Cái chết không bao giờ có thể lấy Chadwick Boseman, khả năng truyền cảm hứng

Qua Nolan

Chadwick Boseman thể hiện một số nhân vật đen mang tính biểu tượng, quan trọng và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.Anh ấy đã mang đến cuộc sống là siêu anh hùng đen đầu tiên và tạo ra một biểu tượng của chính mình.Boseman đã phải đối mặt với tỷ lệ tử vong của chính mình với chẩn đoán ung thư năm 2016 và anh đã chọn tạo ra một cái gì đó bất tử.

Làm thế nào bowling đại học có thể (và tại sao họ nên) hoãn lại mùa giải 2020-21

Qua Nolan

Mùa bowling đại học 2020-21 sẽ bắt đầu vào tháng 9 như dự kiến, ngay cả khi số lượng trường hợp Covid-19 thiết lập các kỷ lục cao trên cả nước.Tôi đã phác thảo làm thế nào bowling đại học có thể đi theo con đường Ivy League và hoãn mùa giải cho đến học kỳ mùa xuân, trong khi bảo tồn toàn bộ lịch trình mùa giải.

Tôi không biết phải nói gì, nhưng tôi phải nói điều gì đó.

Qua Nolan

Mặt trời đã ra ngày hôm nay lần đầu tiên trong những gì có vẻ như tuần - tuy nhiên, hôm nay cảm thấy như ngày đen tối nhất trong tất cả. Cái chết của George Floyd dưới bàn tay - xin lỗi, đầu gối - của một sĩ quan cảnh sát thoái hóa ở thành phố Minneapolis đã gây ra những gì tôi chỉ có thể mô tả như một cuộc cách mạng.

Giờ tốt nhất của Dame Time

Qua Nolan

Damian Lillard, loạt Buzzer-Beater là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong bóng rổ Portland. Nó cũng tạo ra một khóa học của các sự kiện sẽ giải thể đội hình của Thành phố Oklahoma và cách mạng hóa toàn bộ NBA. Hãy nhìn vào di sản của giờ tốt nhất của #Dametime.

2020: Mùa NBA bị mất?

Qua Nolan

Đại dịch coronavirus đã khiến mùa NBA gặp nguy hiểm. Năm nay, trận play -off đã sẵn sàng để ngoạn mục với các ngôi sao và cốt truyện Galore. Tôi muốn đánh giá cao những cá nhân và đội sắp mất tất cả những gì họ làm việc cho tất cả các mùa.

Nghịch lý Josh Allen

Qua Nolan

Josh Allen là tiền vệ hoàn hảo cho một thành phố như Buffalo. Anh ấy cũng không phải là một người tốt lắm. Người hâm mộ Bills phải đối mặt với tình huống khó xử này hàng ngày. Đây là nghịch lý Josh Allen.

Tiết kiệm bộ sạc

Qua Nolan

Nhiệm kỳ của Bộ sạc ở Los Angeles chỉ đơn giản là làm việc. Nó nhanh chóng phát triển từ một trò đùa sang một vấn đề doanh thu nghiêm trọng. Tôi có năm ý tưởng để lưu nhượng quyền thương mại.

Truyền thuyết về Jason Belmonte vượt qua Bowling

Qua Nolan

Jason Belmonte đã cách mạng hóa môn thể thao bowling, trở thành thương hiệu của riêng mình và gần đây đã tuyên bố kỷ lục Majors mọi thời đại. Anh ấy đã không được đánh giá cao trong thế giới của các môn thể thao chuyên nghiệp quá lâu. Nó thời gian để thay đổi điều đó.

Dự đoán mùa NFL 2019 hoàn chỉnh của tôi

Qua Nolan

Dưới đây là dự đoán của tôi cho mùa NFL 2019. Người chiến thắng giải thưởng, người chiến thắng phân chia, người chiến thắng Super Bowl - rất nhiều người chiến thắng!