi họ rơi xuống 0-2. Dallas bị tàn phá với chấn thương cho những người chơi quan trọng về phòng thủ và đường tấn công. Đây có thể là một loại trò chơi đầu tiên đến 40 40.

Người chiến thắng Tuần 1 bất ngờ nào tiếp tục: Washington hay Arizona?

Đội bóng đá và Hồng y đã đánh cắp chiến thắng trong tuần 1 trước một đối thủ phân chia. Một trong những đội này được giới thiệu để bắt đầu 2-0 và khởi động một cú hích playoff tiềm năng, mặc dù một trận đấu không bao giờ nằm ??ngoài câu hỏi với các đội này. Tôi đã thảo luận về cách đường tấn công yếu kém của Arizona có thể khiến Kyler Murray là một vị trí khó khăn chống lại Mặt trận phòng thủ của Washington.

Niners có thể thực sự thua các máy bay phản lực, phải không?

Tôi đã ở San Francisco sắp vào năm vì một bát nôn nao sau khi tăng cường và các chấn thương người nhận rộng của họ. George Kittle và Richard Sherman đã được thêm vào danh sách chấn thương và sẽ ra ngoài cho cái này. Điều này có tất cả các tác phẩm của một khởi đầu 0-2, ngoại trừ thực tế là Adam Gase đang ở bên lề khác. Đột phá Braxton Berrios đang đến, nhưng thật khó để tin rằng các máy bay phản lực thực sự có thể kéo dài sự buồn bã. Nhưng nếu họ làm…

Liệu Carson Wentz có kiểm tra trước khi Aaron Donald giết anh ta không?

Rams đã giành chiến thắng vào tuần trước, trong khi Wentz đã ném đi chiến thắng của Eagles trước Washington. Một lần nữa, nó chỉ có một tuần 1, nhưng người hâm mộ Philly đã giành chiến thắng dễ dàng nếu Đại bàng rơi xuống 0-2. NFC East là đặc biệt mạnh mẽ, nhưng có khả năng rơi trở lại hai trò chơi cộng với một cú đánh cà vạt có thể tàn phá đối với Philadelphia. Mặt khác, Rams sẽ tìm cách ngân hàng một cặp chiến thắng ban đầu trong hành trình tìm kiếm sự trở lại với sự phản đối.