Cuối năm 2016, những ngày sạc ở San Diego dường như được đánh số. Họ cần một sân vận động mới, nhưng quyền sở hữu không sẵn lòng trả giá. Tin đồn về việc di dời bắt đầu xoáy.

Dựa theo Hoa Kỳ hôm nay, một sân vận động mới sẽ có giá 1,2 tỷ đô la. NFL sẵn sàng đóng góp một con số khổng lồ 300 triệu đô la và một thỏa thuận quyền đặt tên có thể đã kiếm được một số tiền tương tự. Điều đó còn lại khoảng 600 triệu đô la - thay đổi khối lượng cho một người đàn ông trị giá 2,4 tỷ đô la vào thời điểm đó.

Thay vào đó, chủ sở hữu Bộ sạc Dean Spanos muốn tăng thuế thành phố để trang trải gần 300 triệu đô la chi phí còn lại. Đương nhiên, công dân của San Diego đã bỏ phiếu chống lại nó, nhưng Spanos đã có đôi mắt của mình được đặt ở nơi khác: Los Angeles.

Đầu năm 2017, Bộ sạc chính thức tuyên bố họ sẽ chuyển đến Los Angeles để bắt đầu mùa giải NFL 2017. Động thái này luôn là một khoản tiền từ Spanos. Anh ta đổ lỗi cho thành phố San Diego, nhưng mọi người đều biết sự thật. Spanos đã chọn ánh sáng rực rỡ của Hollywood và sức hấp dẫn của Cung điện Rams ở Inglewood.

Ở đây, điều này: Spanos chỉ sẵn sàng trả 350 triệu đô la cho một sân vận động mới ở San Diego, nhưng không có vấn đề gì khi trả phí di dời 550 triệu đô la. Có ý nghĩa, phải không?

Flash chuyển tiếp đến năm 2019. Chỉ trong một sự kiện chỉ Mọi người từ xa đều hiểu bóng đá Có thể đã dự đoán, nhiệm kỳ của Bộ sạc trong Los Angles đang hoạt động. Thành phố hầu như không thể duy trì một nhượng quyền bóng đá chuyên nghiệp và rams a) đã đến đó trước và b) chỉ làm cho Super Bowl.

Nhượng quyền Chargeers không kết nối với dân số Los Angeles. Họ đang chơi trong một sân vận động bóng đá 27.000 chỗ và vẫn có thể bán hết các trò chơi tại nhà. Một trò chơi nguyên thủy tháng 10 chống lại Steelers tốt hơn là một trò chơi tại nhà Pittsburgh.

Nếu các bộ sạc có thể thậm chí lấp đầy ổ cắm 27.000 ghế hiện tại của họ, thì điều gì sẽ xảy ra trong biệt thự 70,00 ghế mùa tới?

Nó có thể là một thập kỷ (hoặc nhiều hơn) trước khi các Bộ sạc bắt đầu kiếm được doanh thu ngang bằng với kỳ vọng. Nếu có một điều mà chúng ta biết về NFL, thì họ sẽ không lộn xộn khi nói đến tiền.

Một cái gì đó cần phải thay đổi, nhanh chóng.

Đạt được sự liên quan ở Los Angeles

Nếu các Bộ sạc là Hellbent khi ở lại LA, họ phải làm một cái gì đó để tạo ra sự quan tâm đến nhượng quyền thương mại. Tôi không khuyên nên hy sinh chiến thắng cho các tiêu đề, nhưng chắc chắn có thể có một số cân bằng. Tôi có hai ý tưởng để thực hiện sự liên quan ở Los Angeles.

Thuê Greg Roman và ký hợp đồng với Colin Kaepernick

Đi hoặc về nhà. Yike. Đó là một lựa chọn từ ngữ kém. Hãy để thử lại điều đó.

Los Angeles là thành phố của các ngôi sao và những người nổi tiếng. Các Bộ sạc cần một tia lửa. Làm thế nào về việc ký vào nhân vật phân cực nhất trong bộ nhớ gần đây của môn thể thao? Vâng, điều đó sẽ làm. Kaepernick là Lưu trữ một buổi tập luyện riêng Đối với tất cả 32 đội NFL vào thứ Sáu này, vì vậy anh ấy vẫn quan tâm đến việc chơi trong giải đấu.

Động thái này không hoàn toàn chính trị. Tôi tin rằng Kaepernick vẫn có thể chơi bóng đá chuyên nghiệp ở cấp độ tương đối cao và tôi chắc chắn rằng anh ta sẽ thành công với Greg Roman điều hành hành vi phạm lich thi dau bong da chau a tội.

Roman có thể sẽ là một trong những ứng cử viên huấn luyện được thèm muốn hàng lich thi dau bong da chau a đầu trong cuộc đua. Anh ấy là người đàn ông chịu trách nhiệm phần lớn cho việc gia nhập Lamar Jackson vào cuộc trò chuyện MVP. Quay trở lại thời hoàng kim của Kaepernick, Roman là điều phối viên tấn công cho 49ers. San Francisco đã có ba lần ra sân liên tiếp trong trò chơi vô địch NFC trong kỷ nguyên Kaepernick-Roman, bao gồm cả sự xuất hiện của Super Bowl vào năm 2012.

Kaepernick cung cấp một kỹ năng tương tự được đặt cho Jackson và khi bạn tính đến kho vũ khí lich thi dau bong da chau a mà các bộ sạc đã có - Keenan Allen, Mike Williams, Hunter Henry, Austin Ekeler và có thể Melvin Gordon - các bộ sạc có thể phát nổ vào năm 2020.

Bây giờ tôi nhận ra rằng tôi đã thảo luận về một khía cạnh quan trọng của kế hoạch này: sự kết thúc của kỷ nguyên sông Phillip. Nếu bạn xem anh ấy chơi trong Tuần 10, bạn có thể đồng ý rằng đó là thời gian để chuyển từ huyền thoại nhượng quyền. Rivers đã có một sự nghiệp tuyệt vời, nhưng lich thi dau bong da chau a anh ấy không phải là người chơi đáng để treo trên khi anh ấy đến gần 40 tuổi. Một trong những niềm tin cốt lõi của Bill Belichick, là anh ấy đã chuyển từ một người chơi một năm quá sớm, thay vì quá muộn. Tôi tin rằng các Bộ sạc nên áp dụng triết lý này cho các dòng sông và chủ động tìm người thay thế của mình.

Kaepernick và Roman sẽ quyến rũ sự chú ý của mọi người ở Mỹ, chứ đừng nói đến Los Angeles. Hành vi lich thi dau bong da chau a phạm tội của Bộ sạc sẽ ngay lập tức trở thành truyền hình phải theo dõi. Làm thế nào để bạn từ chối điều đó, spanos?

Thuê Lincoln Riley

Nếu các Bộ sạc quyết định chống lại việc ký Kaepernick (*ho*Cowards*ho*), họ phải thuê tên nóng nhất trong bóng đá đại học.

Chúng ta đều biết Riley là một thiên tài tấn công. Anh ấy đã thiết kế hai mùa chiến thắng Heisman cuối cùng (Baker Mayfield và Kyler Murray) và có thể đang trên đường đến một phần ba với Jalen Hurts. (Đối với hồ sơ, tôi vẫn là đội #TankforBurrow.)

Tôi không được bán trên Hurts là một tiền vệ NFL, chứ đừng nói đến một thành công. Nhưng nếu có bất cứ ai có thể biến anh ta thành một ngôi sao, thì đó là Riley. Các bộ sạc có thể có thể bị tổn thương ở vòng thứ hai hoặc sau đó của dự thảo, cho phép họ giải quyết các nhu cầu lớn hơn trong vòng đầu tiên. Ngoài ra, việc ghép đôi một huấn luyện viên đại học và dự án trẻ hóa mới nhất của anh ấy là loại động thái tuyên bố phải được thực hiện để ở lại Los Angeles.

Với việc Riley gọi các bức ảnh, Bộ sạc có thể đi một số tuyến đường ở vị trí tiền vệ. Chương trình của anh ấy có thể kéo dài sự nghiệp của Rivers, một vài năm hoặc các Bộ sạc có thể phác thảo một tiền vệ khác, có lẽ là Georgia Jake Jake Fromm hoặc Utah State Jordan Jordan Love. Los Angeles có thể chuyển sang cơ quan miễn phí, nơi Cam Newton, Andy Dalton, Marcus Mariota hoặc * Ducks * Tom Brady có thể có sẵn. .

Đột nhiên, tôi đã thực sự bị thu hút bởi ý tưởng về việc Riley hồi sinh Mariota, một khi sự nghiệp đầy hứa hẹn. Trong trường hợp đó, có lẽ Spanos nên xem xét vận chuyển một thuyền Hawaii để lấp đầy một số chỗ ngồi.

Tái định cư

Trên thực tế, các Bộ sạc sẽ không di chuyển từ các dòng sông cho đến khi anh ta nghỉ hưu, cũng không bỏ ra tiền mặt cho một người thuê nhà như Riley. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng huấn luyện viên trưởng hiện tại Anthony Lynn đã làm bất cứ điều gì đáng để mất việc. Hơn nữa, nó rất khó có khả năng các bộ sạc, hoặc bất kỳ nhượng quyền thương mại nào khác, có dấu hiệu Kaepernick ở giai đoạn này.

Do đó, nhượng quyền thương mại không có cơ hội thu hút một nhóm người hâm mộ ở Los Angeles. Giải pháp dài hạn cho Bộ sạc là tìm một thành phố mới để gọi về nhà.

London

Tại sao không?

Dựa trên câu chuyện gần đây từ Thể thao, chúng tôi biết hậu cần của một bộ sạc chuyển đến London. Lập kế hoạch sẽ khó khăn; Họ có thể chơi các khối bốn trò chơi xen kẽ ở Hoa Kỳ và London. Nó sẽ yêu cầu một sự sắp xếp lại phân chia.

Mặt khác, các Bộ sạc sẽ bán vé, có một lượng fan thực sự của riêng họ và quan trọng nhất là vấn đề.

Rivers có thể nghỉ hưu hơn là chuyển 87 đứa con của mình sang Anh.

Toronto

Nếu London quá xa về phía đông, các Bộ sạc có thể phải quay về phía bắc. Tôi nghe thấy Canada đáng yêu vào mùa thu.

Di chuyển đến Toronto sẽ yêu cầu tổ chức lại phân chia, nghĩ rằng những thay đổi này khá rõ ràng. Các Bộ sạc sẽ chuyển đến AFC East, đốt cháy một trận chiến của Thác Niagara. Cá heo sẽ hướng đến AFC South - về cơ bản là trao cho Colts danh hiệu bộ phận cho tương lai gần - và người Texas lấp đầy khoảng trống ở phía tây.

Điều này có nghĩa là chúng ta có thể xem Deshaun Watson v Patrick Mahomes hai lần mỗi mùa. Roger Goodell, làm một cái gì đó đúng cho một lần trong cuộc sống chết tiệt của bạn và thực hiện điều này.

thành phố San Diego

Người hâm mộ Bộ sạc từ trận đấu trên sân nhà cuối cùng ở San Diego tại Sân vận động Qualcomm vào ngày 1 tháng 1 năm 2017.

Không có nơi nào như nhà.

Phải thừa nhận rằng, có rất nhiều lựa chọn còn lại ở Hoa Kỳ. Tôi cho rằng sẽ có ít nhất một vài thành phố rõ ràng, nhưng với 32 nhượng quyền (ít hơn hai lần so với NBA và MLB) và Raiders rút tiền ở Vegas, thị trường chỉ là ở đó.

Trong số các thành phố tiên phong tiềm năng, Thành phố Oklahoma, San Antonio, Portland và Orlando nổi bật, nhưng chỉ theo cách J.J. Barea nổi bật hơn Ê -sai Thomas. Thành phố Oklahoma là lựa chọn thú vị nhất của The Bunch, đặc biệt là nếu kết hợp với huấn luyện viên trưởng của người thuê Sooners, Lincoln Riley. Ngay cả sau đó, mặt trái là hạn chế. Kịch bản trường hợp tốt nhất sẽ là một người hâm mộ nhỏ, nhưng đam mê dữ dội như Green Bay. Mức độ hỗ trợ địa phương chuyên dụng đó có thể sẽ mất hàng thập kỷ của các phong trào cơ sở hoặc thành công bền vững ngay lập tức, mà, một lần nữa, NFL không có thời gian.

Một lựa chọn khác của Hoa Kỳ cho Bộ sạc có thể là một thành phố được đọc lại, chẳng hạn như St. Louis hoặc thậm chí là Oakland. Mặc dù vậy, tôi có thể hình dung bất kỳ kịch bản nào trong đó một trong hai tùy chọn đó kết thúc thành công. Oakland là thành phố Raiders, bất kể họ có chuyển đến Las Vegas hay không. Thêm vào đó, nếu Spanos sẽ trả tiền cho một sân vận động ở San Diego, anh ấy sẽ không trả tiền cho một người đắt tiền hơn ở Oakland.

St. Louis sẽ chào đón một nhượng quyền thương mại khác, theo người bạn của tôi, người sống ngay bên ngoài thành phố. Mặc dù, sự trớ trêu của các Bộ sạc cố gắng đưa thành phố cổ của Rams, sau khi thất bại ở thành phố hiện tại của họ là không thể bỏ qua.

Nói chung, có thực sự chỉ có một lựa chọn: trở lại San Diego.

San Diegans (Diegoans?) Aren sẽ giữ mối hận thù; Thời tiết quá đẹp. Rốt cuộc, họ sẽ làm gì khác với thời gian rảnh? Các padres Đồng phục màu nâu mới . Tôi thậm chí không phóng đại.

Các Bộ sạc cần xây dựng một sân vận động 45.000 chỗ ngồi đơn giản ở San Diego và tiếp tục. Ở đó, không có nhu cầu về một thế giới Jerry khác hoặc các sân vận động Mega mới của Rams và Raiders.

Nếu Spanos và các Bộ sạc đã làm nhiều hơn cho người hâm mộ của họ ngay từ đầu, họ sẽ ở trong tình huống bấp bênh này. Ở đây, một trích dẫn mạnh mẽ từ La lần Vào ngày các Bộ sạc tuyên bố di dời đến. Los Angeles:

Nhưng Spanos nên nhớ điều này: một thành phố tình yêu dành cho một nhóm phụ thuộc vào tình yêu mà nhóm thể hiện trở lại bằng cách đầu tư vào cộng đồng và một sản phẩm chất lượng.

Thời báo Los Angeles

Các Bộ sạc đã rời khỏi San Diego. Họ không nên lãng phí một phút nữa trong một thành phố mà theo nghĩa đen không thể quan tâm đến họ.