Thay vì thực hiện kết thúc hàng tuần thông thường của tôi, tôi nghĩ rằng tốt nhất là thu nhỏ một chút và nhìn vào toàn bộ mùa giải.Lịch trình 16 trò chơi của NFL, tạo ra thời gian hoàn hảo cho một đánh giá phần tư mùa.

Giải thưởng Đội

Đội tốt nhất: Tie - New England Patriots và Kansas City Chiefs

Hai đội tốt nhất không thể chối cãi trong giải đấu có các đơn vị tốt nhất không thể chối cãi của giải đấu: các thủ lĩnh ngoạn mục và phòng thủ những người yêu nước không thể xuyên thủng.Andy Reid và Patrick Mahomes đang trong một khóa học va chạm không thể tránh khỏi cho Bill Belichick và Tom Brady trong trò chơi vô địch AFC.Câu hỏi duy nhất là liệu trò chơi có diễn ra ở New England hay Kansas City hay không.

Đội tệ nhất: Washington Redskins

Miami có thể là đội tồi tệ nhất trong lịch sử NFL, nhưng ở đây, điều này:

Ngôi sao của Redskins rời đi, Trent Williams, từ chối báo cáo với đội. Anh ấy thậm chí không giữ được, anh ấy chỉ ghét tổ chức nhiều như vậy. Jay Gruden vừa công bố nhóm doesn có một vị trí tiền vệ cho Tuần 5. Nhượng quyền này là một sự ô nhục chết tiệt.

Bất ngờ lớn nhất: San Francisco 49ers

Tôi sẽ trở thành người đàn ông cuối cùng trong nhóm Niners nếu nó giết chết tôi. Donith hiểu sai về tôi, tôi yêu Kyle Shanahan và George Kittle. Nhưng phần còn lại của đội? Không nhiều lắm.

Tuy nhiên, 49ers đã chứng minh tôi sai. Họ ngồi ở 3-0 và ở vị trí đầu tiên trong toàn bộ NFC. Tôi không nghĩ rằng nó kéo dài, nhưng đó là lý do tại sao đây là những giải thưởng mùa quý.

Sự thất vọng lớn nhất: Atlanta Falcons

NFC South đang hét lên cho ai đó để lấy dây cương, nhưng Falcons là 1-3. Nghiêm túc? Họ có thể vẫn còn nhìn thấy ma từ Super Bowl, phải không? Nếu là họ, hãy đưa Dan Quinn ra khỏi đó. Nó nói rằng sự bất ngờ tốt nhất của giải đấu được dẫn dắt bởi Kyle Shanahan, trong khi sự thất vọng lớn nhất chưa bao giờ có thể thay thế anh ta.

Ngay cả bộ phận PR Falcons cũng gây thất vọng, nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể cười vào những sai lầm của họ.

Giải thưởng cá nhân

MVP: Patrick Mahomes

Chúng ta thậm chí cần thảo luận về điều này? Mahomes đang trên đà vượt qua hơn 6.000 yard, điều này sẽ phá vỡ kỷ lục một mùa của Peyton Manning. Anh ấy dẫn đầu giải đấu với 1.510 sân chuyền, 10 lần chạm bóng, 9,7 yard cho mỗi lần thử, 11,0 sân điều chỉnh cho mỗi lần thử. Tôi sẽ tiếp tục?

Donith thậm chí còn cố gắng đưa ra một số sáng tạo, bên ngoài câu trả lời. Bạn đã sai.

Người chơi tấn công của năm: Christian McCaffery

McCaffery dẫn đầu giải đấu với 629 yard từ tội ác qua bốn trận đấu. Anh ấy cũng đang trên đà phá vỡ kỷ lục một mùa; Lần này, nó Chris Chris Johnson. McCaffery đã gần như một mình giữ cho mùa Panthers nổi lên trong sự vắng mặt của Cam Newton/nói chung.

Cầu thủ phòng thủ của năm: Shaquil Barrett

Theo thống kê, nó không thể từ chối Barrett. Anh ta dẫn đầu giải đấu với 9 bao tải. Anh ấy cũng đã đóng góp 20 cú tắc bóng, 3 lần bắt buộc, 2 đường chuyền được bảo vệ và đánh chặn. Không tệ cho một anh chàng mà Buccaneers đã ký với 4 triệu đô la trong một thỏa thuận chứng minh.

Tân binh tấn công của năm: Terry McLaurin

Điểm sáng đơn độc trong mùa thảm khốc của Washington,: Terry Scary Terry, Hồi McLovin ,, F1 F1 - bất cứ điều gì bạn muốn gọi anh ấy (câu trả lời đúng là F1). McLaurin đã rất khó tin trong ba trò chơi sự nghiệp đầu tiên của mình. Anh ấy đã ghi lại ít nhất 5 lần bắt, 60 yard và một cú chạm bóng trong mỗi ba trận đấu đầu tiên của anh ấy trước khi mất tích tuần 4 với chấn thương gân kheo.

Người nhận tân binh rộng rãi Marquise Brown đã gần như tốt như vậy. Vụ nổ 2-Touchdown của anh ấy trong lần ra mắt là lịch sử. Nhưng sự nhất quán chỉ đơn giản là ở đó.

Tôi đã rất ngạc nhiên với chất lượng của các tân binh tấn công. Tôi nghĩ rằng lĩnh vực này khá yếu khi bước vào mùa giải, nhưng họ đã vượt qua mọi kỳ vọng. Vâng, ngoại trừ David Montgomery. Thở dài.

Tân binh phòng thủ của năm: Devin Bush

Bush có sự dẫn đầu sớm của một cuộc đua Droy rộng mở. Anh ta dẫn đầu tất cả các tân binh với 37 cú tắc bóng và ghi lại một trong số các bao tải của Andy Dalton trong Tuần 4.

Đối với những gì nó có giá trị, lựa chọn tổng thống của tôi, Brian Burns, đã có 2,5 bao tải và vẫn chưa được Ron Rivera tung ra.

Ngôi sao đột phá: Chris Godwin

Có một lý do khiến tôi giao dịch từ lựa chọn thứ 4 trong bản nháp giả tưởng của mình. Không phải vì tôi đã không muốn McCaffery ở vòng đầu tiên, mà vì tôi đã làm không phải Muốn Mike Evans trong lần thứ hai. Bóng đá Twitter đã thuyết phục tôi rằng Godwin-breakout đang đến.

Khoản đầu tư vòng thứ ba của tôi đã trả cổ tức. Godwin đứng thứ ba với 386 sân tiếp nhận và gắn liền với dẫn đầu giải đấu với 4 lần chạm bóng. Hơn 88% các lần tiếp nhận của anh ấy dẫn đến lần đầu tiên, đứng thứ hai trong số những người chơi có ít nhất 10 lần bắt. Các Buccaneers đang nhắm mục tiêu Godwin khi nó quan trọng nhất và anh ấy chứng tỏ là một ngôi sao vừa chớm nở.

Bất ngờ lớn nhất: Tie - Daniel Jones và Gardner Minshew

Làm thế nào tôi phải chọn ở đây? Một mặt, Daniel Dimes đã hết sức tốt khi tất cả chúng ta nghĩ rằng anh ta hoàn toàn bị hút. Mặt khác, Minshew là một lựa chọn vòng 6 không được yêu thích, người đã bắt đầu mùa giải với tư cách là bản sao lưu của Nick Foles. Chỉ trong một vài tuần, Minshew Mania và ‘Stache của anh ấy đã giành được trái tim của chúng tôi.

Họ là cả hai tân binh và vì họ chơi thể thao vị trí quan trọng nhất, vì vậy họ sẽ trở thành tân binh của năm đồng yêu thích một khi họ nhận được thêm một vài trận đấu dưới vành đai của họ.

Bạn có thể làm cho tôi chọn một trong những Jones và Minshew. Rằng giống như yêu cầu tôi chọn giữa Josh Allen và ngọt ngào. Họ cũng khủng khiếp không kém - tôi có thể chọn cái này hơn cái kia.

Sự thất vọng lớn nhất: Baker Mayfield

Tôi tự tin rằng Mayfield và Freddie Kitchen sẽ xoay chuyển nó sớm hơn là sau này, nhưng nó là một khởi đầu khó khăn cho MVP của tôi. .

Điều quan trọng cần lưu ý là Browns thất vọng trong bốn tuần đầu tiên. Tuy nhiên, họ thấy mình ở 2-2 và ở ghế lái của AFC North. Hãy tưởng tượng những gì họ có thể làm một lần Mayfield và Odell Beckham bắt đầu nhấp chuột và nhà bếp Freddie ngừng gọi các vở kịch diễn ra vào ngày 4 và 9.