Tuần 4 theo truyền thống là một tuần bẫy và nó sống theo danh tiếng của nó. Scott và tôi đã chia sẻ ba lựa chọn và bị đốt cháy trên tất cả chúng.

Jameis Winston và Bucs đã xé nát Rams yêu thích gần 10 điểm. Trò chơi Teddy Two Găng tay đã tìm được một vị thánh khác giành chiến thắng khi Chúa tôi và Cứu Chúa Kellen Moore shit quần của anh ta. Có lẽ đáng ngạc nhiên nhất, Patrick Mahomes đã thất bại trong việc ném một cú chạm bóng khi các tù trưởng giành chiến thắng nhưng không bao gồm chống lại Detroit.

Vâng, mọi thứ chỉ có thể trở nên tốt hơn từ đây. Như thường lệ, chúng tôi đang sử dụng Người trong cuộc Vegas dòng đồng thuận.

Tuần trước: Scott 1-4; Nolan 1-4

Mùa: Scott 4-11; Nolan 7-8

Scott Lừa chọn

Tennessee -3 so với Buffalo

Điều này đi ngược lại mọi thứ tôi biết về Titans. Tennessee là một trong những đội trông tuyệt vời khi họ được tính hoàn toàn, và khủng khiếp khi họ được đối xử với bất kỳ sự tôn trọng nào. Vì vậy, tự nhiên, các hóa đơn có thể sẽ giành được chiến thắng 10-3, Mariota sẽ đi 12 cho-23 mà không có TDS và mọi người sẽ tất cả đều cam chịu và u ám trong một tuần nữa. Tôi hy vọng tôi đã sai, nhưng tôi sợ tôi đúng. Nolan, tôi xin lỗi trước vì hơn 50 lần họ sẽ phát lại phép lạ của Music City.

New England -16 tại Washington

Thành thật mà nói, bạn không thể làm cho dòng này đủ cao để tôi không lấy nó. Colt McCoy là QB khởi đầu cho đội bóng đá Washington. Điều đó nói lên điều đó. Địa ngục, hàng phòng thủ Pats có thể tự mình che đậy dòng này. Điều này có thể ra khỏi tầm tay thực sự, thực sự nhanh chóng, và không ai bên ngoài Boston nên xem một giây trong số đó. Ngoài ra, bất cứ ai có thể giải thích hợp lý tại sao lịch trình PATS lại dễ dàng như vậy? Nó rất tức giận.

New Orleans -3 so với Vịnh Tampa

Chúng tôi thực sự mua rằng Tampa là tốt, phải không? Tôi biết tôi đã ném chúng dưới xe buýt tuần trước, nhưng tôi nghĩ rằng đó là một bản cáo trạng trên Rams, người trông có vẻ GODAWFUL. Jameis Winston giống như Titans. Chỉ khi bạn sẵn sàng từ bỏ anh ta, anh ta khiến bạn tạm dừng. Nhưng một khi bạn tin vào anh ấy, nó định mệnh sẽ sụp đổ. Anh ấy có hai trong số 10 người nhận tốt nhất trong bóng đá, nhưng tôi có thể đặt cược vào anh ấy để đi vào mái vòm và che chở này. Tôi sẽ lấy các Thánh bằng một cú chạm bóng ở đây.?

LA Chargeers -5,5 so với Denver

Đội ngũ Denver này là một sự bối rối. Tôi cảm thấy tiếc cho họ một cách trung thực. Họ là 0-4 và nhìn xuống nòng 0-5. Tôi nghĩ rằng đây là tuần chúng ta có thể thấy Melvin Gordon. LA hoàn toàn không có lợi thế sân nhà, bởi vì LA không thực sự muốn một đội bóng đá, ít hơn hai. Nhưng tôi chỉ không nghĩ rằng Flacco sẽ hoàn thành nó. Cảm giác này giống như một ngày trọng đại cho cả bộ sạc chạy trở lại và chiến thắng dễ dàng.?

Green Bay +3.5 tại Dallas?

Cả hai đội này đang gặp phải những mất mát đáng thất vọng. Đây là trò chơi tốt nhất trong tuần. Tôi nghĩ rằng cả hai đội này đều thực sự tốt, nhưng tôi không hoàn toàn được bán. Nhưng tôi chắc chắn hơn về Green Bay là tốt. Phòng thủ đó có thể là tuyệt vời. Và Dallas trông rất khó chịu chống lại các vị thánh. Thêm vào đó, nó Aaron Aaron Freaking Rodgers. Tôi sẽ lấy điểm và ngân hàng trên Packers.?
Ở đây, đến 1-4 tuần nữa. Cảm ơn Chúa, tôi không thực sự đánh bạc.

Nolan Lừa chọn

Buffalo +3 tại Tennessee

Một trong những trận bóng chày LMU đầu tiên tôi làm việc với Scott, anh ấy đã tiếp tục về phép lạ của Music City trong năm phút, gọi đó là một trong những khoảnh khắc thể thao hay nhất trong cuộc đời anh ấy hay một số tào lao. Tôi chỉ mới một năm tuổi khi nó xảy ra, nhưng ngay cả tôi cũng sẽ có ý thức chung để gọi nó là một đường chuyền về phía trước. Phép lạ thành phố âm nhạc là một trò lừa bịp.

Trở lại năm 2019. Hàng phòng ngự của Bills đã biến Tom Brady thành, Josh Allen, người mà dường như tất cả đã sẵn sàng bắt đầu trong tuần này. Tôi chỉ có thể tưởng tượng những gì họ sẽ biến Marcus Mariota thành. Tôi nghĩ rằng các hóa đơn có thể chiến thắng một trò chơi gần gũi, có điểm thấp, vì vậy tôi sẽ lấy điểm.

New England -16 tại Washington

Nó làm tôi đau đớn khi chọn Tên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao, Colt McCoy, nhưng Washington có kế hoạch ghi một điểm trong tuần này như thế nào? Jay Gruden thậm chí còn giả vờ có một kế hoạch nữa. Tôi không nói quá suy nghĩ này.

Chicago -5,5 vs Oakland (ở London)

Mitchell Trubisky đã ra ngoài cho trò chơi, nhưng chúng ta có chắc rằng, một điều xấu cho Bears không? Tôi thích rằng Raiders đang giành chiến thắng bởi vì tôi nghĩ rằng điều đó đã làm sai lệch dòng trong sự ưu ái của Bears. Trò chơi đột phá David Montgomery đang đến; Đây có thể là tuần.

Baltimore -3 tại Pittsburgh

Don Tiết để một chiến thắng trước những người Bengals đánh lừa bạn: Steelers aren tốt. Hàng phòng ngự của Baltimore là một đơn vị ưu tú trong lịch sử, nhưng nó không giống như Mason Rudolph sẽ có thể tận dụng lợi thế của nó. Trong khi đó, Lamar Jackson nên phá hủy hàng phòng thủ Steelers này. Hollywood Brown đã im lặng trong một vài tuần, anh ấy đã bùng nổ. The Ravens xếp thứ 7 trong Người ngoài bóng đá DVOA DVOA, trong khi Steelers xếp thứ 21. Khoảng cách đó có giá trị hơn dòng này, vì vậy hãy cho tôi những con quạ.

Cleveland +4 tại San Francisco

Trước hết, thật là một trò chơi tuyệt vời cho Bóng đá đêm thứ hai!! Nó chắc chắn là một bản nâng cấp đáng kể so với tuần trước của Bengals-Steelers.

Thứ hai, tôi chỉ không mua 49ers. Họ đã may mắn trốn thoát với một chiến thắng sau khi biến bóng sau năm lần trước Pittsburgh. Baker Mayfield, Nick Chubb và đồng. Chắc chắn sẽ tận dụng lợi thế nếu Jimmy G chơi như Jimmy Gee-Whiz một lần nữa. . trong tuần 5.