Một số bạn có thể đã nghe nói về Jason Belmonte, cung thủ vĩ đại nhất thế giới hiện nay.Nếu bạn thiên đường, thì bạn sẽ tìm hiểu.

Người Úc 36 tuổi có biệt danh là Bel Belmo, đã hoàn toàn thống trị môn thể thao bowling trong suốt thập kỷ.Anh ấy đã tham gia PBA Tour trong mùa giải 2008-09 và mang về giải thưởng tân binh của năm.Kể từ khi ra mắt, anh ấy đã giành được 22 danh hiệu chuyên nghiệp, bốn người chơi của năm và bốn giải thưởng trung bình cao (sẽ sớm là năm cho cả hai).Sự vĩ đại của anh ấy đã không được chú ý trong thế giới thể thao và được cho là ngay cả trong cộng đồng bowling.

Belmonte thường được so sánh với một số cung thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, chẳng hạn như Walter Ray Williams Jr., Earl Anthony, Norm Duke và Pete Weber. Những cái tên đó là một trong những môn thể thao tốt nhất từng thấy. Theo thứ tự, họ là bốn cung thủ hoàn hảo nhất mọi thời đại bằng các tựa game. Anthony và Weber bước vào năm 2019 gắn liền với kỷ lục mọi thời đại trong các danh hiệu lớn với mười.

Belmonte không nên được liệt kê cùng với những huyền thoại bowling đó - anh ấy đã vượt qua tất cả. Trên thực tế, so sánh Belmonte với người khác Bowlers là một sự xúc phạm đến sự vĩ đại của anh ấy.

Thành công của anh trên các làn đường vượt qua môn thể thao bowling. Phong cách hai tay của Belmonte đã cách mạng hóa môn thể thao này, nhưng don lồng so sánh anh ta với Mark Roth-so sánh anh ta với Stephen Curry. Anh ấy là người nổi tiếng nổi tiếng nhất, nhưng don don so sánh anh ấy với Pete Weber - so sánh anh ấy với LeBron James. Belmonte gần đây đã tuyên bố kỷ lục danh hiệu lớn mọi thời đại, nhưng don lồng so sánh anh ta với Earl Anthony-so sánh anh ta với Tiger Woods và Serena Williams. 

Tình trạng Belmonte sườn trong thế giới của các môn thể thao chuyên nghiệp đã không được đánh giá cao quá lâu. Nó thời gian để thay đổi điều đó.


Cách mạng hóa trò chơi

Điều đầu tiên bạn phải biết về Jason Belmonte là anh ấy làm bát hai tay. Khi Belmonte lần đầu tiên tham gia Tour PBA-trước khi anh bắt đầu chiến thắng-phong cách hai tay hoàn toàn không được tôn trọng và coi là một trò đùa. Hãy nghĩ về cách bóng rổ xem các game bắn súng nhỏ, gầy gò như Curry, hoặc cách NFL xem hành vi phạm tội không khí trước Những người yêu nước năm 2007. Nhiều người nghĩ rằng hai tay là lừa dối; Một số vẫn làm. Bowling hai tay, theo một cách nào đó, giống như một James Harden lùi lại-ở đó, không có gì sai với nó, nhưng vì nó trông khác biệt và nó thành công, một số người nghĩ rằng nó phải gian lận.

Belmonte đã giành được danh hiệu PBA đầu tiên vào năm 2009 tại The Bowling Foundation Long Island Classic. Bằng cách xem lại các trận chung kết Ladder được truyền hình (hiển thị ở trên), những nhận xét hạ thấp và tông màu hào hoa của các thông báo nổi bật. Kiểm tra bắn Belmonte từ 42:51 Dấu thứ hai. Belmonte hoàn hảo thực hiện phát súng của mình và gọi ra Black Blackjack (có nghĩa là, anh ấy đã bắn súng). Phát thanh viên, Rob Stone, ngay lập tức nói rằng Oh Oh, chúng tôi đã thấy rất nhiều kỳ nghỉ tốt, rất nhiều thời gian nghỉ ngơi tốt, hôm nay.

Ummm…. Xin lỗi cho tôi hỏi? Những gì phá vỡ? Belmonte đã ném một phát bắn hoàn hảo. Hãy tưởng tượng Kevin Harlan nói rằng Curry đã có một đêm bắn súng may mắn sau khi vung một chân 37. Đó là một mô hình thu nhỏ về cách thể thao bowling nói chung đã xem hai tay khi bắt đầu sự nghiệp của Belmonte.

Nhưng một khi Belmonte bắt đầu chiến thắng - và cậu bé đã bắt đầu chiến thắng - mọi thứ đã thay đổi. Mọi người trong ngành bắt đầu đánh giá cao những lợi ích của phong cách hai tay. Họ bắt đầu nhận thấy những lợi thế (tăng tỷ lệ rev, khả năng mở các góc khởi chạy), thay vì giảm giá theo phong cách độc đáo. Tương tự như cách bóng rổ nhận ra một game bắn nhảy ưu tú như Curry tạo ra Trọng lực, hoặc khoảng cách sàn tự nhiên, Bowling bắt đầu nắm lấy hình thức hai tay.

Malcolm Gladwell Sau khi viết Điểm bùng phát là khoảnh khắc kỳ diệu khi một ý tưởng, xu hướng hoặc hành vi xã hội vượt qua ngưỡng, mẹo và lan truyền như cháy rừng. Đối với Belmonte, khoảnh khắc đó diễn ra tại World Series of World Series of Bowling 2011. WSOB là một bộ sưu tập năm giải đấu trên năm mẫu dầu khác nhau. Bốn giải đấu đầu tiên là độc lập, nhưng mỗi điểm kết hợp của Bowler từ mỗi sự kiện mang đến sự kiện thứ năm, đây là một chuyên ngành.

Belmonte đã thắng Chameleon mởGeico cá mập mở Trước khi giành chức vô địch cầu thủ cho danh hiệu lớn đầu tiên và danh hiệu thứ ba trong tuần. Dòng bowling thế giới năm 2011 là khoảnh khắc Belmonte tự khẳng định mình là gương mặt của bowling chuyên nghiệp. Stone, dường như đã trưởng thành từ chương trình phát sóng năm 2009, cho biết sau khi Belmonte tuyên bố chức vô địch cầu thủ:Belmonte có một sự nắm bắt vững chắc về môn thể thao này ngay bây giờ”.

Đây là Belmonte từ Trò chơi 50 điểm ở Madison Square Garden. Đây là khi mà Bel Belmo đã ra đời. Đây là khoảnh khắc kỳ diệu khi Belmonte phát triển từ một suy nghĩ độc đáo thành một lực lượng không thể chấp nhận được, đã sẵn sàng để thay đổi môn thể thao bowling mãi mãi.

Belmonte từ 2011 World Series of Bowling Performance đã tạo ra một phong trào hai tay. Trong mùa giải 2011-12, chỉ có một người hai tay, Osku Palerma, gia nhập Belmonte trong top 25 của Danh sách thu nhập PBA. Ngay cả khi bạn mở rộng đến 50 người có thu nhập hàng đầu, chỉ có Brian Valenta tham gia hai tay. Vào mùa giải 2018, sáu người hai tay là một trong những Top 50 người có thu nhập, bao gồm hai người đứng đầu (Anthony Simonsen và Belmonte).

Sự gia tăng của bowling hai tay được minh họa tốt nhất ở cấp độ trẻ. Trong năm 2019, bốn trong số mười hai cậu bé trong Junior Team USA là hai tay; Trong năm 2018, có năm. Tại trận chung kết nghiệp dư Hoa Kỳ 2019 (một phần của Team USA Trials), hai trong số ba người vào chung kết hai bước là hai tay. Tương tự như vậy cho trận chung kết nghiệp dư Hoa Kỳ 2018. Ở cấp độ trẻ, bowling hai tay đang tiếp quản môn thể thao này.

Wesley Low là một ví dụ điển hình của thành công bowling hai tay trong giới trẻ bowling. Cung thủ trẻ thành công nhất của thập kỷ (và có lẽ mọi thời đại), Low là thành viên năm lần của Junior Team USA (2013-16; 2018) và hiện đang thuộc nhóm người lớn. Anh ấy là một nhà vô địch quốc gia vàng cơ sở hai lần (2013, 2017), đó là giải đấu bowling trẻ lớn nhất hàng năm và Nhà vô địch nghiệp dư Hoa Kỳ 2019. Anh ấy hai tay.

Một tài năng hai tay khác là Soloman Salama. Anh ấy đã giành được các danh hiệu vàng cơ sở back-to-back trong bộ phận U-15 vào năm 2016 và 2017. Trong trận đấu danh hiệu 2017, Salama đã bắn một trò chơi gần như hoàn hảo 299. Ngôi sao đang lên chỉ trở nên tốt hơn. Anh ấy đã giành được một vị trí trên cả Junior Team USA và Team USA cho năm 2019 và dẫn đầu vòng loại tại Masters 2019 chỉ mười sáu tuổi. Anh ấy hai tay.

Tôi đã may mắn được chứng kiến ??trực tiếp trò chơi Soloman Salama, Epic 299.
Ảnh của: USBC

Các thế hệ trẻ thường là nơi nhanh nhất để áp dụng và nắm lấy hầu hết các xu hướng toàn cầu-bowling hai tay cũng không ngoại lệ. Low và Salama, theo một cách nào đó, là Trae Young to Belmonte xông Curry. Họ rất tài năng theo cách riêng của họ, nhưng con đường dẫn đến thành công của họ chắc chắn đã được Belmonte trở nên dễ dàng hơn.

Mặt khác, các thế hệ cũ thường chậm thay đổi. Họ thích bám sát cách mọi thứ luôn được thực hiện. Đó không phải là trường hợp với Walter Ray Williams Jr., người giữ danh hiệu mọi thời đại của PBA.

Williams đã mày mò với phong cách hai tay trong khoảng mười năm, năm chính xác của Belmonte bắt đầu trong chuyến lưu diễn. Gần đây, anh ấy đã bắt đầu sử dụng cả hai tay thường xuyên hơn, bao gồm cả tại USBC Senior Masters 2019. Anh ấy thậm chí đã bắn một 300 trò chơi tại PBA50 River City Extreme Open. Williams Jr. cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Flobowling Mỗi năm, tôi đã đi du lịch thường xuyên và gặp những đứa trẻ này, và tôi biết tôi cần phải học cách tô hai tay.

Belmonte thống trị môn thể thao này một cách triệt để đến nỗi người chơi chiến thắng nhất mọi thời đại tin rằng anh ta không thể giành chiến thắng mà không thay đổi trò chơi của mình. Hãy tưởng tượng Shaquille O hèNeal quyết định anh ta cần phải bắn ba con trỏ để thành công. Trên thực tế, bạn đã xem NBA gần đây chưa? Tất cả những người đàn ông lớn đang bắn ba người. Giống như cách Stephen Curry khiến những người có thể dunk mà không cần nhảy bắt đầu bắn ba con trỏ, Jason Belmonte đã tạo ra một cung thủ một tay chính xác nhất mọi thời đại sử dụng hai tay.

Phát triển thương hiệu của mình

Jason Belmonte lớn hơn chơi bowling; Anh ấy trở thành thương hiệu của riêng mình. Điều đó nghe có vẻ quen thuộc? Nghe có vẻ giống như một cầu thủ bóng rổ nào đó thích Tacos vào tối thứ ba. Belmonte, tất nhiên, không nổi tiếng như LeBron James, nhưng anh ta đã đạt được trạng thái người nổi tiếng rằng môn thể thao bowling không được xây dựng để xử lý.

Belmonte có ứng dụng của riêng mình, Bowling của Jason Belmonte, dễ dàng là trò chơi video bowling thú vị nhất kể từ Wii Sports Resort. Anh ấy tự chơi trò chơi và sẽ truy cập Facebook trực tiếp để chơi với người hâm mộ của anh ấy.

Các sản phẩm của Storm, nhà tài trợ bowling lâu năm của Belmonte, có dòng bóng bowling Belmonte của riêng họ. Quả bóng đặc trưng đầu tay của anh ấy, Vượt thời gianra mắt vào tháng 2 năm 2017, trong khi Lái xe được phát hành vào tháng 2 năm 2018. Khuyến mãi, quả bóng đặc trưng thứ ba và gần đây nhất của anh ấy, đã ra mắt vào tháng 7 vừa qua. Không có chuyên nghiệp nào khác trên tour có một quả bóng đặc trưng - Belmonte có số ba Và gần như chắc chắn nhiều hơn nữa sẽ đến.

Stardom Viral Belmonte sườn bắt đầu vào năm 2014. Anh ấy đã có một số niềm vui với các nghệ sĩ bắn thủ công hàng đầu của YouTube, Dude Perfect. Trong họ video đầu tiên, Belmonte đã ghi lại cuộc đình công dài nhất thế giới (có thể đã bị phá vỡ). Nó thu được hơn 93 triệu lượt xem và Sự hợp tác thứ hai của họ đã đạt được hơn 44 triệu. 

Chỉ vài tuần trước, Belmonte đã hợp tác với NASCAR Lừa Aric Almirola để ghi lại Cuộc đình công nhanh nhất thế giới. Trong khi lái Shotgun trong chiếc xe đua Almirola, với tốc độ hơn 140 dặm một giờ, Belmonte đã tung ra sản phẩm chuyển động đặc trưng của mình ra khỏi cửa sổ, tiêu diệt một bộ ghim trên đường đua.

Belmonte tiếp tục mở rộng thương hiệu của mình thông qua các làn đường mới và đầy tham vọng hơn (bạn có thích cách chơi chữ đó không?). Để chuẩn bị cho một Tài liệu sắp tới của Netflix, anh ấy sẽ có một đoàn làm phim với anh ấy vào cuối tuần này, US US Open. Đó là gần như chưa từng có trong ngành công nghiệp bowling. Pete Weber đã từng đóng vai chính trong một ESPN 30 trong 30 ngắn và Anthony Simonsen gần đây đã xuất hiện trong phim tài liệu của riêng mình cho Flobowling. Tuy nhiên, bộ phim tài liệu của Simonsen, đã được chôn cất đằng sau Waywall Flobowling, vì vậy chỉ có những người hâm mộ bowling sùng đạo đã xem nó. . Anh ấy hầu hết được biết đến với những người dưới 25 tuổi với biểu tượng của anh ấyBạn nghĩ bạn là ai, tôi là" lễ kỷ niệm.

Khi LeBron James Kỷ niệm con trai của anh ấy chơi Trong một trò chơi bóng rổ AAU, nó đã dẫn đầu mọi chương trình thể thao trong một tuần. Nó thậm chí còn làm tin tức quốc gia. Belmonte không hoàn toàn tiếp cận mức độ nổi tiếng đó, nhưng anh ấy sắp phát triển cộng đồng bowling. Mỗi cuộc trò chuyện về bowling chuyên nghiệp phải bao gồm Belmonte, nhưng chẳng mấy chốc, mọi cuộc trò chuyện về các vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại cũng sẽ phải bao gồm Belmonte.

Sự thống trị tổng số

Trong khi Belmonte chắc chắn đã phát triển môn thể thao bowling với phong cách hai tay triệt để và ngôi sao vô song, sự vĩ đại thực sự của anh vẫn còn trên các làn đường. 

Belmonte bước vào mùa giải 2019 một sự ngại ngùng của kỷ lục danh hiệu lớn mọi thời đại, được tổ chức bởi Earl Anthony và Pete Weber. Ông đã giành được danh hiệu lớn thứ 10 của mình vào đầu năm nay tại Giải đấu vô địch. Anh ấy đã lãnh đạo vòng loại và đánh bại Bowler tốt thứ hai thế giới, và một tay đua hàng đầu, E.J. Tackett. Chiến thắng của anh ấy Đặt mình vào một chiếc cà vạt cho hồ sơ danh hiệu lớn mọi thời đại. Hãy nhớ rằng, Belmonte chỉ giành được chuyên ngành đầu tiên của mình tám năm trước. Weber đã đi lưu diễn từ năm 1979 - Belmonte phải mất tám năm để hoàn thành những gì Weber đã làm trong 39 năm.

Bây giờ tìm kiếm kỷ lục mọi thời đại cho mình, Belmonte một lần nữa dẫn đầu vòng loại tại Giải vô địch cầu thủ 2019. Lần này, anh đã thất bại trong trận đấu danh hiệu với Anthony Simonsen, người đã trở thành cung thủ trẻ nhất giành được hai chuyên ngành chỉ mới 22 tuổi. Nhiệm vụ lịch sử của Belmonte sẽ phải chờ đợi nhưng không lâu hơn nữa.

Vào tháng 3, chưa đầy một tháng sau, Belmonte đã có cơ hội giành được danh hiệu lớn thứ 11 đáng thèm muốn tại Giải vô địch thế giới PBA. Quyết tâm của anh ấy đã thúc đẩy anh ấy một lần nữa dẫn đầu vòng loại (nhiều hơn về điều đó sau). Trong trận chung kết, Belmonte đối đầu với Jakob Butturff, người có Phong cách thuận tay trái độc đáo đã thu hút được sự chú ý gần như nhiều như phong cách hai tay của Belmonte đã từng làm.

Lần này, Belmonte sẽ không bị từ chối. Anh ấy đã nhân đôi trong khung thứ mười để giành lấy sự nghiệp thứ 11 của mình Thiếu tá, củng cố vị thế của mình như một cung thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Stone, bây giờ hoàn toàn trên Belmo-Bandwagon, tuyên bố sau khi Belmonte, niêm phong danh hiệu mà He He, người vĩ đại nhất. ANH ẤY LÀ. CÁC. VĨ ĐẠI NHẤT."

Tuy nhiên, khi bạn đi sâu vào sự nghiệp của anh ấy, nó trở nên rõ ràng, Belmonte đã không cần Thiếu tá thứ 11 trở thành Bowling, G.O.A.T. Nó chỉ đóng băng trên chiếc bánh - hoặc thạch trên bánh quy như họ làm ở Úc (mặc dù tôi nghi ngờ bất cứ ai thực sự nói điều đó dưới).

Trong các môn thể thao cá nhân, không có mùa giải thường xuyên và playoffs, được xây dựng để giải vô địch quốc gia hàng năm. Thay vào đó, sự vĩ đại được xác định bởi một thành công cá nhân trong các sự kiện lớn xảy ra bốn hoặc năm lần mỗi năm. Tiger Woods và Serena Williams đã thống trị môn chơi gôn nam và nữ tennis kể từ cuối năm 1990. Woods và Williams được biết đến như những vận động viên cá nhân vĩ đại nhất trong thời đại này và được cho là mọi thời đại. Belmonte xứng đáng được thảo luận trong cùng một hơi thở.

Bowling và Golf thường được so sánh với nhau, vì không có thành phần vật lý, đối đầu của các môn thể thao. Hai vận động viên có thể cạnh tranh từng người một, nhưng nó hoàn toàn dựa trên điểm số. Có một to lớn Sự khác biệt giữa bowling và golf, mặc dù. Trong golf, các nhà vô địch được xác định dựa trên tổng số điểm qua bốn vòng; Trong Bowling, bốn hoặc năm hạt giống hàng đầu từ vòng loại được đặt trong một bước để xác định người chiến thắng. Vì vậy, ngay cả khi một Bowler dẫn đầu đủ điều kiện bằng một ngàn chân, họ chỉ có khoảng 50% cơ hội thực sự giành được danh hiệu. Hãy tưởng tượng nếu Tiger Woods mất các bậc thầy năm 1997 - trong đó anh ta dẫn đầu với 12 cú đánh - bởi vì một số anh chàng đã chao đảo một lỗ hổng chống lại anh ta trong một bước đi.

Tôi không thể làm rung chuyển Belmonte, trước Simonsen tại Giải vô địch cầu thủ, một giải đấu mà anh ấy đã dẫn đầu, vì vậy tôi đã quay trở lại qua Belmonte, kết thúc nghề nghiệp trong chuyên ngành. Kết quả, như hóa ra, về cơ bản là giống nhau. Ông đã lãnh đạo đủ điều kiện trong 11 chuyên ngành (mặc dù không nhất thiết là giống nhau). Trên thực tế, trong 11 lần Belmonte đã lãnh đạo một chuyên ngành, anh ta chỉ giành được danh hiệu năm lần - chỉ dưới 50%.

Trong khi kết hợp thông qua các màn trình diễn chính của Belmonte, tôi đã phát hiện ra một thống kê thậm chí còn ấn tượng hơn. Belmonte đã thi đấu trong 46 sự kiện lớn, giành được 11 sự kiện trong số đó. Đó là một tỷ lệ chiến thắng là 23,9%. Tôi đã so sánh con số đó với Woods và Williams, tỷ lệ chiến thắng trong các chuyên ngành. Kết quả xác nhận bằng niềm tin rằng Belmonte thuộc lớp Woods và Williams.

Lực sĩTiêu đề chính# của các sự kiệnGiành được %
Jason Belmonte114623,9%
Tiger Woods158218,3%
Serena Williams237331,5%

Cần lưu ý rằng thập kỷ của Woods đã bị trật bánh bởi các thương tích và các vấn đề cá nhân khác, nhưng dù sao Belmonte giành được các chuyên ngành với tỷ lệ cao hơn so với Tiger freakin xông rừng. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ thể thao có thể sẽ nhận ra anh ấy. Belmonte đã đi mà không có sự ngưỡng mộ và tôn trọng quá lâu.

Khoảnh khắc lên ngôi

Giống như có một khoảnh khắc khi Belmonte tuyên bố đến với tư cách là nhân vật thống trị của Bowling, tôi nghĩ sẽ có một khoảnh khắc khác mà anh ta không thể chối cãi trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại. 

Đó là một phần khác của việc trở thành G.O.A.T .: Câu chuyện kể. Cần phải có một khoảnh khắc sâu sắc hơn so với phá vỡ một kỷ lục. Phải có một câu chuyện không thể tin được đến nỗi chỉ một người có thể hoàn thành nó. Khoảnh khắc này tách ra rằng một vận động viên với mọi vận động viên đã đến trước đó.

Woods đã có khoảnh khắc của anh ấy vào tháng Tư vừa qua tại Masters. Anh ấy đã giành được một chuyên ngành trong hơn mười một năm, khi anh ấy giành chiến thắng tại US Open 2008 trên một chân bị gãy. Gần như tất cả mọi người đã từ bỏ hy vọng về việc Tiger giành được một Thiếu tá khác và đưa ra kỷ lục của Jack Nicklaus, về 18 danh hiệu lớn. Nhưng đó là những gì huyền thoại làm - ngay khi bạn bắt đầu từ bỏ chúng, họ sẽ cho mọi người một lời nhắc nhở.

Tặng chiếc áo đỏ chủ nhật mang tính biểu tượng của mình, Tiger đã dẫn đầu Masters với một con chim ở hố thứ 15. Anh không bao giờ nhìn lại.

Sự nghiệp Williams Williams nói cho chính nó. Khi cô ấy giành được danh hiệu độc thân Grand Slam thứ 23 của mình chống lại em gái của cô ấy trong khi mang thai, chúng tôi đã biết cô ấy là con dê quần vợt không bị nghi ngờ - nam hay nữ. Khi cô ấy thực hiện bốn trận chung kết Grand Slam sau khi sinh con gái, chúng tôi đã biết cô ấy có khả năng bất cứ điều gì. Khi cô chắc chắn sẽ giành được danh hiệu Grand Slam lần thứ 24 của mình-buộc kỷ lục mọi thời đại-và mở rộng kỷ lục lâu đời nhất (nam hay nữ) để giành được một danh hiệu Grand Slam, đó sẽ là khoảnh khắc của cô.

Belmonte có một chặng đường dài để đi trong sự nghiệp của mình, nhưng có thể có khoảnh khắc của riêng mình vào cuối tuần này tại US Open. Mùa này, Belmonte Dẫn tất cả người chơi PBA trung bình gần như Sáu chân mỗi trò chơi. Đối với những người không phải là những người không đọc được điều này, đó giống như James Harden trung bình 37 điểm mỗi trận mùa trước (tám hơn tám so với mức cao nhất tiếp theo). Nếu Belmonte giành chiến thắng ở chuyên ngành thứ ba của năm - trong khi có thể dẫn đầu lần thứ tư - đó sẽ là một câu chuyện xứng đáng, ngay cả đối với những kẻ thù ghét #2Hands đó.

(Đối với những gì nó có giá trị, Belmonte hiện đang dẫn đầu Hoa Kỳ mở cửa qua ngày đầu tiên của vòng loại và Wasn thậm chí còn hạnh phúc về nó.)

Đối với cá nhân tôi, Belmonte từ G.O.A.T. thời điểm đến đầu năm nay. Trước mùa giải, PBA đã công bố trong cuộc họp của người chơi thường niên rằng bất kỳ ai bắn 300 trận trong trận đấu tiêu đề tại một trong bốn chương trình truyền hình được chọn sẽ kiếm được Phần thưởng $ 1 triệu.

Bị cáo buộc, Belmonte đã nói đùa trong cuộc họp có nghĩa là anh ta sẽ có bốn cơ hội cho giải thưởng trị giá 1 triệu đô la. Anh ấy đã dẫn đầu tất cả bốn sự kiện, kiếm được hạt giống hàng đầu cho mỗi Stepladder.

Thành thật mà nói, nó không quan trọng cho dù câu chuyện đó có đúng hay không. Thực tế là anh ta có thể nói điều đó, và sau đó làm điều đó là quá đủ.

Ringer từ Kevin O hèConnor thường nói điều này về LeBron James, nhưng nó đúng ở đây: Don lồng coi Jason Belmonte là điều hiển nhiên.