Tôi sẽ sử dụng phần giới thiệu trong tuần này để ích kỷ và không biết xấu hổ Kênh Youtube, nơi tôi dự định tải lên podcast của mình ở dạng video và tạo một số nội dung mới trong tương lai gần. Kiểm tra POD của tôi với Hunter Kempton về sự thay đổi quy tắc mới của PBA, sẽ cho phép hầu hết các cung thủ đại học rút tiền trong một số lượng không giới hạn các sự kiện PBA trong khi duy trì đủ điều kiện của trường đại học.

Vào Tuần 5! Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng?Các dòng đồng thuận trong cuộc của Vegas.

Tuần trước

  • Lauren: 1-4
  • Scott: 3-2
  • Nolan: 3-2

Mùa

  • Lauren: 9-11
  • Scott: 9-10-1
  • Nolan: 8-12

Lauren từ chọn

Green Bay -3 tại Cincinnati

New England -8 tại Houston

Pittsburgh +1,5 so với Denver

L.A. Bộ sạc -2,5 so với Cleveland

Buffalo +2,5 tại Thành phố Kansas

Scott Lừa chọn

Đây là những điều khủng khiếp. 1-4 viết tất cả trên nó.?

Green Bay -3 tại Cincinnati 

Kể từ sự thất bại của họ trong Tuần 1, Packers đã trông giống như một trong những đội Betters trong NFL. Tôi không thực sự biết những gì để tạo ra những người Bengals, nhưng chiến thắng hẹp của họ trước Jacksonville không gợi ra nhiều sự tự tin. Nó rất khó để tưởng tượng Rodgers không chăm sóc kinh doanh trong công việc này.?

New Orleans -2,5 tại Washington

Tôi đã có nhiều thành công với các Thánh trong năm nay. Họ là một bí ẩn cho đến thời điểm này, có khả năng chỉ là một yếu tố nền tảng của trải nghiệm Jameis Winston. Bất chấp sự không nhất quán tương đối của các Thánh, Washington chỉ là một đội mà chúng tôi đã thấy một năm trước. Hàng phòng ngự đã lùi lại một bước và Heinicke không phải là anh chàng. Tôi sẽ lăn xúc xắc thêm một lần nữa trên các vị thánh. 

Las Vegas -5,5 so với Chicago

Điều này thiết lập một cách độc đáo cho một sự phục hồi trở lại cho Raiders, những người chắc chắn thất vọng với hiệu suất của họ trước các bộ sạc. Bears sẽ không có David Montgomery và điều đó có thể sẽ khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với Justin Field, điều mà nó đã đủ khó khăn với Matt Nagy với tư cách là world cup 2022 vòng loại huấn luyện viên của mình. Cảm giác này giống như một điểm tuyệt vời cho Raiders. 

L.A Chargeers -2,5 so với Cleveland?

Mặc dù có nhiều bằng chứng ngược lại, tôi không thể quen với ý tưởng về Browns như các ứng cử viên AFC. Tuy nhiên, tôi yêu nhóm Bộ world cup 2022 vòng loại sạc này, mặc dù các trò chơi tại nhà của họ là trò chơi ít nhiều. Browns D là tuyệt vời, nhưng hành vi phạm tội của họ đã đấu tranh để di chuyển bóng một cách nhất quán. Nó đã giành được rất dễ dàng cho họ để theo kịp Herbert và các bộ sạc công suất cao. 

Buffalo +2,5 tại Thành phố Kansas 

Xin lỗi, Nolan. Tôi đã tham gia vào ban nhạc Bills trong tuần này. Hàng phòng ngự là một bộ phim hài của lỗi. Các hành vi phạm tội đã được thiêu world cup 2022 vòng loại đốt nóng. Tôi nghĩ rằng các hóa đơn sẽ nhận được đủ điểm dừng và ghi điểm theo ý muốn không chỉ bao gồm, mà còn giành chiến thắng trong trò chơi này. 

Nolan Lừa chọn

Green Bay -3 tại Cincinnati

Để diễn giải Ben Solak trên Chương trình đánh bạc Ringer: Nếu bạn nói với tôi rằng tôi có thể nhận được Packers, mà không có bất kỳ chấn thương đáng chú ý nào, bằng một mục tiêu thực địa trước mùa giải, tôi đã lái xe đến Vegas để đặt cược vào nó.

Carolina -3 so với Philadelphia

Philadelphia trông thật đáng sợ trước Kansas City một tuần trước, nhưng huấn luyện viên của họ là một kẻ hèn nhát và hàng phòng ngự của họ là một trò hề. Tôi không biết bao nhiêu so với Đại bàng mà Panthers là, nhưng chúng tốt hơn.

Vịnh Tampa -10 so với Miami

Sẽ không có những đám mây cảm xúc treo trên Bucs trong cái này. Hành vi phạm tội của họ sẽ trông tốt hơn nhiều mà không có mưa. Họ cũng chơi một hành vi phạm tội cá heo bất tài.

Bạn có thấy những gì tôi đã làm ở đó/họ/họ không?

Chicago +5.5 tại Las Vegas

Bears đã cho Bill Lazor gọi vào tuần trước và đột nhiên Justin Field trông giống như một tiền vệ NFL. Tôi không chọn chống lại Raiders vì họ đã cho tôi chống lại các Bộ sạc tuần trước. Tôi không, không chọn họ vì email phân biệt chủng tộc Jon Gruden đã gửi Giám đốc điều hành NFLPA Demaurice Smith.

Indianapolis +7 tại Baltimore

Tổng. Phản cảm. Buồn nôn. Lựa chọn này là tất cả những điều đó.

Năm điều cần xem

1. Bát mọt sách

Bạn có nghĩ rằng các đội bóng đá cần thiết lập cuộc chạy để thiết lập hành động chơi không? Bạn có nghĩ rằng các đội bóng đá nên có điểm số điểm và đá mục tiêu vào thứ tư xuống không? Bạn có nghĩ rằng các đội bóng đá nên đá PAT khi xuống chín điểm?

Nếu bạn tin bất kỳ điều gì trong số này: Không bật Browns-Chargers. Đây là trận chiến của chúng tôi về mọt sách và bạn có thể có bất kỳ điều gì trong số đó.

2. Bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của Trey Lance

Tôi đã đặt cược nhỏ vào Lance để bắt đầu lần đầu tiên trước tuần tạm biệt 49ers và nếu Jimmy Garoppolo đã bị thương ở bê, thì đó sẽ không có cơ hội kiếm tiền. Nhưng sự phấn khích của tôi cho trò chơi này vượt xa sự đặt cược ngu ngốc (mặc dù nó không loại trừ lẫn nhau.)

Tiền vệ 21 tuổi này đã thấy rất ít hành động trên lưới điện trong hai năm qua. Trong lớp tiền vệ 2021, Lance được cho là có nhiều công cụ nhất, đó là mã cho tiền vệ với nhiều môn thể thao thô và ít hiểu biết về cách sử dụng nó. 

Có lẽ một kế hoạch trò chơi của Kyle Shanahan được thiết kế xung quanh những kỹ năng đó có thể dẫn đến một chiến thắng khó chịu trước Kyler Murray và Hồng y Arizona bất bại. Hoặc có lẽ nó dẫn đến sự hỗn loạn tương đương với một buổi khiêu vũ của trường trung học không được hiểu. Dù bằng cách nào, tôi đã tò mò.

3. Đau, da

Có phải giọng nói nhỏ trong đầu của bạn phát âm rằng tiêu đề giống như Hur Hurts, có phải là người không? Không? Vâng, bạn có thể chỉ giả vờ?

Dù sao, Panthers 3-1 đã thua đội bóng thực sự tốt đầu tiên mà họ phải đối mặt, theo các quy tắc của diễn ngôn bóng đá gọi tính hợp pháp của họ thành tính hợp pháp của họ. Nhưng đôi khi bạn không phải là một đội tốt để thực hiện vòng playoffs. Bạn chỉ cần tận dụng một lịch trình dễ dàng. Panthers có lịch trình dễ dàng - họ có thể tận dụng lợi thế không?

Tôi chỉ yêu Jalen Hurts. Tôi có thể tìm cách đưa anh ấy vào danh sách này mỗi tuần. Hurts bằng cách nào đó chỉ thực hiện tám sự nghiệp NFL bắt đầu - cảm giác như 30 - và anh ấy đã tích lũy được Tổng số thứ ba trong lịch sử NFL.

4. Urban Meyer Đất chiến thắng Trở về

Hãy nhìn xem, chúng tôi đã nhìn thấy tất cả những trò đùa. Tôi không muốn làm lại tất cả các vấn đề trong suốt sự nghiệp của Meyer, anh ấy cũng không xứng đáng được chú ý.

Tất cả những gì tôi muốn thấy là Jaguars chơi khó như thế nào vào Chủ nhật - bây giờ, đây là những chuyên gia; Họ sẽ chơi hết mình ở một mức độ đáng kính-nhưng có một cơ hội khác không, nhóm hợp nhất để phản đối và treo cổ Meyer trên những chiếc quần lót của anh ấy như anh ấy là một nhân vật trong The Simpsons.

5. Rematch AFC Championship

Sau khi Bills nhảy lên dẫn 9-0-và tôi đã đấm một lỗ ở cửa vì dịch vụ phát trực tuyến bị hỏng của CBS, sẽ cho tôi xem-các tù trưởng đã phá hủy các hóa đơn trong phần còn lại của con đường. Các dự luật sau đó đã dành toàn bộ lý do của họ để cấu hình lại sự bảo vệ của họ để ngăn chặn điều đó xảy ra lần nữa.

Nó đã làm việc cho đến nay, mặc dù Buffalo đã chơi một lịch trình tàn bạo về các hành vi phạm tội phản đối. Ngay cả khi các dự luật đã chơi một lịch trình hùng vĩ hơn, không có sự chuẩn bị tương đương nào cho Patrick Mahomes, Tyalet Hill, Travis Kelce và các thủ lĩnh phạm tội.

Các tù trưởng biến mọi trò chơi thành một tập của Đường đó sẽ luôn như vậy? - Nơi mọi thứ được tạo thành và các điểm không quan trọng. Điều duy nhất quan trọng là ai có bóng cuối cùng.