Phản ứng của Tuần 1

Qua Nolan

Các Colts và 49ers hút. Seattle và Green Bay thật tuyệt vời. Brady và Brees được rửa sạch. Matt Patricia hút. The Steelers đang chiến thắng Super Bowl và Josh Allen là tiền vệ tồi tệ nhất trong lịch sử NFL.

Thời gian phản ứng phản ứng của Tuần 1.

NFL Tuần 1: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Cột NFL Picks hàng tuần tồi tệ nhất chạy trở lại! Scott Erland trở lại, Lauren Moore tham gia khi mỗi chúng tôi chọn năm đội chống lại sự lây lan trong một cuộc thi mùa thân thiện. Tôi cũng chia sẻ năm câu hỏi của mình vào Tuần 1.

Dự đoán 2020 NFL hoàn chỉnh của tôi

Qua Nolan

Tôi thực hiện và giải thích tất cả các lựa chọn của tôi cho mùa giải NFL 2020, bao gồm các nhà vô địch giải thưởng, người chiến thắng giải thưởng, người chơi đột phá, dự đoán táo bạo và một nhà vô địch Super Bowl.

Nó thời gian để khoanh tròn các toa xe

Qua Nolan

Tom Brady đã rời khỏi những người yêu nước, khiến cho AFC phía đông rộng mở. Sau gần hai thập kỷ trong chế độ xây dựng lại, các hóa đơn đã chuẩn bị cho chính thời điểm này.

Không thể tránh khỏi của Patrick Mahomes

Qua Nolan

Patrick Mahomes đã giành quyền kiểm soát AFC từ Tom Brady, nhưng sự gia tăng quyền lực tối cao của anh ta không thể khác biệt hơn. Nó đã được định sẵn từ lâu - chúng tôi vừa thông báo.

Nghịch lý Josh Allen

Qua Nolan

Josh Allen là tiền vệ hoàn hảo cho một thành phố như Buffalo. Anh ấy cũng không phải là một người tốt lắm. Người hâm mộ Bills phải đối mặt với tình huống khó xử này hàng ngày. Đây là nghịch lý Josh Allen.

Tiết kiệm bộ sạc

Qua Nolan

Nhiệm kỳ của Bộ sạc ở Los Angeles chỉ đơn giản là làm việc. Nó nhanh chóng phát triển từ một trò đùa sang một vấn đề doanh thu nghiêm trọng. Tôi có năm ý tưởng để lưu nhượng quyền thương mại.

Tuần 7 kịch bản 15

Qua Nolan

Lamar là một mã gian lận, Rodgers rất vui, Trubisky Sucks và Eagles bị phá vỡ. Tại đây, Tuần 7 có kịch bản 15: