Jillian Martin là siêu sao trẻ tiếp theo của Bowling

Qua Nolan

Nếu bạn đang ở trong ngành công nghiệp bowling, bạn đã biết tên cô ấy.Nếu bạn không quen thuộc với cô ấy, bạn cần phải như vậy.Siêu sao trẻ tiếp theo của Bowling đã đến và tên của cô là Jillian Martin.

Thio về Covid-19

Qua Nolan

Gần đây, tôi đã mở mắt ra thế nào về thế giới thực của thế giới thực tế Covid-19 và điều đó thật đáng sợ. Tôi muốn chia sẻ một vài suy nghĩ và quan trọng nhất là nhấn mạnh rằng Covid-19 không phải là bệnh cúm.

Khoảnh khắc thể thao trong năm một cách vô lý thuộc về Sabrina Ionescu

Qua Nolan

Sabrina Ionescu đã mang đến khoảnh khắc thể thao trong năm trở lại vào ngày 24 tháng 2. Cô trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử NCAA Division 1 đạt 2.000 điểm, 1.000 hỗ trợ và 1.000 rebound cho sự nghiệp của cô, đồng thời kiểm soát một nhân ba để dẫn dắt đội của cô giành chiến thắng trước một đối thủ hàng đầu. Đó chỉ là khởi đầu của câu chuyện của cô.

NFL Tuần 15 chọn với Scott và Lauren

Qua Nolan

Lựa chọn của chúng tôi cho Tuần 15 có các đội tốt chống lại các đội xấu và các đội tầm thường chống lại các đội tầm thường hơn một chút. Bạn biết đấy, thông thường.

NFL Tuần 14 takeaways của tôi

Qua Nolan

Phải mất 14 tuần, nhưng cuối cùng, Steelers đã bị phơi bày dưới dạng gian lận. Buffalo đã đặt mắt vào Thành phố Kansas, nhưng họ có thể đang nhìn ra một kẻ thù AFC. Trong khi đó ở NFC, các Thánh có thể vừa tặng Green Bay một bến Super Bowl.

NFL Tuần 14 chọn

Qua Nolan

Chúng tôi trở lại! Scott và Lauren đều có tuần vững chắc trong khi tôi ở trong danh sách Covid-19 tuần trước. Hãy để không phải là Dilly-Dally quanh đây, vào Tuần 14! Tuần trước Lauren: 4-1 Scott: 3-2 Nolan: N/A mùa Lauren: 28-32 Scott: 27-33 Nolan: 26-27-2 Lauren's Picks Tennessee -7.5 tại Jacksonville New Orleans -7.5 tại Philadelphia Minnesota + 6.5 tại…

James Harden có sẵn. Các đội NBA có biết không?

Qua Nolan

James Harden muốn ra khỏi Houston. Anh ấy là một siêu sao bonafide, người đã tạo ra bất kỳ đội nào anh ấy trong một ứng cử viên Chung kết ngay lập tức. Gần như mọi đội trong giải đấu nên thực hiện các cuộc gọi cho The Beard Star.