Cuối cùng, người hâm mộ bóng đá ở đây. Nó thời gian cho dự thảo NFL.

Chúng ta không còn phải chịu thua AAF và giả vờ rằng đó là một môn thể thao thực sự với các vận động viên thực sự. Tối nay, chúng tôi có thể theo dõi một cầu thủ bóng chày thực hiện ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, chứng kiến ??các cầu thủ Alabama thu thập hợp đồng thứ hai của họ và ngưỡng mộ người đứng đầu tóc vô nhiễm Mel Kiper.

Hầu như không có gì đảm bảo tham gia dự thảo NFL 2019, điều này tạo nên loại dự thảo tối ưu cho người hâm mộ NFL đang xem tại nhà. Người hâm mộ Hoa Kỳ không muốn gì hơn là bỏ hàm của chúng tôi bởi một giao dịch bom tấn hoặc lựa chọn ngoài mới. Những kịch bản nào trong dự thảo tối nay có thể khiến người hâm mộ chúng ta đến Phản ứng như Bill Simmons Khi Cavaliers đưa Anthony Bennett nói chung trong dự thảo NBA 2013?

Đội hình hấp dẫn phù hợp

Buffalo cặp Josh Allen và DK Metcalf

Năm ngoái (phần lớn là sự mất tinh thần của tôi), các dự luật đã giao dịch lên tới #7 tổng thể để giành được tiền vệ nhượng quyền của họ ở Josh Allen. Allen đã được chứng minh là một tiền vệ NFL ưu tú trong hai khía cạnh: chạy (ừm, tôi đoán vậy?) Và ném bóng đá rất xa. Các hóa đơn cần tìm Allen một số vũ khí nhận tài năng. Nhập DK Metcalf, người đàn ông gần như đã phá vỡ sự kết hợp do thám.

Với gần 6 trận4 và 228 pounds, Metcalf vẫn chạy 40 yard trong 4,33 giây, hoàn thành 27 reps 225 pounds trên băng ghế dự bị, đã đăng một bước nhảy thẳng đứng 40,5 bị cáo buộc 1,6% mỡ cơ thể. Anh ấy là một kẻ lập dị về thể chất theo mọi nghĩa của từ này. Cơ hội để theo dõi Allen và Metcalf trên sân cùng nhau sẽ giống như ghép đôi môn thể thao của Zion Williamson, với khả năng vượt qua của Trae Young. (Thần thể thao thân mến, xin vui lòng để cái đó xảy ra.)

Packers đi Hollywood

Green Bay đã phải chịu đựng mùa giải từ địa ngục mùa trước khi Aaron Rodgers và Mike McCarthy, coi thường nhau đã thấm vào sân. Các Packers đã mất về cơ bản tất cả các vũ khí nhận được ưu tú của họ trong những năm qua, ngoài Davante Adams. Rodgers từ chối cho phép các nhà thu rộng tân binh của anh ấy (Marquez Valdes-Scantling và Equanimeous St. Brown) Bất kỳ cơ hội nào để phát triển mùa trước. Thực tế của vấn đề là Rodgers cần những người làm trò chơi tài năng để tận dụng khả năng của chính mình để tạo ra thứ gì đó từ không có gì.

Ai tốt hơn Marquise, Hollywood Hollywood Brown ra khỏi Oklahoma? NFL.com Peter Peter Schrager tin rằng Packers có thể lấy Brown Cao như #12, nhưng Brown thậm chí vẫn có thể ở trên bảng khi các nhà đóng gói lại trên đồng hồ ở vị trí thứ 30. Brown sẽ cung cấp cho Rodgers những vũ khí ứng dụng, ngẫu hứng mà Patrick Mahomes có ở Tyalet Hill và Ben Roethlisberger có ở Antonio Brown (anh em họ của Marquise).

Philly từ D-Line trở nên lớn hơn

Đại bàng Philadelphia đã giành được một Super Bowl vào năm 2017 phần lớn trên lưng của tuyến phòng thủ xếp chồng của họ (cũng như bạn biết gì của Nick Foles). Tuyến phòng thủ Philadelphia, vẫn mạnh mẽ với Fletcher Cox, Brandon Graham, Derek Barnett và Chris Long trở lại, cùng với việc mua lại đại lý miễn phí Malik Jackson và Vinny Curry. Nó có thể là Đại bàng có thể tìm cách thêm vào sức mạnh vị trí lớn nhất của họ với lựa chọn tổng thể số 25 của họ. Clemson sườn Dexter Lawrence, được liệt kê ở mức 6 tuổi4 và 340 pound và từng được coi là một ứng cử viên để đi đầu tiên trong lớp này, có thể là một lựa chọn. The Eagles tạo ra đội phòng thủ hùng vĩ nhất trong bộ nhớ gần đây là chơi tối nay.

Chủ sở hữu điên cuồng và GMS Brash

Kế hoạch đặc biệt của Gettman

Hãy trung thực: Bất cứ điều gì những người khổng lồ làm trong dự thảo này chắc chắn sẽ là truyền hình có thể bỏ lỡ. Người khổng lồ đã vang lên tiếng chuông báo thức bằng cách giao dịch All-Pro Odell Beckham Jr. cho lựa chọn tổng thể số 17. Với lựa chọn đó và của riêng họ ở vị trí thứ 6, New York đã sẵn sàng gây ồn ào trong đêm khai mạc dự thảo.

Năm ngoái, GM Dave Gettman đã chạy trở lại ở vị trí số 2 trong một lớp học tiền vệ được tải, chọn đi xe với một Eli Manning, 37 tuổi, 37 tuổi. Gettman có thể tìm kiếm QB về tương lai của mình trong năm nay, cho dù công tước của nó là Daniel Daniel Jones, Ohio State Lam Dwayne Haskins hay Missouri Lau Drew Lock. Có lẽ Gettman có một người vượt qua ưu tú ở vị trí thứ 6 và chờ đợi một vị trí tiền vệ cho đến #17. Ai là người biết những gì người khổng lồ có kế hoạch là gì, nhưng tốt hơn là bạn nên xem.

Dan Snyder tiếp quản Phòng Chiến tranh Washington

Buckle Up, tất cả mọi người: Dan Snyder đã tiếp quản vòng đầu tiên của dự thảo cho Redskins. Có bất cứ điều gì thú vị hơn ngoài sân trong thể thao hơn là một chủ sở hữu mất trí đưa ra quyết định nhân sự với nhượng quyền thương mại năm năm tới treo trong sự cân bằng? Đăng ký cho tôi bất cứ điều gì Snyder quyết định phụ trách.

Hồng y vượt qua Kyler

Sự gần như chắc chắn của Arizona đưa Kyler Murray nói chung đã chết một chút, nhưng anh ấy vẫn còn phần lớn dự kiến ??sẽ là sự lựa chọn của Arizona. Nơi mà niềm vui trong đó? May mắn thay, một chủ sở hữu NFL đã đủ ngu ngốc để trao cho Jon Gruden toàn quyền kiểm soát nhượng quyền thương mại. Gruden sở hữu ba lựa chọn trong vòng đầu tiên và dường như có một cái gì đó lớn trong các tác phẩm.

Ringer từ Robert Mays tin Oakland là một ứng cử viên nghiêm túc để trao đổi cho Kyler. Lập luận cho việc giao dịch Arizona là đây: Đây không phải là một cuộc tranh luận của Kyler vs Rosen. Nó Kyler Kyler vs Rosen, lựa chọn tổng thể số 4 (Quinnen Williams?), Lựa chọn tổng thể số 24 và lựa chọn vòng thứ hai hoặc thứ ba trong tương lai.

Chờ giây lát. Đây là thời gian cho suy nghĩ hợp lý - dự thảo đêm là thời gian cho hành vi phi lý, liều lĩnh. Arizona có thể nghiêm túc vượt qua Kyler Murray, triển vọng tiền vệ lớn nhất mọi thời đại không? (Ở đó, điều đó giống như nó.)

Nếu Kyler giảm ngay cả một điểm, toàn bộ bản nháp sẽ được quay vào một cái đuôi. Tin đồn ngày mới nhất là Hồng y GM GM Steve Keim có nói với Quinnen Williams rằng anh ấy vẫn là ứng cử viên cho lựa chọn tổng thể hàng đầu. Nếu Gruden không cung cấp gói lớn cho lựa chọn tổng thể số một, Arizona có thể vượt qua Kyler, tạo ra sự hỗn loạn hoàn toàn cho phần còn lại của buổi tối.