Cuối cùng.Mùa NFL chỉ là vấn đề của những ngày nữa.

Tôi muốn đưa ra những suy nghĩ của tôi về những đội tôi thích và không thích.Còn cách nào tốt hơn là dự đoán tổng/dưới tổng số thắng?Để rõ ràng, tôi không đặt bất kỳ cược nào trong số này, nhưng đó là một bài tập thú vị đánh vào mọi đội một cách ngắn gọn.Để làm rõ mục đích, tôi đã sử dụng tổng/dưới các tổng số được đăng trên Mạng hành động vào ngày 22 tháng 8.

New England Patriots: 11 chiến thắng - KẾT THÚC

Belichick. Brady. Kết thúc.

Trưởng thành phố Kansas: 10,5 chiến thắng - KẾT THÚC

Tôi có thể nói giống như Patrick Mahomes và Andy Reid. Có một mối đe dọa trong bộ phận của họ và (cảnh báo spoiler) Tôi nghĩ rằng các bộ sạc sẽ thoái lui. Ngoài ra, Tyalet Hill đang chơi vì một số lý do? Nó sai về mặt đạo đức nhưng nó rất tuyệt vời cho các tù trưởng.

Los Angeles Rams: 10,5 chiến thắng - DƯỚI

Ở đây, dự đoán táo bạo đầu tiên của tôi. Kể từ khi họ làm cho Super Bowl, nên phần lớn bị lãng quên rằng hành vi phạm tội của Rams lặng lẽ vật lộn một chút trong hiệp hai (thua Chicago và Philadelphia). Họ đã làm cho Super Bowl một phần lớn do một gaffe. Trong Super Bowl, những người yêu nước đã tìm ra rõ ràng nhân viên 11 đặc trưng của McVay, không bao giờ thích nghi và được giữ ở ba điểm. Tôi hoàn toàn mong đợi McVay sẽ thích nghi trong mùa này, nhưng tôi không phải là một người bảo vệ Goff và tôi không nghĩ rằng chiều sâu khá ngang bằng, đặc biệt là về phòng thủ.

New Orleans Saints: 10,5 chiến thắng - KẾT THÚC

Tôi muốn lấy bên dưới trên các vị thánh. Tôi không chắc chắn rằng tôi mua hàng phòng thủ còn lại tuyệt vời và tôi tin rằng những cuộc đấu tranh của Drew Brees vào cuối mùa giải trước không phải là một con sán. Tuy nhiên, tôi không vội vã đếm Brees ra và các Thánh có một lịch trình thuận lợi. Các vị thánh đã giành chiến thắng trên thế giới, nhưng dường như 11-5 hoặc 12-4.

Indianapolis Colts: 9,5 chiến thắng - DƯỚI

Andrew Luck vẫn không tập luyện do một chủng bắp chân? Bong gân mắt cá chân cao? Một chấn thương xương? Colts đã giành được lợi ích của lịch trình dễ dàng nhất trong mùa giải này và đang dựa vào một màn trình diễn lặp lại từ một quốc phòng thiếu tài năng lớn. Có rất nhiều câu hỏi ở Indianapolis để mong đợi mười chiến thắng. May mắn thay, tôi nghĩ Jacoby Brissett sẽ giữ pháo đài và Colts có thể đánh bại chín chiến thắng và một danh hiệu phân chia.

Philadelphia Eagles: 9,5 chiến thắng - KẾT THÚC

Đội hình của Eagles được xếp chồng lên nhau và Wentz lại khỏe mạnh. Phân tích bóng đá sắc nét các dự án Eagles với lịch trình thứ ba của NFL. Đây là khóa của năm.

Bộ sạc Los Angeles: 9,5 chiến thắng - DƯỚI

Các bộ sạc trong một năm khó khăn và đó không phải là do Melvin Gordon, nắm giữ. Sự mất mát của Derwin James là hoành tráng - có không có sự thay thế cho đội đầu tiên an toàn All-Pro. Các Bộ sạc đã đi 6-1 trong các trận đấu một điểm mùa trước, điều này không bền vững. Ngoài ra, họ là Bộ sạc - Họ có xu hướng làm hỏng mọi thứ.

Chicago Bears: 9,5 chiến thắng - DƯỚI

Hàng phòng ngự của Bears, chắc chắn sẽ thoái lui và sau đó họ mất điều phối viên phòng thủ Vic Fangio trước Denver. Donith hiểu sai về tôi, tôi vẫn hy vọng Bears sẽ có một hàng phòng thủ 5 người đứng đầu, nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ có thể che đậy cho những thiếu sót của hành vi phạm tội như họ đã làm năm ngoái. Điều đó có nghĩa là nó lên đến Mitchell Trubisky để có một bước tiến. Xin lỗi, không xảy ra.

Cleveland Browns: 9,5 chiến thắng - KẾT THÚC

Tôi yêu mọi thứ về màu nâu. Baker Mayfield là tiền vệ yêu thích của tôi trong giải đấu và Odell Beckham Jr. có lẽ là người nhận rộng rãi yêu thích của tôi trong giải đấu. Freddie Kitchen là một niềm vui. Nhưng, chết tiệt, mười chiến thắng là nhiều để hỏi. Chết tiệt bạn, người hâm mộ Browns, vì đã đẩy chiến thắng này lên tổng cộng một chiến thắng bổ sung. Ah chết tiệt, tôi đã tiếp quản.

Green Bay Packers: 9 chiến thắng - KẾT THÚC

Tôi vẫn có thể tin rằng Packers đã tin tưởng Matt Lafleur với Aaron Rodgers, mùa hậu thủ đô, nhưng anh ấy Để trở thành một cải tiến đối với Mike McCarthy. Lịch trình của họ là rất nhiều trường hợp của những người Haves (Philadelphia, Dallas và Kansas City) và có các không (Raiders, Giants, Redskins). Điều đó có nghĩa là bản lề mùa của Packers trên các trò chơi phân chia, nơi tôi nghĩ anh ấy sẽ ăn. Tôi đã có Packers chiến thắng NFC North.

Pittsburgh Steelers: 9 chiến thắng - KẾT THÚC

Sau khi Antonio Brown cố gắng xé nát phòng thay đồ Pittsburgh, hãy mong các Steelers tập hợp lại với nhau. Chuyến lưu diễn Big Ben Revenge là có thật. The Browns đang đến và những con quạ vẫn phiền phức hơn bao giờ hết, nhưng bức màn thép vẫn chưa đóng cửa.

Minnesota Vikings: 9 chiến thắng - ĐẨY

Trong khi (hầu hết) phần còn lại của NFL tiếp tục xu hướng các cuộc tấn công xâm phạm mạnh mẽ hơn, người Viking muốn thiết lập lại cuộc chạy đua. Thành thật mà nói, nó có thể chỉ hoạt động như Kirk Cousins ??là vị thần hành động chơi. Anh ấy đã hoàn thành thứ 2 trong giải đấu về tỷ lệ phần trăm hoàn thành trên đường chơi hành động mùa trước. Với Stefon Diggs và Adam Thielen đang chạy các tuyến đường và Dalvin Cook ở sân sau, tôi đã thận trọng lạc quan về hành vi phạm tội của người Viking. Tuy nhiên, Minnesota có bốn trò chơi thời gian chính bao gồm hai trò chơi Bóng đá đêm thứ hai. 9-7 Cảm thấy đúng cho Minnesota. Tôi có thể đẩy không? Tôi sẽ đẩy.

Dallas Cowboys: 9 chiến thắng - KẾT THÚC

Mùa Cowboys bản lề về việc có phải ngôi sao chạy trở lại hay không, Ezekiel Elliot, trở về từ việc nắm giữ của mình.

*Tạm dừng dài cho tiếng cười*

Đùa thôi! Chạy trở lại don don vấn đề! Trong thực tế, mùa Cowboys làm bản lề trên Dak Prescott, khả năng gel với Điều phối viên tấn công trẻ nhất của NFL, Kellen Moore. Nếu Moore gần gũi với Sean McVay hoặc Kyle Shanahan hơn Brian Schottenheimer, tôi thích tỷ lệ cược của Dallas tại một bến thẻ hoang dã.

Atlanta Falcons: 8,5 chiến thắng - KẾT THÚC

Falcons đã thắng 7 trận mùa trước mặc dù mất toàn bộ lõi phòng thủ của họ trong vài tuần đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, họ có một lịch trình tàn bạo và họ đã thuê Freakin xông Dirk Koetter làm điều phối viên tấn công mới. Về mặt tươi sáng, Falcons vẫn có Matt Ryan, người đã khiến Steve Sarkisian trông có thẩm quyền .. Atlanta được cho là có một lịch trình khó khăn (thứ 27 dễ nhất theo các số liệu thống kê bóng đá Sharp), nhưng tôi không đồng ý. Họ sẽ bắt được Colts trong Tuần 3 (tôi không mong đợi may mắn sẽ được chơi), Rams ty le keo nha cai1 đang trở lại Trái đất và các Thánh là một đối thủ của Sư đoàn. Đột nhiên, bốn trong số năm trò chơi khó khăn nhất của họ rất dễ chiến thắng. Tôi đã nói chuyện với chính mình và Matt Ryan như một con ngựa đen lén lút.

Baltimore Ravens: 8,5 chiến thắng - DƯỚI

Tôi đánh giá cao cam kết của Baltimore, đối với Zig trong khi phần còn lại của giải đấu (bên ngoài New England) Zags. Các quạ sẽ bắt đầu 2-0 trước Cá heo và ty le keo nha cai1 Hồng y, vì vậy tất cả những gì họ cần làm là đi 7-7 phần còn lại của con đường. Với các trò chơi ở Kansas City, Seattle và Los Angeles (RAM), cộng với một cuộc thi gia đình với New England và bốn trận đấu với Cleveland và Pittsburgh, nó đã giành chiến thắng. Tôi thực sự thích việc mua lại Earl Thomas về phòng thủ, vì vậy tôi hy vọng The Ravens giữ các trò chơi gần gũi. Tôi tin rằng Lamar Jackson thực sự có thể Ném một quả bóng đá, nhưng tôi ty le keo nha cai1 không chắc anh ta có thể vào quý IV trên đường hoặc chống lại một đối thủ của sư đoàn. Tôi nghĩ rằng cả Pittsburgh và Cleveland sẽ thắng ít nhất mười trận, vì vậy điều đó có nghĩa là có một mức trần trên tổng số thắng của Ravens. Tôi thích những con quạ, nhưng tôi đã buộc mình tự mình lấy.

Seattle Seahawks: 8,5 chiến thắng - KẾT THÚC

Seahawks song song với Quỷ đỏ theo nhiều cách: hành vi phạm tội đầu tiên, phòng thủ tốt trong lịch sử, huấn luyện tuyệt vời. Trái ngược với Baltimore, tôi nghĩ rằng các đối thủ của bộ phận Seahawks, được đánh giá cao và Russell Wilson xếp hạng cao trong số tiền vệ ưu tú. Tôi đã mua cổ phiếu trong tỷ lệ cược MVP của Wilson và Seahawks.

Bill O hèBrien, huấn luyện viên trưởng của Houston Texans

Houston Texans: 8,5 chiến thắng - DƯỚI

Có tệ không khi hy vọng Deshaun Watson bị thương vì vậy người Texas dưới cùng và Bill O hèBrien bị sa thải? Hoặc có lẽ anh ta có thể sớm nắm giữ như Zeke? Bởi vì Watson quá tốt để giành chiến thắng ít hơn bảy trận đấu và O giápBrien sử dụng quá nhiều sức mạnh để bị sa thải vì bất cứ điều gì hơn năm chiến thắng. Houston chơi một lịch trình cực kỳ khó khăn, khác xa so với mùa trước Cak Wakes. Một mùa giải 7-9 hoặc 8-8 tầm thường dường như được định sẵn ở Houston.

Tennessee Titans: 8 chiến thắng - DƯỚI

Tại sao Hasn Tennessee đã thuê Chip Kelly để làm điều phối viên tấn công chưa? Tôi đã viết điều đó như một trò đùa, nhưng nó có ý nghĩa rất nhiều. Chỉ cần đưa anh ta như 5 triệu đô la một năm để rời khỏi UCLA. Có tài năng thực sự ở Tennessee, nhưng tôi không nghĩ rằng họ có kế hoạch tấn công để tận dụng nó.

San Francisco 49ers: 8 chiến thắng - DƯỚI

Tôi tin vào Kyle Shanahan, nhưng không cái đó nhiều. Tám chiến thắng là vô lý với sự thiếu tài năng của Niners. Mặc dù vậy, tôi sẽ tiếp quản bất cứ nơi nào Shanahan, buổi biểu diễn mới là mùa tới.

Jaguars Jacksonville: 7,5 chiến thắng - DƯỚI

Tôi không biết những gì đang diễn ra ở Jacksonville. Blake Bortles đã biến mất, nhưng Nick Foles Sans Doug Pederson có thực sự là một bản nâng cấp không? AFC South doesn có một người ăn dưới cùng để đánh bại, nhưng cũng không có bất kỳ đội nào ưu tú (mặc dù, họ không chơi Colts cho đến cuối mùa giải, vì vậy may mắn Nên bắt đầu từ đó). Nhìn chung, quốc phòng vẫn còn đặc biệt, Foles cung cấp sự ổn định và một trong những người nhận của họ chắc chắn sẽ đột phá. Đó thường là một công thức cho tám chiến thắng.

Tuy nhiên, một cơn bão tiềm năng đang sản xuất bia ở Jacksonville và mọi thứ có thể trở nên rất tệ, rất nhanh. Họ có tám tài năng giành chiến thắng, nhưng Jags có thể dễ dàng trở lại vị trí chính đáng của họ trong top 5 của dự thảo.

Carolina Panthers: 7,5 chiến thắng - KẾT THÚC

Mọi người đều thích chỉ ra Panthers 1-7 hiệp hai năm ngoái, nhưng không thể gây ra chấn thương cho Cam Newton. Với một cam khỏe mạnh, tôi hy vọng Panthers sẽ chơi nhiều hơn như họ đã làm trong nửa đầu mùa giải trước (kỷ lục 6-2).

Máy bay phản lực New York: 7 chiến thắng - KẾT THÚC

Tôi nhớ ném darnold Touchdown kỳ diệu này Chống lại các dự luật năm ngoái và tôi đã là một tín đồ kể từ đó. Adam Gase là một người đàn ông kỳ lạ, nhưng cuộc đấu tranh của Dolphins là một bản cáo trạng về tài năng Ryan Tannehill, (hoặc thiếu nó), chứ không phải Gase. Lịch trình của họ rất thuận lợi; Trong tuần 9-14, các đối thủ của Jets là những con cá heo, người khổng lồ, Redskins, Raiders, Bengals và Cá heo. Họ nên giành chiến thắng ít nhất năm trong số các trò chơi đó, vì vậy họ chỉ cần loại bỏ hai hoặc ba chiến thắng bổ sung. Tôi muốn có một trong những người ở tầng trệt của đột phá. (Thêm vào đó, mũ bảo hiểm mới của họ là rực rỡ.)

Denver Broncos: 7 chiến thắng - DƯỚI

Với Von Miller, Bradley Chubb, Chris Harris Jr. và huấn luyện viên trưởng mới, Vic Fangio, tôi hy vọng hàng phòng ngự của Broncos sẽ nhảy trở lại vào cuộc trò chuyện để phòng thủ tốt nhất trong bóng đá. Tuy nhiên, họ đang lăn lộn với Joe Flacco và Drew Lock ở vị trí tiền vệ, hãy cho tôi cả ngày.

Hóa đơn Buffalo: 6,5 chiến thắng - KẾT THÚC

Các dự luật bắt đầu Nathan Peterman hai lần trong hai mùa giải vừa qua và vẫn quản lý 9 chiến thắng và 6 chiến thắng, tương ứng. Bất chấp sự dè dặt của tôi về tính hợp pháp của Josh Allen, là một tiền vệ bắt đầu (thật lòng mà nói, anh ấy thật tệ), Sean McDermott là một huấn luyện viên Helluva và hàng phòng ngự của Bills là hợp pháp. Cole Beasley, John Brown và Devin Singletary aren Stars, nhưng họ sẽ cung cấp cho Allen một số người chơi chất lượng. Bảy hoặc tám chiến thắng không phải là không hợp lý.?

Detroit Lions: 6,5 chiến thắng - DƯỚI

NFC North được tải và Matt Patricia là một huấn luyện viên trưởng xấu. Tôi sẽ hào phóng và cho Lions một kỷ lục phân chia 1-5, điều đó có nghĩa là họ phải bằng cách nào đó đi 6-4 ngoài chơi chia để đánh bại.

*Lịch kiểm tra*

Ồ, họ nhận được vết nứt đầu tiên tại hệ thống Raid Air Kingsbury, trong Tuần 1, sau đó chơi các cáo buộc, đại bàng và trưởng trong tuần 2-4? Đặt cược tốt hơn có thể là tỷ lệ cược của Lions ở lựa chọn số 1 trong dự thảo.

Tampa Bay Buccaneers: 6,5 chiến thắng - DƯỚI

Hành vi phạm tội sẽ nằm trong số các giải đấu tốt nhất với Bruce Arians điều khiển con tàu và Mike Evans, OJ Howard và Chris Godwin đang chạy các tuyến đường. Tuy nhiên, phòng thủ của họ là rác rưởi hoàn toàn và lịch trình của họ có vẻ khó khăn. Sáu chiến thắng có vẻ đúng.

Raiders Oakland: 6,5 chiến thắng - DƯỚI

Jon Gruden gần gũi với Gordon Ramsey hơn là một huấn luyện viên bóng đá. Biệt danh là Charlie Charlie Checkdown, sẽ được đổi tên thành carr carr-lie kiểm tra sau mùa giải này. Tôi sẽ đặt cơ hội của Raiders chiến thắng bảy trận trên băng. Nathan Peterman đang ở trong danh sách. Welp, đó là nó. Tôi đã thoát khỏi những trò đùa xấu.

Người khổng lồ New York: 6 chiến thắng - DƯỚI

Cầu thủ hay nhất của họ là một người chạy trở lại và họ đã phác thảo một bản sao về tổng thể thứ sáu của họ. Underrrrrrr

Hồng y Arizona: 5 chiến thắng - KẾT THÚC

Các Hồng y là đội phải xem trong NFL đằng sau Cleveland mùa này. Tôi rất lạc quan với Kingsbury và Kyler Murray, vì vậy hành vi phạm tội là tốt. Tôi thậm chí mong đợi một vài tuần nổ. Tuy nhiên, hàng phòng thủ có thể là điều tồi tệ nhất trong giải đấu Sẽ không có Patrick Peterson trong sáu trận đầu tiên.?

Lưu ý bên lề: Tôi có một câu hỏi cho các vị thần bóng đá: Các Hồng y đã làm gì để xứng đáng với lịch trình tuần sau Bye này (Rams, Steelers, Browns, @Seahawks, @rams)??

Miami Dolphins: 4,5 chiến thắng - KẾT THÚC

Văn phòng phía trước của Dolphins dường như muốn xe tăng, nhưng huấn luyện viên trưởng của họ có biết điều đó không? Tôi sẽ chết trên đồi Josh Josh Rosen thực sự là một ngọn đồi tốt. Họ chơi 9 trận đấu với các đội tốt và 7 trận với những người xấu (cộng với chiến thắng hàng năm trước The Patriots). Họ có thể đi 4-3 trước các đội xấu không? Tôi nghĩ vậy.