Sabrina Ionescu bao quanh ngày 24 tháng 2thứ tự, 2020 trên lịch của cô ấy trước tháng. Cựu ngôi sao của Oregon đã trở thành cầu thủ bóng rổ đại học đầu tiên, đàn ông hay phụ nữ, để đạt được tổng số 2.000 điểm, 1.000 hỗ trợ và 1.000 rebound. Cô ước tính sự phục hồi thiết lập kỷ lục sẽ đến vào khoảng ngày hôm đó.

Có một lý do tại sao ngày đó, đặc biệt, đã lọt vào mắt cô. Ionescu đã phát triển mối quan hệ chặt chẽ với Kobe Bryant trong năm trước. Kobe trở thành cả hai một người bạn và một người cố vấn cho ngôi sao bóng rổ trẻ.

Con gái già thứ hai của Ionescu và Kobe, Gianna, được biết đến với cái tên Gigi, cũng đã trở thành bạn thân. Thiếu niên trẻ tuổi là một cầu thủ baller đang lên, và cô muốn giống như Ionescu khi cô lớn lên. . Better Better Better hơn cô ấy.

Kobe nổi tiếng mặc không. 24 cho nửa sau của sự nghiệp NBA của mình. Gigi đã chọn không. 2 Cho bản thân và Ionescu đã mặc không. 20. Đó là lý do tại sao ngày 2-24-20 có ý nghĩa; Đó là của họ.

Ionescu Không ngủ nhiều Vào những đêm trước các trò chơi nhưng có lẽ cô ấy đã hình dung ra trò chơi đêm đó sẽ diễn ra như thế nào. Cô ấy đã phá vỡ kỷ lục tại Stanford, chỉ một giờ về phía nam của quê hương; Kobe và thậm chí có thể Gigi sẽ có mặt để chứng kiến ??nó; Và, quan trọng nhất, cô ấy đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng trước một đối thủ và không. 4 nhóm xếp hạng trong cả nước.

Như chúng ta đã biết, tầm nhìn của cô ấy sẽ không bao giờ thành hiện thực. Kobe và Gianna, cùng với bảy người khác, đã chết trong một vụ tai nạn trực thăng vào ngày 26 tháng 1 năm 2020. Thế giới bóng rổ đã mất một trong những nhân vật được yêu thích nhất và một người khác không bao giờ có cơ hội trở thành một. Ionescu mất hai người bạn thân sâu sắc.

Đêm đó, những con vịt Ionescu đã được lên kế hoạch chơi không. 7 Bang Oregon. Bất chấp hoàn cảnh, cô đã chơi tất cả 40 phút, ghi được 19 điểm và dẫn dắt đội của mình đến một chiến thắng.

Tất nhiên, cô ấy đã làm. Cô ấy có tâm lý Mamba trong DNA của mình.


Sau bốn tuần xen kẽ giữa đau buồn và hooping, ngày 24 tháng 2thứ tự Cuối cùng cũng đến. Ionescu ngồi chỉ chín rebound ngại ngùng 1.000 cho sự nghiệp của cô khi tham gia trận đấu với Stanford. Những người tuyệt vời luôn chỉ biết những điều đó, don lồng họ?

Ionescu đã không bỏ lỡ một loạt bắn trong sự nghiệp đại học bốn năm của cô. Cô sẽ làm một ngoại lệ lần này, khi cô được yêu cầu phát biểu tại lễ kỷ niệm cuộc sống của Kobe và Gianna, ở Los Angeles sáng hôm đó.?

Nếu tôi đại diện cho hiện tại của trò chơi Phụ nữ, Gigi là tương lai - và Kobe biết điều đó, ông Ion Ionescu nói.

Sau bài phát biểu của mình, tâm trí Ionescu từ từ chuyển sang chế độ bóng rổ. Cô bay trở lại Stanford và đi thẳng đến đấu trường. Đối phó với một trái tim nặng trĩu và một cái bụng trống rỗng - cô ấy không thể giữ bất kỳ thực phẩm nào cả ngày - thật khó để tưởng tượng làm thế nào mà Ionescu thậm chí sẽ chơi.

Ngay lập tức rõ ràng là thật ngu ngốc khi đặt câu hỏi về khả năng thống trị của cô ấy trên sân bóng rổ. Khuôn mặt trò chơi của cô ấy bắt đầu ngay khi tiếng còi thổi. Mùi đó là Sabrina cho bạn; Cô ấy rất tập trung, đặc biệt là trong những khoảnh khắc lớn hơn, Bố cô nói.

Ionescu sẽ không bị từ chối, đảm bảo việc lập kỷ lục vào cuối quý ba. Vịt của cô ấy dẫn không. 4 Hồng y xếp hạng 18 điểm tại thời điểm đó. Cô kết thúc trò chơi với 21 điểm, 12 rebound và 12 hỗ trợ, mở rộng kỷ lục ba lần của NCAA Division I của mình lên 26.

Ở đây, một số bối cảnh để giải thích đầy đủ cách thức hoàn toàn vô lý 26 nhân đôi sự nghiệp là như thế nào:

  • Những người nắm giữ kỷ lục trước đó là Kyle Collinsworth (12) về phía nam giới và Chastadie Barrs (9) trên phụ nữ.
  • Ba người đàn ông cao nhất có kết hợp 24 nhân đôi và ba người phụ nữ cao nhất tiếp theo kết hợp với giá 23.
  • Ionescu sở hữu Kỷ lục một mùa cho ba nhân đôi (8), mà cô ấy đã làm hai lần.

Cuối cùng, Oregon đã đánh bại Stanford 74-66. Chiến thắng là đỉnh cao của một ngày cuối tuần cảm xúc to lớn cho tất cả những người liên quan, nhưng đặc biệt là Ionescu. ESPN sườn Mechelle Voepel đã nói điều đó tốt nhất:

Ionescu didn chỉ trở thành thành viên đầu tiên và duy nhất của Câu lạc bộ 2K/1K/1K. Cô đã làm điều đó trên đường đến gấp đôi lần thứ 26 của mình-nhân đôi ba lần trở lại thứ tư trong sự nghiệp của cô-trong khi giúp số 3 Oregon đánh bại số 4 Stanford để đảm bảo ít nhất một phần của danh hiệu Pac-12 .

Tất cả đều có trái tim nặng trĩu, và trong khi bệnh hoạn, cô không thể giữ thức ăn trước trận đấu.

Bên trong Sabrina Ionescu xông hơi, cuối tuần kỷ lục

Phần lớn nhất của thể thao là những khoảnh khắc kỳ diệu khi một vận động viên hoặc đội nổi lên để đáp ứng một thử thách dường như không thể vượt qua. Những khoảnh khắc đó là rất ít, nhưng mọi người đều biết khi nào một người đang xảy ra. Có một cảm giác khác biệt, gần như siêu nhiên trong không khí.

Sabrina Ionescu đã giao một trong những khoảnh khắc hiếm hoi đó vào ngày 24 tháng 2thứ tự. Cô đã chiến đấu với một trải nghiệm cảm xúc mệt mỏi để dẫn dắt đội của mình đến một chiến thắng quan trọng trong khi làm nên lịch sử trên đường đi.

Không nghi ngờ gì, đó là khoảnh khắc thể thao trong năm, bất kể điều gì Thể thao tin tưởng.