Các Big TenPAC-12 Các hội nghị gần đây tuyên bố họ sẽ giới hạn lịch trình sắp tới của họ trong các hội nghị của riêng họ. Đó là một quyết định lớn, đặc biệt là khi bóng đá có liên quan. Điều đó có nghĩa là các trò chơi Marquee như bang Ohio so với Oregon, Michigan so với world cup qualifiers 2022 Washington và Wisconsin so với Notre Dame bị hủy bỏ.

Hội nghị trăm năm của Ivy League và Division III đã có thêm một bước. Những hội nghị này - trăm năm đầu tiên, sau đó là Ivy - đã hủy bỏ tất cả các môn thể thao mùa thu vô thời hạn. Họ sẽ không giải trí cho bất kỳ môn thể thao nào được chơi cho đến sau ngày 1 tháng 1, world cup qualifiers 2022 theo CBS Sports, Jon Rothstein. Có thể các môn thể thao mùa thu, bao gồm cả bóng đá, có thể được chuyển đến mùa xuân, nhưng cây cầu đó sẽ được vượt qua vào một ngày sau đó.

Đó là một vĩ đại quyết định. IVIES không phải world cup qualifiers 2022 là hội nghị Power Five như Big Ten, nhưng họ có các đội bóng đá. Họ gửi những người ngủ nguy hiểm đến điên cuồng diễu hành. Nhưng quan trọng hơn, họ là những trường thông minh.

Nhiều luật sư hàng đầu, doanh nhân và bây giờ Giám đốc điều hành thể thao Ở nước này tốt nghiệp các trường Ivy League. Danh tiếng chỉ đi xa, nhưng Ivy League là Hội nghị đầu tiên hủy bỏ Các giải đấu bóng rổ hậu kỳ của họ trở lại vào tháng 3, bằng cách world cup qualifiers 2022 nào đó chỉ bốn tháng trước. Bây giờ họ đã quyết định, vào giữa tháng 7, chỉ đơn thuần là cố gắng Chơi thể thao vào mùa thu này là quá nguy hiểm.

Nhưng hãy để Lừa không giả vờ Ivies đang chiếm vị trí cao về đạo đức ở đây. Họ đã đưa ra quyết định này một phần để bảo vệ sinh viên và giảng viên, nhưng nó có lý do một phần lớn động lực của họ cho quyết định này là bảo vệ con lừa của chính họ. Trường đại học có thể phải world cup qualifiers 2022 đối mặt với những hậu quả pháp lý đáng kể từ sinh viên và giảng viên.

Một số trường đại học đang cố gắng để đối mặt với trách nhiệm pháp lý. Cầu thủ bóng đá đại học tại nhiều trường, bao gồm cả Bang Ohio, Indiana và Phương pháp miền Nam Trong số những người khác, đã buộc phải ký miễn trừ trước khi trở lại trường để tập luyện mùa hè. Tầm quan trọng của các miễn trừ khác nhau, nhưng những loại điều khoản đó bị hạn chế trong tính hữu dụng của chúng Luật sư Nam California Kent Schmidt cho biết. Họ world cup qualifiers 2022 không thực sự hiệu quả trong việc hạn chế trách nhiệm của trường học, ông tiếp tục. Giám đốc thể thao của riêng bang Ohio, Gene Smith, nói Anh ta không chắc chắn [sự từ bỏ] sẽ đứng lên trong một tòa án của pháp luật.

Không an toàn cho sinh viên sống trong khuôn viên trường vào đầu tháng 3 khi đại dịch xuất hiện ở Hoa Kỳ. Bây giờ nó không an toàn hơn, vì Hoa Kỳ nhanh chóng đến gần ba triệu rưỡi Các trường hợp xác nhận và các tiểu bang trên cả nước Hồ sơ phá vỡ Đối với các trường hợp mới dường như mỗi ngày.

Các trường đại học không thể tạo ra một môi trường bong bóng như giải đấu thể thao chuyên nghiệp. Những nỗ lực của họ để xóa trách nhiệm trách nhiệm có thể là vô ích, do đó bằng cách cho phép sinh viên quay trở lại trường, các trường đại học có thể chịu trách nhiệm pháp lý hàng triệu đô la và sẵn sàng làm trầm trọng thêm bị giết hơn nửa triệu người trên toàn thế giới.

Bất kể động lực cho hội nghị trăm năm và quyết định của Ivy League, đó là chính xác. Quyết định của họ có vẻ trơ trẽn hoặc sớm, nhưng tôi nghĩ rằng nó gần với điểm bùng phát hơn so với một ngoại lệ (phần thưởng cho tôi đối với các tài liệu tham khảo Gladwell ngược lại). Đây có thể là tia lửa thắp sáng cầu chì, và nó khiến tôi suy nghĩ:

Bowling đại học có nên hoãn mùa giải của họ không? Nó thậm chí có thể?

Đây là những câu hỏi nặng nề trong tâm trí tôi. Tôi đang cân nhắc mạnh mẽ việc từ chối mùa giải nếu nó bắt đầu vào mùa thu này, và chắc chắn tôi không đơn độc trong tình cảm đó. Ý tưởng hoãn mùa bowling đại học là không được xem nhẹ. Đây không chỉ là một thí nghiệm suy nghĩ, mà là một kế hoạch hợp pháp có khả năng cứu sống.


Bowling đại học về phía nam giới (và một phần trên phụ nữ) không được điều hành bởi NCAA. Đại hội Bowling Hoa Kỳ (USBC) là cơ quan quản lý của Bowling đại học. Nó giống như cách Notre Dame không liên kết với bất kỳ hội nghị nào cho bóng đá (mặc dù họ đã tham gia ACC trong tất cả các môn thể thao khác).

Có rất nhiều lợi ích cho tự trị còn lại, đó là lý do tại sao Notre Dame đã kiềm chế không chính thức thắt nút với bất kỳ hội nghị bóng đá nào. Họ không tuân thủ bất kỳ quy tắc hoặc quy định hội nghị. Họ, phần lớn, chỉ ra toàn bộ lịch trình của họ mỗi năm. Quan trọng nhất là Notre Dame, họ có thể ký hợp đồng quyền truyền hình của riêng họ. Thỏa thuận hiện tại của họ với NBC đã được ký kết năm 2013 và trả cho trường đại học 15 triệu đô la hàng năm đến năm 2025.

Rõ ràng, sự độc lập của Bowling College từ NCAA không mở ra cơ hội tài chính sinh lợi như vậy. Nó cho phép một mức độ tự chủ nhất định về việc ra quyết định và lập kế hoạch-mùa giải kéo dài từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 4, lâu hơn hầu hết, nếu không phải là tất cả các môn thể thao đại học. Họ có thể định nghĩa chủ nghĩa nghiệp dư của người Viking, cách họ thấy phù hợp, đó là cách các cung thủ đại học có thể ký hợp đồng tài trợ.

Đại học Bowling, quyền tự chủ từ NCAA đã đến đầu vào tháng 3 năm ngoái. NCAA đã hủy bỏ March Madness và tất cả các môn thể thao mùa xuân vào ngày 12 tháng 3, nhưng về mặt kỹ thuật USBC có thể tiếp tục với cuộc thi Singllegiate Singles và Team Phần được thiết lập vào ngày 13-15 tháng 3. Được cho phép, hầu hết các trường sẽ cấm các đội của họ tham dự các sự kiện đó (nhiều người đã làm), nhưng về mặt lý thuyết là có thể. Cuối cùng, USBC đã đưa ra quyết định chính xác để hoãn lại và (sau đó hủy bỏ) giải đấu, và thực sự là tín dụng của họ đã đưa ra quyết định của họ gần ba giờ trước NCAA.


Mùa giải 2020-21 được thiết lập để tiếp tục chủ yếu theo kế hoạch. Trường của tôi có kế hoạch bắt đầu cuộc thi giải đấu vào giữa tháng 9. Các bước đang được thực hiện để tăng sức khỏe và an toàn cho các sinh viên-vận động viên, huấn luyện viên và chủ nhà giải đấu. Những biện pháp phòng ngừa đó, từ những gì tôi đã nói từ các huấn luyện viên của mình, có thể bao gồm các yêu cầu về mặt nạ, giới hạn du lịch và danh sách, cũng như các áp đặt xa cách xã hội (như một đội trên mỗi cặp). Vẫn chưa được xác định liệu các biện pháp phòng ngừa này sẽ được giải quyết trên cơ sở từng tiểu bang hay nhiệm vụ trên bảng của USBC.

Tuyến đường an toàn nhất hoàn toàn là hoãn mùa giải cho đến học kỳ mùa xuân.

Ở đây, cách tôi nhìn thấy nó: Nếu các trường đã xác định các điều kiện là không an toàn khi chơi bóng đá đại học-một môn thể thao có hàng triệu đô la doanh thu tham dự và truyền hình, cộng với tương lai của môn điền kinh phi bóng đá (Xin chào và vặn bạn, Stanford), đang bị đe dọa - lý do để bowling cạnh tranh mà không có những ưu đãi tài chính như vậy là gì?

Chết tiệt, ném tiền ra. Cuộc sống của con người đang bị đe dọa. Thậm chí không an toàn khi mở lại các trường để các sinh viên thường xuyên trở lại, nhưng các trường dám yêu cầu các vận động viên học sinh không chỉ quay trở lại trường, mà chỉ đi du lịch đất nước dưới danh nghĩa cạnh tranh?

Nếu bowling đại học tiếp tục với một mùa thu, tôi lặp lại những lời của Đại học Arizona, Malik Hausman:

Bước hợp lý tiếp theo là xác định xem có khả thi khi Bowling theo dõi Hội nghị trăm năm và Ivy League trong cuộc thi hoãn lại cho đến học kỳ mùa xuân. Vì vậy, tôi đã làm những gì mà bất kỳ người tò mò và quyết tâm có truy cập internet làm: nghiên cứu.

Đối với những người không quen thuộc với mùa bowling đại học, ở đây, cách thức hoạt động của nó. Các đội thi đấu trong khoảng mười giải đấu mùa giải mỗi mùa. Hầu hết các giải đấu là các sự kiện hai ngày diễn ra trong một ngày cuối tuần, nhưng một số giải đấu chỉ mất một ngày. Một số đội bát nhiều hơn mười sự kiện và một số bát ít hơn, nhưng chỉ có mười sự kiện được tính vào CollegeBowling.com Hệ thống xếp hạng. Đó là phiên bản bowling của trường đại học của bóng đá đại học hệ thống BCS cũ. Đó là một công thức toán học xếp hạng các đội dựa trên vị trí giải đấu, đồng thời cân nhắc kích thước và sức mạnh của các sự kiện.

Trong khi các cuộc tranh luận xảy ra vào tháng 3 và tháng 4, phần lớn của mùa bowling đại học thực sự diễn ra trong học kỳ mùa thu cho hầu hết các trường học. Tháng một và tháng 2 có hai sự kiện mùa thường nhất trong năm, nhưng hầu hết các đội đều giảm sự cạnh tranh trong học kỳ mùa xuân để chuẩn bị tinh thần và thể chất cho cuộc tranh luận.

Vì vậy, mười sự kiện. Đó là một số tròn, đẹp. Thêm hai lần nữa cho phần hậu kỳ - một cho các phần và một cho công dân - và bạn có tổng số tuần cần thiết cho một mùa bowling đại học hoàn chỉnh: mười hai.

Tin tốt: Có khoảng mười sáu tuần trong một học kỳ mùa xuân điển hình. Trường của tôi sẽ bắt đầu học kỳ vào tuần 11 tháng 1, với các kỳ thi cuối cùng diễn ra vào tuần ngày 3 tháng 5. Đó là mười sáu tuần trên mũi, nhưng tất nhiên, lịch trình khác nhau ở trường đại học. Ví dụ, #12 xếp hạng Scad-Savannah sử dụng hệ thống ba tháng; Họ cũng bắt đầu học kỳ thứ hai vào ngày 11 tháng 1, nhưng học kỳ thứ ba của họ không kết thúc cho đến tuần 24 tháng 5. 

Trong mọi trường hợp, một mùa mười hai tuần có thể phù hợp trong khung thời gian từ đầu tháng 1 đến giữa tháng 4 khá độc đáo. Lịch trình tự nhiên sẽ nhỏ gọn hơn và tôi cho rằng đây có thể là một vấn đề tiềm ẩn, vì vậy tôi đào sâu hơn.

Tôi đã trải qua lịch trình 2019-20 của mỗi đội Top 16 trong CollegeBowling.com, kết thúc mùa giải thứ hạng. Tôi muốn xác định số lượng cuối tuần mỗi đội chỉ thi đấu trong học kỳ mùa thu. Mùa giải bắt đầu vào cuối tuần 21-22 tháng 9, khá nhất quán hàng năm. Sự kết thúc của phần mùa thu của mùa giải cho hầu hết các trường là cuối tuần của ngày 7-8 tháng 12. Đó là mười hai tuần của cuộc thi tiềm năng vào cuối tuần cho hầu hết các trường. Một lần nữa, hãy nhớ rằng lịch trình thay đổi theo nhóm.

Một điểm làm rõ: Tôi đã tính các đội thi đấu trong hai, các giải đấu một ngày là một sự kiện. Những sự kiện này diễn ra ở cùng một địa điểm vào cùng một ngày cuối tuần, vì vậy chúng hoạt động hiệu quả như một ngày cuối tuần thi đấu.

Đây là những gì tôi đã tìm thấy:

  • Số lượng trung bình của các ngày cuối tuần của cuộc thi mỗi trường là 5,56.
  • Số lượng cuối tuần cao nhất của cuộc thi là tám. Wright State đã thi đấu vào tám trong số mười một ngày cuối tuần. (Họ cũng đã dành hai ngày cuối tuần cuối cùng của học kỳ tình nguyện tại các giải đấu địa phương, vì vậy hãy hét lên với mọi người liên quan đến chương trình đó.)
  • Số lượng cuộc thi cuối tuần thấp nhất là ba (Martin Methodist).
  • Hai trường đã thi đấu vào sáu ngày cuối tuần liên tiếp (McKendree và St. John,).
  • Một trường đã thi đấu vào năm ngày cuối tuần liên tiếp (William Paterson).
  • Đội số một trong cả nước trong nửa đầu (đến tuần 12) là McKendree, người đã thi đấu vào bảy trong số mười một ngày cuối tuần có thể, bao gồm cả sáu người nói trên.

Từ thông tin này, chúng tôi có thể rút ra một vài kết luận.

Các đội có thể xử lý một khối lượng công việc lớn hơn.

Học kỳ mùa thu, đội số một, McKendree, đã thi đấu Sáu ngày cuối tuần liên tiếp, Kết thúc đầu tiên, thứ nhất, thứ ba, thứ ba, thứ hai và thứ nhất trong suốt thời gian đó. Họ cũng đã giành chiến thắng trong sự kiện thứ bảy và cuối cùng của học kỳ. Nếu một nhóm không chỉ có thể quản lý một lịch trình nghiêm ngặt như vậy mà còn thống trị, sau đó tăng gánh nặng du lịch không phải là một yếu tố quan trọng.

Có tiềm năng mở rộng.

Học kỳ mùa thu 2019 bắt đầu cho hầu hết các trường đại học vào giữa tháng 8, nhưng mùa bowling đã không bắt đầu cho đến ít nhất là ngày 21 tháng 9. Điều đó có nghĩa là có tối thiểu bốn tuần nữa có thể được sử dụng để cạnh tranh, nếu cần thiết. Đây là cách chúng ta có thể nhận được từ 5,56 cuối tuần trung bình của cuộc thi gần hơn với mười.

Điều này là đáng chú ý bởi vì nhiều đội bắt đầu cạnh tranh ngay lập tức trong học kỳ mùa xuân. Kegel/ISBPA Midwest Collegiate Classic là sự kiện mùa giải lớn thứ hai của mùa giải và diễn ra vào cuối tuần thứ hai của học kỳ mùa xuân cho hầu hết các trường. (Sự kiện được tổ chức vào ngày 18-19 tháng 1 năm 2020.)

Nếu chúng ta kết hợp các thực tiễn này-một lịch trình dày đặc hơn và ngày bắt đầu thi đấu- Một mùa bowling đại học đầy đủ có thể phù hợp trong một học kỳ duy nhất.

Điều đó không có nghĩa là hoãn mùa là một giải pháp hoàn hảo bằng bất kỳ phương tiện nào. Có những trở ngại nhất định để vượt qua. Tôi đã cố gắng xem các mối quan tâm tiềm năng của việc hoãn mùa giải từ góc độ USBC, để giảm bớt mọi lo lắng. Theo như tôi có thể nói, các trở ngại tiềm năng bao gồm từ có thể quản lý đến không phát hành.

Mối quan tâm một: Sự phức tạp của việc di chuyển phần lớn của mùa từ mùa thu đến mùa xuân là rất lớn.

Một cung thủ đơn thuần như tôi không thể hiểu được cơn ác mộng hậu cần lên lịch lại khoảng 60-70% của mùa giải. Tuy nhiên, chúng ta có chắc chắn rằng nó cồng kềnh hơn là điều chỉnh lịch trình hiện tại để phù hợp với các yêu cầu về sức khỏe và an toàn? Để tuân thủ các biện pháp xa cách xã hội, các địa điểm của chủ nhà có thể phải đặt nhiều làn đường hơn (một nhóm tiềm năng cho mỗi giới hạn cặp), loại bỏ phòng ăn chung, có khả năng Thêm một trung tâm máy chủ thứ hai. Hơn nữa, theo hiểu biết tốt nhất của tôi, USBC vẫn chưa quyết định làm thế nào để giải quyết sự khác biệt của các câu trả lời của các quốc gia đối với Covid-19. Các bang như Florida có ít hạn chế hơn nhiều so với các tiểu bang như New York và California. USBC sẽ phải quyết định có nên tạo chính sách toàn quốc hay để các sự kiện tự quyết định và đó không phải là một quyết định dễ dàng. Ngoài ra, tôi thậm chí không bắt đầu phân tích những mối quan tâm trách nhiệm lớn và tiềm năng cho các vụ kiện lớn - đó có thể là mối quan tâm lớn nhất (ngoài cuộc sống của con người) và không ai thực sự thảo luận về nó như tôi đã thấy.

Chúng ta có chắc chắn rằng mọi thứ tôi vừa phác thảo đều dễ dàng hơn là chỉ đơn giản là đẩy vào đầu mùa giải cho đến tháng 1, khi các giải đấu có thể có tiềm năng Hoạt động ở công suất gần đầy đủ? Câu trả lời rất có thể là những người có, nhưng tôi nghĩ đó là một câu hỏi công bằng để hỏi.

Mối quan tâm hai: Mặc dù về mặt toán học có thể phù hợp với lịch thi đấu đầy đủ, 12 tuần trong một học kỳ khoảng mười sáu tuần, khối lượng công việc du lịch tăng lên có thể là quá nhiều để các vận động viên học sinh xử lý.

Một lần nữa, tôi có hai điểm đối lập. Trước hết, bóng chày và bóng mềm là hai môn thể thao mùa xuân chơi về cơ bản mỗi cuối tuần từ ngày 1 tháng 2 đến cuối tháng 4 và thậm chí có một số trò chơi trong tuần được trộn lẫn. Đó là khoảng mười hai Liên tiếp Tuần, không đề cập đến lịch trình thực hành mạnh mẽ của tháng Giêng. Nếu những sinh viên-vận động viên đó có thể xử lý khối lượng công việc đó mỗi năm, các cung thủ có thể quản lý nó cho một.

Thứ hai, nếu các trường cảm thấy rằng gánh nặng thêm này thực sự là quá nhiều để chịu đựng, thì họ chỉ có thể đưa một vài giải đấu ra khỏi lịch trình. Trong thực tế, một số đội đã làm điều này. Webber International, đội xếp hạng số 5 trong mùa giải vừa qua, chỉ có chín sự kiện.

Các môn thể thao khác đang hy sinh tương tự, vì các đội bóng đá Big Ten và Pac-12 sẽ chỉ chơi chín hoặc mười trò chơi (chỉ có hội nghị) trong năm nay, thay vì mười hai thông thường. 

Điều này sẽ không giống như mùa giải 60 trận được lên kế hoạch cho Bóng chày Major League-một mùa giải thường xuyên bảy hoặc tám giải đấu sẽ không đặt tính hợp pháp của mùa giải vào câu hỏi.

Mối quan tâm ba: Nếu mùa giải bị hoãn lại cho đến mùa xuân, thì mùa này có nguy cơ bị hủy hoàn toàn hơn.

Tôi không chắc có bao nhiêu người sẽ có mối quan tâm này, nhưng tôi đã đưa nó cho những người đối lập khó tính ngoài kia. Theo cách tôi nhìn thấy, kịch bản trường hợp xấu nhất sẽ là thực hiện các biện pháp an toàn này cho tất cả các giải đấu của một mùa chỉ dành cho mùa xuân. (Ý tôi là, về mặt kỹ thuật, trường hợp xấu nhất Kịch bản thực sự là toàn bộ mùa giải bị hủy hoàn toàn, nhưng đó không phải là điều mà bất cứ ai cũng có thể giải thích tại thời điểm này.)

Thêm vào đó, hãy nghĩ về tất cả các biện pháp an toàn mới và cải tiến sẽ được phát triển và cải thiện từ nay đến tháng 1. Thậm chí có thể có một vắc -xin! Bằng cách hoãn mùa giải, USBC sẽ ngăn chặn toàn bộ ngành công nghiệp bowling đại học tăng cơ hội hợp đồng và truyền bá Covid-19 trong ít nhất bốn tháng. USBC sẽ loại bỏ tất cả các mối quan tâm trách nhiệm mà các trường đại học (và có khả năng chính họ) có thể phải đối mặt bằng cách tiếp tục với một học kỳ mùa thu của mùa giải.

Mối quan tâm bốn: Bốn cuối tuần đầu tiên của học kỳ mùa thu được sử dụng như một trại huấn luyện. Các đội tích hợp những người chơi mới, xây dựng các trò chơi vật lý của người chơi, tạo ra các kho vũ khí mới và tìm ra những người du lịch và xoay vòng du lịch. Sẽ rất khó để hoàn thành tất cả những điều đó nếu mùa giải bắt đầu vào cuối tuần đầu tiên hoặc thứ hai của học kỳ mùa xuân.

Tôi có hai câu trả lời. Đầu tiên là mọi đội trong mọi môn thể thao đang hy sinh. NFL đã cắt hai trò chơi tổng thống và, thành thật mà nói, các đội sẽ may mắn khi chơi một. Khi mọi đội đang chơi trong cùng điều kiện, có một sân chơi thậm chí. Các đội có khả năng tốt nhất để quản lý một mùa giải trước mùa giải sẽ có lợi thế cạnh tranh, vâng, nhưng đó luôn là trường hợp, ngay cả trong một lần đầy đủ.

Thứ hai, Bowling là một môn thể thao cá nhân ở cốt lõi của nó. Người chơi có thể tự mình thực hành và dễ dàng làm việc với các huấn luyện viên bằng cách trao đổi video. Điều đó làm giảm đáng kể thời gian điều chỉnh khi đến trường, đặc biệt là so với các môn thể thao đồng đội thực sự như bóng đá và bóng rổ.


Bảo vệ cuộc sống của con người nên là mục tiêu cuối cùng trong bất kỳ kịch bản nào, nhưng hãy trung thực: Tiền là yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ nhất trong toàn bộ lịch sử văn minh của loài người. Chúng tôi biết chính phủ của chúng tôi sẽ không mất một giấc ngủ trong 138.000 cuộc sống của người Mỹ mà Covid-19 đã thực hiện kể từ tháng 2, nhưng dường như họ không thể ngừng nói về việc mở lại nền kinh tế và bây giờ là trường học.

USBC không chủ động hủy bỏ các phần ISC/ITC vào tháng 3 - sau đó một lần nữa, không ai - nhưng họ có cơ hội ngay bây giờ để sửa đổi. Để đặt một tiền lệ. Trở thành Trailblazers trong một môn thể thao trong lịch sử chơi bắt kịp. Để bảo tồn và có khả năng phát triển tương lai của môn thể thao này. Hầu hết tất cả, USBC có cơ hội để đặt cuộc sống của các cung thủ của họ trên hết.