Patrick Mahomes II là người chơi có giá trị nhất NFL 2018 vào cuối tuần trước, và đúng như vậy.Anh ấy đã dẫn đầu giải đấu với 50 đường chuyền chạm bóng (xếp thứ hai mọi lúc).Anh trở thành tiền vệ thứ hai từng tích lũy 5.000 yard và 50 lần chạm bóng trong cùng một mùa.Mahomes đã dẫn dắt các thủ lĩnh thành phố Kansas của mình đến một kỷ lục 12-4, tốt nhất trong AFC.Bây giờ câu hỏi mà mọi người đều tự hỏi: Mahomes có thể làm lại không?

Các tỷ lệ cược nói rằng Mahomes là do hồi tai game real football 2010 tieng viet quy thống kê. Sau một mùa phim có giá trị của bộ phim, chắc chắn phòng thủ sẽ tìm ra cách ngăn chặn anh ta. Có một vấn đề với lý thuyết này: bạn có thể. Làm thế nào để bạn nghĩ ra một kế hoạch trò chơi để ngăn chặn điều này?

Hay cái này?

-

Dưới thời huấn luyện viên trưởng Andy Reid, có lẽ là người chơi giỏi nhất của NFL, Mahomes đã sẵn sàng thống trị giải đấu. Văn phòng phía trước tai game real football 2010 tieng viet của anh ấy đã đặt một cốt lõi nhận được ngoạn mục xung quanh Mahomes ở Tyalet Hill, Travis Kelce và Co. Họ đã được chứng minh có khả năng thay thế người chơi và họ cũng từ chối theo tuổi hoặc cũng trở nên quá đắt.

Trong nhiều mùa tiếp theo, tôi hy vọng một Mahomes có một đoạn đường tương tự như Drew Brees từ 2008-2016. Trong chín mùa đó, Brees trung bình 4.991 yard và gần 37 lần chạm bóng mỗi mùa. Mahomes không chỉ có khả năng tai game real football 2010 tieng viet sao chép điều đó.

Theo như 50 lần chạm bóng, Mahomes chỉ là người chơi thứ ba làm như vậy. Peyton Manning đã ném cho 55 lần chạm bóng trong mùa giải 37 tuổi của mình, trong khi Tom Brady hoàn thành 5o trong mùa giải 30 tuổi của anh ấy. Mahomes gia nhập Câu lạc bộ 50 TD tại Chỉ mới 23 tuổi, trong mùa đầu tiên của anh ấy như một người bắt đầu! Tin hay không, Anh ấy chỉ sẽ trở nên tốt hơn.

NFL hiện đại được xây dựng cho các tiền vệ thành tai game real football 2010 tieng viet công. Các đội đang ném thường xuyên hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đây không phải là một vụ nổ flash-in-the-pan, Fluey, tấn công từ Mahomes. Đây là bữa tiệc sắp ra mắt bởi một tương lai tuyệt vời mọi thời đại.

Nhiều người đã đặt câu hỏi về phán quyết của các tù trưởng để chuyển từ Alex Smith sau một năm sự nghiệp năm 2017, đặc biệt là ủng hộ một tay súng năm thứ hai chưa được chứng minh. Trong thực tế, có lẽ chúng ta tai game real football 2010 tieng viet nên đặt câu hỏi cho các tù trưởng vì đã không bắt đầu Mahomes sớm hơn. Mahomes đã chứng minh tất cả những nghi ngờ sai, và thậm chí làm cho những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của anh ta trông thật ngu ngốc. Tôi đã học được bài học của mình; Tôi sẽ không nằm trong số những người từng nghi ngờ Mahomes một lần nữa.