Mười xu hướng có ảnh hưởng nhất của năm 2010

Qua Nolan

Thế giới đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết;Vì vậy, nhanh chóng chúng ta hầu như không thể theo kịp.Không có cách nào để biết những gì sắp tới tiếp theo - đây là đỉnh cao hay chỉ là điểm khởi đầu?Nó không thể nói, nhưng chúng ta vẫn có thể lưu ý về cách mọi thứ đã thay đổi và ước tính nơi chúng ta sẽ đi.Dưới đây là những xu hướng có ảnh hưởng nhất trong các môn thể thao của năm 2010:

Mười giao dịch có tác động nhất của năm 2010

Qua Nolan

Đã có hàng chục giao dịch và các bản hợp đồng đại lý miễn phí có chức vô địch, nhưng chỉ một số ít định hình lại môn thể thao của họ.Cái chết của lòng trung thành đã mở ra kỷ nguyên trao quyền cho người chơi.Dưới đây là các giao dịch có ảnh hưởng nhất của năm 2010:

Mười buổi biểu diễn hàng đầu của The 2010 2010

Qua Nolan

Các vận động viên huyền thoại don lồng chỉ đưa ra các số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong mùa giải thông thường và gọi nó là một ngày. Họ tiết kiệm tốt nhất khi nó quan trọng nhất: playoffs. Những vận động viên này đã tăng trò chơi của họ lên cấp độ vô song cho toàn bộ phần hậu kỳ, không chỉ là một trò chơi duy nhất. Khai thác anh hùng của họ đã nâng tên của họ lên một tình trạng thần thoại trong truyền thuyết điền kinh. Dưới đây là những màn trình diễn tuyệt vời nhất của năm 2010:

Mười buổi biểu diễn một mùa hàng đầu của năm 2010

Qua Nolan

Chúng tôi dành dường như mỗi mùa so sánh bất kỳ vận động viên nào đang tận hưởng 15 phút nổi tiếng của họ với những mùa giải lớn nhất mọi thời đại. Bạn có nhớ khi chúng tôi nghĩ Ryan Fitzpatrick có thể giành được MVP NFL vào tháng 9 năm 2018 không? Đồng thời, những câu nói cũ của các bản ghi có nghĩa là bị hỏng nhẫn đúng. Có lẽ không ai sẽ phá vỡ chuỗi trận đấu 56 trò chơi của Dimaggio-nhưng một số vận động viên đã phá vỡ các kỷ lục hơn 50 tuổi trong thập kỷ này. Dưới đây là những màn trình diễn một mùa tuyệt vời nhất của năm 2010:

Mười buổi biểu diễn trò chơi đơn hàng đầu của năm 2010

Qua Nolan

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể nóng, bắt một vài lần nghỉ và có một trò chơi đáng kinh ngạc. Những người chơi tuyệt vời phá vỡ hiện trạng và khắc chỗ của họ trong lịch sử, và chỉ một số ít người được chọn có thể làm điều đó trên giai đoạn cao nhất có thể. Dưới đây là những màn trình diễn trò chơi đơn tuyệt vời nhất của năm 2010:

Tiết kiệm bộ sạc

Qua Nolan

Nhiệm kỳ của Bộ sạc ở Los Angeles chỉ đơn giản là làm việc. Nó nhanh chóng phát triển từ một trò đùa sang một vấn đề doanh thu nghiêm trọng. Tôi có năm ý tưởng để lưu nhượng quyền thương mại.

Truyền thuyết về Jason Belmonte vượt qua Bowling

Qua Nolan

Jason Belmonte đã cách mạng hóa môn thể thao bowling, trở thành thương hiệu của riêng mình và gần đây đã tuyên bố kỷ lục Majors mọi thời đại. Anh ấy đã không được đánh giá cao trong thế giới của các môn thể thao chuyên nghiệp quá lâu. Nó thời gian để thay đổi điều đó.

Tuần 7 kịch bản 15

Qua Nolan

Lamar là một mã gian lận, Rodgers rất vui, Trubisky Sucks và Eagles bị phá vỡ. Tại đây, Tuần 7 có kịch bản 15:

Tuần 7 Xem trước và chọn với Scott Erland

Qua Nolan

Tôi đã viết về các trận chiến phân chia Tuần 7, sự sụp đổ cảm xúc của thương mại Ramsey và tại sao các dự luật sẽ đến Super Bowl. Trong khi đó, Scott chán nản về những người khổng lồ của mình.