Năm câu hỏi hướng vào Tuần 2

Qua Nolan

Mỗi năm, Tuần 1 bắn phá chúng tôi với thông tin và chúng tôi vội vàng đưa ra phán đoán.Và mỗi năm, chúng tôi nhận ra rằng hơn một nửa những gì chúng tôi học được trong tuần 1 là một ngoại lệ, một quan niệm sai lầm hoặc đơn giản là sai.Nhiều lần, ngay cả vài tuần đầu tiên của mùa giải thường không cung cấp thông tin đáng tin cậy.

Tuần 1 kết thúc

Qua Nolan

Thật là một tuần đầu tiên điên rồ của mùa giải! Hãy để câu trả lời câu hỏi của tôi vào Tuần 1 và giải quyết các tiêu đề lớn khác trong ngày.

Năm câu hỏi bước vào Tuần 1

Qua Nolan

Thời gian để nói chuyện đã kết thúc. Tuần 1 của mùa NFL 2018 là ở đây! Mỗi trò chơi đều có cốt truyện và người chơi hấp dẫn riêng để xem. Chúng tôi nói về việc nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi chưa được trả lời của chúng tôi. Đây là năm câu hỏi lớn nhất của tôi bước vào tuần 1. Hành vi phạm tội của Kliff Kingsbury, thì đó là gì?

Dự đoán mùa NFL 2019 hoàn chỉnh của tôi

Qua Nolan

Dưới đây là dự đoán của tôi cho mùa NFL 2019. Người chiến thắng giải thưởng, người chiến thắng phân chia, người chiến thắng Super Bowl - rất nhiều người chiến thắng!

Bảng xếp hạng tầng tiền vệ của tôi

Qua Nolan

Sau hậu quả của việc nghỉ hưu của Andrew Luck, tôi đã suy nghĩ về tình trạng hiện tại của các vị trí tiền vệ. Một mặt, nghỉ hưu của Luck, cho thấy các cửa sổ Super Bowl không bao giờ mở miễn là bạn muốn. Mặt khác, Tom Brady và Drew Brees đã giữ nhượng quyền của họ trong cuộc tranh cãi trong gần nửa thập kỷ nữa

Các kịch bản dự thảo NFL thú vị nhất

Qua Nolan

Cuối cùng, người hâm mộ bóng đá ở đây. Nó thời gian cho dự thảo NFL. Chúng ta không còn phải chịu thua AAF và giả vờ rằng đó là một môn thể thao thực sự với các vận động viên thực sự. Tối nay, chúng tôi có thể xem một cầu thủ lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 châu á bóng chày sống trong giấc mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, chứng kiến ??các cầu thủ Alabama thu thập hợp đồng thứ hai của họ

Các đội NFL hàng đầu của tôi để xem dự thảo mùa

Qua Nolan
lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 châu á

Nó chính thức dự thảo mùa trong thế giới NFL. Có rất nhiều báo cáo và tin đồn về mọi đội vào thời điểm này trong năm, nhưng một số đội thú vị hơn những người khác.